Chương Trước/80Chương Sau

Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Chương 62: Bị Mắc Kẹt Bên Trong (Hạ)

Ngón tay xanh ngọc Cơ nương vuốt ve dọc chiếc ly , liếc nhìn sắc mặt tái nhợt Phượng Thất Tầm một cái, sâu kín mà nói: "Không ngại nói cho ngươi, trước khi ngươi còn chưa gõ cửa , đã có người đi trước một bước vào biệt uyển, muốn đem ngươi bán cho ta, hơn nữa hứa hẹn kiểm tra hàng trước, sau đó trả tiền. Ta đối với ngươi tự nhiên là rất vừa lòng , tuyệt sắc nhân gian như vậy, ta đã rất lâu chưa từng gặp được. Thời điểm vừa rồi ngươi hôn mê, người tới đã cầm tiền rời đi, mà ngươi -- đã là người Mỹ nhân trủng!"

Phượng Thất Tầm nghe vậy, trong lòng không khỏi giận , lạnh giọng chất vấn: "Chẳng lẽ Mỹ nhân trủng chính là tổn hại ý nguyện người khác như thế, tùy ý mua bán nữ tử sao?"

Cơ nương đột nhiên cất tiếng cười to , như là nghe được cái sự tình gì buồn cười . Bất quá nàng rất mau ngưng cười , ngữ khí khinh thường hỏi lại:

"Bằng không cô nương nghĩ sao? Mỹ nhân trủng không phải nơi lương thiện , nếu không phải mạnh mẽ mua bán, có cái nữ tử nào sẽ cam nguyện tới nơi này?"

Không thể không thừa nhận Cơ nương nói rất có đạo lý, Phượng Thất Tầm nhất thời không có lời gì để nói. Nàng bước nhanh đến đối diện Cơ nương ngồi xuống, "Trăn Nhi đâu? Nàng sẽ cũng không bị bán vào đi?"

"Nha đầu kia sinh ra cũng là một tiêu chí, bất quá so với yêu cầu Mỹ nhân trủng chúng ta, lại còn kém một chút......"

Nhìn trong mắt Phượng Thất Tầm dâng lên hy vọng, Cơ nương nhàn nhạt nói: "Ngươi nếu là muốn mật báo cho nàng, ta khuyên ngươi vẫn là chặt đứt cái tâm tư này. Cơ nương ta chi tiền mua nữ tử vào Mỹ nhân trủng, sẽ không tha đi ra ngoài!"

Ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa, "Cơ nương, các khách nhân sắp đến đông đủ."

"Đây liền tới!"

Cơ nương đứng lên, đối với Phượng Thất Tầm xinh đẹp cười, "Ngươi hẳn là may mắn hôm nay là Mỹ nhân trủng nhật tử một tháng chuộc thân một lần, chờ lát nữa nếu là có cái đại hiệp nào hoặc quan gia công tử vừa ý ngươi, lại chịu ra giá cao đem ngươi mua đi, ngươi liền không cần ở Mỹ nhân trủng hầu hạ người. Tin tưởng ta, Mỹ nhân trủng nhật tử khẳng định là ngươi tuyệt đối không nghĩ nếm thử!"

Cơ nương nói xong liền chậm rãi đi ra ngoài.

Phượng Thất Tầm ngồi ở trên ghế , tất cả suy nghĩ trong đầu đều đang chạy ở tốc độ cao, cuối cùng ngừng ở một cái điểm -- đó chính là rời đi, vô luận dùng cái phương pháp gì, cho dù là bị người chuộc đi, chỉ cần rời đi Mỹ nhân trủng, sẽ có biện pháp rời đi!

Sau khi hạ quyết tâm , Phượng Thất Tầm liền đổ một ly trà cho chính mình, lại cầm lấy điểm tâm nhét vào trong miệng.

Vô luận khi nào, nàng nhất định phải bảo trì thể lực.

Không bao lâu, thanh âm ẫm ĩ ngoài phòng vang lên.

Cánh cửa gỗ chạm khắc hoa của căn phòng bị người đẩy ra, hai cái nữ tử che mặt đi đến. Các nàng lập tức đi vào trước mặt Phượng Thất Tầm , dùng một cái khăn che lại đôi mắt nàng , sau đó đỡ nàng đi ra ngoài.

Phượng Thất Tầm có thể cảm giác được, chính mình bị đưa lên một tòa đài cao. Thời điểm khăn che mắt bị cởi xuống , ở ngọn đuốc lửa không sáng lắm nàng nhìn thấy dưới đài ngồi đầy người.

Có anh chàng lỗ mãng thân vác vũ khí , cũng có công tử tay cầm quạt xếp, thậm chí còn có một ít là mệnh quan triều đình, bất quá đều không ngoại lệ chính là, trên mặt bọn họ đều treo tươi cười dâm tục mà Phượng Thất Tầm chán ghét , làm người buồn nôn.

Bên cạnh Phượng Thất Tầm là một loạt nữ tử tuổi thanh xuân đứng thành hàng, mỹ diễm hoặc thanh lệ. Các nàng có tạo dáng õng ẹo, có ánh mắt gợn sóng, cả người không có chỗ nào mà không dùng hết thủ đoạn, hy vọng có thể đạt được chuộc thân.

Phượng Thất Tầm đem ánh mắt như ngừng lại trên người một cái thiếu niên công tử quần áo đẹp đẽ quý giá . Nàng biết đó là con trai độc nhất Lại Bộ Thị Lang - Phong Thanh Việt, ăn chơi trác táng nhưng là bản tính không xấu, hơn nữa rất có mỹ danh thương hương tiếc ngọc .

Càng quan trọng là, Lại Bộ Thị Lang Phong Ngạc là môn sinh Phượng Hoàn , càng là quan viên một tay Phượng Hoàn đề bạt , đối với hắn thậm chí đối với toàn bộ Ung Vương phủ thái độ đều cực kỳ cung kính.

Lần này nàng nếu có thể bị Phong Thanh Việt chuộc đi, nhất định có thể lông tóc vô thương trở lại Ung Vương phủ.

Phượng Thất Tầm ở trên người sờ soạng một phen, chạm được một cái tiểu bình sứ, lập khắc trong lòng vui vẻ.

#YY

Theo dõi bọn mình để xem những chap mới nhất nhé. ????????????

Nhớ bình chọn cho bọn mình nhé ????

Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn❤️

Truyện convert hay : Mạnh Nhất Thăng Cấp Hệ Thống
Chương Trước/80Chương Sau

Theo Dõi