Chương Trước/80Chương Sau

Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Chương 63: Mua Bán Nữ Tử

Hoa sen hương này là tinh dầu kiếp trước nàng nghiên cứu nhiều năm, có thể tản ra mùi hương mê hoặc lòng người, thậm chí nghiêm trọng có thể khiến người bị lạc tâm trí. Lúc trước vốn dĩ nghiên cứu hương là bởi vì Hách Liên Diễm yêu thích nữ tử người có mùi hương lạ, nàng nghe nói liền hao hết tâm tư, muốn dành hết ưu ái của Hách Liên Diễm .

Hiện giờ nghĩ đến chỉ là cảm thấy buồn cười, cười đến cả người nhịn không được run rẩy, bất quá cũng may mắn cái hoa sen hương này, nàng có thể ở thời khắc nguy cơ hóa giải hiểm nguy.

Ngày ấy ở Tầm Du Viên, Hách Liên Dục vốn dĩ mất khống chế, sau lại liên tiếp được bảo hộ, cũng là vì Phượng Thất Tầm dùng hương hoa sen .

Nàng chuyển qua nhìn Phong Thanh Việt ở bị trí khoảng cách gần , ngón tay văng nút lọ bình sứ ra, đem tất cả hương hoa sen còn thừa rắc vào trên tà váy.

Mùi hương mê hoặc người phiêu tán ra, quanh quẩn ở chóp mũi Phong Thanh Việt.

Phượng Thất Tầm phát hiện lực chú ý hắn đã bị hấp dẫn lại đây, vốn dĩ không chút để ý nhưng ánh mắt thoáng nhìn dung nhan tươi đẹp của nàng, tức khắc nở rộ ra sáng rọi.

Nàng còn chú ý tới Phong Thanh Việt giơ tay gã sai vặt tới , thì thầm bên tai gã sai vặt vài câu.

Lúc này, Cơ nương vừa lúc đi đến trên đài, tươi cười vũ mị nói: "Các vị khách quan đợi lâu, hôm nay là ngày Mỹ nhân trủng một tháng chuộc thân một , tất cả cô nương Mỹ nhân trủng đều ở chỗ này, nếu là ai có vừa ý, mong rằng hào phóng ra tay! Mỗi cái cô nương giá quy định đều là một ngàn kim, ai ra giá cao thì được!"

Sau khi Cơ nương lui ra , dưới đài liền có người bắt đầu ra giá.

Phượng Thất Tầm nghe hết đợt này đến đợt khác thanh âm kêu giá, nhìn cô nương bên cạnh bị mua đi hoặc dư lại, trong lòng cảm giác đau lòng. Nữ tử từ đầu đến cuối đều chỉ phụ thuộc nam tử, không có tự do, không có tôn nghiêm, còn bị tuỳ ý mua bán giống một cái vật phẩm , thật sự đáng buồn cực kỳ!

Cho nên nàng mới muốn mạnh mẽ lên, một ngày so với một ngày càng trở nên cường đại, trở nên không có người còn dám bắt nạt khinh thường, trở nên có thể đứng ở quyền lực tối cao bễ nghễ chúng sinh.

"Công tử nhà ta ra giá 1500 kim, mua nữ tử váy dài đào phấn bên này." Gã sai vặt mặt mày thanh tú đứng ở phía sau Phong Thanh Việt , thanh âm trong sáng mở miệng.

Phượng Thất Tầm là nữ tử duy nhất trên đài ăn mặc váy dài đào phấn , nàng nghe vậy buông xuống mặt mày, khóe môi tươi cười kiều diễm thanh nhã đến mức tận cùng , gãi đúng chỗ ngứa mê hoặc lòng người.

Này tươi cười dừng ở đáy mắt Phong Thanh Việt, cũng dừng ở trong mắt những người khác .

"Hai ngàn kim!" Một người thân dữ tợn vạm vỡ ồm ồm nói, trong tay đại đao hình trăng rằm "Loảng xoảng" một tiếng ấn ở trên bàn.

Phong Thanh Việt thấy thế nhíu mày, gã sai vặt hiểu ý liền ra tiếng: "Ba ngàn năm trăm kim."

"Năm ngàn kim!" Đại hán không cam lòng đề giá.

Liền tính xuất thân nhà quan lại, năm ngàn kim cũng coi như là số lượng không nhỏ . Phong Thanh Việt tham lam sắc đẹp, nhưng không phải là một cái người ngu không ai bằng, trên mặt hắn do dự làm đáy lòng Phượng Thất Tầm bắt đầu sinh ra bất an.

Nàng ghé mắt nhìn về phía Cơ nương, trên mặt nữ tử vốn là diễm lệ như đào lý tươi cười càng thêm quyến rũ. Một cái mua đi bán lại chỉ sợ lại là tiến tay đấu kim, nàng đương nhiên vui không khép miệng được.

Dưới đài đại hán làm như dự định Phong Thanh Việt sẽ không lại ra giá, trên mặt quả nhiên là vẻ mặt màu sắc đắc ý .

Phượng Thất Tầm không quen biết cái đại hán kia, nhưng mà từ trong ánh mắt đồng tình của nữ tử bên cạnh, nàng đã đọc hiểu không ít hiểm ác. Nửa đường xuất hiện ra *Trình Giảo Kim, tất nhiên không có cái ý tốt gì!

*Trình Giảo Kim : ý chỉ kỳ đà cản mũi

"Năm ngàn kim, vị gia này ra năm ngàn kim, còn có giá cao hơn không?" Cơ nương mị nhãn nhìn quét một vòng mọi người dưới đài , cười khẽ nói: "Nếu như không có......"

"Một vạn kim." Giọng nam trầm thấp dễ nghe vang lên ngoài ý muốn, không khác gì sấm sét nổ vang ở trong đám người.

#YY

Theo dõi bọn mình để xem những chap mới nhất nhé. ????????????

Nhớ bình chọn cho bọn mình nhé ????

Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn❤️

Truyện convert hay : Mạnh Nhất Thăng Cấp Hệ Thống
Chương Trước/80Chương Sau

Theo Dõi