Truyện Hoàng Hậu Độc Nhất

Hoàng Hậu Độc Nhất

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Cổ Đại
Tác Giả : Hải Đích Vãn Lưu
Số Chương  : 34
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật  : 11:36 27-10-2018
Bình Luận : 1Xem
Thể loại: Xuyên không, cung đình, sủng, he.

Editor: A Cửu

Có bao giờ bạn nghĩ rằng ở thời cổ đại ngày xưa trong chính cung cấm lại có chế độ một vợ một chồng không? Ai nói chế độ một phu một thê vĩ đại của đế vương chỉ có thể xuất hiện trong chuyện xưa? Ai nói những kẻ khiến người ta phải đập bàn gọi một tiếng yêu nghiệt đều mang dạng tà tứ điên cuồng thích giả nghiêm chỉnh? Ai nói mấy kẻ yếu đuối mảnh mai đến tận xương đều là một đám dễ bắt nạt?

Sự thật chứng minh, hậu cung cũng có thể trở thành mây bay, yêu nghiệt là giống loài có nhiều dạng, chỉ khoác ba cái đuôi sói to là trên người đã có một lớp da sáng như da dê.

Sau khi Trương Y Kiều chuyển kiếp, nàng đã hoàn toàn hiểu được mấy chân lí ấy. Cho tới nay nàng cũng chỉ có một tâm nguyện nho nhỏ, đó chính là nhổ sạch lông kẻ lạnh lùng khó chịu trước mặt này!!!!

Một câu nói giới thiệu vắng tắt: Cung đình triều Đại Minh, truyền kì một chọi một hoàn mỹ nhất trong lịch sử Trung Quốc.

P/S: Không phải là dạng sủng thông thường! Nam chính dịu dàng nhưng phúc hắc, ít nói nhưng lời nói ra lại vô cùng ác độc đầy thú vị, vì bệnh tật nên rất dễ bị đạp ngã~~

Mục tiêu của chúng ta là: Không có sủng hơn, chỉ có sủng nhất!

Nam chính bị bệnh, cả hai đều sạch, nam nữ chính cũng rất thâm tình, kết cục HE.

Nội dung truyện: Thiên chi kiêu tử chuyển kiếp xuyên không, cung đình hầu tước chung tình.

Nhân vật chính: Chu Hữu Đường, Trương Y Kiều.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Hoàng Hậu Độc Nhất