Chương Trước/26Chương Sau

Hôm Nay Vợ Chồng Hí Tinh Lại Phát Đường Sao

Chương 22: Phân Cảnh Thứ Hai Mươi Hai

Tiểu Linh là một sinh viên năm nhất, cô bắt đầu từ lớp mười hai, đã đứng vào hàng ngũ người hâm mộ Ôn Nhiễm. Ngày hôm nay cô bị giáo viên hướng dẫn gọi đến phòng làm việc, thương lượng chuyện vào đảng, đến nỗi không thể kịp thời thấy Microblogging đặc biệt chú ý có bài đăng mới.

Đợi cô vất vả làm xong mọi chuyện, trở lại ký túc xá đang muốn ngã đầu nằm ngủ. Lúc này cô nhận được tin nhắn của một người hâm mộ: Tiểu Linh Tiểu Linh, Ôn tổng công khai tình yêu rồi! ! Trời ạ! Đến bây giờ tớ vẫn không thể tiêu hóa tin tức này. Lượng tin tức ghê gớm thật!

Tiểu Linh mộng mơ: ? ? Lúc nào, với ai, trời ạ tớ hoàn toàn không biết! !

Đối phương cũng nghi ngờ: Sáng sớm hôm nay đó, Ôn tổng đăng lên Microblogging của mình. Nhưng mà đối phương là Lục Minh Triết. Tớ cũng thật thích Lục Minh Triết .

Tiểu Linh: ! ! !

Tiểu Linh thỏa mãn. Bởi vì cô chẳng những là người hâm mộ Ôn tổng, cô còn là fan CP người thực của vợ chồng hí tinh.

Tiểu Linh: sáng sớm hôm nay tớ bị giáo viên hướng dẫn gọi đi, làm tớ không thấy bài đăng! !

Gửi xong tin nhắn, Tiểu Linh trở mình một cái từ trên giường bò dậy, cô vội vàng mở máy tính lên, đăng nhập vào tài khoản chính tài khoản phụ của cô, chuẩn bị cống hiến lưu lượng cho Ôn tổng!

Cô vừa dùng tài khoản chính bình luận ở Microblogging của Ôn tổng xong, điện thoại di động của cô lại nhận được thông báo một Microblogging đặc biệt chú ý có bài đăng mới.

Tiểu Linh cho là Ôn tổng lại đăng cái gì đó, sau khi mở ra mới phát hiện không phải Ôn tổng, là Lục Minh Triết.

@ Lục Minh Triết V: bạn gái của tôi cũng rất xinh đẹp [hình ảnh để tra xét (kiểm tra + xem xét)]//@ Ôn Nhiễm V: hôm nay tôi rảnh, tôi cho mọi người nhìn bạn trai quá tốt của tôi một chút!【 hình ảnh 】【 hình ảnh 】

Tiểu Linh kích động mở hình Lục Minh Triết đăng ra, chỉ thấy trong hình Ôn tổng mặc đồ đóng phim, trong tay cầm kịch bản, mặt u mê nhìn Camera.

Tiểu Linh che ngực của mình, hô to: Ôn tổng thật sự quá đáng yêu.

Cô bấm vào Microblogging của Lục Minh Triết, muốn giành được bình luận đầu tiên, lại phát hiện bình luận đầu tiên sớm bị Ôn tổng cướp mất.

Ôn tổng bình luận: Không phải em đã xóa tấm hình này sao! ! ! ?

Lục Minh Triết trả lời cô: Anh khôi phục.

Ôn tổng: Giơ đao. jpg.

Tiểu Linh cảm giác mình vừa ăn một chén thức ăn cho chó thật to, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ. Cô hỏa tốc bình luận một câu chúc phúc, ngay sau đó lại vào Microblogging lôi kéo, cô bắt đầu trông coi những người hâm mộ, có tổ chức có kỷ luật đi chúc phúc Ôn tổng.

Sau khi làm xong mọi chuyện, Tiểu Linh ôm điện thoại di động thỏa mãn ngủ.

Lúc này, là 10h sáng. Truyện chỉ được đăng tải tại diễn đàn Lê + Q*úy Đ[ôn]

Một bên khác, khác với phần lớn người hâm mộ, Ôn Nhiễm thật sự cảm thấy Lục Minh Triết chọn hình không đẹp, cô dựa vào ý chí kiên cường chống cự lại cảm giác buồn ngủ, ở đầu này điện thoại trề môi than thở oán trách Lục Minh Triết ở bên đầu kia điện thoại.

Lục Minh Triết đang xem tài liệu trên tay, cũng không biết có nghe rõ hay không nghe rõ những gì Ôn Nhiễm đang nói, chẳng qua thỉnh thoảng ưm ưm ư ư đáp lời.

Chờ anh xem xong tài liệu thì bên Ôn Nhiễm đã không còn tiếng nói, Ôn Nhiễm đã ngủ thiếp đi, loáng thoáng có thể nghe thấy tiếng hít thở.

Lục Minh Triết nhớ lại những gì Ôn Nhiễm nói, cười hai tiếng, cúp điện thoại.

Đoán rằng khi Ôn Nhiễm tỉnh ngủ, cũng không biết rốt cuộc mình đã nói những gì.

Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết công khai tình cảm, gần đây làng giải trí không có tin tức gì lớn có thể tính là tin tức lớn.

Các tài khoản marketing nổi tiếng bắt đầu liên tục lên tiếng về kiện sự này.

Ngược lại có một tài khoản marketing, anh không đơn thuần đưa tin Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết công khai tình cảm, anh sưu tập một chút dấu vết giữa Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết, trong đó tìm được một chút dấu vết chứng minh hai người đi chung với nhau.

Có chút nói vuốt đuôi (ví với hành động không kịp thời, chẳng giúp ích được gì).

Nhưng rất nhiều người hâm mộ CP hí tinh rất thích bài đăng này, chẳng những đẩy bài Microblogging này lên top tìm kiếm, hơnChương Trước/26Chương Sau

Theo Dõi