Saved Font

Trước/151Sau

Hôn Nhân Ép Buộc: Cô Vợ Thần Y Của Đại Tổng Tài

Chương 91: Cú Chốt Hạ Mang Tính Quyết Định

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Chết tiệt!!!”

Mộ Di Dung sau cuộc phẫu thuật đã sớm tỉnh lại. Vốn đang hả hê đóng vai nạn nhân giả vờ nằm ở đây để hóng chuyện nhưng không ngờ rằng mọi thứ đều đi xa quá tầm với của cô ta.

Với năng lực của Mộ Di Dung và mẹ của cô ta, chuyện chắc chắn đã nằm trong dự liệu, thế nhưng không biết vì sao đến tối hôm nay, mọi chuyện đều bị xoay vần đến mức không có cách nào đỡ được nữa.

Nhìn những bình luận vừa mới sáng nay đều đang tỏ ra thương xót mình hiện tại đã quay sang mắng chửi mình đến mức thậm tệ, cả tin nhắn cá nhân của Mộ Di Dung cũng bị cư dân mạng tràn vào công kích đến mức quá tải, cô ta dần lâm vào hoảng sợ. Tại sao mọi chuyện tưởng như đã nắm chắc trong lòng bàn tay đến bây giờ lại trật khỏi vòng quay như thế?

Bị công kích đến mức run cả người, Mộ Di Dung dùng đủ mọi cách, cô ta tắt trò chuyện, cố gắng xoá đoạn video cắt ghép kia đi nhưng kì lạ thay có xoá cách nào cũng không được. Dường như đối phương đang dùng chính cách của cô ta để đối phó lại với cô ta.

Cô và thông đồng với mẹ mình cho người chặn toàn bộ những địa chỉ nào muốn thanh minh hay đăng đoạn video gốc đính chính, bây giờ đối phương lại cao tay hơn, khiến cho cô ta muốn xoá cũng không xoá được.

Nhìn thấy dư luận hoàn toàn đảo chiều, không có lấy một chút nhân nhượng nào cho mình, cuối cùng Mộ Di Dung hoàn toàn suy sụp.

Cô ta ngồi trên giường bệnh, gào lên như một kẻ điên dại, đem điện thoại ném thẳng vào vách tường trước mắt, khiến cho mấy y ta đi ngang qua cũng phải giật mình bước vào xem xét.

Kỷ Thương không dừng lại ở đấy, dường như lần này anh sẽ khiến những người dám tính kế với em gái mình toàn bộ vùi xuống sạch sẽ. Chỉ trong vòng một buổi chiều, lời nói của anh mang biết bao nhiêu sức nặng khiến cho cả cộng đồng mạng phải bùng nổ, dư luận phải đảo chiều thì đến khi trời mới vừa tối, anh lại thả thêm một quả bom nữa, hứa hẹn oanh tạc toàn bộ mạng xã hội.

“Anh trai của cô sẽ còn lên tiếng nữa sao?” - Quách Thừa Tuyên hỏi, hắn đang lướt web, hoàn toàn bị tin tức của Kỷ Thương làm cho bất ngờ.

“Bộ còn gì nữa hả? Chưa hết sao? Trời đất ơi kịch tính cứ như phim hành động ấy! Hóng chết đi được!” - Phó Duật lại bày ra cái bộ dáng bát quái khi nghe thấy chuyện vẫn chưa kết thúc.

Có vẻ như Kỷ Thương chính là muốn thay Diệp Liên Tuyết đòi lại công đạo đến cùng thì phải. Cô nhún vai, tỏ vẻ không can dự đến. Thực ra cô cùng Kỷ Thương đã có trao đổi cùng nhau, anh giúp cô hoàn toàn là tự nguyện và cũng tuân thủ giao kèo sẽ không đem chuyện đi quá xa rồi.

Còn lại Kỷ Thương có làm gì cô cũng sẽ không ngăn cản, và cô cũng tin chắc chắn rằng người anh trai này của cô sẽ đem lại một cú thắng đúp cho cô.

Đang sắp sửa chuẩn bị sang Quách gia, không ngờ rằng Diệp Liên Tuyết lại nhận được tin nhắn của một người mà ngay cả mình cũng không ngờ đến.

“Có vẻ như cô em này của anh sắp sửa cần đến anh rồi.”

Đó là nội dung tin nhắn mà cô nhận được từ Lục Nghị Thành, hình như cũng đã lâu rất lâu rồi cô vẫn chưa gặp lại anh.

Hơn nữa cô không biết là Lục Nghị Thành đang muốn nói gì. Về những chuyện ồn ào trên mạng suốt từ sáng đến giờ sao? Không khả thi lắm! Làm gì có chuyện nào dính dáng đến pháp luật để cần một luật sư can dự kia chứ?

“Anh nói như thế là sao?” - Cô hơi e dè hỏi lại.

Đối phương ở đầu bên kia ngay lập tức trả lời lại ngay: “Anh đã nghe đại sư huynh nói rồi, kế hoạch sắp tới của anh ấy, để bảo vệ em, nhất thiết là phải cần tới anh thôi.”

Kế hoạch sắp tới của Kỷ Thương? Diệp Liên Tuyết nghĩ lại chuyện mà anh sắp sửa tuyên bố, cô nghĩ mãi cũng nghĩ không ra là Kỷ Thương sắp tới sẽ làm gì? Chẳng lẽ anh định kiện ngược lại mẹ con Mộ Di Dung sao? Điều này hoàn toàn không có khả thi.

Cô lại gửi tin nhắn đến cho Lục Nghị Thành: “Anh cùng đại sư huynh nói chuyện lại khi nào thế? Tưởng hai người cạch mặt nhau rồi.”

Bên kia, Lục Nghị Thành mặt đầy vạch đen, cô em gái này cũng thật là đáo để quá, thời điểm nguy cấp như thế này mà còn dám hỏi đến chuyện này.

“Vì an nguy của tiểu sư muội yêu quý thì có ghét nhau đến mức nào cũng làm lành được mà. Em quan tâm làm gì mấy chuyện này? Tên hôn phu kia của em không giúp gì em được à? Đến cuối cùng vẫn là các anh ra mặt.”

Diệp Liên Tuyết thở hắt một hơi, vốn biết các anh của mình có hảo cảm không mấy tốt với Quách Thừa Tuyên đâu, nhưng cô cũng không còn cách nào khác.

“Các anh định làm gì thế?”

“Hmm, cái này thì bí mật, lát nữa em sẽ biết ngay thôi. Lần này giúp em đánh thắng một trận lớn, phần còn lại anh nghĩ rằng với năng lực của em thì sẽ giải quyết ổn thoả đâu ra đó được thôi.”

Diệp Liên Tuyết cắn môi, rốt cuộc là chuyện gì nhỉ? Cô nghĩ mãi cũng không ra, cũng không thể nào hỏi thẳng Kỷ Thương được.

Cùng lúc này Quách Thừa Tuyên bắt đầu giục cô chuẩn bị để về Quách gia, Diệp Liên Tuyết đành mặc kệ chuyện này, trước hết vẫn nên về đấy để đối diện với Quách Tuệ Lâm trước đã.

Nắm chắc mọi thứ trong tay, Diệp Liên Tuyết ngạo nghễ quay trở về Quách gia, nơi cũng đang ồn ào không kém vì vẫn chưa thể nào tiêu hoá xong mớ chuyện bòng bong từ sáng đến giờ.

Diệp Liên Tuyết chờ đợi sự xuất hiện của Quách Tuệ Lâm, một cách thật uể oải, sợ rằng bà ta vẫn đang loay hoay tìm cách xử lý mọi chuyện ồn ào bị cô bẻ gãy và đã sớm đem cuộc hẹn tối hôm nay quẳng ra sau gáy rồi.

Quách Thừa Tuyên ngồi cạnh Diệp Liên Tuyết, hắn vẫn đang đón chờ xem rốt cuộc Kỷ Thương sẽ chốt hạ cuộc chiến này bằng đòn đánh gì? Cả Quách lão gia tử cũng ở đây, một cách đầy nghiêm trọng.

“Rốt cuộc vì sao lại xảy ra chuyện như thế này? Tại sao đoạn video cắt ghép đấy lại tràn lan ra trên mạng?” - Ông hỏi.

Diệp Liên Tuyết vốn muốn trả lời nhưng nhìn ánh mắt hình viên đạn mà Quách phu nhân đang ném đến cho cô, thôi thì cứ yên lặng thì hơn. Quách Thừa Tuyên thay cô trả lời ông nội.

“Cô Tuệ Lâm bắt giữ nhân viên phục vụ kia, ra đòn uy hiếp đến A Tuyết, bắt cô ấy phải huỷ hôn. Đoạn video này cũng chính là do cô dở trò toàn bộ. Tối nay cô có hẹn ở đây với A Tuyết, giờ này vẫn chưa thấy xuất hiện, không biết có phải là đang bận rộn xử lý mớ bòng bong này không?”

Quách lão gia tử lại rơi vào ngưng trọng, đứa con gái của ông lại dám bày ra trò đại nghịch bất đạo này, thực sự khiến cho người làm cha như ông thật hổ thẹn. Ngay từ đầu đến cuối Diệp Liên Tuyết vẫn luôn là người bị oan, hơn nữa còn bị uy hiếp, đẩy lên đầu sóng ngọn gió.

Ông từng hứa với bà Diệp rằng sẽ chiếu cố thật tốt cho cô, cuối cùng vẫn chưa thể làm được gì cả, chỉ đành để cô tự mình gồng gánh lấy mà thôi.

Đang sốt ruột chờ đợi Quách Tuệ Lâm xuất hiện, không ngờ ngay lúc này, Kỷ Thương lại ra đòn chốt hạ một cách đầy bất ngờ mà không báo trước.

Kỷ Thương công bố toàn bộ những gì mà anh điều tra được, kết hợp với hội đồng ở học viện, đem toàn bộ những chuyện tốt xấu ảnh hưởng đến Diệp Liên Tuyết suốt từ trước đến nay ra ánh sáng.

Cụ thể là những hành vi vi phạm chuẩn mực của Bạch Ly đều bị đào ra, toàn bộ, không sai sót một chi tiết nào. Hơn nữa, việc Mộ Di Dung đột nhiên phát bệnh ngay giữa bữa tiệc cũng là mưu kế của một tay Bạch Ly. Chất độc được tìm thấy trong máu của Mộ Di Dung sau cuộc phẫu thuật chính là do một tay Bạch Ly đứng đằng sau giở trò.

Kỷ Thương không những giải oan cho Diệp Liên Tuyết mà hơn hết anh còn chỉ ra được người thật sự đứng sau tất cả mọi chuyện ồn ào này, hoàn toàn đem toàn bộ mọi chuyện xoay vần thêm một lần nữa.

Cục diện này ngay cả Diệp Liên Tuyết lẫn Quách Thừa Tuyên đều không có cách nào ngờ đến được. Mà cả Quách gia sau khi biết tin cũng đều nhất thời ngay người ra như phỗng.

Trước/151Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ