Chương Trước/397Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 122: Thạch Cơ Nương Nương

Toàn bộ sơn cốc tựa như một cái thật lớn nồi đun nước, mà Lý Tịnh đám người không hề ngoại lệ, đã bị bao sủi cảo.

Người tới rậm rạp, đã đem giao lộ thông đạo toàn bộ đều cấp ngăn chặn, một khi khai chiến, đối Lý Tịnh đám người uy hiếp, có thể nói tương đương chi cao.

Tuy rằng Lý Tịnh thực lực không tầm thường, nhưng đối phương cũng không thiếu cao thủ.

Tuy rằng Lý Tịnh vợ chồng phối hợp khăng khít, nhưng nơi đây cũng không phải Trần Đường Quan, ở Trần Đường Quan cũng liền tường thành, nhưng ở chỗ này liền cái yểm hộ gò đất đều không có.

Có thể nói là lui không thể lui, thủ không thể thủ, tình huống thập phần không ổn.

Na Tra kích động thân mình run rẩy, hắn nói: “Ta muốn đi cứu ta cha mẹ.”

“Chờ hạ……” Yến Tiểu Bắc nhìn chung quanh địa thế nói, “Ta có cái chủ ý, chúng ta hiện tại lao ra đi, đó chính là kíp nổ chiến trường, sẽ làm chiến đấu trước tiên bùng nổ, hiện tại cha mẹ ngươi như vậy điểm người, địch nhân nếu là toàn quân xuất động, phải làm như thế nào?”

“Ta……” Na Tra trong lòng nôn nóng vạn phần, “Vậy ngươi nói, chúng ta như thế nào cho phải?”

“Có cái biện pháp……”

Yến Tiểu Bắc nheo lại đôi mắt.

……

Ở đại quân bên trong, lúc này có một nữ tử, nàng cầm trong tay trường cung, tuệ nhãn như đuốc, hướng tới chu vi nhìn lại.

“Muội muội, ngươi nói uy hiếp, chính là người này? Nhưng này bất quá là một cái tán tu thôi.” Ở kia trường cung nữ tử bên người, có một người mặc hoa phục, khuôn mặt lãnh diễm nữ tử.

“Tỷ tỷ, này Lý Tịnh thân có phản cốt, nếu Đại vương lần này hạ thảo phạt lệnh, chúng ta đây không bằng dựa vào lần này thảo phạt lệnh, đem này tiêu diệt……” Nữ tử nói, nàng đó là 50 vị người chơi chi nhất trần kiều.

“Tùy tiện ngươi, chỉ cần ngươi cùng ta nói kia hết thảy đều là thật sự……” Hoa phục nữ tử từ trong đám người đi ra, đương Lý Tịnh thấy được này hoa phục nữ tử, hơi hơi sửng sốt: “Là ngươi? Ngươi là…… Thạch cơ nương nương?”

“Nha a? Ngươi thế nhưng còn nhận được ta?” Thạch cơ nương nương nói, nàng tới ở người trước, mọi người lúc này mới thấy được nàng bộ dáng, không thể không nói vị này thạch cơ nương nương dung mạo cũng xuất trần vô cùng, hai cong tựa túc phi túc lung yên mi, một đôi tựa hỉ phi hỉ ẩn tình mục, thái sinh hai yếp chi sầu, lại mang một thân sát khí.

Một cái cả người tràn ngập sát khí, rồi lại mỹ lệ động lòng người, hai loại mâu thuẫn đồ vật hội tụ ở một người trên người, thật là làm người khắc sâu.

Hơn nữa này nữ tử cổ áo thế nhưng là dùng hết số đao nhọn khâu thành, xứng với một thân màu đen hoa phục, cũng là quỷ dị thực.

“Sư phụ ta độ ách chân nhân đã từng nhắc tới quá ngươi, nhưng ngươi vẫn luôn là không hỏi thế sự, vì sao lần này muốn tới ta Trần Đường Quan?” Lý Tịnh nói.

“Vì sao? Bởi vì ngươi!” Thạch cơ nương nương bỗng nhiên thanh âm nghiêm khắc lên.

Ở một cái bí ẩn địa phương, Yến Tiểu Bắc ngủ đông ở một thân cây thượng, hắn thực kinh ngạc, bởi vì hắn biết thạch cơ nương nương sự tình, nhưng này đại yêu quái như thế nào xuất hiện ở chỗ này? Còn cùng Thương Trụ quân đội ở bên nhau?

Kỳ thật này thạch cơ nương nương cũng không tính đại ác, không có làm cái gì thương thiên hại lí sự, hơn nữa cũng không có giết qua người, nói chuyện cung kính, ẩn cư Khô Lâu Sơn bạch cốt động tu luyện, nàng xuất hiện, vẫn là bởi vì Na Tra, lúc ấy Na Tra niên thiếu vô tri.

Có một ngày ở trên thành lâu chơi, thấy được càn khôn cung cùng rung trời mũi tên, vì thế liền cầm lấy tới chơi, tùy tay kéo thả một mũi tên, ai biết này một mũi tên không càng không hướng bắn về phía thạch cơ nương nương đệ tử bích vân đồng tử, này có thể nói là vô xảo không thành thư, bích vân đồng tử tùy theo ngã xuống bỏ mình, thạch cơ nương nương sao có thể thiện bãi cam hưu, tam không nói mấy không nói đánh nhau rồi, Na Tra nơi nào là thạch cơ nương nương đối thủ a, nhưng là thạch cơ nương nương không có hạ sát thủ, mang theo tìm Lý Tịnh lý luận đi, không nghĩ tới Na Tra tiên hạ thủ vi cường lại đem thạch cơ một cái khác mây tía đồng tử đả thương. Bởi vậy có thể thấy được thạch cơ nương nương cũng không phải không phân xanh đỏ đen trắng.

Lúc sau Na Tra chạy trốn tới sư phụ Thái Ất chân nhân đi nơi nào rồi, thạch cơ nương nương vì thế liền đuổi tới Càn nguyên sơn kim quang động Thái Ất chân nhân nơi đó, hỏi này tác muốn Na Tra nói cái minh bạch, ai biết này Thái Ất chân nhân là có tiếng bao che cho con, càng không giao ra Na Tra, hơn nữa Thái Ất chân nhân còn lấy Nguyên Thủy Thiên Tôn tới nói chuyện, quả thực là khinh người quá đáng.

Vì thế hai người tư đánh vào cùng nhau, ai ngờ Thái Ất chân nhân lấy ra Cửu Long Thần Hỏa Tráo muốn tiêu diệt khẩu, đem thạch cơ nương nương gắn vào thần hỏa tráo dưới, thạch cơ ở tráo nội không biết đông tây nam bắc.

Thái Ất chân nhân dùng hai tay một phách, kia tráo nội hôi hổi diễm khởi, liệt liệt quang sinh, chín điều hỏa long quay quanh, đây là Tam Muội Chân Hỏa, thạch cơ sao có thể bị cái này, cứ như vậy bị luyện hồi nguyên hình, đáng thương nàng kia một thân tu vi, trực tiếp liền biến thành một cục đá, nghe nói này thạch sinh với Thiên Địa Huyền Hoàng ở ngoài, trải qua địa thủy hỏa phong, luyện thành tinh linh.

Nhưng mà hiện tại này thạch cơ nương nương lại xuất hiện ở chỗ này, đây là từ bị động phòng thủ trực tiếp biến thành chủ động xuất kích a!

Nhưng thực mau Yến Tiểu Bắc thấy được nguyên nhân nơi, chính là thạch cơ nương nương phía sau nữ tử này, nữ tử này nhìn như chỉ là một cái nữ tướng trang điểm, nhưng trên thực tế nàng đuôi ngựa biện mang theo uốn tóc dấu vết, Yến Tiểu Bắc bừng tỉnh đại ngộ, cảm tình vị này cũng là cùng hắn giống nhau, đến từ chính hiện thực.

Một cái có được thời đại ký ức người, tự nhiên có thể lung lạc bên người cao thủ, chính như Yến Tiểu Bắc cùng Na Tra xưng huynh gọi đệ giống nhau, bởi vì Yến Tiểu Bắc đủ hiểu biết Na Tra.

Những người khác cũng là giống nhau, này nữ tử nếu là xem qua Phong Thần Diễn Nghĩa, tất nhiên cũng biết thạch cơ nương nương cá tính, vì thế đúng bệnh hốt thuốc, cùng nàng trở thành tỷ muội, vì thế việc này liền hảo giải thích.

Yến Tiểu Bắc như thế tưởng, nhưng ở trần kiều trong lòng, kia chính là một cái khác ý tưởng, trần kiều nhìn nơi xa Trần Đường Quan lẩm bẩm nói: “Càn khôn cung, rung trời mũi tên…… Ta tới!”

Thạch cơ lên sân khấu, lúc này liền cho Lý Tịnh áp lực cực lớn, Lý phu nhân nói: “Hiện tại phi ưng truyền thư đã không còn kịp rồi, làm sao bây giờ? Chúng ta Trần Đường Quan còn có đại lượng bắt yêu sư cùng binh lính, nếu bọn họ tới hỗ trợ, nhưng giải chúng ta lửa sém lông mày.”

“Không nghĩ tới chúng ta đi bên ngoài săn thú, lúc này sẽ có người bỗng nhiên làm khó dễ…… Hiện tại chỉ có thể chiến, ta cùng với trong triều vưu hồn phí trọng xưa nay bất hòa, có lẽ lại là này hai cái bại hoại ở Đại vương trước mặt vào cái gì lời gièm pha!” Lý Tịnh nói.

“Tĩnh ca ca, ta nghe ngươi!”

“Đến thê như thế, phu phục gì cầu? Chúng ta đây liền chiến, làm nơi này động tĩnh nháo lớn một chút, đến lúc đó tra nhi bọn họ đã biết tình huống, cũng sẽ biết lui lại……” Lý Tịnh nhìn về phía trời xanh, “Chẳng lẽ đúng như sư phụ theo như lời, cao ốc đem khuynh sao?”

“Sát!”

Một tiếng quát lớn truyền đãng ở chiến trường trên không, nhưng mà này quát lớn lại không phải từ Thương Trụ trong quân đội mặt truyền ra tới, cũng không phải từ Lý Tịnh bên này truyền ra tới, mà là ở toàn bộ chiến trường bên ngoài.

Trần kiều bên người đúng là lần này dẫn dắt quân đội ổ văn hóa, hắn kinh hô: “Kiều muội, nương nương, bên ngoài còn có địch nhân!”

“Cái gì?!”

Mọi người nhìn qua đi, lại phát hiện bên ngoài chỉ có ba người xuất hiện, một thiếu niên, một cái tiểu hài tử, một cái cầm tỳ bà nữ nhân.

Ổ văn hóa thực mau từ khiếp sợ biến thành trào phúng: “Ha ha ha…… Đây là có chuyện gì? Ba cái oa nhi? Các ngươi là người phương nào?”

“Tra nhi, tiểu bắc?” Lý Tịnh sắc mặt thảm đạm, “Bọn họ như thế nào tới a!”

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Chương Trước/397Chương Sau

Theo Dõi