Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 137: Lại Thấy Pho Tượng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Này mũi tên ta muốn.” Yến Tiểu Bắc nói.

Hắn đang lo tìm không thấy thích hợp mũi tên đâu, rung trời mũi tên cũng chỉ có hai đã phát, có thể nói là dùng một lần thiếu một lần, nhưng mà cự ly xa thư sát lại là phi thường hữu dụng, có đôi khi có thể trực tiếp không cần tốn nhiều sức, đoạt được địch đầu.

Nhưng mà hiện tại Yến Tiểu Bắc lại không cách nào thuận lợi là dùng càn khôn cung, cũng là vì càn khôn cung hơn nữa rung trời mũi tên chính là Tiên Khí, mà Yến Tiểu Bắc hiện tại mạnh mẽ dùng một lần, phải trọng thương một lần, đây là phi thường không có lời.

Nếu này ngũ hành mũi tên có thể thay thế rung trời mũi tên, dùng càn khôn cung phóng xuất ra tới, hẳn là xen vào Đạo Khí cùng Tiên Khí chi gian cường lực công kích, hơn nữa này ngũ hành mũi tên quan trọng nhất chính là, mũi tên vô hạn!

Mũi tên là trực tiếp đem người sử dụng linh khí ngưng tụ trở thành mũi tên, cho nên uy lực siêu quần, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, chỉ cần linh khí số lượng cũng đủ, kia mũi tên đó là vô cùng vô tận.

Cóc to xoa xoa tay nói: “Này bao đựng tên tuy rằng nói đã không có cung, nhưng nó vẫn là Đạo Khí cấp bậc, cho nên này giá cả sao……”

“Cái này lấy đi.” Yến Tiểu Bắc trực tiếp ném cho cóc to một đôi dưa vàng chùy.

【 Đạo Khí · sóng biển cự chùy: Dẫn động sóng thần chi lực công kích địch nhân, tạo thành kếch xù thương tổn đồng thời, còn có thể rút ra đối phương linh khí. 】

Này cự chùy có thể nói là tương đương không tồi, tự nhiên cũng là Đông Hải long cung xuất phẩm bảo bối, nếu đem linh khí so sánh thành m, p linh tinh ma pháp giá trị, kia này cây búa liền có thể trực tiếp trừu lam.

Mọi người đều biết, pháp sư nhất sợ hãi chính là trừu lam, đến lúc đó đã không có linh khí, kia hoàn toàn chính là một cái sống bia ngắm.

Thấy được cái này cây búa, cóc to chảy nước dãi đều chảy xuôi đầy đất, lập tức một ngụm đáp ứng: “Hảo hảo hảo, vậy như vậy vui sướng quyết định!”

“Không được, ta nói chưởng quầy, ta này dưa vàng chùy chính là thành hình Đạo Khí, nhưng là ngươi Đạo Khí lại chỉ có một nửa, chỉ có một bao đựng tên, ta mặt khác còn muốn tìm một trương hảo cung, cho nên ngươi đến làm ta lại chọn lựa một cái đồ vật.” Yến Tiểu Bắc nheo lại đôi mắt.

“Phi! Thật là cá nhân tinh!” Cóc to trong lòng nói thầm, nhưng vẫn là đầy mặt tươi cười, “Công tử tính toán……”

“Đệ tam gian trong bảo khố, đều là một ít giá trị liên thành đồ vật, cho nên ta cũng không chiếm ngươi tiện nghi, khiến cho ta đi đệ nhất nhị gian tùy tiện tìm cái giá cả thích hợp đồ vật đi.” Yến Tiểu Bắc cười nói, “Chúc chúng ta hợp tác vui sướng!”

“Ai?” Cóc to tròng mắt vừa chuyển, tâm nói này công tử chúng ta lập tức lại tú đậu, chiến đấu loại Đạo Khí cùng bình thường Đạo Khí giá cả kém rất lớn, nếu gia hỏa này muốn có hại, vậy không bằng thành toàn hắn.

Vì thế cóc to rất thống khoái đáp ứng rồi.

Trên thực tế, Yến Tiểu Bắc ở đi ngang qua cái thứ nhất bảo khố thời điểm, tìm yêu bàn run rẩy cái không ngừng, tìm yêu bàn đối yêu khí mẫn cảm, nhưng sau lại ở cải tạo lúc sau, đối linh khí cũng đồng dạng mẫn cảm, cho nên Yến Tiểu Bắc biết tại đây cái thứ nhất trong bảo khố, chỉ sợ là có thứ gì ghê gớm.

Cóc to hừ tiểu khúc nhi, mà Yến Tiểu Bắc tới ở một chỗ quầy thượng, nhìn nơi xa một cái đồ vật tức khắc trước mắt sáng ngời.

Một tôn ngọc khắc hình rồng giống!

Này ngọc khắc hình rồng giống cùng lúc trước Ngao Tuyết trên tay ngọc khắc hình rồng giống cơ hồ là giống nhau như đúc, cũng là điêu khắc thành một con rồng bộ dáng, sau đó cuộn tròn ở bên nhau.

Ngọc khắc hình rồng giống nội cất giấu lúc trước tổ long hơi thở, này tự nhiên là cái thứ tốt, Yến Tiểu Bắc liền nói: “Cái này pho tượng nhưng thật ra không tồi.”

“Công tử thật là hảo ánh mắt, này ngọc khắc hình rồng giống lấy tới trang trí trong nhà làm bái kiến, đó là tương đương xa hoa…… Sở dĩ đem nó đặt ở nơi này, chính là bởi vì này pho tượng chạm trổ tương đương lợi hại, ta mới đặt ở nơi này, chờ đợi thật tinh mắt người tới chọn lựa.” Cóc to xoa xoa tay nói, mà cặp kia chùy sớm đã bị giấu đi.

Yến Tiểu Bắc vẻ mặt đạm nhiên: “Kia hảo, ta liền phải cái này pho tượng, chẳng sợ đặt ở trong nhà, cũng là thập phần đẹp.”

Cóc to trong lòng nhạc hỏng rồi, tâm nói đây là một cái không có gì trứng dùng pho tượng, trừ bỏ đẹp cơ hồ là không đúng tí nào, sở dĩ đặt ở lầu 3, chính là bởi vì lầu hai đã phóng đầy không có phương tiện lại phòng đặt thứ gì.

Mà hiện tại Yến Tiểu Bắc nếu nguyện ý đương cái này coi tiền như rác, kia không bằng chính mình liền thành toàn hắn, cho nên cóc to cũng thống khoái đáp ứng rồi.

Kết quả là, Yến Tiểu Bắc trả giá năm kiện Bảo Khí, một kiện Đạo Khí vì đại giới, cuối cùng đổi được một ít vàng cùng bao đựng tên, cùng với một cái ngọc khắc hình rồng giống.

Rốt cuộc Yến Tiểu Bắc cùng Ngao Tuyết vẫn là có chút giao tình, ngày nào đó nếu là gặp Ngao Tuyết, đem này ngọc khắc hình rồng giống cho nàng, cũng coi như là thành tựu một phen nhân tình.

“Yến đại ca, ta đã đói bụng.” Na Tra nói.

“Đến, chúng ta đây đi quỷ thị nhìn xem, có gì có thể ăn không.” Yến Tiểu Bắc nói, vừa lúc hắn cũng có chút bụng đói.

Nhưng mà đương vài người đi tới một tòa trên cầu thời điểm, phía trước cùng mặt sau lại xuất hiện không ít người, này đó đều là một đám yêu quái, mà đi đầu người, thình lình chính là cái kia thỏ yêu, thỏ yêu lạnh giọng nói: “Công tử, chúng ta lại gặp mặt.”

“Nha a, này không phải kim thiềm thương hội người sao, như thế nào…… Chẳng lẽ nói chúng ta hiện tại thành các ngươi khách quý, hiện tại còn muốn đưa đưa chúng ta?” Yến Tiểu Bắc cợt nhả lên.

Thỏ yêu vẻ mặt tức giận, nàng nói: “Đều oán ngươi, hại ta bị chưởng quầy răn dạy một hồi, ta biết các ngươi trên người còn có không ít bảo bối, xem ở bảo bối mặt mũi thượng, ta khuyên các ngươi vẫn là ngoan ngoãn buông bảo bối, chúng ta tự nhiên sẽ không làm khó dễ ngươi chờ.”

“Ta đây nếu là…… Không bỏ đâu?” Yến Tiểu Bắc nheo lại đôi mắt.

Thỏ yêu cười, dùng bén nhọn thanh âm nói: “Nơi này yêu quái có thể so người muốn nhiều gấp mười lần, ngươi cho rằng ta ở chỗ này kêu một chút, sẽ có bao nhiêu người lại đây chi viện? Thượng! Đem này công tử ca cho ta bắt lấy, trên người hắn khẳng định còn có không ít giá trị liên thành đồ vật!”

“Phía trước ta còn suy nghĩ ngươi là cái thông tuệ tiểu yêu nữ đâu, nhưng hiện tại xem ra, bất quá là ngực đại ngốc nghếch thôi.” Yến Tiểu Bắc lắc lắc đầu, nhìn chung quanh xuất hiện Yêu tộc đại hán, hắn một cái xoay người, đem càn khôn cung đem ra, hoả tốc đáp thượng tam chi hỏa tiễn, ở chung quanh người chưa phản ứng dưới tình huống, với không trung bắn nhanh ra tam tiễn!

Ầm ầm ầm!

Ba tiếng liên hoàn nổ mạnh, trực tiếp là làm vào đầu yêu quái tạc đến dập nát, mà Yến Tiểu Bắc lại phản thân đáp thượng một chi băng tiễn, hướng tới phía sau kia tư bắn nhanh qua đi.

Bồng!

Hán tử kia đi rồi vài bước, liền biến thành một tôn khắc băng, lúc này đã di động không được.

Yến Tiểu Bắc một chân đá đi, trực tiếp đem này đá cái dập nát.

Chung quanh yêu quái thấy được Yến Tiểu Bắc như thế năng lực, đang muốn lui lại, nhưng Yến Tiểu Bắc cũng đã tiến vào trạng thái, hắn lúc này đây đáp thượng năm chi mũi tên, kim mộc thủy hỏa thổ từng người vẫn luôn, bắn nhanh qua đi lúc sau, tráng lệ trường hợp xuất hiện!

Khổ người lớn nhất cái kia yêu quái đầu tiên là bị Yến Tiểu Bắc mũi tên tạc chặt đứt cánh tay, lại ở mộc mũi tên hỗ trợ hạ cụt tay liên tiếp, ngay sau đó mũi tên nước đem này toàn thân đều đóng băng đi lên, lúc sau đại lượng đá vụn đánh trúng, trực tiếp hóa thành đầy đất băng tiết.

“Đáng giận…… Người này như vậy cường, con thỏ ngươi gạt chúng ta! Các huynh đệ chúng ta triệt, liền tính là vì bảo bối, cũng không cần thiết đánh bạc tánh mạng!” Yêu quái lâu la ở nhìn đến Yến Tiểu Bắc như thế năng lực lúc sau, cũng sôi nổi lui lại, Yến Tiểu Bắc còn lại là đem mũi tên nhắm ngay thỏ yêu……

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hoắc Gia, Phu Nhân Lại Đi Cầu Vượt Bày Quán