Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 138: Thỏ Tiểu Muội

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Yến Tiểu Bắc vẫn chưa buông ra dây cung, hắn nói: “Niệm ngươi vô tri, tránh ra đi.”

“Ngươi……” Thỏ yêu căm giận nhìn Yến Tiểu Bắc, hận hàm răng ngứa, nàng cũng không nghĩ tới Yến Tiểu Bắc thế nhưng như thế lợi hại, trong chớp mắt liền giết như vậy nhiều yêu quái.

Đang ở thỏ yêu do dự thời điểm, một cái cường tráng thân thể xuất hiện ở nàng trước mặt, Yến Tiểu Bắc ngẩng đầu vừa thấy, ngoan ngoãn, thế nhưng là một đầu 3 mét cao thật lớn lợn rừng.

Nói là lợn rừng, không bằng nói này là heo yêu, này heo yêu nói: “Thỏ bảo, để cho ta tới gặp bọn họ.”

Này thật lớn heo yêu cầm một cái lang nha bổng, thoạt nhìn là hung thần ác sát.

Na Tra nói: “Yến đại ca, để cho ta tới!”

“Chúng ta chơi đoán số, chính là lần trước ta dạy cho ngươi chơi pháp, ai thắng ai thượng như thế nào?” Yến Tiểu Bắc chọc cười nói.

Lần trước hai người vì ăn gà nướng chân vì thế chơi đoán số định thắng bại, Na Tra thực thích cái này mới mẻ độc đáo trò chơi nhỏ, vì thế liền rất sảng khoái đáp ứng rồi.

“Kéo búa bao!”

“Ngang tay!”

“Kéo búa bao!”

“Vẫn là ta thắng.” Yến Tiểu Bắc đắc ý nói.

Na Tra chụp một chút chính mình ngón tay: “Vì sao ta luôn ra cây kéo! Hừ!”

Kia heo yêu cái trán đã trải rộng gân tuyến, hắn nổi giận đùng đùng nói: “Uy uy, ta còn ở nơi này a!”

“Ngươi đã là dùng lang nha bổng, ta đây cũng đến tôn trọng ngươi một chút.” Yến Tiểu Bắc thu bảo cung, lấy ra địa hỏa kiếm.

“Ngoan ngoãn, nhân loại này cậu ấm toàn thân trên dưới đều là Đạo Khí, quá thèm người!”

“Đúng vậy, nhưng hắn quá lợi hại, nhiều người như vậy đều không phải đối thủ của hắn.” Chung quanh yêu quái cũng sôi nổi bình luận lên.

Nguyên lai ở Yến Tiểu Bắc đánh nhau thời điểm, chung quanh đã tụ tập không ít xem náo nhiệt người.

Xem náo nhiệt không chỉ là nhân loại độc quyền, cũng là yêu quái độc quyền.

Đương Yến Tiểu Bắc lấy ra địa hỏa kiếm thời điểm, thỏ yêu hơi hơi sửng sốt: “Ngươi đây là…… Heo đại ca, chờ……”

Thỏ yêu còn không có tới kịp nói chuyện, heo yêu lúc này đã quát lên một tiếng lớn, hướng tới Yến Tiểu Bắc liền vọt qua đi, hắn múa may lang nha bổng, hùng hổ, giống như một chiếc xe thiết giáp giống nhau.

Nhưng Yến Tiểu Bắc lại vô cùng uyển chuyển nhẹ nhàng, trực tiếp nhảy dựng lên, một bàn tay bắt được heo yêu bả vai liền nhảy tới hắn phía sau: “Ta ở chỗ này nha, ngươi này tên ngốc to con!”

“Oa nha nha, ngươi chơi ta!” Heo yêu lập tức quay đầu lại, trong tay lang nha bổng giống như bão táp giống nhau hướng tới Yến Tiểu Bắc triển khai công kích, kia công kích có thể nói là tương đương lợi hại, công kích lực đạo to lớn, một đợt ngay sau đó một đợt loạn đánh, thẳng đánh đến kiều mặt run rẩy, đá vụn loạn bắn.

Chung quanh yêu quái cũng sôi nổi trầm trồ khen ngợi, một đám trừng lớn hai mắt, e sợ cho bỏ lỡ trận này xuất sắc quyết đấu.

Yến Tiểu Bắc hoạt động một chút bả vai: “Hảo, ta chơi đủ rồi, ta muốn nghiêm túc…… Ngươi phải cẩn thận.”

Nói, Yến Tiểu Bắc cũng đã bày cái thức mở đầu, trong tay địa hỏa kiếm đã bắt đầu toát ra màu đỏ yên khí, kia trường hợp có thể nói là tương đương đồ sộ.

Yến Tiểu Bắc cả người linh khí cũng bắt đầu thực chất phát ra, đang lúc hắn muốn chém khoảnh khắc heo yêu thời điểm, bỗng nhiên thỏ yêu chạy tới, nàng ngăn cản Yến Tiểu Bắc: “Dừng tay!”

Yến Tiểu Bắc sửng sốt, hắn nói: “Ngươi làm chi? Này không phải ngươi gọi tới giúp đỡ sao? Chẳng lẽ nói ngươi tính toán nhận thua?”

“Ngươi…… Ngươi chính là Ký Châu Thành chém giết chín đầu trĩ kê tinh Yến Tiểu Bắc?” Kia thỏ yêu nói.

Lời này vừa nói ra, toàn trường ồ lên, cơ hồ sở hữu yêu quái đều hoảng sợ nhìn Yến Tiểu Bắc, kia con ngươi bên trong tràn ngập sợ hãi cùng kính nể.

Yến Tiểu Bắc mày đè thấp, tâm nói không ổn.

Nhưng hắn nơi nào nghĩ đến, ngay sau đó kia thỏ yêu thế nhưng quỳ gối trên mặt đất: “Quả nhiên là! Ân nhân tại thượng, xin nhận thỏ tiểu muội nhất bái!”

“Từ từ, đây là có chuyện gì?” Yến Tiểu Bắc nói.

Kia thỏ tiểu muội đôi mắt phiếm hồng: “Ta vốn là Thanh Khâu Sơn thượng tu luyện trăm năm một con thỏ yêu, hiện giờ chưa tu luyện thành người cũng là bất đắc dĩ, nhưng là ta vốn dĩ có vô số huynh đệ tỷ muội, đều……”

“Làm sao vậy?” Yến Tiểu Bắc thu hồi bảo kiếm, bởi vì lúc này kia heo yêu hai mắt cũng xuất hiện sợ hãi, hoàn toàn đã không có chiến ý.

Một cái không có chiến ý đối thủ, Yến Tiểu Bắc là khinh thường ra tay.

Kia thỏ tiểu muội lau đi nước mắt nói: “Thanh Khâu Sơn, những cái đó hồ yêu đem ta thỏ tộc coi là đồ ăn, vốn dĩ chúng ta con thỏ số lượng cũng có không ít, nhưng sau lại Hiên Viên mồ những cái đó đại yêu quái cũng lại đây, nguyên lai một tháng chỉ bắt chúng ta một hai cái thỏ yêu, nhưng sau lại một đoàn yêu quái, đào chúng ta con thỏ oa, ta tận mắt nhìn thấy đến cha mẹ ta bị những cái đó yêu quái cấp phân thực…… Sau lại vừa lúc là trăng tròn ta lúc này mới chạy trốn tới này quỷ thị bên trong, biết được Hiên Viên mồ tam yêu chi nhất chín đầu trĩ kê tinh bị Ký Châu Thành đại hiệp Yến Tiểu Bắc chém giết, trong lòng ta vui mừng, bất đắc dĩ đang ở quỷ thị lại không cách nào báo ân…… Ân công!”

Yến Tiểu Bắc tiến lên nâng dậy thỏ tiểu muội, kia thỏ tiểu muội lau đi nước mắt nói: “Vừa rồi tiểu muội không biết là ân công, nhiều có đắc tội, còn thỉnh ân công thứ tội!”

“Lên, nhưng ta không rõ, nếu là Yêu tộc, vì sao sẽ cho nhau tàn sát đâu?” Yến Tiểu Bắc nói.

“Yêu có thiện ác, người cũng có thiện ác, đại bộ phận yêu quái đều an phận thủ thường, ngươi xem này quỷ thành phố mặt yêu quái, mọi người đều là an phận thủ thường yêu quái, không hỏi phàm trần tục sự, cũng có người hiểu chuyện, chính là ngươi vừa rồi đánh gục kia mấy cái yêu quái đó là như thế.” Thỏ tiểu muội nói.

Yến Tiểu Bắc phản ứng lại đây, mà lúc này kia heo yêu lại để sát vào nói: “Nguyên lai là yến thiên sư, không nghĩ tới yêm lão heo may mắn nhìn thấy yến thiên sư, không bằng như vậy…… Lần này mạo phạm chi tội, ta thỉnh yến thiên sư cùng ngươi đồng hành vị này huynh đệ cùng nhau uống rượu như thế nào?”

“Ai ai? Không phải còn có sư muội sao?” Na Tra khó hiểu.

Lúc này mọi người lúc này mới phát hiện Tô Nhan, Yến Tiểu Bắc tâm nói này áo choàng đủ ngưu, làm lớn như vậy cái mỹ nhân đều bị làm lơ.

Bất quá trước mắt Yến Tiểu Bắc đám người cũng là bụng đói kêu vang, vừa lúc tới chút rượu thịt, cho nên cũng liền đáp ứng rồi.

Tới ở quỷ thị một cái khách sạn bên trong, nhưng là này rượu và thức ăn lại làm người không dám khen tặng.

“Đây là thét chói tai nấm, thiên sư ăn đi.” Thỏ tiểu muội ghé vào Yến Tiểu Bắc bên người, lúc này nàng ai thật sự gần, phía trước địch ý đã là toàn bộ biến mất.

Yến Tiểu Bắc cầm lấy một cái nấm, tức khắc kia nấm kêu thảm thiết lên: “Ai nha nha nha!”

Này như thế nào hạ miệng?

Nhưng mà thỏ tiểu muội lại đem nấm ném ở trong miệng mặt, kia nấm giãy giụa một chút, bị nàng cấp nuốt vào.

Nhưng thật ra Na Tra lá gan đại, trực tiếp ở trong miệng nhét đầy nấm, lúc này nấm đều có thể suy diễn ra một cái đại hợp xướng.

“Thật hương, các ngươi cũng ăn a……” Na Tra không rõ vì sao mọi người đều không ăn.

Tô Nhan không gì ăn uống, như vậy đáng yêu cái nấm nhỏ nàng không đành lòng hạ miệng, vì thế nàng đi lấy nơi xa bánh bao, há liêu lúc này bánh bao thế nhưng là sống, trực tiếp mở ra miệng cắn tay nàng chỉ, sợ tới mức Tô Nhan sắc mặt đều thay đổi.

Nhưng mà cái này bánh bao cắn người lại không đau, tương phản còn thập phần manh manh đát, vì thế Tô Nhan nhéo lên.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cha Ngươi Hôm Nay Đọc Sách Sao