Chương Trước/406Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 153: Tình Chàng Ý Thiếp Quyết

“Tiểu bắc!”

Trì nguyệt tịch kêu gọi làm Yến Tiểu Bắc từ trầm tư trung tỉnh lại, Yến Tiểu Bắc ngẩng đầu lên nói: “Sư tỷ, ta……”

“Ngươi ngẩn người làm gì a, ngươi xem ngươi……” Trì nguyệt tịch mắng, nàng đã lấy ra tới chữa bệnh vải bố trắng, còn có một cái cái chai bên trong dược thảo, nàng nhìn Yến Tiểu Bắc liếc mắt một cái, “Cởi ra quần áo.”

“A? Thoát…… Cởi quần áo, này có phải hay không quá nhanh!?” Yến Tiểu Bắc kinh ngạc nói, “Ta đều còn không có chuẩn bị tâm lý đâu!”

“Tưởng cái gì đâu, này huyết nếu là lại chảy xuống đi, ngươi muốn chết.” Trì nguyệt tịch cho Yến Tiểu Bắc một cái đầu băng.

Yến Tiểu Bắc lúc này mới phát hiện, chính mình trên người chảy xuôi huyết còn không có ngừng.

Vì thế Yến Tiểu Bắc ở trần thượng thân, trì nguyệt tịch vì này băng bó, không thể không nói, Yến Tiểu Bắc lúc này đây cũng bị thực trọng thương, tuy rằng là xét thấy cấp địch nhân tôn trọng, nhưng trước mắt bọn họ còn không có thoát khỏi âm dương đồng tử bao vây tiễu trừ, tình cảnh hiển nhiên là phi thường nguy hiểm.

Thừa dịp băng bó, Yến Tiểu Bắc nhắm mắt lại kiểm tra nhiệm vụ tình huống.

Mà lúc này trì nguyệt tịch, đã đem Yến Tiểu Bắc miệng vết thương lý sạch sẽ, sau đó còn cầm máu, nàng nhìn Yến Tiểu Bắc một thân cơ bắp hơi si mê, này cơ bắp không tính nổ mạnh, nhưng cũng không tính gầy ốm, quy mô đã là phi thường hảo.

Mặc kệ là ở thời đại này, vẫn là tương lai, Yến Tiểu Bắc hiện tại dáng người đều là thập phần khó được, cơ bắp cân xứng, tràn ngập hình giọt nước nghệ thuật cảm, hơn nữa mơ hồ còn có một loại sức bật.

Trì nguyệt tịch nhìn nhìn, ngón tay liền nhẹ nhàng đặt ở Yến Tiểu Bắc ngực, sau đó theo này cơ ngực hoa văn trượt xuống dưới đi, mặt nàng bắt đầu phiếm hồng.

Chính là đang lúc trì nguyệt tịch ngón tay đặt ở Yến Tiểu Bắc cơ bụng thượng khi, nàng bỗng nhiên hoảng loạn thu hồi ngón tay, thầm mắng chính mình đây là đang làm cái gì.

Nhưng Yến Tiểu Bắc bên này liền không có chú ý tới cái này tình huống, hắn nhìn về phía hệ thống khen thưởng, phát hiện lúc này chính mình kinh nghiệm cũng dâng lên nhiều ít, hơn nữa được đến Tần Xuyên bảo cung, đây là một trương Bảo Khí trường cung.

【 Bảo Khí · cấp tốc cung: Bắn tỉ suất truyền lực tầm thường cung mau tam thành 】

Này trương cung thoạt nhìn giản dị tự nhiên, nhưng lại là một cái tay súng bắn tỉa nhất yêu cầu cung, đáng tiếc cái này lão ca thế nhưng đã chết, mà Yến Tiểu Bắc cũng từ chiến lợi phẩm nhìn thấy một phong thơ kiện, này thư tín tuyên bố người đúng là Đông Hải long cung Quy thừa tướng.

Nhưng Quy thừa tướng cũng không có nói Đông Hải Long Vương đã chết sự tình, tương phản chỉ là đơn thuần truy nã Yến Tiểu Bắc.

Này cũng khó trách, nếu nói Đông Hải Long Vương mất mạng tin tức nói ra, kia Long tộc mặt mũi đã có thể tao ương, hơn nữa Đông Hải trở nên rắn mất đầu, kể từ đó liền hải vực đại loạn.

Chính như đời sau Tần Thủy Hoàng cùng Triệu Cao giống nhau, Triệu Cao bí không phát tang, chính là vì không cho Thủy Hoàng tin người chết truyền ra đi, một khi mọi người biết Thủy Hoàng tấn thiên, chỉ sợ mọi nơi phân loạn liền không ngừng.

Yến Tiểu Bắc mở hai mắt, lại thấy được trì nguyệt tịch chính nhìn chính mình.

Mà trì nguyệt tịch cùng Yến Tiểu Bắc bốn mắt nhìn nhau, nàng vội vàng phiết qua đầu nói: “Cần phải đi.”

“Cảm ơn sư tỷ.” Yến Tiểu Bắc nhìn đến chính mình trên người đã bị băng bó cái rắn chắc, trong lòng vui mừng, vội vàng nói lời cảm tạ.

“Cảm tạ cái gì, nếu ta là ngươi sư tỷ, này đó ta cũng nên làm, hơn nữa ta cũng không nghĩ làm ngươi cấp đại sư huynh thanh kiếm này mất mặt.”

Nàng nói liền dậy, mà hai người trạng thái đều không thế nào hảo.

“Hắc hắc hắc…… Rốt cuộc bị chúng ta tìm được rồi!” Một cái âm dương quái khí thanh âm truyền đến, Yến Tiểu Bắc ngẩng đầu vừa thấy, ngạc nhiên phát hiện người tới nếu là âm dương đồng tử, lúc này chu vi còn có đại lượng yêu quái.

Âm đồng tử nhìn chung quanh ngọn lửa nói: “Ít nhiều các ngươi phóng này một phen hỏa, vừa rồi chúng ta huynh đệ hai người truy sai rồi phương hướng, thiếu chút nữa liền cùng các ngươi thất lạc đâu!”

“Các ngươi này hai cái yêu đồng, đây là thuộc dòi sao? Như thế nào quẳng cũng quẳng không ra!” Yến Tiểu Bắc mắng, “Sư tỷ, Na Tra đâu?”

“Na Tra ở phía trước tiếp ứng chúng ta, xem ra hiện tại là không thể đi qua, hắn trạng thái cũng không thế nào hảo,” trì nguyệt tịch nói.

Yến Tiểu Bắc chua xót cười: “Này liền có điểm khó làm, hiện tại địch nhân như vậy nhiều……”

“Bọn họ giống như…… Sợ hỏa.” Yến Tiểu Bắc nói, bởi vì hắn nhìn đến nơi xa không ít yêu quái đều đứng ở rừng trúc bên ngoài, lúc này cũng không có lập tức tới gần.

Chu vi là một mảnh hừng hực đám cháy, ngọn lửa cháy bùng, đã là lửa sém lông mày.

Nơi xa dương đồng tử chậm rì rì nói: “Hai vị, ta khuyên các ngươi vẫn là nhanh lên ra tới nhận lấy cái chết, bị lửa đốt chết kia chính là phi thường thống khổ, hơn nữa chết rất chậm…… Chi bằng làm chúng ta một đao cấp kết quả, cũng trả lại các ngươi một cái thống khoái!”

“Thả ngươi nương chó má! Ta đã hiểu, vừa rồi ngươi canh giữ ở bên ngoài, là bởi vì ngươi sợ hỏa là không?” Yến Tiểu Bắc cười ha ha.

“Hừ, không ngại nói cho các ngươi, ở đám cháy bên trong, chúng ta phấn hoa vô pháp tản, như thế nào? Đây là cái không tồi tình báo đi?” Âm đồng tử cười ha ha lên, bén nhọn thanh âm giống như là móng tay cọ xát pha lê giống nhau, chói tai khó nghe.

Dương đồng tử lại nói: “Liền tính các ngươi biết lại như thế nào? Này ngọn lửa tổng hội tắt, hơn nữa các ngươi ở bên trong đó là sống không bằng chết! Ta nghe thấy được mùi máu tươi, nói vậy các ngươi bên trong một cái, đã bị thương không nhẹ thế đi, hiện tại các ngươi lấy cái gì cùng chúng ta đấu?! Cùng với bị thiêu chết, không bằng cùng chúng ta thống khoái đánh một trận!”

“Đáng giận!” Yến Tiểu Bắc thương thế vừa mới nổ mạnh xong, lúc này như thế nào có thể tái chiến đấu.

Mà trì nguyệt tịch tuy rằng thương thế không lớn, nhưng khí lực đã còn thừa không có mấy, hai người trạng thái đều thực không xong.

“Sư tỷ, chờ hạ ta lao ra một cái đường máu, ngươi nhân cơ hội rời đi!” Yến Tiểu Bắc nói.

Trì nguyệt tịch bộ mặt lạnh lùng, nàng nói: “Tiểu tử ngốc, ngươi là muốn sính anh hùng sao? Ngươi tưởng đừng nghĩ, nếu đều là đồng môn sư tỷ đệ, ta như thế nào sẽ bỏ ngươi mà đi.”

“Kia cũng không thể hai người đều chết ở chỗ này a.” Yến Tiểu Bắc nóng nảy.

Trì nguyệt tịch nhìn về phía Yến Tiểu Bắc, nàng cắn cắn môi nói: “Biện pháp có, nhưng có đại giới…… Ngươi nguyện ý sao?”

“Chỉ cần có thể sống sót, ta đều nguyện ý.” Yến Tiểu Bắc nói, “Ta còn không thể chết được, ta đáp ứng rồi Nhan Nhi, đến mang nàng đi gặp hầu gia cùng Toàn Trung huynh đệ.”

Vừa nghe đến Nhan Nhi này hai chữ, trì nguyệt tịch sắc mặt hơi hơi trầm xuống, nàng cắn môi, tay lại có chút run rẩy, nàng như suy tư gì bộ dáng, chọc người đau lòng, nhưng thực mau nàng phảng phất hạ quyết tâm giống nhau, từ trong tay áo lấy ra một cái thảo loại.

“Xem này hỏa thế, còn có thể thiêu đốt nửa canh giờ…… Nếu là nửa canh giờ nội, chúng ta có thể khôi phục thương thế cùng thể lực, liền có thể lao ra trùng vây.” Trì nguyệt tịch nói.

Yến Tiểu Bắc kinh hỉ: “Không hổ là sư tỷ, biện pháp chính là nhiều!”

Trì nguyệt tịch sâu kín nhìn hắn một cái, này liếc mắt một cái tàng hết các loại phức tạp cảm xúc, mà kia thảo loại rơi xuống đất, thế nhưng hóa thành một đóa thật lớn hoa sen đem hai người cấp bao vây lên.

Yến Tiểu Bắc kinh ngạc, nhưng lúc này chính mình cùng trì nguyệt tịch đã thân ở ở một cái nhà ấm trồng hoa bên trong, chung quanh cánh hoa phiếm nhàn nhạt vầng sáng, ánh đến trì nguyệt tịch có vẻ vô cùng mỹ diễm động lòng người, nàng nói: “Chúng ta tới tu…… Tình chàng ý thiếp quyết.”

Truyện convert hay : Thần Y Độc Phi Không Dễ Chọc
Chương Trước/406Chương Sau

Theo Dõi