Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 17: Tinh Vi Kỹ Thuật Diễn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tô Hộ trong lòng thập phần vừa lòng, tâm nói Yến Tiểu Bắc là cái hán tử, một người làm việc một người đương, hơn nữa không có bất luận cái gì che che giấu giấu.

Hắn trong lòng cùng gương sáng dường như, nhưng bởi vì ở đây người nhiều, có một số việc cũng không hảo làm việc thiên tư trái pháp luật, cho nên hắn cũng liền nói: “Đích xác, nếu là ngươi không đi vào, nữ nhi của ta tánh mạng có nguy hiểm, nếu là ngươi đi vào, nữ nhi của ta danh tiết có nguy hiểm, cũng may hiện tại hết thảy mạnh khỏe, ngươi là ta Tô gia môn khách, hiện giờ tính ngươi ưu khuyết điểm tương để, nhưng có câu nói nói rất đúng, tội chết có thể miễn, mang vạ khó tha, nếu là không trừng phạt ngươi, đến lúc đó chẳng phải là a miêu a cẩu đều có thể tùy tiện vào ra nữ nhi của ta phòng?”

Tô Hộ nhìn về phía chính mình nữ nhi, nữ nhi vẻ mặt đều là quan tâm, hắn cũng là người từng trải, lập tức đoán được bảy tám phần ý tứ, hắn nói: “Đánh 30 đại bản, phạt ngươi ở nửa năm nội, tìm được kia một đám tai họa nữ nhi của ta yêu quái, nếu không, liền tính sư phụ ngươi là Đông Hoa tiên nhân, ta cũng đến thế hắn lão nhân gia trừng phạt ngươi.”

Quyết định này làm ở đây tất cả mọi người mắt choáng váng.

Bởi vì làm Yến Tiểu Bắc nửa năm nội tìm được tai họa Tô Đát Kỷ yêu quái, này chẳng phải là làm Yến Tiểu Bắc chính đại quang minh tiếp cận Tô Đát Kỷ?

Này rốt cuộc là tưởng thưởng vẫn là trừng phạt?

Một bên tô toàn có nghe được là trợn mắt há hốc mồm, hắn cắn răng, nắm tay niết khanh khách rung động, chưa từng tưởng chính mình tỉ mỉ một phen thiết kế, nhưng thật ra làm này Yến Tiểu Bắc địa vị ở Tô gia nước lên thì thuyền lên!

Vừa lúc vừa rồi chính mình đối này ác ngữ tương hướng, khó tránh khỏi bị Yến Tiểu Bắc ghen ghét, mà Tô Toàn Trung lại ở thế Yến Tiểu Bắc nói chuyện, Yến Tiểu Bắc chỉ cần không ngốc, khẳng định sẽ trợ giúp Tô Toàn Trung.

Đến lúc đó này trữ tử chi vị, chỉ sợ là ly chính mình càng ngày càng xa.

【 leng keng! Ký chủ hoàn thành nhưng chọn nhiệm vụ, chính thức trở thành Tô gia môn khách 】

Một cái nhắc nhở xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc trong óc bên trong, Yến Tiểu Bắc vui mừng khôn xiết, nhưng vẫn là nghẹn lại, lộ ra một cái trầm trọng biểu tình.

“A Long, A Hổ, dẫn đi! Các ngươi tự mình chấp hành!” Tô Hộ hét lớn.

“Là!” A Long A Hổ nhìn nhau cười, một người giá ở Yến Tiểu Bắc một cái cánh tay, hai người kéo Yến Tiểu Bắc đi tới sân khẩu một cái tiểu ngôi cao thượng.

A Hổ nói: “Tiểu bắc, thứ này ngươi lót đi một chút.”

“Đây là gì?”

“Heo mỡ béo, đến lúc đó lót ở ngươi trên mông, ngươi con mẹ nó cấp lão tử diễn rõ ràng một chút! Có bao nhiêu thảm đã kêu nhiều thảm!” A Hổ nói.

A Long vui vẻ: “Đến, bắt đầu!”

“Yến đại ca!” Nơi xa Tô Đát Kỷ thấy được Yến Tiểu Bắc ghé vào băng ghế thượng, mà lúc này A Long A Hổ cầm hai căn bản tử đã đi tới, nàng trong lòng cấp cùng chảo nóng thượng bọ chó, nàng lôi kéo Tô Toàn Trung cánh tay nói, “Đừng đánh Yến đại ca được không? Yến đại ca là bởi vì ta mới……”

“Phụ thân mở miệng, không đánh không được.” Tô Toàn Trung cau mày, thở dài.

“Yến đại ca……” Tô Đát Kỷ che miệng, rốt cuộc nhịn không được, nước mắt lã chã rơi xuống.

“Bắt đầu!” Trung thúc ở nơi xa hét lớn một tiếng, tuy rằng nói không có chỉnh chết Yến Tiểu Bắc, nhưng là có thể làm Yến Tiểu Bắc chịu này 30 đại bản hình phạt, đây cũng là một kiện đã ghiền sự tình.

“Đánh!” A Long hét lớn một tiếng, một bản tử đi xuống.

Mà lúc này Yến Tiểu Bắc phát huy hắn xuất sắc kỹ thuật diễn, một khuôn mặt nghẹn đến mức xanh tím, hai mắt trừng đến tròn xoe, sau đó hét thảm một tiếng phát ra rồi.

Này hét thảm một tiếng thâm trầm trung mang theo một ít áp lực, áp lực trung lại mang theo một ít cực kỳ bi ai, hắn chậm rãi ngẩng đầu, gắt gao nhìn chằm chằm nơi xa phát hào tư lệnh trung thúc.

Như thế kỹ thuật diễn, làm A Long cũng mắt choáng váng, A Long lặng lẽ nói: “A Hổ, này heo da rốt cuộc lót không?”

“Lót a, vẫn là hai năm lão công heo đâu, da dày thật thực……” A Hổ tay cũng run rẩy, bởi vì Yến Tiểu Bắc biểu tình, làm A Hổ đều cho rằng, này heo da không có lót.

Mà Yến Tiểu Bắc lặng lẽ nói: “Hai vị huynh đệ, mau đánh, càng nhanh càng tốt.”

“Áo nha!” A Hổ bừng tỉnh đại ngộ, cảm tình là tiểu tử này diễn tinh bám vào người, thật đúng là liền đem này oan khuất nhân vật cấp diễn sống!

Bang! Bang!

Lục tục không ngừng bản tử rơi xuống, này bản tử liên tiếp đánh vào Yến Tiểu Bắc cổ thượng, thịt vang không ngừng.

“A!” Tô Đát Kỷ sớm đã khóc thành một cái lệ nhân, nàng không dám nhìn, rồi lại không thể không xem, một tiếng thét chói tai, nàng đã là thương tâm muốn chết.

Nếu không phải bởi vì chính mình, Yến Tiểu Bắc như thế nào sẽ gặp như vậy đòn hiểm?

Xem bộ dáng này, quả thực là muốn thân mệnh!

Đương đánh tới 30 hạ thời điểm, bỗng nhiên Yến Tiểu Bắc giảo phá lưỡi, tiêm, một ngụm máu tươi liền phun tới, cả người từ băng ghế thượng lăn xuống xuống dưới, chết ngất qua đi.

Đương nhiên hắn không phải chết ngất, mà là giả chết.

Tô Hộ cũng không nghĩ tới này hai tiểu tử sẽ xuống tay như vậy tàn nhẫn, chính mình bổn tính toán làm hai người tượng trưng tính đánh vài cái, này một bộ xuống dưới, là muốn Yến Tiểu Bắc thân mệnh a!

“Yến đại ca!” Tô Đát Kỷ một tiếng than khóc, bỗng nhiên hôn ở trên mặt đất.

Đương nhiên, Tô Đát Kỷ là thật hôn……

“Các ngươi hai người có phải hay không có bệnh a? Ta cho các ngươi đánh, các ngươi không cần thiết như vậy đánh gần chết mới thôi a!” Tô Hộ bước nhanh lại đây, nhặt nổi lên trên mặt đất thịt heo mảnh vỡ, hắn sắc mặt một bên, “Không xong, thịt đều bị đánh hạ tới, còn không nâng trở về, mau đi thỉnh đại phu!”

“Là……” A Long cùng A Hổ nhìn nhau, không thể không đem Yến Tiểu Bắc cấp nâng đi.

Mà lúc này chung quanh tướng lãnh, một đám đều kính sợ nhìn Tô Hộ.

Tùy ý đều có thể nghe được nuốt nước miếng thanh âm, này cũng khó trách, đối chính mình gia đinh đều cái kia nghiêm khắc, thật muốn là nơi này tướng sĩ ai phạm sai lầm, còn không được bị Tô Hộ sống sờ sờ lột một tầng da?

Ngay cả một bên tôn kiến quốc cũng bắt đầu lung lay lên, hắn vẫn luôn thấy được cuối cùng, bỗng nhiên cảm giác được trên mặt dính thứ gì, nhặt dúm lên vừa thấy, thế nhưng là…… Thịt vụn!

Tôn kiến quốc bỗng nhiên chạy tới trong rừng, bắt đầu nôn mửa lên……

Bên này Yến Tiểu Bắc về tới phòng ngủ, trên cơ bản cái này tiểu biệt viện cũng đã là phân cho hắn, tuy rằng không có chính thức tuyên bố, nhưng hiện tại ngay cả Tô Hộ đều nói, ngày sau Yến Tiểu Bắc chính là Tô phủ môn khách, cho nên đơn độc một gian sân cũng là cần thiết.

Bất quá Yến Tiểu Bắc phát hiện Tô phủ là thật sự đại, như là như vậy tiểu biệt viện, ước chừng có mấy chục gian, toàn bộ Tô phủ chiếm địa chỉ sợ đã có không dưới ba cái bóng đá sân vận động lớn nhỏ, cũng chính là một phần tư cái bắc, kinh Tử Cấm Thành lớn nhỏ.

“Mấy ngày nay ngươi liền an tâm ngốc tại trong viện, ngươi biểu diễn như vậy dùng sức, nếu là cách nửa ngày ngươi liền nhảy nhót đi lên, sợ là liền thịt heo lót mông sự tình, hầu gia liền sẽ phát hiện.” A Hổ hảo tâm nói.

“Việc này đa tạ ngươi, hổ ca.” Yến Tiểu Bắc nói, đối với hổ ca, hắn là từ tâm cảm tạ.

Hổ ca cười nói: “Vừa lúc đi ngang qua phòng bếp, ta mới cầm một cái thịt heo, bất quá liền tính không có thịt heo, ta xuống tay cũng có chừng mực, nhưng không thể không nói nha, tiểu bắc ngươi thật ngưu, nếu không phải ta cùng A Long trong lòng biết rõ ràng, chỉ sợ thật đúng là cho rằng ngươi là dùng thân mình tới thừa nhận chúng ta quất.”

“Hải, người ở trên đời hỗn, mỗi cái bàng thân bản lĩnh sao được, đãi qua mấy ngày nay, vừa lúc ta cũng đi nhà ngươi chơi chơi, bá mẫu gần nhất thân thể như thế nào?” Yến Tiểu Bắc cười nói.

“Hắn đâu, bệnh cũ, chính là eo đau chân đau, tuổi trẻ thời điểm một người mang tập thể không dễ dàng, lúc ấy sinh bệnh này không phải không có tiền xem bệnh sao, liền rơi xuống cái bệnh căn.” Hổ ca nói.

Hai người nói chuyện phiếm vài câu, hổ ca liền rời đi.

Mà hổ ca vừa đi, Yến Tiểu Bắc thay đổi cái quần, sau đó đem nguyên lai cái kia rách nát quần cấp ném tới rồi một bên, hắn đối hệ thống nói: “Vừa rồi khen thưởng ngươi còn chưa nói đâu.”

【 leng keng! Bởi vì là nhưng chọn nhiệm vụ, cho nên ký chủ được đến một cái tùy cơ khen thưởng, hay không lập tức mở ra? 】

“Mở ra.”

【 leng keng! Ký chủ được đến Đạo Khí khen thưởng, Tử Tinh chủy thủ. 】

【 Tử Tinh chủy thủ, Đạo Khí pháp bảo, đem chủy thủ ra khỏi vỏ liền có thể ở quanh thân hình thành một cái thuẫn, cái này thuẫn có thể chặn lại Đạo Khí dưới đại bộ phận pháp bảo công kích. 】

Nói, ở Yến Tiểu Bắc trên tay, xuất hiện một phen bàn tay đại chủy thủ, Yến Tiểu Bắc đứng lên, đem kia chủy thủ ở trong tay qua lại thưởng thức: “Phòng ngự hình pháp bảo?”

Yến Tiểu Bắc đem kia chủy thủ rút ra, cả người liền xuất hiện một tầng giống như bọt xà phòng giống nhau lá mỏng, kia lá mỏng thập phần mỹ lệ, thế nhưng còn mang theo hoa văn!

Yến Tiểu Bắc đem thiết gan xuyên tim đinh hướng tới này lá mỏng ném qua đi, nhưng hắn thực mau liền ý thức được, chính mình tại đây bọt xà phòng bên trong a!

Ding ding dang!

Thiết gan xuyên tim đinh ở bọt xà phòng bên trong liên tục nhảy đánh, cuối cùng trực tiếp đâm vào hắn thí tảng, hắn cả người ngã xuống trên mặt đất: “Ta đi! Hai giây tê liệt!”

Hai giây thời gian làm Yến Tiểu Bắc sống một giây bằng một năm, thật vất vả ai đi qua, hắn vui mừng khôn xiết: “Xem ra là cái khó lường pháp bảo, hắc hắc hắc, ha ha ha!”

“Yến đại ca?” Một cái thanh thúy thanh âm từ sân cửa truyền đến, Yến Tiểu Bắc lập tức liền nghe ra tới đây là Tô Đát Kỷ thanh âm, hắn vội vàng nhảy tới trên giường, sau đó tượng trưng tính ở trên mông cái một cái màu trắng khăn mặt.

“Là Đát Kỷ muội tử a…… Vào đi.” Yến Tiểu Bắc nói.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Gia Tiểu Phúc Nữ