Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 184: Tiên Khí Biến Đạo Khí

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Yến Tiểu Bắc nhìn đến đầy tay máu tươi đều đã sợ tới mức hồn vía lên mây, đang muốn nói chuyện, lại một đạo tia chớp xuất hiện.

Nhưng lúc này đây tia chớp lại chiếu sáng hắn lòng bàn tay, lòng bàn tay thứ gì đều không có.

Chẳng lẽ là ảo giác?

“Ta, ta không có việc gì……” Yến Tiểu Bắc nói.

“Mau chút ngủ đi, ngày mai còn muốn lên đường.” Tô Nhan nói.

Yến Tiểu Bắc gật gật đầu, một lần nữa nằm xuống, nhưng lúc này hắn đã hoàn toàn đã không có buồn ngủ, ở trong đầu mặt, những cái đó hình ảnh cũng rõ ràng trước mắt, chẳng lẽ chính mình thật sự làm cái gì sai sự?

Còn nhớ rõ Lâm Tô Đả nói, nơi này mỗi một cái người chơi trên người đều lưng đeo tội nghiệt, mà phía trước hắn tao ngộ cái kia Tần Xuyên cũng là như thế.

Lưng đeo tội nghiệt không nhất định là người xấu, cũng không được đầy đủ là người tốt, có đôi khi lơ đãng một câu, lại hoặc là một động tác, đều sẽ biến thành thương tổn người khác lưỡi dao sắc bén, hắn bắt đầu ảo tưởng nổi lên chính mình quá vãng, nhưng mặc cho hắn nghĩ như thế nào, có quan hệ với cha mẹ ký ức đều là như thế.

Chẳng lẽ vừa rồi chỉ là một giấc mộng?

Hắn không ngừng là rửa sạch chính mình suy nghĩ, chính mình khi còn nhỏ tuy rằng bướng bỉnh, nhưng lại cũng là một cái trung thực hài tử, đối chính mình cha mẹ cũng thực dính, học tiểu học thời điểm, cha mẹ rời đi cho hắn đả kích rất lớn, trước đó người một nhà đều thập phần hòa thuận.

Mẫu thân giáo hội hắn khiêu vũ, phụ thân giáo hội hắn nhạc cụ, Yến Tiểu Bắc từ nhỏ chính là ở nghệ thuật hun đúc hạ lớn lên, cho nên sau lại khảo biểu diễn đại học thời điểm, cơ hồ không uổng cái gì mảy may sức lực.

Mà chính mình cho tới nay cũng đều là độc lai độc vãng, hiện thực bên trong cũng không có gì bằng hữu.

Nếu không có bằng hữu, càng nói gì thương tổn người khác?

Chính mình rốt cuộc phạm vào cái gì sai, vì sao sẽ xuất hiện ở chỗ này?

Yến Tiểu Bắc chỉ cảm thấy đầu đau muốn nứt ra, vô luận như thế nào cũng nghĩ không ra cái nguyên cớ tới.

Nếu có thể, hắn thật muốn cùng cha mẹ hỏi cái rõ ràng, bởi vì trận này tai nạn xe cộ sau lại cũng là không giải quyết được gì, thậm chí còn liền gây chuyện chiếc xe cũng chưa tìm được.

“Hệ thống, hiện tại ta thuộc tính như thế nào?” Yến Tiểu Bắc trong lòng mặc niệm.

【 Yến Tiểu Bắc 】

【 cấp bậc: 11】

【 tu vi: Tán Tiên tứ phẩm 】

【 chức nghiệp: Bắt yêu sư 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · hải nạp bách xuyên giới 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · địa hỏa kiếm 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Tiên Khí · càn khôn cung / rung trời mũi tên ( còn thừa một lần thi pháp ) 】

【 linh sủng: Vô 】

【 trước mắt kinh nghiệm: 520/2000】

Hệ thống trả lời, làm Yến Tiểu Bắc thập phần ngoài ý muốn, chính mình vốn là cửu cấp, hiện tại lập tức biến thành mười một cấp, hắn nói: “Ta thăng cấp nhiều như vậy?”

【 leng keng! Lý rồng bay cấp bậc có mười lăm cấp, cho nên ký chủ đánh chết Lý rồng bay, được đến một bộ phận kinh nghiệm. 】

“Này Lý rồng bay là cái gì địa vị?” Yến Tiểu Bắc nói.

【 leng keng! Lý rồng bay đi chính là quyền thần lộ tuyến, hắn dọc theo đường đi vị, cho nên tích lũy tương đương nhiều kinh nghiệm cùng lịch duyệt. 】

Yến Tiểu Bắc gật gật đầu, hắn bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, lại hỏi: “Hiện tại có thể cùng ta nói người chơi số lượng sao?”

【 leng keng! Trước mắt người chơi số lượng chỉ còn lại có 29 vị, ký chủ trận doanh có hai người, Thương Trụ trận doanh có mười người, Cơ Xương trận doanh có mười bảy người. 】

Yến Tiểu Bắc hít ngược một hơi khí lạnh: “Mười bảy người?”

【 leng keng! Ở Cơ Xương trận doanh trung, đa số đều là người tu tiên, trước mắt thế lực phương diện tối ưu vẫn là Thương Trụ trận doanh. 】

Như thế vừa nói, Yến Tiểu Bắc đại khái thượng cũng rõ ràng, hiện tại thế lực xếp hạng vẫn là Thương Trụ đệ nhất.

Rốt cuộc thương triều 500 nhiều năm tích lũy, ở quốc lực phương diện đó là tương đương lợi hại, toàn bộ thiên hạ hiện giờ đều là nhà Ân, bằng không hắn cũng không cần thiết tránh ở cái này chim không thèm ỉa địa phương.

Mà Tây Kỳ đệ nhị cũng là tại dự kiến bên trong, Tây Bá Hầu là tứ đại chư hầu trung thế lực việc nhân đức không nhường ai đệ nhất, thứ nhất là Cơ Xương cai trị nhân từ, làm bá tánh đều chảy vào Tây Kỳ địa vực bên trong, mọi người đều xưng hô Cơ Xương vì trên đời thánh nhân.

Hiện giờ Yến Tiểu Bắc binh mã tuy rằng đã có tám vạn, nhưng có tương đương một bộ phận là hàng quân, trước mắt chính mình còn có thể trấn trụ bọn họ, nếu là chính mình không làm điểm làm ra tới, chỉ sợ nhân viên cũng sẽ lần lượt bắt đầu xói mòn.

Bước tiếp theo hẳn là đi như thế nào?

Hẳn là chạy đi đâu?

Yến Tiểu Bắc tưởng tượng đến Tô Hộ lâm chung phó thác, hắn liền cảm thấy áp lực rất lớn.

Vốn dĩ Yến Tiểu Bắc là không tính toán dùng Tiên Khí, rốt cuộc Tiên Khí ngoạn ý nhi này là dùng một lần thiếu một lần, mà Yến Tiểu Bắc này một mũi tên định rồi càn khôn, lúc này mới làm hắn hiện tại trở thành toàn bộ đội ngũ người tâm phúc.

【 leng keng! Ký chủ là trực tiếp từ cửu cấp thăng cấp đến mười một cấp, cho nên bỏ lỡ thập cấp đại lễ bao, hiện tại phát lại bổ sung cấp ký chủ 】

“Thập cấp đại lễ bao?” Yến Tiểu Bắc khó hiểu.

【 leng keng! Bảo Khí thăng cấp lệnh một trương. 】

【 leng keng! Đạo Khí: Ẩn nấp áo choàng một kiện. 】

【 leng keng! Thiên hạ bản đồ một kiện. 】

Yến Tiểu Bắc nói: “Này Bảo Khí thăng cấp làm ta biết, chính là Bảo Khí thăng cấp Đạo Khí, nhưng là này ẩn nấp áo choàng là cái gì ngoạn ý nhi? Còn có này thiên hạ bản đồ.”

【 leng keng! Ẩn nấp áo choàng có thể che giấu tự thân người chơi thân phận, có riêng kỹ năng người chơi có thể xem kỹ mục tiêu thân phận, phán định vì người chơi cùng phi người chơi. 】

【 leng keng! Thiên hạ bản đồ là một kiện bình thường đạo cụ, cùng loại với ký chủ tìm yêu bàn, có thể quan sát các thế lực thế lực phạm vi. 】

Yến Tiểu Bắc nghe vậy đại hỉ, hắn lập tức nói: “Kia thật tốt quá, nhưng ta hiện tại ba cái pháp bảo đều đã lấp đầy, này nên làm cái gì bây giờ?”

【 leng keng! Ký chủ có thể thêm vào linh hồn trói định, nói cách khác, ở đem một kiện pháp bảo phong ấn lên, không thể sử dụng. 】

Yến Tiểu Bắc tròng mắt vừa chuyển, lập tức liền phong ấn Tiên Khí, rốt cuộc Tiên Khí còn có một phát công kích, Tiên Khí công kích kia chính là bẻ gãy nghiền nát, hiện giờ hắn cũng không thể lại dùng, trừ phi hắn không muốn sống nữa.

Cho nên hắn phong ấn Tiên Khí, hắn nói: “Nhưng là này ẩn nấp áo choàng không có gì kỹ năng, quá mức râu ria……”

【 leng keng! Ký chủ có thể dùng phụ ma phương thức, đem một cái pháp bảo năng lực lấy ra ra tới, đại giới là cái này pháp bảo sẽ bị phá hủy, đem năng lực lấy ra ra tới lúc sau, có nhất định tỷ lệ sẽ phụ ma ở tân pháp bảo mặt trên, Đạo Khí chỉ có thể phụ ma một lần, có nhất định tỷ lệ sẽ thất bại. 】

“Thất bại sẽ như thế nào?”

【 leng keng! Mục tiêu pháp bảo trực tiếp bị phá hủy. 】

Yến Tiểu Bắc đảo hút một ngụm khí lạnh, tâm nói này vẫn là ở chơi tim đập a, vì thế hắn ở chính mình nhẫn bên trong tìm kiếm, bắt đầu tìm kiếm kim thiềm trong bảo khố đồng loại thuộc tính, hắn nói: “Ta đây đem Kim Cô Bổng thuộc tính phong ở áo choàng mặt trên, dù sao thế giới này không có Tôn Ngộ Không.”

【 leng keng! Kim Cô Bổng vì tiến công loại Tiên Khí, vô pháp lấy ra năng lực, cần thiết là phòng ngự loại pháp bảo. 】

Yến Tiểu Bắc suy nghĩ chính mình không phải là có một kiện long lân Tiên Khí sao.

【 Tiên Khí · long lân thánh thuẫn 】

【 năng lực: Không biết 】

【 trạng thái: Toàn thích ứng, trước mắt chưa nhận chủ 】

Nếu đem cái này Tiên Khí lấy ra sẽ như thế nào? Dù sao đặt ở nhẫn bên trong cũng là phóng lãng phí, chi bằng bác một bác, xe đạp biến motor.

【 leng keng, lấy ra thành công! 】

【 Đạo Khí · ẩn nấp áo choàng: Ngũ hành loại pháp thuật thương tổn giảm phân nửa, hơn nữa có thể ẩn nấp người chơi thân phận 】

“Ngũ hành loại pháp thuật?”

【 leng keng! Kim mộc thủy hỏa thổ năm loại pháp thuật có thể dùng áo choàng ngăn cản, nhưng bởi vì là Tiên Khí năng lực thoái hóa thành Đạo Khí, cho nên đã chịu thương tổn sửa vì giảm phân nửa 】

Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên cảm giác được bỏ lỡ cái gì: “Kia cái này long lân thuẫn vốn dĩ năng lực là……”

【 leng keng, làm lơ ngũ hành pháp thuật thương tổn 】

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh 60 Kiều Thê Có Không Gian ( Trọng Sinh Phúc Thê Có Không Gian )