Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 189: Mua Tin Tức

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tới ở Triều Ca một cái không người bến đò trước, Yến Tiểu Bắc nghe nghe trong không khí hương vị, sau đó lấy ra lúc trước cóc to cho hắn tín vật, hắn đem kia tín vật cao cao giơ lên.

Đây đúng là kim thiềm thương hội tín vật, chỉ cần có quỷ thị địa phương, mang theo cái này tín vật, liền có thể trực tiếp tiến vào quỷ thị, hơn nữa không cần đặc biệt phiền toái lưu trình.

Lúc này mặt hồ, bỗng nhiên tràn ngập nổi lên vũ khí, ở vũ khí trung một trận thuyền mái chèo lay động thanh âm từ xa mà gần.

Yến Tiểu Bắc nhìn chăm chú liếc mắt một cái, một cái cốt sấu như sài, toàn thân áo rách quần manh lão giả thế nhưng đi thuyền lại đây.

Lão giả hai mắt trát băng vải, thoạt nhìn tựa hồ là cái người mù, trên người quần áo đã không thể xưng là quần áo, hơn nữa lưng còng bộ dáng, bả vai cùng eo đều bình tề.

Lão giả đem lỗ tai để sát vào lại đây, tựa hồ là đang nghe Yến Tiểu Bắc trong tay tín vật thanh âm, sau đó nhanh chóng hướng tới Yến Tiểu Bắc vẫy vẫy tay, lộ ra một cái khủng bố tươi cười, kia một ngụm so le không đồng đều đại lạn nha, xem đến Yến Tiểu Bắc phạm ghê tởm.

Nhưng là quỷ thị quy củ hắn hiểu, cho nên lên thuyền, hắn một đường không nói chuyện, tới rồi một cái khác bến đò thời điểm, cho lão giả hai quả đồng bối.

Yến Tiểu Bắc bước lên một cái tiểu đảo, tựa hồ là một cái giữa hồ đảo, nhưng ở chỗ này lại nói tiếp cũng kỳ quái, bởi vì ngẩng đầu nhìn lại, liền có thể nhìn đến trong hoàng cung kia cao, tủng Trích Tinh Lâu, bất quá Trích Tinh Lâu không nhất định nhìn đến nơi này.

Yến Tiểu Bắc đi lên lộ, lúc này lại một cái cùng phía trước độc nhãn lão nhân tương tự lão giả, khua chiêng gõ trống từ ven đường trải qua.

“Đêm tối nhập quỷ thị, đợi cho canh ba minh. Ngày ra không còn nữa phản, hắc gông cố vĩnh thế.”

Yến Tiểu Bắc vẫn chưa phản ứng người này, tinh xảo liền hướng tới quỷ khu phố qua đi, mà Triều Ca

Quỷ thị, hiển nhiên so mặt khác bất luận cái gì địa phương quỷ thị đều phải tới náo nhiệt, mà này Triều Ca hiện giờ cũng là này thiên hạ số một số hai đại thành, cho nên Triều Ca thành quy mô đại, nơi này quỷ thị quy mô cũng sẽ không nhỏ đến chạy đi đâu.

“Mua pháp khí lạc!” Một cái bốn điều cánh tay yêu quái đang ở thét to, mà hắn trước mặt là một cái phóng mãn các loại cấp thấp pháp khí sạp.

Yến Tiểu Bắc dọc theo này phố nhìn qua đi, hắn phát hiện này một cái là một trường lưu triển khai quầy hàng, cơ hồ cái gì sạp đều có, tỷ như bán gia cầm quầy hàng thượng, từng con tung tăng nhảy nhót gà liều mạng mà chụp phủi cánh, bán rau dưa quầy hàng thượng, từng con thủy linh linh trái cây thượng có mấy viên trong suốt giọt sương.

Bên cạnh chính là một cái thịt gà bánh sạp, kia chưởng quầy trực tiếp cầm vẫn luôn mới mẻ gà, làm trò mọi người mặt nhi, đem kia gà cấp giết, sau đó làm thành bánh nhân thịt, bán cho mọi người ăn.

Này tựa hồ thực được hoan nghênh, chung quanh đều bài nổi lên hàng dài.

Này quỷ thị cùng bên ngoài thị trường hoàn toàn là hai khái niệm, bên ngoài đều là tuần tra binh lính, bá tánh âm khí nặng nề, không có gì tinh thần, nhưng ở chỗ này, nơi này yêu quái cơ hồ là kín người hết chỗ, bọn họ biển người tấp nập, rộn ràng nhốn nháo lẫn nhau dựa gần lẫn nhau, chung quanh không phải khách hàng tiếng bước chân, chính là khách hàng cùng quán chủ cò kè mặc cả thanh, lại hoặc là gà, vịt chờ gia cầm tiếng kêu to, còn kèm theo bán đồ ăn thét to thanh hỗn thành một mảnh.

Yến Tiểu Bắc đẩy ra đám người, bất quá nơi này cũng có nhân loại, cho nên Yến Tiểu Bắc ở chỗ này đảo không phải có vẻ phi thường chói mắt.

Tới ở một cái con cóc bộ dáng thật lớn kiến trúc trước mặt, Yến Tiểu Bắc ngẩng đầu lên, hắn nhìn cái này kiến trúc hơi hơi nhíu mày.

Kỳ thật như vậy kim thiềm thương hội, Yến Tiểu Bắc là không tính toán lại đến, nề hà kim thiềm thương hội nơi này, sẽ có trọng yếu phi thường tình báo, cho nên đối với Yến Tiểu Bắc tới nói, này lại bay tới không thể.

Muốn kế hoạch cứu ra ông hầm ông hừ, vậy cần thiết có cũng đủ tình báo mới được, cho nên kim thiềm thương hội này đó thương nhân, bọn họ không hề nghi ngờ, là tốt nhất giao dịch đối tượng.

Vẻ mặt chậm trễ tiểu nhị, vốn đang tính toán châm chọc một chút Yến Tiểu Bắc, đã có thể đương hắn thấy được tín vật lúc sau, lập tức liền hướng bên trong bẩm báo, mà lúc này kim thiềm thương hội quản lý nhân viên lại đây liền tới rồi.

Này thế nhưng là vẫn luôn……

Mập mạp mẫu cóc.

Mẫu cóc biết ăn nói, mập mạp tròn xoe thân thể, ăn mặc một thân tơ lụa hoa phục, nàng đi lên nói: “Nguyên lai là khách quý, xin hỏi ngài lần này lại đây, là là vì chuyện gì a?”

“Ta là tới mua tin tức.” Yến Tiểu Bắc nói, “Kim thiềm thương hội cái gì đều bán, cho nên này tin tức cũng nhất định sẽ bán đi.”

“Nga?!” Mẫu cóc tươi cười thu liễm, tâm nói là gặp người thạo nghề, nàng liền nói: “Tiểu ca…… Bên này thỉnh.”

Yến Tiểu Bắc gật gật đầu, tới ở khách quý phòng thời điểm, lúc này nước trà cùng điểm tâm đã lên đây, mẫu cóc nói: “Tiểu ca, ngươi nói, ngươi muốn hỏi thăm cái gì tin tức?”

“Trần Kỳ cùng Trịnh Luân bị giam giữ ở cái kia ngục giam?” Yến Tiểu Bắc hỏi.

Mẫu cóc hơi hơi sửng sốt, nhưng nàng thực mau liền bình thường trở lại, giơ lên mập mạp tay, bưng lên chén trà nói: “Ngài nói chính là ông hầm ông hừ đi…… Xảo, bọn họ tin tức, chúng ta thật đúng là liền có!”

“Nga?!” Yến Tiểu Bắc đứng lên.

Nhưng mẫu cóc lại ý bảo hắn ngồi xuống, sau đó còn cấp Yến Tiểu Bắc pha mãn trà: “Nhưng này tin tức nhưng không tiện nghi, kinh thành có tứ đại thiên lao, bất luận là cái nào thiên lao, giam giữ người kia đều là bí mật nơi, cái này giá…… Kia chính là không tiện nghi, chúng ta như vậy liền tương đương với là cùng Thương Trụ đối nghịch.”

Mẫu cóc thổi một chút chính mình móng tay, rất là quyến rũ nói: “Tuy rằng chúng ta cũng không về Trụ Vương quản, nhưng có chút mặt mũi, nên cấp vẫn là đến cấp một chút.”

“Vậy ngươi nói cái giá đi…… Nhiều ít?” Yến Tiểu Bắc uống một ngụm trà.

Mẫu cóc nở nụ cười: “Lần trước cùng ngươi làm buôn bán người, là ta gia tộc huynh trưởng, chúng ta kim thiềm nhất tộc, ở thiên hạ các quỷ thị làm buôn bán, cho nên tin tức võng cũng là bốn phương thông suốt, cho nên ta cũng đến nhắc nhở ngươi một câu…… Ngươi vài thứ kia, trừ bỏ bán cho chúng ta quỷ thị, ngươi cũng mua không được chạy đi đâu, cho nên ngươi chỉ cần mười kiện Đạo Khí, ta liền nói cho ngươi tin tức này.”

Yến Tiểu Bắc tâm nói này mẫu cóc là biết chính mình trên tay có kim thiềm bảo khố.

“Mười kiện có thể, nhưng là ngươi còn phải cùng ta nói một tin tức.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Hừ, quả nhiên cùng huynh trưởng nói giống nhau, chúng ta yêu quái trung có yêu tinh, ngài lặc, chính là người bên trong nhân tinh! Mời nói bãi.” Mẫu cóc nói.

Yến Tiểu Bắc chậm rãi mở miệng: “Nơi nào có thể thuê một chi tử sĩ?”

“Nga? Xem ra ngài thật đúng là tính toán làm sự tình……” Mẫu cóc đắc ý nói, “Bất quá sao…… Hiện tại cũng không cơ hội này, lao lâu như vậy…… Hẳn là không sai biệt lắm phát tác đi……”

“Cái gì?” Yến Tiểu Bắc sửng sốt, nhưng vào lúc này chờ, trong tay cái ly bỗng nhiên chảy xuống xuống dưới.

Binh!

Yến Tiểu Bắc trong tay chăn dập nát, mà từ buồng trong lại chậm rãi đi ra một cái khổng lồ thân thể.

“Yến Tiểu Bắc, hồi lâu không thấy a……” Người tới nói.

Yến Tiểu Bắc mở to hai mắt: “Đông Hải cái kia…… Lão vương bát?”

“Ta phi, là Quy thừa tướng! Quy thừa tướng a!”

Chính là Yến Tiểu Bắc còn không có tới kịp phun tào, hắn liền ngã xuống trên mặt đất.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Độc Song Tuyệt: Minh Vương Thiên Tài Sủng Phi