Chương Trước/406Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 193: Quỷ Miêu Xuất Hiện

Yến Tiểu Bắc nằm ở một trương từ cây dừa lá cây điệp lên trên giường.

Kỳ thật này cũng không thể xem như một chiếc giường, nó đơn sơ làm người giận sôi, chỉ là phía dưới lót một tầng cát đất, sau đó ở có một ít vụn gỗ, vụn gỗ lúc sau là cây dừa diệp, trên cùng là một ít cỏ khô.

Đây là bình nằm xoài trên trên mặt đất một cái chỗ dung thân.

Bất quá ở toàn bộ hầm bên trong, này đã tính thượng xa hoa, đại bộ phận người đều là ngồi xuống đất mà ngủ, vài người oa ở bên nhau sưởi ấm, phía dưới không có gì cái đệm.

Nếu là người thường, chỉ sợ chỉ cần một buổi tối, bọn họ liền sẽ cảm mạo, mà nơi này đều là tu tiên người, cho nên thân thể tố chất thập phần đành phải, điểm này rét lạnh vẫn là chịu đựng được.

Nhưng so sánh trong nhà ấm áp giường đệm, nơi này liền có vẻ phi thường gian khổ.

Yến Tiểu Bắc đem thân thể gom lại, hiện tại hắn chính là một thân phá bố sam, vốn dĩ ẩn nấp áo choàng cũng bị hắn lặng lẽ cấp giấu đi.

“Không biết miêu ô hiện tại ở nơi nào.” Yến Tiểu Bắc thở dài, trong lòng không cấm nhớ tới quỷ miêu.

Lúc ấy chính mình bị trảo, quỷ miêu đâu? Quỷ miêu không có việc gì đi?

Bất quá quỷ miêu trời sinh liền phi thường nhanh nhẹn, hơn nữa am hiểu ẩn nấp, cho nên nó muốn chạy trốn đi tự nhiên không phải cái gì việc khó.

“Hy vọng nó bình an đi……” Yến Tiểu Bắc thở dài, tính toán trước nghỉ ngơi.

Đã có thể ở thời điểm này, Yến Tiểu Bắc trong lòng ngực nhiều một cái lông xù xù đồ vật, hắn tập trung nhìn vào, lại phát hiện không biết khi nào, quỷ miêu đã oa ở chính mình trong lòng ngực, cái này làm cho hắn cả kinh không lời gì để nói.

“Miêu ô……”

Quỷ miêu phát ra một tiếng mèo kêu, nhưng này mèo kêu chính là kinh ra tới Yến Tiểu Bắc một tiếng mồ hôi lạnh, Yến Tiểu Bắc vội vàng làm một cái im tiếng động tác, sau đó nhìn về phía chung quanh, hắn lúc này mới thư hoãn một hơi: “Thật tốt quá, vẫn chưa có bao nhiêu người phát hiện.”

“Cái gì thanh âm?” Một cái trực đêm ban trông coi ở chỗ này xuất hiện, hướng tới Yến Tiểu Bắc bên này liền đã đi tới.

Yến Tiểu Bắc vội vàng đem quỷ miêu nhét ở trong lòng ngực, giả vờ nằm mơ: “Diệu a…… Thật là diệu a, ăn ngon như vậy thịt ba chỉ, cắn một ngụm miệng bóng nhẫy, chép chép……”

“Hừ, có mệnh tồn tại liền không tồi, còn nằm mơ ăn thịt ba chỉ?” Kia trông coi đá Yến Tiểu Bắc một chân, tiếp tục về tới nơi xa một cái ghế mây thượng nghỉ ngơi.

Yến Tiểu Bắc đem thân thể phiên lại đây, phát hiện nơi này tuy rằng là ở buổi tối, nhưng là kiểm tra vẫn như cũ thập phần nghiêm khắc, bên này buổi tối tổng cộng có mười mấy tuần tra, hơn nữa ở hầm mảnh đất giáp ranh còn có một cái thật lớn xao chuông.

Một khi phát sinh tình huống như thế nào, này xao chuông liền sẽ bị gõ vang.

Bởi vì liền ở nửa đêm trước, một người thừa bóng đêm muốn rời đi, bỗng nhiên lúc này xao chuông gõ vang, hắn trực tiếp bị bạo đầu.

Phải rời khỏi, việc đầu tiên chính là cần thiết đem cái này vòng cổ cấp lấy rớt, đây là một cái tra tấn người đồ vật.

Yến Tiểu Bắc thấy được kia trông coi tránh ra, hắn chậm rãi buông ra tay, đem quỷ miêu cấp phóng ra, hắn làm một cái im tiếng động tác, lặng lẽ nói: “Ngươi không cần kêu to, có thể sao?”

Quỷ miêu phi thường nhân tính hóa gật gật đầu.

Yến Tiểu Bắc dò ra đầu, thật cẩn thận nhìn khai đi, nhưng mà đúng lúc này, Trần Kỳ phủ phục lại đây: “Đây là ngươi linh sủng?”

“Đúng vậy, ngươi còn không có nghỉ ngơi?” Yến Tiểu Bắc thấp giọng nói.

“Ngươi kia linh sủng không phải một con chim sao? Như thế nào……”

“Nói ra thì rất dài, bất quá này đều không phải trọng điểm, trọng điểm vì cái gì ngươi còn chưa ngủ?” Yến Tiểu Bắc hỏi.

Lúc này Trần Kỳ hướng tới Yến Tiểu Bắc ngoéo một cái tay, ý bảo Yến Tiểu Bắc qua đi, Yến Tiểu Bắc gật gật đầu, giống như bò chiến hào giống nhau, phủ phục đi tới.

Bởi vì ở này đó nô lệ đôi, một khi đứng lên liền sẽ lập tức bị phát hiện, phủ phục đi tới tốc độ tuy rằng chậm, nhưng lại là an toàn nhất phương thức.

Trần Kỳ mang theo Yến Tiểu Bắc bò tới rồi một bụi cỏ thời điểm, hắn đem một khối thảm cỏ cấp hái được lên: “Đi vào.”

“Ta đi, nơi này thế nhưng là……”

“Đây là một cái thú huyệt, cũng may địa phương thập phần bí ẩn, nằm bò đi vào vừa vặn……” Trần Kỳ nói.

Yến Tiểu Bắc cùng Trần Kỳ hai người tới ở huyệt động bên trong, nhưng này huyệt động chậm rãi liền bắt đầu biến đại, từ một người chỉ có thể bò sát đi vào, đến sau lại thế nhưng có thể khom người hành tẩu.

Đi rồi có năm sáu phút, trước mắt rộng mở thông suốt, lúc này Yến Tiểu Bắc phát hiện Trịnh Luân còn có mấy cái tố chưa che mặt người ở một trương đơn sơ dáng ngồi thượng.

“Cấp, mới vừa nướng tốt.” Trịnh Luân đem một cái cá nướng đưa cho Yến Tiểu Bắc.

Yến Tiểu Bắc vừa mừng vừa sợ: “Đây là cá nướng?”

“Đúng vậy, nơi này là một cái thú huyệt, bên ngoài có thể đi một cái huyền nhai, thuận tiện bắt một ít cá, nhưng là lượng cũng sẽ không rất lớn, miễn cưỡng đánh bữa ăn ngon thôi.” Trịnh Luân nói.

“Vị này đó là yến thiên vương?” Một cái đầy mặt lôi thôi râu hán tử nói.

Yến Tiểu Bắc ăn cá nướng, vội vàng ôm quyền nói: “Tại hạ Yến Tiểu Bắc, thử hỏi các hạ là……”

“Ta là một cái Tán Tiên, nhân xưng luyến một pháp sư, ngươi có thể xưng ta vì luyến một, phía trước nhìn đến phí trọng thủ hạ ở trên đường cái khi dễ lương thiện, ta xem bất quá đi liền ra tay ngăn cản, không nghĩ tới cho chính mình đưa tới kiện tụng.” Luyến vừa nói nói.

“Các hạ thật là hảo hán việc làm, tại hạ bội phục…… Nhưng là các huynh đệ ở chỗ này làm gì vậy?” Yến Tiểu Bắc khó hiểu nói.

“Chúng ta đã kế hoạch có hơn một tháng, hiện giờ ngươi đã đến, chúng ta xác định chuyện này là được không……” Luyến vừa nói nói.

Yến Tiểu Bắc tiến lên: “Nguyện nghe kỹ càng.”

“Bước đầu tiên, cần thiết tìm được mở ra chúng ta cái này vòng cổ biện pháp, cái này vòng cổ đừng nhìn chính là một cái cẩu trên cổ mang vòng cổ, nhưng nó không phải…… Nó là dùng hải thú da làm thành vòng cổ, bản thân này bằng da liền phi thường cứng cỏi, tóc ti thô, tế còn da thú có thể điếu khởi một trăm cân đồ vật, cho nên hiện tại chúng ta thực lực đều bị áp chế, tự nhiên là vô pháp phá vỡ cái này da thú, nếu cái này vòng cổ không mở ra, chúng ta vĩnh viễn không chiếm được chân chính tự do.” Luyến vừa nói nói.

Yến Tiểu Bắc nghe thấy được hương vị: “Hiện tại luyến một huynh đệ đã biết biện pháp?”

“Xem như biết một nửa đi, mấy ngày này ta nghiên cứu phát hiện, đây là một loại trận pháp, ngươi đừng nhìn nó chỉ có một chút điểm, nhưng nó bên trong ẩn chứa cái kia trận pháp lại là phi thường phức tạp, nếu ta không đoán sai, cái này trận pháp hẳn là xuất từ mỗ vị đại gia tay, mà chúng ta muốn giải thoát vòng cổ, nhất định phải phá vỡ trận pháp.” Luyến nhất nhất tự một câu nói.

“Như thế nào phá giải?”

“Trận pháp tổng cộng có tổng cộng chia làm bát quái, bát quái sinh 64 áo ngắn, như thế phức tạp, cuối cùng hẳn là 4009 mười bốn cái quẻ tượng, nhưng là tại đây 4000 nhiều trung, chỉ có một quẻ tượng mới là cởi bỏ vòng cổ quẻ tượng.” Luyến vừa nói nói.

Yến Tiểu Bắc dở khóc dở cười: “Một cái quẻ tượng liền phải giải nửa ngày, ngươi cùng ta nói 4000 nhiều?”

“Nếu không cởi bỏ này quẻ tượng, chúng ta đây liền vĩnh viễn vô pháp tiến vào bước thứ hai.” Luyến một lòng sự thật mạnh nói.

Yến Tiểu Bắc để sát vào nói: “Bước thứ hai?”

“Đúng vậy, bước thứ hai, phản kích.”

Đã có thể ở mọi người nói chuyện thời điểm, quỷ miêu nhảy ở Yến Tiểu Bắc trên vai, quỷ miêu thực dính người, bỗng nhiên quỷ miêu dùng lưỡi nhi liếm một chút Yến Tiểu Bắc vòng cổ, thần kỳ sự tình đã xảy ra.

Răng rắc……

Vòng cổ rớt xuống dưới, mà chung quanh cơ hồ tất cả mọi người tại đây một khắc thạch hóa, bọn họ trợn tròn mắt!

Truyện convert hay : Phúc Bảo Thập Niên 70
Chương Trước/406Chương Sau

Theo Dõi