Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 203: Ăn Thịt

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Đời đời kiếp kiếp, ta đều sẽ không bỏ qua chu kính trung, chẳng sợ ta thành một con cẩu, ta hàm răng chỉ biết để lại cho hắn.” Luyến vừa nói nói, hắn từng câu từng chữ nói ra, trong giọng nói tràn ngập kiên định thức tỉnh cùng làm người kinh sợ thù hận.

Không ai biết, chu kính trung làm cái gì;

Cũng không ai biết, luyến vừa đến đế tao ngộ cái gì.

Nhưng Yến Tiểu Bắc bọn người cảm giác được luyến một kia khắc cốt khắc sâu trong lòng thù hận, này thù hận cao ngất, so hải thâm, có lẽ chỉ có máu tươi mới có thể đem này lấp đầy, cũng có thể là xa xa không đủ.

Yến Tiểu Bắc phủ phục trên mặt đất, hướng tới bên người một cái tiên môn đệ tử nói: “Huynh đệ, ngươi tỉnh vừa tỉnh!”

Kia huynh đệ mở mắt lẩm bẩm nói: “Lại muốn làm việc? Di? Hiện tại vẫn là buổi tối, ngươi…… Ngươi hù ta a!”

“Ngốc tử, ngươi xem!” Yến Tiểu Bắc cầm một dúm quỷ miêu lông tóc, sau đó hướng tới kia huynh đệ vòng cổ gãi gãi, này huynh đệ vòng cổ cũng đã tự hành mở ra.

Cái này anh em cả kinh không lời gì để nói: “Ngươi, ngươi làm như thế nào được?”

Yến Tiểu Bắc lấy ra một dúm mao: “Nếu ngươi cùng ta giống nhau, cũng tưởng về nhà, vậy ngươi liền chiếu ta nói làm, dùng cái này lông tóc đi cọ xát một chút vòng cổ, cái này vòng tự nhiên liền sẽ giải khai.”

Anh em kích động: “Hảo! Ta đương nhiên tưởng về nhà, nhà ta trung còn có cái 80 lão nương……”

“Ngươi lúc này mới hai mươi tuổi, ngươi nương 80 tuổi?” Yến Tiểu Bắc nhịn không được phun tào.

Kia anh em buồn bực: “Lão…… Già còn có con không thể a! Cha ta tương đối lợi hại!”

“Mạo muội hỏi một chút, cha ngươi nhiều ít?”

“98……”

……

Quỷ miêu đứng ở một thân cây thượng, nó ủy khuất ba ba, không ngừng dùng móng vuốt gãi đầu, bởi vì đầu lạnh lạnh.

Liền ở vừa rồi, Yến Tiểu Bắc thừa nó không chú ý, thế nhưng đem nó đầu cấp rút trọc, nó sợ tới mức lập tức nhảy tới một viên khô trên cây mặt, không ngừng dùng móng vuốt dính nước miếng, sau đó loát nha loát nha……

Nếu là người có tâm lúc này nhìn đến quỷ miêu, chỉ sợ sẽ nhạc ra tới, bởi vì quỷ miêu đầu hoàn toàn trọc, này còn không phải bình thường đầu trọc, là đầu trọc trung cực phẩm, Địa Trung Hải……

Yến Tiểu Bắc đám người từng người cầm một dúm miêu mao, cơ hồ là đem sở hữu tiên môn con cháu đều cấp giải ra tới, mà một hồi chiến tranh cũng đã ở ấp ủ trên đường.

Tới rồi ngày kế sáng sớm thời điểm, trông coi cùng thường lui tới giống nhau lại đây phái cơm, cơm vẫn như cũ là cám làm bánh ngô cùng một chén sưu nước cơm, nhưng mọi người đều không ăn, mà là tụ tập ở hầm bên trong.

Thạch Phá Thiên tức giận tới ở hầm bên cạnh đài thượng, hắn mắng: “Các ngươi đây là muốn phản sao? Hảo hảo cơm không ăn, các ngươi nơi nào tới sức lực?! Nếu là không có sức lực hoàn thành một ngày lượng công việc, 80 roi không thể thiếu!”

A độc nhìn tiểu bắc, hắn gật gật đầu, lập tức liền đi ra nói: “Chúng ta mỗi ngày làm như vậy sống lâu nhi, hiện tại mọi người cũng đều khăng khăng một mực ở chỗ này đào quặng, ít nhất cơm canh trung cấp điểm thức ăn mặn đi! Liền tính không có thịt, cho chúng ta nước cơm bên trong vớt một khối mỡ heo hẳn là không quá phận đi?”

“Hảo a, nguyên lai là ngươi đang làm chuyện này!” Thạch Phá Thiên đang muốn bụng phệ đi qua đi.

Lúc này luyến một cũng tiến lên nói: “Thịt, chúng ta muốn thịt!”

“Thịt! Thịt! Thịt!”

Sở hữu nô lệ sôi nổi giơ lên nắm tay hô to lên, mà hết thảy này đều là Yến Tiểu Bắc trong kế hoạch một bộ phận.

“Thịt ngươi bán bán da! Thịt cái gì thịt! Đều cấp lão tử làm việc đi!” Thạch Phá Thiên dậm chân mắng to.

A độc phóng đại thanh âm nói: “Không có thịt, chúng ta không làm việc!”

“Đối! Không thịt không làm việc!” Đại lượng nỗ lực sôi nổi giúp lời nói lên.

Thạch Phá Thiên đang muốn cầm roi hành trước, nhưng lúc này Yến Tiểu Bắc chắp hai tay sau lưng nói: “Thạch đại nhân, ngươi chẳng lẽ là muốn động tư hình? Chúng ta nơi này như vậy nhiều người đều phải ăn thịt, ngươi liền tính đối một hai người động thủ, chúng ta cũng đều sẽ không mua trướng! Vẫn là câu nói kia, mỗi người buổi sáng nhiều một muỗng mỡ heo, chúng ta liền không nháo sự!”

“Ta phi! Yến Tiểu Bắc, đừng ỷ vào Quy thừa tướng ở, ngươi liền tùy ý làm bậy! Ta nói cho ngươi, ngươi hoặc là cũng bất quá là ngươi trong đầu đồ vật đáng giá, đừng cho mặt lại không cần!” Thạch Phá Thiên đem roi dài hướng tới trên mặt đất một tá, tức khắc bắn nổi lên một tảng lớn đá vụn.

Yến Tiểu Bắc giả vờ nghĩ tới cái gì, hắn nói: “Nếu các ngươi cho đại gia hỏa nhi ăn thịt, ta có lẽ sẽ nhớ tới cái gì cũng nói không chừng.”

Lời này vừa nói ra, Thạch Phá Thiên hơi hơi sửng sốt, mà lúc này hắn bên người một cái gã sai vặt nói: “Đại nhân, ngài trước đừng có gấp a, hiện tại Quy thừa tướng muốn hắn trong đầu đồ vật rơi xuống, gia hỏa này chính là ngoan cố thực, cùng hầm cầu bên trong cục đá giống nhau, ngay cả Quy thừa tướng đối hắn cũng chưa biện pháp, chỉ có thể đưa đến nơi này làm hắn chịu khổ, nếu hắn nói nguyện ý nói tin tức, kia đối với chúng ta tới nói, chẳng phải là chuyện tốt?”

“Chuyện tốt?”

“Đúng vậy, chúng ta đem Quy thừa tướng mời đến, còn không phải là thịt sao, trảo mấy cái cá biển cái gì đều có, nhưng chúng ta cho bọn hắn mấy cái cá biển, này Yến Tiểu Bắc không chuẩn nói ra một ít kim thiềm bảo khố rơi xuống, đến lúc đó Quy thừa tướng một vui vẻ, tưởng thưởng đại nhân, Thạch đại nhân ngài sau này chẳng phải là bình bộ thanh vân?” Kia gã sai vặt xoa xoa tay đáng khinh cười nói.

“Là nga! Ta như thế nào không nghĩ tới……” Long trời lở đất nói.

Kia gã sai vặt để sát vào nói: “Đến lúc đó đại nhân nếu là được cái gì chỗ tốt, đăng cái gì địa vị cao, cũng đừng quên tiểu nhân……”

“Ha ha ha! Ta đã biết, hiện tại lập tức làm người đi thỉnh thừa tướng đại nhân!” Thạch Phá Thiên nói.

“Hảo!”

Thạch Phá Thiên nhìn kia gã sai vặt cầm một khối tinh thạch rời đi, hắn khóe miệng bắt đầu giơ lên, vốn dĩ liền phi thường đại miệng, lúc này càng là đại đến giống như cái đấu giống nhau, hắn nói: “Yến Tiểu Bắc, ngươi có thể tuân thủ hứa hẹn, nếu thừa tướng đại nhân tới, ngươi nếu là không đem tin tức nói ra, ta đây nhưng không tha cho ngươi!”

“Chỉ cần có thịt!” Yến Tiểu Bắc chém đinh chặt sắt nói.

Hắn rời hội đội ngũ trung tới, chúng nỗ lực cũng đồng thời ngồi dưới đất, một đám sắc mặt nghiêm túc, đang ở chờ đợi.

Mà Thạch Phá Thiên triệu hoán Quy thừa tướng có thể nói là thập phần phương tiện, cơ hồ là trong chớp mắt công phu, tin tức liền truyền đạt tới rồi Quy thừa tướng trên tay.

Quy thừa tướng lập tức dùng tám thất hải mã lôi kéo một chiếc long lân xe chở nước tới ở trên đảo.

Lúc này Quy thừa tướng muốn nhiều thần khí liền có bao nhiêu thần khí, phía sau đều là hộ vệ.

Hắn chống long đầu quải trượng, đi bước một tới ở Yến Tiểu Bắc cách đó không xa, hắn nói: “Lão phu còn nói ngươi đến quật cường bao nhiêu thời gian đâu? Vốn tưởng rằng ngươi sẽ cùng lão phu giằng co nửa năm, không nghĩ tới hai cái nguyệt ngươi liền đầu hàng? Hừ…… Lão phu là xem trọng ngươi, người tới!”

“Là!”

Mấy cái dạ xoa lại đây, chuyển đến một đám đại cái rương, đương này đó dạ xoa đem cái rương mở ra thời điểm, bên trong rõ ràng là một đám tinh oánh dịch thấu thịt đồ ăn, cái này làm cho sở hữu nỗ lực xem đến đôi mắt đều đáng giá.

Yến Tiểu Bắc cũng nước miếng chảy xuôi, này hai cái nguyệt hắn ăn đồ vật kia chính là tương đương rách nát, hắn nói: “Ta phải ăn no mới có thể nói.”

“Ha ha! Hảo, chờ ngươi ăn no, ngươi nếu là không nói, ta liền kíp nổ ngươi trên cổ vòng cổ! Người tới, đem thịt phân đi xuống!”

“Là!”

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Chi Thiên Kim Độc Phi