Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 211: Đánh Vỡ Thần Long Thai

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tuy rằng nói Yến Tiểu Bắc đám người chỉ có ít ỏi vài người, nhưng đối phương lại chỉ là một đám binh tôm tướng cua, còn có một đám hải tặc.

Chẳng sợ chỉ có một Tán Tiên, đối mặt như thế trận thế, kia còn không phải dễ như trở bàn tay?

Cho nên Yến Tiểu Bắc đầu tàu gương mẫu, hắn hướng tới địch nhân bắt đầu bắn phá lên, trên tay hắn càn khôn cung giống như là khai gian lận khí giống nhau, tốc độ kinh người, hơn nữa phóng ra ra tới đều là tùy cơ mũi tên.

Một chi tiếp theo một chi, một chi liên quan một chi, giết địch nhân là đột nhiên không kịp phòng ngừa.

Trần Kỳ cùng Trịnh Luân làm ông hầm ông hừ, nhất am hiểu chính là đấu tranh anh dũng, hai người kia nhưng đều không phải tay mới, bọn họ ở trên chiến trường sát phạt kinh nghiệm so Yến Tiểu Bắc càng thêm thuần thục vài phần, hai người phối hợp giống như là hai chiếc trọng trang xe tăng khai vào một cái trại chăn nuôi.

Mà trại chăn nuôi bên trong đều là một ít nhốt ở lồng sắt bên trong chưa bao giờ vận động quá gà con tử, này đó gà con tử như thế nào là xe tăng đối thủ?

Tuy là chúng nó dùng mỏ nhọn đi mổ, nhưng kia đối với xe tăng tới nói chính là ở đánh sáp giống nhau, ngay cả bạch ngân đều không thể lưu lại.

Hai cái sát thần sát nhập đám người, giết được là trời đất u ám quỷ khóc sói gào, này đó hải tặc ngày thường khi dễ người thường khi dễ quán, nơi nào sẽ nghĩ đến trên đời này còn sẽ có như vậy lợi hại người, trong lúc nhất thời là bị giết đến kêu cha gọi mẹ bôn tẩu bẩm báo, sao là một cái thảm tự có thể nói được?

“Cảm…… cảm ơn ngươi.” Dương Bảo Nhi nói.

Yến Tiểu Bắc từ trong lòng lấy ra hai viên đan dược: “Ăn xong, có thể chữa khỏi một chút thương thế.”

Dương Bảo Nhi thực kinh ngạc, nhưng vẫn là lấy qua đan dược, hắn đem đan dược đưa cho thuyền trưởng một quả, thuyền trưởng không chút do dự nuốt vào, hắn nói: “Tiên trưởng đại nhân, thời gian không nhiều lắm, phía trước ta nghe bọn hắn nói, đương kim thiên buổi tối đêm tối tiến đến, Đông Hải long cung tứ thái tử liền sẽ hoàn toàn thức tỉnh, mà một cái khác thần long thai bên trong cô nương…… Cũng sẽ bởi vậy mà chết.”

“Đáng giận, này quy nhi tử.” Yến Tiểu Bắc cắn răng nói.

“Nơi đó mặt cô nương là ngươi……” Dương Bảo Nhi nói.

Yến Tiểu Bắc nói: “Bạn thân.”

Nói, Yến Tiểu Bắc đã hướng tới tam tiên động xung phong qua đi.

Mà lúc này tiểu rùa đen nghiêng ngả lảo đảo, đi tới lò luyện bên cạnh, hắn ngao ngao kêu to: “Yến Tiểu Bắc! Ta tuyệt đối sẽ không tha thứ ngươi, ta sẽ không làm ngươi phá hư ta cùng cha ta này vĩ đại mộng tưởng!”

“Ngươi nói vĩ đại, đó là dùng vô tội người sinh mệnh làm đại giới, sau đó vì ngươi đạt thành này đó tà ác mục tiêu sao?” Yến Tiểu Bắc giận trừng hai mắt, lớn tiếng quát mắng.

Nhưng lúc này tiểu rùa đen cũng đã đôi tay ngăn chặn lam kim sắc thần long thai thượng thẩm thấu ra tới thai nước, thế nhưng còn bị hắn cấp ngăn chặn, tiểu rùa đen kêu to: “Mọi người, đều yểm hộ ta, bây giờ còn có một nén nhang công phu liền trời tối, đều cho ta kiên trì!”

Dư lại tới binh tôm tướng cua cũng có một trăm tới cái, lúc này ở kia tiểu rùa đen trước mặt hợp thành một đạo người tường, muốn ngăn cản Yến Tiểu Bắc mũi nhọn.

Yến Tiểu Bắc hừ lạnh một tiếng, bỗng nhiên một chưởng ra tới, hắn hét lớn: “Nhị ấn phong vân biến!”

Oanh!

Thật lớn cương khí từ Yến Tiểu Bắc trên tay phát ra ra tới, giống như gió thổi lúa mạch giống nhau, đem chung quanh những cái đó binh tôm tướng cua toàn bộ đều cấp thổi bay ra đi.

Mà tiểu rùa đen cũng anh khí, trực tiếp dùng phía sau lưng tiếp chiêu, thế nhưng không có trốn tránh!

Tạp tạp!

Ở tiểu rùa đen trên lưng đã có vài đạo tinh mịn vết rạn, thoạt nhìn này mai rùa tùy thời đều khả năng sẽ nứt toạc.

Yến Tiểu Bắc phẫn nộ quát: “Còn chưa tránh ra?”

“Liền tính tránh ra ta cũng sống không được! Chẳng sợ chết, ta cũng sẽ không làm ngươi được như ý nguyện! Ta đã sớm biết ngươi cùng này Long tộc yêu nữ có không thể cho ai biết bí mật, hiện tại thật chùy đi! Ha ha ha, cho dù chết, ta cũng muốn kéo nàng cùng nhau!” Tiểu rùa đen ngao ngao kêu to.

Yến Tiểu Bắc cười lạnh một tiếng, bỗng nhiên hướng tới không trung thổi một cái huýt sáo.

Chỉ thấy một đạo hắc ảnh từ trên trời giáng xuống, bén nhọn móng vuốt giống như một cây đao tử, trực tiếp đem kia ảm đạm thần long thai cấp cắt qua!

Ục ục……

Thần long thai toát ra đại lượng nước sốt lúc sau, một nữ tử liền từ bên trong chảy xuống xuống dưới, toàn thân đều là cùng loại với keo nước giống nhau dính.

Yến Tiểu Bắc đem áo trên cởi, cái ở trên người nàng lúc sau, hướng tới kia quy nhi tử liền nhìn qua đi, quy nhi tử tức giận đến oa oa kêu to: “Hỗn đản, ngươi biết ngươi đang làm cái gì sao?”

“Hiện tại đến phiên ngươi!” Yến Tiểu Bắc nói, hắn đang muốn sát hướng quy nhi tử, há liêu liền ở ra tay thời khắc mấu chốt, lam kim sắc thần long thai bên trong xuất hiện một cái đỏ như máu cánh tay!

Kia đỏ như máu cánh tay lập tức bắt được quy nhi tử cổ, quy nhi tử kinh hô: “Điện hạ, điện hạ là ta a! Là ta!”

Vèo khanh khách……

Quy nhi tử thân thể mắt thường có thể thấy được bắt đầu khô quắt, mới một lát sau, trừ bỏ kia mai rùa ở ngoài, đầu cùng cánh tay đã đều trở thành thây khô, hắn mặt kêu thảm thiết đều còn không kịp.

Yến Tiểu Bắc nhìn về phía chung quanh, hắn nói: “Không tốt! Tam tiên động muốn sụp, đi a!”

“Các huynh đệ, hiện tại các ngươi đại thế đã mất, nếu còn nguyện ý đi theo ta tiều kim long, vậy cùng ta cùng nhau đi! Bằng không, giết chết bất luận tội!” Thuyền trưởng khí phách hướng tới chu vi người ta nói nói.

Những cái đó hải tặc một đám đều bị đánh đến lá gan muốn nứt ra, đã là cùng đường, nơi nào còn dám chống cự.

Một đám sôi nổi quỳ xuống, cầu xin thuyền trưởng tha thứ.

Dương Bảo Nhi hướng tới Yến Tiểu Bắc kinh hô: “Tiên trưởng, đi mau!”

Mọi người cũng là sôi nổi thoát đi tam tiên động, mà Yến Tiểu Bắc cõng lên Ngao Tuyết, mã bất đình đề hướng tới cửa động chạy như điên: “Miêu ô!”

“Miêu ô!” Quỷ miêu phi phác lại đây, trực tiếp chui vào Yến Tiểu Bắc háng hạ, đem Yến Tiểu Bắc cấp khiêng lên, mang theo Yến Tiểu Bắc hướng tới cửa động liền một trận chạy như điên.

“Từ từ ta a!” Trần Kỳ cũng bắt được đuôi mèo, chọc đến quỷ miêu hí một tiếng.

Mà lúc này Trịnh Luân cũng ôm lấy Trần Kỳ hai chân, Trần Kỳ tức giận đến mắng to: “Đừng…… Đừng túm ta quần a uy!”

“Ngươi nha, đều cái này mấu chốt, còn để ý gì quần nha!” Trịnh Luân phản mắng.

Nhưng Trần Kỳ quần thực mau đã bị túm hạ, ở quỷ miêu một cái phi đặng lúc sau, Trần Kỳ đâm hướng về phía nham thạch mặt đất, một trận lông tóc đốt trọi hương vị lập tức liền truyền tới, mà Trần Kỳ miệng sùi bọt mép, kia bộ dáng có thể nói là tương đương chi thảm.

Một đám người tới ở tam tiên động cửa động, đại bộ phận người đều đã thoát đi ra tới, nhưng cũng có một ít nô lệ cùng hải tặc chưa từng chạy ra tới.

Trần Kỳ quỳ rạp trên mặt đất, Yến Tiểu Bắc thấy được Trần Kỳ phía sau là một cái vết máu, giống như dùng màu đỏ thuốc màu trên mặt đất vẽ ra một cái hoành tuyến……

“Ngươi cũng đã chết sao?” Một cái mỏng manh thanh âm từ Yến Tiểu Bắc trong lòng ngực truyền đến, Yến Tiểu Bắc tập trung nhìn vào, phát hiện lúc này Ngao Tuyết đã đã tỉnh, hắn vui mừng nói: “Ta liền biết ngươi không chết được!”

“Ta…… Ta không chết?” Ngao Tuyết thực kinh ngạc.

Yến Tiểu Bắc cầm quần áo hướng trên người nàng gom lại: “Đúng vậy, làm ngươi thất vọng rồi, ngươi không chết thành, ta cứu ngươi một mạng, ngươi không mời ta ăn bữa cơm, kia đã có thể không thể nào nói nổi.”

“Nguyên lai ta mệnh liền giá trị một bữa cơm a……” Ngao Tuyết suy yếu nói.

Dương Bảo Nhi lại đây nói: “Đây là…… Long?”

“Nói ra thì rất dài, hiện tại thuyền phù còn ở sao?” Yến Tiểu Bắc nhìn về phía thuyền trưởng.

“Ở, chúng ta tùy thời có thể rời đi Bồng Lai Đảo.” Thuyền trưởng nói.

Rống!

Một tiếng kinh thiên hãi địa rống giận, tràn ngập ở thiên địa chi gian, cũng làm cơ hồ tất cả mọi người vì này một trận, mọi người đều nhìn về phía tam tiên động phương hướng, mà cái kia phương hướng…… Xuất hiện một cái thật lớn huyết sắc bóng dáng!

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bất Diệt Bá Thể Quyết