Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 21: Một Hồi Cánh Hoa Vũ, Một Lần Thủy Thượng Phiêu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cú mèo xuất hiện, làm vốn dĩ liền rất náo nhiệt đường phố lập tức hỗn độn một mảnh.

Nơi này bá tánh gặp qua bầu trời phi chim sẻ, nhưng nơi nào gặp qua so người còn muốn thật lớn cú mèo?

Phụ cận những cái đó xem xét hoa đăng cậu ấm, dứt khoát một đám đều kinh hoảng thất thố bắt đầu chạy vội lên.

Nữ nhân tiếng thét chói tai, nam nhân chửi rủa thanh, hài tử khóc nháo thanh, lão nhân cầu nguyện thanh, hỗn thành một mảnh, hiện trường thật có thể nói là là ngũ vị tạp trần, đem nhân thế gian sự mặt trái cảm xúc cấp suy diễn vô cùng nhuần nhuyễn!

“Đứng lại!”

Yến Tiểu Bắc kinh hô một tiếng, lập tức nhảy dựng lên, nhưng cú mèo lao xuống tốc độ há là hắn có thể ngăn cản, một cái xinh đẹp phi hành độ cung lúc sau, cú mèo trực tiếp từ Yến Tiểu Bắc bên người xẹt qua đi, nó còn oai qua đầu, sau đó liếc Yến Tiểu Bắc liếc mắt một cái, ánh mắt kia như là hài hước, càng như là khiêu khích.

Yến Tiểu Bắc không có có thể bắt lấy cú mèo, hắn lập tức thi triển như ảnh theo gió nện bước, nhảy tới một cái phòng ở nóc nhà, đuổi theo qua đi, cuối cùng là ỷ vào thân pháp nhanh nhẹn, vẫn chưa bị kéo ra quá xa khoảng cách.

Tô Đát Kỷ sợ hãi, nàng bắt đầu giãy giụa, nhưng là cú mèo móng vuốt bắt lấy nàng bả vai đau nhức vô cùng, nàng cũng vô pháp tránh thoát mở ra, chỉ có thể nhìn chính mình bị xách ở giữa không trung, có vẻ tương đương bất lực.

Yến Tiểu Bắc đem một cái từ một cái nóc nhà nhảy tới một cái khác nóc nhà, động tác mau lẹ, không lưu một tia dư lực, hắn tâm nói học sinh thời đại chơi parkour rốt cuộc có thể có tác dụng, lúc này hắn ở nóc nhà nhảy tới nhảy lui, không biết người còn tưởng rằng hắn là con thỏ bám vào người.

“Tử Tinh chủy thủ! Đát Kỷ, mau rút ra!” Yến Tiểu Bắc một bên đuổi theo một bên nói.

“Hừ! Kẻ hèn nhân loại, còn muốn đuổi theo thượng ta? Thật là si tâm vọng tưởng!” Cú mèo miệng phun nhân ngôn, lạnh giọng mắng.

Mà lúc này nóc nhà động tĩnh cũng bị người khác thấy được, nguyên nhân chính là vì không có có thể bắt lấy Yến Tiểu Bắc Tái Tì Sương, một bên đá cục đá, một bên oán giận: “Lại làm ta bắt được kia tiểu tử, ta nhất định phải nàng đẹp!”

“Đại tỷ đầu, ngươi cũng đừng truy tra đi xuống, vừa rồi tiểu tử này không phải còn nhảy cầu cứu một cái cô nương, ta xem hắn không phải người xấu.” Một cái sai dịch nói.

Tái Tì Sương mắng: “Một mã sự về một mã sự, phía trước hắn đối lão nương nói năng lỗ mãng, việc này liền không thể như vậy xong rồi!”

Mấy cái sai dịch cho nhau nhìn xem, sôi nổi thở dài.

“Quả nhiên chọc Thiên Vương lão tử cũng không thể chọc đại tỷ đầu, đại tỷ sinh lần đầu khí khi thật là đáng sợ……”

“Chính là chính là……”

“Các ngươi nói cái gì đâu?” Tái Tì Sương nheo lại đôi mắt.

“Không, không có gì! Tiếp tục tuần tra, hắc hắc!” Sai dịch trạm thẳng tắp, cầu sinh dục mãnh liệt.

Tái Tì Sương hừ một tiếng, đang buồn bực đâu, bỗng nhiên liền nghe được trên đường phố hỗn độn lên, những cái đó người đi đường sôi nổi chỉ hướng về phía nóc nhà, Tái Tì Sương khó hiểu, vì thế cũng đem tú khí đầu hướng về phía trước nâng lên, chính là nàng này không nâng không cần cấp, vừa nhấc đầu liền thấy được nóc nhà thượng chạy vội Yến Tiểu Bắc.

Tái Tì Sương biểu tình kia chính là tương đương xuất sắc, trong chốc lát trở nên trắng bệch, trong chốc lát lại trở nên đỏ bừng: “Hảo a, tiểu tử này, cuối cùng là bị ta bắt được, các huynh đệ, làm việc!”

“Là!”

Có đại tỷ đầu mệnh lệnh, sai dịch nhóm như thế nào còn dám chậm trễ, lập tức cũng đi theo cùng nhau chạy lên.

Mà ở không trung Tô Đát Kỷ run run rẩy rẩy lấy ra chủy thủ, nàng mang theo khóc nức nở nói: “Ta, ta sợ!”

“Đừng sợ! Có ta ở đây!” Yến Tiểu Bắc một cái xoay người, nhanh nhẹn bắt được một cây cột buồm, hắn tới cái hoa lệ sườn lộn mèo, tốc độ chi mau lẹ, động tác chi hoa mỹ, làm phía dưới không ít người sôi nổi không dám tin tưởng.

“Tiểu tử này là thuộc con khỉ đi?”

“Ta xem không phải, kia căn bản chính là một con xuyên quần áo con khỉ!”

Tô Đát Kỷ nhìn Yến Tiểu Bắc bộ dáng, nàng tuy rằng sợ hãi, nhưng trong lòng lại có một loại tín nhiệm cảm giác, nàng hướng tới Yến Tiểu Bắc gật gật đầu.

Lúc này cú mèo đã Ký Châu hà phía trên, nếu lúc này Tô Đát Kỷ rơi xuống đi, chỉ sợ đến dừng ở trong sông mặt, cho nên lúc này Yến Tiểu Bắc ở một cái phi bước thời điểm, trực tiếp đem nóc nhà một trương mái ngói cấp vạch trần.

Mái ngói bị Yến Tiểu Bắc hướng tới nơi xa ném qua đi, mà Tô Đát Kỷ trực tiếp rút ra chủy thủ, cả người bỗng nhiên đã bị một cái cái lồng cấp bao phủ ở!.

Cái lồng giống như là một cái bóng cao su giống nhau, trực tiếp đem kia cú mèo hai móng cấp chèn ép khai, mà Tô Đát Kỷ chỉ cảm thấy trên vai lại vô đồ vật duy trì, thân thể liền hướng tới mặt nước quăng ngã đi xuống……

“Thu chủy thủ!” Yến Tiểu Bắc kinh hô, hắn một cái bước xa đi lên, đem Tô Đát Kỷ cấp ôm ở trong lòng ngực.

Tô Đát Kỷ một tay cầm thu hồi tới chủy thủ, một bàn tay đỡ Yến Tiểu Bắc bả vai, Yến Tiểu Bắc tại hạ lạc trong quá trình, dẫm lên kia một mảnh vừa mới ném ra tới mái ngói thượng, thân thể chậm lại đánh sâu vào.

Lúc này vừa lúc đi ngang qua Minh Nguyệt Các, lầu hai bãi bên trong, tôn kiến quốc cùng tô toàn có đang ở uống rượu mua vui, bên người mỹ nữ như mây.

Tôn kiến quốc cùng tô toàn có nói tới chỗ sâu trong, khi thì phát ra một trận tiếng cười, hắn xoa bóp trong lòng ngực cô nương tay nhỏ, lơ đãng hướng tới ngoài cửa sổ nhìn lại, lại phát hiện Yến Tiểu Bắc ôm Tô Đát Kỷ từ trên trời giáng xuống.

Lúc này Tô Đát Kỷ lại vô khăn che mặt, kia tuyệt lệ tiếu nhan, bị tôn kiến quốc nhìn một cái không sót gì, hắn gặp được, sợ ngây người, cũng đứng lên, liền như vậy si ngốc đứng ở cửa sổ nhìn, nhìn……

Ở Minh Nguyệt Các âm nhạc tiêm nhiễm hạ, Yến Tiểu Bắc ôm Tô Đát Kỷ ở trên mặt nước bôn tẩu, hắn dẫm lên trên mặt nước kia dày đặc thả mỹ lệ hoa đăng, một bên chạy nhanh……

Nơi xa một cái thư viện, một ít phú quý tiểu thư, đang ở bờ sông thượng khuynh sái cánh hoa, làm kia cánh hoa tới vựng nhiễm mặt sông, há liêu lại cho Yến Tiểu Bắc làm áo cưới.

Yến Tiểu Bắc ôm Tô Đát Kỷ ở mặt nước chạy vội thời điểm, cánh hoa sôi nổi rơi xuống, tựa như lông ngỗng bông tuyết giống nhau, làm chung quanh phảng phất giống như tiên cảnh, mà Tô Đát Kỷ cũng xem đến ngây ngốc.

Không biết là bởi vì trước mắt thiếu niên ngây ngốc, vẫn là bởi vì trên mặt nước hoa đăng, lại hoặc là đầy trời cánh hoa……

Cuối cùng một cái xoay người lúc sau, Yến Tiểu Bắc vững vàng dừng ở đầu cầu, A Hương sớm đã chờ lâu ngày, nàng đôi tay nắm ngực, đã bị hai người cái này hình ảnh cấp kinh diễm tới rồi.

Nhưng Yến Tiểu Bắc lại không có nghĩ nhiều, hắn đem Tô Đát Kỷ phù chính lúc sau, lấy ra cái đinh, hướng tới cú mèo liền ném qua đi.

“Ha ha!” Cú mèo cánh múa may, trực tiếp đem kia cái đinh cấp chụp bay.

“Muốn dùng pháp bảo ám toán ta? Phi, cùng cái hố, ta sẽ không lại đi lần thứ hai!” Cú mèo bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, dừng ở trên mặt đất.

“Sắc bĩ! Thúc thủ chịu trói đi!” Nơi xa Tái Tì Sương thở hổn hển mang theo một đám người lại đây.

“Thích! Lại tới cái làm trở ngại chứ không giúp gì!” Yến Tiểu Bắc liếc Tái Tì Sương liếc mắt một cái, hắn thấy được chung quanh đều là người qua đường, lập tức nói: “Nữ nhân, ngươi lập tức xua tan quần chúng, đây là cái đại yêu quái!”

“Lão nương dựa vào cái gì nghe ngươi a! Lão nương hiện tại chính là tới bắt ngươi!” Tái Tì Sương đã lấy ra một cái xích sắt.

Yến Tiểu Bắc mắng: “Ngươi làm sai dịch, không phải bảo hộ bá tánh sao? Hiện tại không xua tan này đó bá tánh, ngươi muốn cho bọn họ đều chết sao?!”

Yến Tiểu Bắc thanh âm to lớn vang dội, cũng làm Tái Tì Sương trấn trụ.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Thần Y