Chương Trước/406Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 226: Bạo Nộ Dương Tiễn

“Yến Tiểu Bắc căn bản chính là người điên!”

Ở Tây Kỳ quân doanh bên trong, Dương Tiễn cuồng loạn rít gào: “Ai con mẹ nó ở quyết đấu khi, liền dùng Tiên Khí? Khi dễ ta không ghét bỏ? Hắn nha dùng Tiên Khí, chính mình cũng đến ngỏm củ tỏi, mẹ nó muốn kéo ta cùng chết!”

Dương Tiễn bị đưa về tới thời điểm, đã là chạng vạng, hắn sát vũ mà về, đây là hắn tiến vào Tây Kỳ trận doanh lần đầu tiên.

“Ai con mẹ nó đánh nhau một đối mặt liền dùng đồng quy vu tận chiêu thức? Ai!” Dương Tiễn tức giận đến đôi mắt đều đỏ bừng.

Bên cạnh một cái thiên tướng toái toái thì thầm: “Đại nhân ngài không cũng dùng đêm mắt sao? Đêm mắt đối ngài hao tổn cũng rất lớn.”

“Ta có lựa chọn? Con mẹ nó trực tiếp dùng rung trời mũi tên nhắm chuẩn ta đầu, ta đầu a!” Dương Tiễn một cái tát vỗ vào trên bàn, cái bàn hóa thành một bãi bột mịn, hắn tức giận đến cả người phát run, “Rung trời mũi tên a, ngươi tưởng a miêu a cẩu cái gì tiểu mộc mũi tên? Nha lúc trước Huỳnh Đế chính là dùng ngoạn ý nhi này, phong ấn Xi Vưu a, Xi Vưu! Xi Vưu là ai các ngươi biết sao? Thượng cổ đệ nhất ma thần!”

Hắn hàm răng phát ra khanh khách thanh âm, từ biết chính mình là bị nâng trở về, hắn tức giận đến gan đều đau, hắn chỉ vào kia sắp xuống núi thái dương nói: “Rung trời mũi tên, còn con mẹ nó bắn hạ chín thái dương, ta không cần đêm mắt? Ta dùng cái gì?! Các ngươi này đó tôn tử, ta nếu hôn khuyết, các ngươi làm Tây Kỳ chiến sĩ, vì cái gì xám xịt chạy trốn, này con mẹ nó một đám hèn nhát!”

Nói, Dương Tiễn đem một sĩ binh đá ngã lăn ở trên mặt đất, hắn liếc liếc mắt một cái nơi xa sáu cổ thi thể, đôi mắt xuất hiện hơi nước: “Ta sáu cái đệ đệ a…… Ô ô ô, Yến Tiểu Bắc, ta cùng với ngươi thế bất lưỡng lập!!”

Bên cạnh còn có cơ phát cùng Phác Tường Vân, cơ phát vẫn luôn trầm mặc không nói, hắn nói: “Việc này là chúng ta không đối trước đây, chúng ta trước thiết kế bọn họ, hiện tại yến thiên vương thế nhưng đã trở lại, chúng ta có phải hay không hẳn là……”

“Trăm triệu không thể! Nếu chúng ta đã khai trận chiến đầu tiên, từ nay về sau, chúng ta cùng Ký Châu ân oán, xem như cắt mở một cái khẩu tử, về sau chiến đấu không phải ít……” Phác Tường Vân nói, “Lúc này đây chúng ta vốn dĩ có thể toàn tiêm bọn họ, nhưng liền bởi vì bỗng nhiên Yến Tiểu Bắc đám người đã trở lại, chúng ta mới thất bại trong gang tấc……”

“Nhưng bọn hắn liền tới rồi năm người, chúng ta liền…… Này có phải hay không có điểm……” Cơ phát lẩm bẩm nói.

“Điện hạ, ngươi này tư tưởng rất nguy hiểm, này cũng không phải là năm cái người thường, một cái là danh chấn thiên hạ Yến Tiểu Bắc, hai người là ông hầm ông hừ, mặt khác có một cái cường đại Long tộc thiếu nữ, còn có một cái lai lịch không rõ, lại lực lớn vô cùng mập mạp, này năm người vô luận cái nào, đều không phải thiện tra.” Phác Tường Vân nói, “Hiện tại chúng ta muốn suy nghĩ chính là, như thế nào cùng hầu gia thuyết minh những việc này, hầu gia kia một quan, chỉ sợ là khổ sở nhất.”

Cơ phát thở dài, trong lòng áp lực cũng đột nhiên tăng lên không ít, tâm nói nguyên lai lão phụ thân là làm hắn nơi nơi lung lạc một ít giang hồ hảo hán, tiên môn tán tu, nơi nào tưởng chính mình thế nhưng kết hạ như thế một cái thù lớn.

Lúc này Dương Tiễn chỉ sợ là cùng Yến Tiểu Bắc không chết không ngừng, Yến Tiểu Bắc huynh đệ bị Dương Tiễn chém đầu, càng nhưng khí chính là hai cái đầu thế nhưng còn treo ở trước ngựa.

Mà Yến Tiểu Bắc ăn miếng trả miếng, trực tiếp giết chết mai sơn sáu quái!

Này nhưng như thế nào cho phải a?

……

Yến Tiểu Bắc bên này khôi phục nguyên khí, đã rời giường.

Mà lúc này long hổ hai người di thể, đã bị tìm được, đầu cùng thân thể một lần nữa dùng kim chỉ khâu lại ở bên nhau, cũng coi như là toàn thây hạ táng.

Hai người bị đặt ở giá gỗ mặt trên, chung quanh chất đầy sài đống.

Yến Tiểu Bắc cầm trong tay cây đuốc, bộ mặt nghiêm túc, hắn đến gần rồi thi thể, đem cây đuốc bậc lửa sài đống, mà lúc này ngọn lửa phóng lên cao, nháy mắt cắn nuốt long hổ hai người.

“Con của ta a!” Đại nương từ trong đám người chạy ra tới, quỳ trên mặt đất kêu khóc không ngừng, trên đầu khăn trắng quấn quanh, một đôi mắt lại là trở nên trắng vẩn đục.

Ngắn ngủn ba ngày, cái này đáng thương đại nương liền khóc mù hai mắt.

Yến Tiểu Bắc nâng dậy đại nương, hắn nói: “Đại nương, Hổ Tử là ta huynh đệ, ngài là hắn nương, về sau cũng là ta nương!”

“Cũng là của ta!” Một cái tiểu tướng nói.

“Nương!” Chung quanh đại nương binh lính, sôi nổi hô to lên, thanh âm như sấm bên tai.

Yến Tiểu Bắc không đành lòng, lại cũng không biết như thế nào an ủi.

Tô Toàn Trung xoay người hướng tới mọi người nói: “Chúng ta thuận lợi trở về, có thể vạch trần cơ phát tiểu nhi nói dối, bọn họ Tây Kỳ miệng đầy nhân nghĩa đạo đức, lại làm ra như thế thất tín bội nghĩa sự tình, thậm chí còn vì mưu đồ chúng ta thế lực, tàn hại trung lương, hãm hại vô tội, như thế đủ loại khánh trúc nan thư!”

Tô Toàn Trung lời nói, cũng bốc cháy lên mọi người trong lòng báo thù ngọn lửa, thậm chí còn có không ít người đã xoa tay hầm hè, muốn đi vì long hổ hai người báo thù rửa hận.

Trên thực tế, Yến Tiểu Bắc so bất luận cái gì một người đều muốn báo thù, long hổ hai người là lúc trước Yến Tiểu Bắc đi vào thế giới này lúc ban đầu nhận thức người chi nhất.

Trong đó nhấp nhô, cũng là làm Yến Tiểu Bắc đến nay khó quên.

Hai người đều là người có cá tính, bọn họ giảng nghĩa khí, người có tràn ngập tinh thần trọng nghĩa, khi đó nếu không phải bọn họ ở chung thịt heo lót đế chủ ý, chỉ sợ Yến Tiểu Bắc liền kia mấy chục bản tử cũng đã công đạo.

Lễ tang kết thúc, Yến Tiểu Bắc về tới Ký Châu Thành, kia một chỗ tiểu viện tử bên trong.

Nhưng hắn thấy được Tô Nhan lại là rầu rĩ không vui, Yến Tiểu Bắc thấy thế liền tiến lên nói: “Nhan Nhi, ngươi làm sao vậy?”

“Ngươi…… Ngươi rõ ràng đáp ứng ta, ngươi không hề dùng rung trời mũi tên, ngươi cái này gạt người đại phôi đản, nếu không phải tiểu tuyết ngăn cản, ngươi có phải hay không liền……” Tô Nhan quay đầu lại, nàng đôi mắt đều đỏ.

Yến Tiểu Bắc ngồi ở một trương ghế tròn thượng, hắn cho chính mình pha một ly trà nói: “Lúc ấy ta không có lựa chọn, nếu ta không cần mạnh nhất sát chiêu, đến lúc đó cùng Dương Tiễn đánh lên tới, ta nhất định thua…… Ta không thể thua, bởi vì ta một khi thua, chúng ta Ký Châu Thành tướng sĩ sĩ khí liền sẽ ngã vào đáy cốc.”

Tô Nhan cắn môi, nàng gắt gao nhìn chằm chằm Yến Tiểu Bắc: “Vậy ngươi lần sau còn phải dùng?”

“Ta……”

Bị Tô Nhan như vậy vừa nói, Yến Tiểu Bắc tức khắc á khẩu không trả lời được, hắn chua xót cười, “Ân, nếu không có lựa chọn nào khác nói.”

“Ngươi cái tên xấu xa này…… Người xấu!” Tô Nhan lập tức dùng tiểu nắm tay hướng tới Yến Tiểu Bắc ngực một trận mãnh đánh, nhưng nàng đánh đều không cần lực.

Yến Tiểu Bắc bắt được nàng nắm tay, hướng tới trong lòng ngực một túm, hắn nói: “Ở cùng Dương Tiễn đối chiêu thời điểm, ngươi đối ta thêm vào không ít pháp thuật đi?”

“Ân, cùng tiểu tuyết giống nhau, ta lặng lẽ thi pháp, cho ngươi bỏ thêm lực lượng cùng tốc độ.” Nàng ôn nhu nói, bị Yến Tiểu Bắc ôm, nàng cảm giác thực an tâm.

Yến Tiểu Bắc nhẹ nhàng hôn một chút mái tóc của nàng, kia mê người phát mùi hương, làm Yến Tiểu Bắc thập phần si mê, hắn nói: “Cho nên ngươi cũng giúp ta…… Dương Tiễn rất mạnh, trừ bỏ những cái đó thúc bá bối tiên nhân ở ngoài, ở cùng thế hệ bên trong, Dương Tiễn thực lực là ta đã thấy mạnh nhất một cái.”

“Ta mấy ngày nay rất nhớ ngươi, ta rất nhiều lần đều ở trong mộng bừng tỉnh, nhưng không có nhìn đến ngươi, ta…… Liền hảo lo lắng, ngươi có thể trở về…… Thật sự thật tốt quá.” Tô Nhan ôn nhu nói.

Truyện convert hay : Nữ Tổng Tài Tới Cửa Con Rể
Chương Trước/406Chương Sau

Theo Dõi