Chương Trước/446Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 230: Tướng Công……

Ngoài cửa sổ là một mảnh đêm tối, một cái ngân hà xỏ xuyên qua nam bắc, giống như một phen trường kiếm ngang dọc ở không trung phía trên, thoạt nhìn là như vậy đồ sộ.

Tô Nhan một người lẳng lặng ở khuê phòng bên trong, nàng nhấp môi, nhìn chính mình cánh tay thượng thủ cung sa.

“Nếu là công khai ngươi cùng tiểu bắc bí mật, chỉ sợ sẽ tao tới môn phái trừng phạt, bởi vì ngươi bày Thái Ất chân nhân vi sư, cho nên ngươi là Yến Tiểu Bắc tiểu sư dì.”

Trì nguyệt tịch lời nói, không ngừng quanh quẩn ở Tô Nhan bên tai, Tô Nhan trong lòng hối hận cực kỳ, đối với nàng tới nói, nàng thà rằng không cần những cái đó tu vi, cũng không cần hiện tại này một thân bản lĩnh.

Rõ ràng chính mình cùng Yến Tiểu Bắc đều đối cho nhau có ái mộ chi tâm, lại bởi vì này bối phận vấn đề, không thể trực tiếp đối mặt.

“Tỷ tỷ.” Lúc này hồ tiểu yêu đi đến, nàng thấy được vẻ mặt cô đơn Tô Nhan, lập tức liền cảm giác được cái gì.

Tô Nhan miễn cưỡng một cái tươi cười, nàng nói: “Là tiểu yêu yêu a……”

“Tỷ tỷ, ngươi có tâm sự?” Hồ tiểu yêu tới ở Tô Nhan bên người, nàng cầm Tô Nhan tay nói.

Tô Nhan lắc lắc đầu, nhưng lại gật gật đầu: “Ân, không tính đại sự, nhưng cũng không tính việc nhỏ, nhưng ta không biết hẳn là như thế nào đi đối mặt tiểu bắc……”

Hồ tiểu yêu cũng không biết như thế nào an ủi Tô Nhan, nàng cũng chỉ có thể yên lặng bồi ở Tô Nhan bên người, nàng nghĩ nghĩ lại nói: “Tỷ tỷ, ta cho rằng tứ tượng tông ly chúng ta nơi này núi cao hoàng đế xa, mà ngươi cùng ca ca sự tình là hai người các ngươi sự tình, những cái đó lễ nghi phiền phức giống như là gông xiềng giống nhau, nếu là không đi phản kháng, kia gông xiềng vĩnh viễn đều đi không xong, cho nên tỷ tỷ vẫn là vâng theo chính mình bản tâm đi……”

“Ta bản tâm?” Tô Nhan sửng sốt, chợt nhìn về phía nơi xa.

Vừa lúc lúc này, Yến Tiểu Bắc mở cửa, hắn thấy được hồ tiểu yêu: “Ngươi cũng ở a? Vừa rồi chạng vạng thời điểm, ta cùng soda đi bắt một ít con thỏ……”

“Thỏ thỏ như vậy đáng yêu, ngươi như thế nào có thể ăn con thỏ đâu.” Tô Nhan bị Yến Tiểu Bắc trên tay nướng BBQ thịt thỏ làm cho tức cười.

“Đúng đúng, đáng yêu! Cho nên muốn nhiều phóng điểm hương liệu mới không làm thất vọng nó……” Yến Tiểu Bắc xé rách một cái thỏ chân, đưa cho Tô Nhan.

Nhưng Tô Nhan lại đem này thỏ chân đưa cho hồ tiểu yêu, hồ tiểu yêu si ngốc cười, hướng tới Tô Nhan chớp chớp mắt, liền cầm con thỏ chân tránh ra.

Yến Tiểu Bắc có chút ngượng ngùng, hắn nói: “Ngươi một mình đói nói, ngươi liền ăn xong…… Cái kia, ta liền……”

“Ngươi liền gì?” Tô Nhan thấy được Yến Tiểu Bắc, tức khắc trong lòng cố kỵ cũng liền tan thành mây khói, nàng ôn nhu nói.

Đúng vậy, người đời này ngắn ngủn vài thập niên, liền tính hiện tại chính mình đã Tán Tiên, thì tính sao? Đối với một nữ nhân tới nói, thành tiên thành thần thật sự như vậy quan trọng sao?

Tô Nhan ở bị cướp lấy trái tim phía trước, căn bản liền không nghĩ tới việc này, nàng cũng không nghĩ suy nghĩ, rốt cuộc kia không phải nàng theo đuổi.

Tô Nhan sở hy vọng, chính là cùng chính mình mẫu thân giống nhau, có thể gặp được một cái đau chính mình, ái chính mình, sau đó chính mình cũng thâm ái nam nhân, như thế liền đủ rồi, nếu lúc ấy có người ở nàng bên người hỏi nàng, nàng có nghĩ trở thành một cái tiên nhân, nàng chỉ sợ là không đáp ứng.

Làm tiên có cái gì tốt, như vậy nhiều quy quy củ củ trói buộc chính mình, còn không bằng một người bình thường tới vui sướng.

Trước mắt Yến Tiểu Bắc, mấy lần cứu chính mình nước lửa bên trong, rất nhiều lần lại đánh bạc tánh mạng, chính mình đời này trừ bỏ hắn ở ngoài, trong lòng đã dung không dưới người khác.

Nàng cười, cười đến là xưa nay chưa từng có thỏa mãn, nàng nói: “Ngươi tưởng nói gì?”

“Ta…… Hắc hắc, cái kia…… Nhan Nhi, nguyệt tịch cùng soda đều đi từng người phòng cho khách nghỉ ngơi, rốt cuộc ban ngày lên đường rất vất vả, ta rảnh rỗi không có việc gì, tới cùng ngươi tâm sự nhân sinh.” Yến Tiểu Bắc hàm hậu nói.

“Tỷ tỷ, đại ca…… Các ngươi chậm rãi liêu nhân sinh, ta còn có chút việc không có làm, ta đi trước.” Hồ tiểu yêu che miệng cười khẽ, lặng lẽ hợp lại thượng môn rời đi.

Yến Tiểu Bắc sờ sờ cái ót: “Tiểu yêu yêu vẫn là mãn hiểu chuyện sao…… Ha ha ha……”

“Người xấu, vậy ngươi nói, ngươi muốn cùng ta liêu người nào sinh đâu?” Tô Nhan nói, nàng đã hạ định rồi một cái chủ ý.

Tuy rằng sau lại trì nguyệt tịch cũng cùng Tô Nhan nói này đó, nhưng nhân tâm luôn là thịt lớn lên, nàng cũng không phải đồ ngốc, tự nhiên cũng biết chính mình trong lòng ý tưởng.

Hơn nữa vừa rồi hồ tiểu yêu nói rất có đạo lý, nàng cảm thấy…… Chính mình hẳn là vâng theo chính mình nội tâm.

Mặt nàng hồng nhuận nhuận, vỗ vỗ mép giường, ý bảo Yến Tiểu Bắc ngồi lại đây.

Yến Tiểu Bắc làm theo, lúc này ở ngăn tủ thượng đèn dầu ngọn lửa lúc sáng lúc tối nhảy lên lên, cái này làm cho Yến Tiểu Bắc có một chút xấu hổ cùng khẩn trương, nhưng là hắn trong lòng lớn hơn nữa chính là chờ mong.

Phải biết nói Yến Tiểu Bắc cũng là cái đứng đắn nam nhân, là nam nhân sẽ có nào đó phương diện niệm tưởng.

Cứ việc lý trí có thể tạm thời áp chế mấy thứ này, nhưng áp chế không đại biểu dập tắt, thật muốn là dập tắt, kia Yến Tiểu Bắc cũng thực xin lỗi chính mình nam nhân thân phận.

Hắn nhìn về phía Tô Nhan, ở ấm áp quang mang hạ, Tô Nhan bộ dáng là như vậy kiều diễm ướt át, đặc biệt là kia mát lạnh xương quai xanh, thoạt nhìn giống như là mỹ ngọc giống nhau.

Yến Tiểu Bắc lại theo kia xương quai xanh xem đi xuống, lại phát hiện hôm nay Tô Nhan, nàng cổ áo mang thực khai, thậm chí còn Yến Tiểu Bắc có thể rõ ràng nhìn đến, xương quai xanh hạ kia một mảnh trắng nõn, này liền phảng phất là đầu mùa đông hạ kia tràng tuyết giống nhau mỹ lệ, nhiếp nhân tâm phách, chọc người động dung.

Bỗng nhiên, Yến Tiểu Bắc nhìn chăm chú tới rồi Tô Nhan hai mắt, hắn bỗng nhiên phát hiện, nguyên lai lúc này Tô Nhan sớm đã đem hắn kia heo ca tương thu hết đáy mắt, Yến Tiểu Bắc xấu hổ không thôi, đang muốn giải thích, há liêu lúc này Tô Nhan bỗng nhiên dựa vào Yến Tiểu Bắc trong lòng ngực.

Cảm thụ được hương ngọc đầy cõi lòng, Yến Tiểu Bắc trong lòng giống như sấm đánh giống nhau nhảy lên, nàng nói: “Tướng công……”

Này lời nói vừa nói ra tới, giống như là ngũ lôi oanh kích giống nhau, lại tựa mấy chục mét sóng lớn, trực tiếp nhảy vào Yến Tiểu Bắc nội tâm bên trong.

Yến Tiểu Bắc chất phác, hắn nói: “Ngươi…… Ngươi kêu ta gì?”

“Ngươi nếu là không thích, ta không gọi chính là……” Tô Nhan ngượng ngùng ngầm đầu, nàng hận không thể lập tức tìm một cái khe đất chui vào đi.

Này tính chuyện gì nhi a, chính mình một cái đại cô nương, hiện giờ còn không có xuất các, thế nhưng kêu tiểu bắc tướng công, nhưng cẩn thận tưởng tượng, chính mình cũng là Yến Tiểu Bắc vị hôn thê, như vậy kêu tựa hồ cũng thích hợp.

Yến Tiểu Bắc rốt cuộc nhịn không được trong lòng rung động, trước mắt nữ tử kia chính là cùng chính mình một đường đi tới, vượt qua các loại gian nan nhấp nhô thả không rời không bỏ.

Đến thê như thế, phu phục gì cầu?

Hắn lập tức đem Tô Nhan ôm vào trong lòng ngực, hắn nói: “Nhan Nhi, kỳ thật ta vẫn luôn tưởng cùng ngươi nói……”

“Nói cái gì?” Tô Nhan ngọt ngào nhu nhu đáp lại nói, nàng rõ ràng biết Yến Tiểu Bắc muốn nói gì, chính là nàng liền muốn hỏi.

Bởi vì chính mình biết, cùng từ Yến Tiểu Bắc trong miệng nói ra, kia hoàn toàn là hai cái ý tứ.

“Kỳ thật a, lúc trước ở đương dương trên cầu thời điểm, ta đã bị ngươi hấp dẫn, nhưng ngươi là cao cao tại thượng tiên nữ, mà ta bất quá là một giới phàm trần tục nhân, ta không dám con mắt xem ngươi, sau lại ta thích ngươi, ta thực lo lắng…… Lo lắng này hết thảy đều là mộng, kỳ thật mấy ngày nay ta cũng rối rắm thật lâu……” Yến Tiểu Bắc lải nhải nói lên.

Tô Nhan khuôn mặt phiếm tươi cười: “Ngươi nói, ta thích nghe……”

Truyện convert hay : Siêu Cấp Thần Y Con Rể
Chương Trước/446Chương Sau

Theo Dõi