Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 239: Chuyển Cơ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tiếp đón gian, hơn hai mươi cái chấp pháp đội đệ tử đã đem Yến Tiểu Bắc cấp vây quanh ở trong đó.

Yến Tiểu Bắc nhìn những người này, hắn cảnh giác nói: “Tứ sư thúc, ngươi đây là có ý tứ gì?”

“Có ý tứ gì? Trừng phạt, này đó đều là đối với ngươi trừng phạt!” Tứ sư thúc nói.

Đông Hoa tiên nhân nhíu mày: “Lão tứ, ngươi đây là tưởng bao biện làm thay sao?”

“Bao biện làm thay? Hừ! Sư huynh, dựa theo môn quy chính là hẳn là như thế, chẳng lẽ nói ngươi thân là một tông chi trường, ngươi mềm lòng sao?” Tứ sư thúc nói.

“Ta……” Đông Hoa tiên nhân lập tức không có nói.

Mà giữa sân Yến Tiểu Bắc nhìn Đông Hoa tiên nhân, trên thực tế, hắn cũng không hận Đông Hoa tiên nhân, hắn có thể từ Đông Hoa tiên nhân hai tròng mắt bên trong nhìn đến không đành lòng cùng bất đắc dĩ, tin tưởng việc này cũng không phải sư phụ nghĩ ra được đối phó chính mình, nhưng hắn thân là một cái tông môn lớn nhất người chấp hành, không thể bởi vì chính mình là hắn đệ tử, mà động lòng trắc ẩn.

Giống như là vua của một nước giống nhau, thiên tử phạm pháp cùng thứ dân cùng tội, như vậy dễ hiểu dễ hiểu đạo lý, Yến Tiểu Bắc vẫn là minh bạch.

“Ta nhận đồng các ngươi trừng phạt, nhưng là ta cũng sẽ không thúc thủ chịu trói, ta còn có ta chưa hoàn thành sứ mệnh.” Yến Tiểu Bắc lấy ra địa hỏa kiếm nói.

“Sư đệ, đắc tội.”

Đêm trắng cùng đêm mang theo người lập tức hướng tới Yến Tiểu Bắc áp bách lại đây, này hai người chính thức chấp pháp đội đội trưởng, cũng là chấp pháp đội người tổng phụ trách.

Hai người lúc trước cùng Yến Tiểu Bắc ở sơn môn trước quyết đấu quá, sau lại nghe nói Yến Tiểu Bắc đủ loại, bọn họ tự nhiên cũng không nghĩ đối chính mình đồng môn phản chiến tương hướng.

Nhưng sư mệnh khó trái, bọn họ cũng không thể không bước ra này một bước.

“Tiểu bắc, chúng ta lại có thể chiến đấu, nhưng không nghĩ tới, chúng ta chi gian trận thứ hai chiến đấu, thế nhưng này đây như vậy phương thức triển khai.” Đêm trắng nói.

“Đêm trắng sư huynh, đắc tội, ta có cần thiết chiến đấu lý do.” Yến Tiểu Bắc nói, muốn cho hắn đối chính mình đồng môn động thủ, hiển nhiên này cũng có bội Yến Tiểu Bắc bổn ý.

Nhưng hắn càng sẽ không khoanh tay chịu chết.

Nơi xa thiên long nữ, ông hầm ông hừ còn có Kim Thái Lang đám người, đều đã là tức giận siết chặt nắm tay, tới rồi Tô Toàn Trung vợ chồng cũng là khẩn trương lên.

“Này đàn tôn tử, còn tự xưng là chính mình là cái gì chính đạo môn phái? Chẳng lẽ chính đạo môn phái nhất am hiểu chính là đấu tranh nội bộ sao?” Trần Kỳ mắng.

“Xem ta dùng nước mũi phun bọn họ nha.” Trịnh Luân đã là xoa tay hầm hè.

Mà lúc này Tô Nhan lại ngăn cản bọn họ, nàng một sửa ngày thường ôn nhu bộ dáng, lúc này nàng, đã là vẻ mặt nghiêm túc, Tô Nhan minh bạch, lúc này nếu là Ký Châu Thành bên này người làm ra cái gì việc ngốc, chỉ sợ hậu quả liền không xong.

“Cửu tiểu thư, ngươi đây là làm chi?” Kim Thái Lang khó hiểu nói.

Tô Nhan nói: “Đây là tứ tượng tông sự tình, nếu chúng ta Ký Châu Thành bất luận cái gì một người ở thời điểm này ra tay, chỉ sợ này trong đó ý nghĩa liền thay đổi.”

“Cái gì ý nghĩa?” Lúc này Kim Thái Lang hiển nhiên không hiểu.

Tô Nhan từng câu từng chữ nói: “Biến thành Ký Châu Thành đối kháng tứ tượng tông, tiểu bắc cho tới nay đều ở cường hóa Ký Châu Thành, mà hiện tại chúng ta bên trong ai nếu là tự tiện hành động, chỉ sợ lúc này mang tai mang tiếng, bọn họ liền sẽ đối chúng ta triển khai trả thù……”

“Ai……” Kim Thái Lang thở dài, Tô Nhan nói như vậy, hắn cũng liền minh bạch ý tứ.

Yến Tiểu Bắc hiển nhiên là tính toán chính mình một người tới giải quyết chuyện này, mà hiện tại chấp pháp đệ tử hướng tới Yến Tiểu Bắc bao vây tiễu trừ qua đi.

“Yến sư đệ, cẩn thận!” Đêm giận mắng một tiếng, một đao liền hướng tới Yến Tiểu Bắc phía sau lưng chém lại đây.

Yến Tiểu Bắc sớm đã cảm giác được phía sau kình phong, hắn đem trường kiếm về phía sau cắm xuống, mà chính mình còn lại là bay lên không nhảy dựng lên, hai chân hướng phía trước vừa giẫm, đem hai cái chấp pháp đệ tử toàn bộ hướng đá phiên trên mặt đất.

Đang!

Phía sau bảo kiếm phát ra một tiếng giòn vang, tiểu bắc ở rơi xuống đất khoảnh khắc, hướng tới phía sau dùng ra càn khôn khai thiên ấn.

Một tiếng bạo vang, cương khí giống như là một đạo dòng khí giống nhau phun trào đi ra ngoài, đem đêm bắn cho đi ra ngoài thật xa, đêm cầm đại đao, đại đao nghiêng cắm mặt đất, há liêu lúc này đại đao thế nhưng trên mặt đất cắt mở một đạo thật sâu khe rãnh.

Hai bên bùn đất bị hướng tới hai bên đẩy ra.

Đêm không giận phản cười: “Hảo gia hỏa, lại tiến bộ không ít!”

“Sư huynh ngươi cũng là!” Yến Tiểu Bắc thu khai thiên ấn, trong tay địa hỏa kiếm hướng tới chung quanh một trận loạn đánh, người chung quanh cơ hồ đều không thể gần người.

Trần kiếm ở một bên xem trợn mắt há hốc mồm, hắn nói: “Không có khả năng…… Yến Tiểu Bắc thực lực, sao tiến không đến như thế cường đại nông nỗi, này…… Chuyện này không có khả năng!”

“Trần kiếm, ngươi không phải nói này Yến Tiểu Bắc thực lực cùng ngươi không sai biệt lắm sao?” Tứ sư thúc nói.

Trần kiếm lẩm bẩm nói: “Không sai a, là không sai biệt lắm, phía trước ta còn cùng hắn chiến đấu quá đâu, cho nên…… Sao có thể sẽ……”

Yến Tiểu Bắc chiến đấu cực kỳ hoa lệ, hắn ở đông đảo chấp pháp đệ tử bên trong qua lại đi qua, giống như một con rồng bay giống nhau, địch nhân căn bản trảo không được hắn, nhưng mà Yến Tiểu Bắc lại có thể dễ dàng đối phó người khác.

Một đến một đi, Yến Tiểu Bắc sớm đã chiếm cứ tuyệt đối hạ phong.

Đang!

Lại một cái đệ tử bị đánh bay, kia đánh bay đệ tử trên mặt đất quay cuồng một đại cái té ngã, hắn phun ra một búng máu mạt nói: “Vì cái gì…… Vì cái gì dùng thân kiếm chụp ta? Nếu là chém ta, ta…… Ta đã sớm đã chết.”

“Ta cũng là, yến sư huynh đối chúng ta căn bản không có sát tâm, hắn không nghĩ thương tổn đồng môn……” Một cái khác đệ tử nói.

Kết quả là, không ít đệ tử cũng đã thấy được Yến Tiểu Bắc chiến pháp, chính cái gọi là suy bụng ta ra bụng người, bọn họ tự nhiên cũng biết Yến Tiểu Bắc tuyệt phi muốn đưa bọn họ tử địa.

Đêm cùng đêm trắng liếc nhau, cũng cùng Yến Tiểu Bắc bắt đầu diễn luyện lên.

Thế công từ lúc bắt đầu nôn nóng, đến bây giờ đã là thập phần ăn khớp.

“!”

Yến Tiểu Bắc một chưởng bài hướng mặt đất, tức khắc mặt đất tác dụng đại lượng dung nham, đem chung quanh đệ tử sôi nổi cấp bức lui.

Tô Nhan ở một bên xem đến vui mừng, bởi vì hắn biết bên trong cánh cửa quy củ, nếu nói đệ tử bị trục xuất sư môn không có thông qua chấp pháp đệ tử này một quan, vậy sẽ bị phế bỏ một thân tu vi, nhưng nếu là đệ tử chiến thắng chấp pháp đệ tử này một quan, đó chính là xuất sư, cũng không phải bị trục xuất sư môn.

Xuất sư cùng trục xuất sư môn là hai khái niệm.

Đây cũng là năm đó Nguyên Thủy Thiên Tôn định ra quy củ, chỉ cần đệ tử thông qua này một đạo khảo nghiệm, về sau liền có thể giữ được tu vi, nhưng xuất sư sau nếu dựa vào sư môn danh vọng mà ở bên ngoài làm xằng làm bậy, kia vẫn là đến tru sát.

Nửa canh giờ nội, Yến Tiểu Bắc chỉ cần toàn thân mà lui, vậy xem như xuất sư.

Năm đó Nguyên Thủy Thiên Tôn bởi vì tích tài mới định quy củ, rốt cuộc một cái tu sĩ tu một thân hảo bản lĩnh cũng không dễ dàng.

“Không tốt, lại như vậy kéo xuống đi, chỉ sợ chấp pháp đệ tử cũng không phải Yến Tiểu Bắc đối thủ, một khi Yến Tiểu Bắc hoàn hảo không tổn hao gì, chúng ta đây chèn ép chưởng môn biện pháp cũng liền mất đi hiệu lực.” Bên cạnh Tứ sư thúc nói, hắn nhìn về phía bên người trần kiếm.

Trần kiếm cái trán đều là mồ hôi: “Sư phụ, liền tính ngươi nói như vậy, ta cũng không có biện pháp, ta không đối phó hắn biện pháp……”

“Vươn tay.” Tứ sư thúc nói.

“A?”

Đang lúc trần kiếm cảm thấy lẫn lộn thời điểm, bỗng nhiên Tứ sư thúc đưa cho trần kiếm một quả phi tiêu.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trấn Quốc Chiến Thần Diệp Quân Lâm