Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 244: Người Giáo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tiệc rượu bắt đầu, mấy cái vũ giả đang ở trong bữa tiệc múa kiếm, các nàng tư thái yểu điệu, thân thủ nhanh nhẹn, cũng đều là tứ tượng tông nữ đệ tử, múa kiếm thời điểm cũng là tương đương thuần thục, dẫn tới chung quanh sôi nổi trầm trồ khen ngợi.

Yến Tiểu Bắc thực xấu hổ, lại hoặc là nói Đông Hoa tiên nhân đồng dạng xấu hổ, hắn xấu hổ lây bệnh Yến Tiểu Bắc.

“Cái kia…… Tiểu bắc a.” Đông Hoa tiên nhân mặt già trầm xuống, cầm chén rượu nói, “Này tiên tửu thật không sai……”

“A ha…… Là thực không tồi.” Yến Tiểu Bắc nói, tâm nói chính mình sư phụ đây là không lời nói tìm lời nói.

Đông Hoa tiên nhân xem xét Yến Tiểu Bắc liếc mắt một cái nói: “Tiểu bắc, phía trước là vi sư……”

“Đa tạ sư phụ không giết chi ân.” Yến Tiểu Bắc giơ lên chén rượu, uống một hơi cạn sạch.

Cái này làm cho Đông Hoa tiên nhân mộng bức, hắn râu run lên: “Ngươi đây là……”

“Phía trước nếu là sư phụ tự mình ra tay, chỉ sợ ta đã công đạo, sư phụ công lực, đồ nhi là phi thường minh bạch.” Yến Tiểu Bắc nói, hắn biết, lúc này sư phụ đã có hối ý, kia chính mình liền không nên đặng cái mũi hãnh diện, làm một ít ngạo kiều sự tình.

Trên thực tế, nếu lúc ấy Đông Hoa tiên nhân tự mình ra tay, Yến Tiểu Bắc thật đúng là không nhất định địch nổi.

Huống hồ trên danh nghĩa Yến Tiểu Bắc cũng là này thổ địa, đồ đệ đánh sư phụ, cùng nhi tử đánh lão cha giống nhau, đều là muốn tao trời phạt.

Yến Tiểu Bắc tự nhiên cũng không muốn làm này bị trời phạt người.

Mà ở Đông Hoa tiên nhân bên này còn lại là một cái khác ý tưởng, hắn đối chính mình đồ đệ Yến Tiểu Bắc là thẹn với vạn phần, tuy rằng nói lão gia tử tự xưng là cũng không phải cái gì quang minh chính đại người, nhưng chuyện này mặt trên, thật là chính mình lỗ mãng.

“Sư phụ, đồ nhi kính ngươi một ly.” Yến Tiểu Bắc nói.

Nhìn đến Yến Tiểu Bắc đầy mặt rộng rãi, Đông Hoa tiên nhân tâm nói ngược lại là chính mình lần này ném đại nhân, hắn gật gật đầu, uống một hơi cạn sạch: “Tiểu bắc, này tiên tửu liền điểm này?”

“Đương nhiên không phải, ta cấp sư phụ ngài lão nhân gia còn đặc biệt để lại một hồ, chờ ngài lão nhân gia trở về, ta liền lặng lẽ cho ngươi.” Yến Tiểu Bắc cười xấu xa nói.

Đông Hoa tiên nhân đại hỉ, cười ha ha lên.

Nhưng là Đông Hoa tiên nhân cười cười liền rất mau khuôn mặt cứng lại rồi, này một cái chi tiết Yến Tiểu Bắc xem ở trong mắt, Yến Tiểu Bắc theo Đông Hoa tiên nhân mặt bộ cơ bắp đàn, thâm nhập nghiên cứu đi xuống, kết quả liền đại khái mới ra tới.

Bởi vì Đông Hoa tiên nhân là vì hai việc mà đến.

Đệ nhất kiện còn lại là chính mình cùng Tô Nhan sự tình, hiện giờ nếu Thái Ất chân nhân đều đã thừa nhận Tô Nhan là nàng làm cháu gái, kia Yến Tiểu Bắc cùng Tô Nhan ở bên nhau cũng liền không có gì vấn đề, có thể nói chuyện này giải quyết đích xác lại Yến Tiểu Bắc một khối tâm bệnh.

Cái thứ hai đó là gia nhập Tây Kỳ sự tình.

Yến Tiểu Bắc tự nhiên là không có khả năng buông đối Tây Kỳ phía trước làm sự tình, cho nên Yến Tiểu Bắc vô luận như thế nào đều sẽ không gia nhập Tây Kỳ.

Chuyện này thượng, Đông Hoa tiên nhân tự nhiên cũng minh bạch, chính cái gọi là biết tử chi bằng phụ, mà Đông Hoa tiên nhân trải qua vừa rồi một trận lúc sau, hắn cũng minh bạch Yến Tiểu Bắc.

Yến Tiểu Bắc người này, ở không có chạm đến hắn nguyên tắc vấn đề khi, đây là một cái hảo hài tử, có thể nói là một cái ngoan ngoãn phục tùng hảo đáy.

Nhưng như vậy đệ tử ở một chút sự tình thượng lại có thực rõ ràng đế hạn.

Chính mình tuy rằng là sư phụ, nhưng nếu là làm sư phụ hắn cũng đi chạm đến Yến Tiểu Bắc đế hạn, Yến Tiểu Bắc đồng dạng cũng sẽ không đáp ứng.

Nói dễ nghe một chút, Yến Tiểu Bắc là một cái có nguyên tắc người.

Nói khó nghe điểm, Yến Tiểu Bắc là cái lăng đầu thanh, hơn nữa là cái loại này chết cân não không chịu tạm chấp nhận người.

“Tiểu tử này chỉ cần giả ý đầu nhập vào Tây Kỳ, Xiển Giáo bên kia liền hảo công đạo, hiện tại khen ngược, trực tiếp ngoan cố thượng, lão phu làm sư phụ còn có thể cùng ngươi thương lượng, nhưng nếu là mặt khác Xiển Giáo môn nhân, kia đến lúc đó…… Ngươi liền có lý nói không rõ.” Đông Hoa tiên nhân lắc đầu nghĩ.

Yến Tiểu Bắc đem sư phụ nhất cử nhất động xem ở trong mắt, hắn nói: “Sư phụ, ngươi là có cái gì tâm sự?”

“Không có, tiểu tử thúi đừng đoán mò.” Đông Hoa tiên nhân nói.

Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên nhớ tới cái gì, hắn nói: “Sư phụ, ngươi cùng Lý phu nhân rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

Yến Tiểu Bắc nói liền cầm lấy chén rượu tính toán uống rượu.

“Thấy kia Na Tra không?” Đông Hoa tiên nhân nhướng nhướng chân mày nói.

Yến Tiểu Bắc mị một ngụm tiên tửu, nhưng cảm giác không đủ, lại uống một ngụm, hắn gật gật đầu.

“Thiếu chút nữa vi sư là này Na Tra cha.” Đông Hoa tiên nhân chính thức nói.

“Phốc……” Yến Tiểu Bắc một ngụm rượu liền phun tới, vừa lúc phun ở đối diện Kim Thái Lang trên người, Kim Thái Lang trợn tròn mắt.

Yến Tiểu Bắc lập tức nói: “Sư phụ, ngươi nói gì?”

“Lý phu nhân cùng Lý Tịnh đều là độ ách chân nhân đồ đệ, mà này độ ách chân nhân là mười hai Kim Tiên chi nhất, lại nói tiếp, chúng ta đều vẫn là đồng môn sư huynh đệ muội……” Đông Hoa tiên nhân tựa hồ nhớ tới một ít chuyện cũ, hắn nhịn không được thở dài.

Yến Tiểu Bắc nghe, không đi quấy rầy.

“Hải, chính là hai cái sư huynh đoạt một cái sư muội phương tâm chuyện xưa, có cái gì dễ nghe.” Bên cạnh Tam sư thúc đã uống nhiều quá, hét lên.

Đông Hoa tiên nhân mắng: “Ngươi nha đừng nói bậy!”

“Sư huynh ngươi chính là quá tây huyễn uống rượu, vốn dĩ sư muội đối với ngươi hảo cảm càng nhiều một chút, chính là bởi vì này rượu…… Ngươi thiếu chút nữa đúc thành đại sai, bất quá cũng tiện nghi Lý Tịnh kia tiểu tử.” Tam sư thúc nói.

Yến Tiểu Bắc đại khái đã đoán được một vài, khó trách lúc ấy Lý Tịnh biết Yến Tiểu Bắc là Đông Hoa tiên nhân đồ đệ thời điểm, thiếu chút nữa muốn cùng chính mình bình liều mạng, nhưng hắn không có liều mạng, hẳn là sư phụ vẫn chưa làm cái gì sai sự, mà là thiếu chút nữa làm ra sai sự tới.

Thiếu chút nữa cùng làm ra đó là hai khái niệm.

Nếu là đời trước chuyện cũ, Yến Tiểu Bắc cũng liền không đi dò hỏi, mà sư phụ tựa hồ là nói đến chuyện thương tâm, lại uống nhiều vài lần.

Thái Ất chân nhân tả hữu có ba cái án tử, bên trái là Na Tra, bên phải là bạch hạc cùng Tô Nhan, Tô Nhan nói: “Sư phụ, chuyện này ngươi nói như thế nào?”

“Còn gọi sư phụ?” Thái Ất chân nhân sủng nịch nói.

Tô Nhan khuôn mặt đỏ lên: “Gia gia.”

“Ai! Lúc này mới đối sao! Ngươi kia sự tình ta vội vã đâu…… Tiểu bắc học tập kia một bộ bản lĩnh, hẳn là xuất từ Thái Thượng Lão Quân tay, Tô Nhan tiểu bắc có thể nói cũng là người giáo đệ tử.” Thái Ất chân nhân gương mặt tươi cười biến mất, dần dần trở nên nghiêm túc lên.

“Người giáo?”

“Đúng vậy, hiện tại Thông Thiên giáo chủ tiệt giáo trợ giúp Thương Trụ, lão phu sư phụ, cũng chính là Nguyên Thủy Thiên Tôn Xiển Giáo là lựa chọn trợ giúp Tây Kỳ,, duy độc ta Đại sư bá, cũng chính là Hồng Quân thánh nhân đại đồ đệ Thái Thượng Lão Quân không tồn tại bất luận cái gì một cái phe phái bên trong, một khi có thể đúng là tiểu bắc này bộ bản lĩnh là người giáo công pháp, vậy không cần cuốn vào đến trận này phân tranh bên trong.” Thái Ất chân nhân nói.

Tô Nhan nghiêm túc nghe: “Gia gia, ngài hay là đã có biện pháp?”

“Ân, là như thế như thế, như vậy như vậy.” Thái Ất chân nhân dùng chiếc đũa dính thủy, ở trên bàn phác hoạ lên, tuy rằng đường cong đơn giản, nhưng lại ẩn chứa thâm ý.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Dân Gian Quỷ Nghe Thật Lục