Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 263: Táng Ái Gia Tộc

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Yến Tiểu Bắc đám người lúc này cũng đã tất cả cố định nghỉ ngơi, đồng dạng, chung quanh cơ hồ tất cả mọi người đã thở hồng hộc, tinh bì lực tẫn.

Vương táng ái nằm ở trên mặt đất, hắn nói: “Ngươi nha chính là thuộc tiểu cường.”

“Ngươi con mẹ nó là thuộc cẩu.” Yến Tiểu Bắc hồi dỗi nói, “Ở hiện thế làm một cái tự do tự tại Smart không tốt sao? Một hai phải tới nơi này trộn lẫn.”

“Ta cũng không giống a, ở hiện thế ta chính là chúng ta Táng Ái gia tộc tộc trưởng, ở trên mạng có chúng ta ngàn vạn huynh đệ, một chi xuyên vân tiễn, mười vạn đội quân con em!” Vương táng ái nói, “Ngươi đâu, ngươi là như thế nào đi vào nơi này? Có phải hay không làm cái gì nhận không ra người chuyện xấu?”

“Đây là thật không biết, ta vẫn luôn đang tìm kiếm, vì sao ta sẽ đến nơi này, ta rốt cuộc làm cái gì sai sự.” Yến Tiểu Bắc thở dài.

“Không nhất định là ngươi đã làm, cũng có thể là ngươi gián tiếp tạo thành, bất quá không biết là chuyện tốt.” Vương táng ái mồm to hô hấp, cả người trình “Đại” tự hình nằm trên mặt đất nói.

Yến Tiểu Bắc vui vẻ: “Chuyện tốt? Cái gì chuyện tốt a, ta đều sầu đã chết được không!”

“Ngươi không biết chính mình đã làm sự tình, ngươi liền không cần áy náy…… Mà ngươi không đi áy náy, ngươi liền không cần giống ta giống nhau, mỗi ngày lưng đeo một cái tay nải cố hết sức ở trên đời này hành tẩu, kia cảm giác là thật sống không bằng chết.” Vương táng ái nói.

Yến Tiểu Bắc cũng không nghĩ đi qua hỏi hắn chuyện thương tâm, hắn nói: “Nếu ở cái này địa phương một lần nữa hoặc là, kia liền hảo hảo sống đi…… Tưởng như vậy nhiều hữu dụng vô dụng, thật sự không cần thiết.”

“Hừ, ngươi hố quá phụ mẫu của chính mình sao?” Vương táng ái nói.

“Cha mẹ ta ở ta rất sớm thời điểm, cũng đã đi rồi.” Yến Tiểu Bắc thở dài.

“Xin lỗi a……” Vương táng ái nói, hắn tựa hồ nhớ tới cái gì, vì thế liền thao thao bất tuyệt nói lên lời nói.

Nguyên lai vương táng ái ở đi vào trên đời này phía trước, là một cái Smart, đương nhiên hắn hiện tại cũng là Smart, vấn đề là hắn hơn ba mươi tuổi, vẫn như cũ còn trầm mê ở Smart văn hóa bên trong, cha mẹ muốn làm hắn đi công tác, hắn cũng không chịu nghe theo, hơn nữa ở bên ngoài vì uốn tóc, mua các loại Punk quần áo mà thiếu hạ món nợ khổng lồ.

Cha mẹ nhìn đến nhi tử khôi phục vô vọng, vì thế song song ở nhà thiêu than tự sát, đương vương táng ái hoàn toàn tỉnh ngộ thời điểm, lại cũng đã muộn rồi.

Vẫn như cũ là kia một chiếc quen thuộc tra thổ xe, kết thúc hắn tràn ngập châm chọc sinh mệnh.

Yến Tiểu Bắc nói: “Punk quần áo? Ngươi đi vào cái này địa phương thời điểm, lúc ấy là khi nào?”

“Là hai ngàn linh 5 năm a.” Vương táng ái nói.

Yến Tiểu Bắc chấn động: “Ta là 2020 năm……”

“Ai? Không đúng đi, ta cùng mấy cái người chơi cũng đều chạm mặt quá, bọn họ đều là ở hai ngàn năm trước sau, còn có một cái anh em là thập niên 90, bởi vì một cái đại ca đại mà thất thủ giết người……” Vương táng ái nói.

Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên cảm giác được da đầu tê dại, nói cách khác, đi vào trên đời này người, không nhất định toàn bộ cùng Yến Tiểu Bắc đều là cùng cái niên đại, cũng có thể là sớm hơn, lại hoặc là càng vãn.

Nhưng bọn hắn đều bị đưa đến cái này thống nhất thời gian tuyến mặt trên, này có phải hay không liền đại biểu cái gì ý nghĩa?

Yến Tiểu Bắc cảm thấy, chính mình bỗng nhiên có thể chạm vào trận này hoang đường thi đấu chân tướng.

Đã có thể ở thời điểm này, vương táng ái bụng phát ra thầm thì thanh, lập tức liền quấy rầy Yến Tiểu Bắc suy nghĩ, vương tán ái nhấp nhấp môi: “Đáng giận, đều một ngày không ăn cơm, đói chết cha.”

“Lão đại, cái này có con cua hương vị!” Một cái nhuộm tóc đủ mọi màu sắc cầm một cái kiến sư chân bắt đầu gặm.

“Nga? Thật sự sao?” Vương táng ái từ trên mặt đất nhảy dựng lên, kết quả kiến sư chân cắn một ngụm, hắn vẻ mặt vui mừng: “Hảo, hảo thơm ngon!”

“Nga?” Yến Tiểu Bắc tuy rằng có chút kinh ngạc, nhưng nghe tới rồi mọi người như thế khen lúc sau, hắn cũng tới hứng thú.

Vì thế vốn đang đánh túi bụi lưỡng bang người sao, lúc này nhìn đến kiến sư thịt như vậy ăn ngon lúc sau, nơi nào còn nghĩ đánh nhau, lập tức liền bắt đầu ăn cơm dã ngoại.

Yến Tiểu Bắc cũng lấy ra gia vị, đem phía trước nướng BBQ dùng đỉnh lò cùng lưới sắt đem ra.

Mà vương táng ái lấy tới không ít rượu ngon, này đó đều là Phong Đô đặc sản, quỷ tiên nhưỡng.

Mọi người thôi bôi hoán trản, lấy quỷ tiên nhưỡng làm rượu, kiến sư làm đồ nhắm rượu, trong lúc nhất thời ăn uống thống khoái.

Vương táng ái là từ bờ biển lớn lên, thế nhưng còn dùng bùn lầy bao bọc lấy kiến sư chân thịt, sau đó đặt ở than lửa trung nướng BBQ, chỉ chốc lát sau bùn lầy cứng đờ lúc sau, lấy ra tới lột ra ăn, này hương vị tuyệt không thể tả.

Yến Tiểu Bắc cũng là mở rộng tầm mắt, chưa từng tưởng này kiến sư thế nhưng còn có thể làm như vậy.

Vốn dĩ hai bên nhân mã đều hận không thể đem đối phương cấp lộng chết, lúc này bởi vì một đốn rượu thịt, thế nhưng hòa hảo trở lại, như thế cũng không thể không làm người cảm thán.

“Sắc trời đã tối, không bằng chúng ta liền tại đây phiến trên bờ cát cùng nhau nghỉ ngơi đi, rốt cuộc hiện tại đại gia mới vừa ăn uống no đủ, buổi tối sẽ tao ngộ cái gì dã thú ai cũng không biết.” Yến Tiểu Bắc cầm chén rượu nói.

Vương táng ái gật gật đầu: “Cũng không phải là, ngày hôm qua ban đêm chúng ta liền tao ngộ một đám sao biển, nương hi thất…… Này đó sao biển thoạt nhìn giống như là từng điều to lớn con giun, trực tiếp đánh bay chúng ta không ít huynh đệ, chúng ta này đội ngũ vốn dĩ chính là có hai trăm nhiều người.”

“Giống nhau, chúng ta ngày hôm qua tao ngộ một đầu thật lớn cá quái.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Các huynh đệ, nhận được yến thiên vương khoản đãi, chúng ta ca mấy cái cũng không phải vong ân phụ nghĩa người, bất luận là đại lão gia vẫn là đại lão nương nhóm, ăn qua thịt, uống qua rượu đó chính là người trong nhà! Chúng ta hôm nay lưỡng bang người ở bên nhau nghỉ tạm, đại gia phân phối hảo gác đêm trật tự.” Vương táng ái nói.

Yến Tiểu Bắc vui vẻ, tiếp tục càn quét trên bàn không có bị ăn xong thịt.

Tại đây một mảnh thổ địa thượng, đêm tối tựa hồ so ban ngày càng thêm dài lâu, so sánh với dưới, hai cái buổi tối tương đương với một cái ban ngày, đêm tối tựa hồ mới là phiến đại địa này chủ sắc điệu.

Yến Tiểu Bắc đám người, cũng là đáp nổi lên lều trại.

Nơi xa lửa trại thiêu đốt, không ít Phong Đô tới người lấy ra nhạc cụ, bọn họ đang ở vừa múa vừa hát.

Yến Tiểu Bắc đám người cũng gia nhập đi vào, trì nguyệt tịch nắm Yến Tiểu Bắc tay, nàng mang theo vẻ mặt tươi cười, cùng Yến Tiểu Bắc quay chung quanh lửa trại vũ động, nàng kia yểu điệu dáng người, yểu điệu khí chất, càng là làm nàng trở thành toàn bộ lửa trại tiệc tối nhất lóa mắt tinh.

Ở một bên vương táng ái mắng: “Sách kia, ngươi xem Yến Tiểu Bắc tiểu tử này, thật con mẹ nó có diễm phúc!”

“Ngươi cũng không biết, ta đại ca ở nhà đầu còn có cái tiểu tức phụ nhi đâu, kia mới xinh đẹp!” Na Tra lột quả khô, liên tiếp hướng trong miệng điền.

Đây là Phong Đô đặc sản, cùng loại với Hawaii quả, nhưng thân xác thực hảo lột, nhập miệng có một loại thấm vào ruột gan nãi mùi hương.

Vương táng ái bĩu môi: “Ta cũng có nữ nhân, tịch mịch, ngươi lại đây.”

Nơi xa tới một cái hoa hòe lộng lẫy cô nương, vẻ mặt nùng trang diễm mạt, tóc rối tung hai bên, thoạt nhìn giống như là một cái đáng sợ nữ quỷ, sợ tới mức Na Tra một cái lảo đảo, trực tiếp từ trên tảng đá lăn xuống xuống dưới.

“Mẹ gia, quỷ a!”

“Thiết, tiểu thí hài không biết thưởng thức mỹ nữ!” Vương táng ái đem kia gọi là tịch mịch nữ nhân ôm vào trong lòng ngực hừ nói.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Sư Phụ Ta Là Thần Tiên