Chương Trước/406Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 265: Bắc Cực Tinh

“Ai, ngươi xem……” Trì nguyệt tịch cầm một khối ma thần mảnh nhỏ, nàng cao cao giơ lên nói.

Yến Tiểu Bắc để sát vào nói: “Làm sao vậy?”

“Không phải, cái này ma thần mảnh nhỏ mặt trên có đồ án.” Trì nguyệt tịch nói.

Yến Tiểu Bắc cảm giác kỳ quái, này êm đẹp mảnh nhỏ, lại như thế nào có đồ án đâu? Nhưng là đương Yến Tiểu Bắc đem mặt khác một khối ma thần mảnh nhỏ lấy ra tới lúc sau, này khối chỉ có bàn tay đại màu đen thạch phiến thượng, thế nhưng cũng có đồ án, hơn nữa này đồ án tựa hồ cùng trì nguyệt tịch mảnh nhỏ không giống nhau.

“Lấy tới.” Yến Tiểu Bắc nói.

Trì nguyệt tịch khó hiểu Yến Tiểu Bắc ý tứ, nhưng vẫn là đem mảnh nhỏ đưa cho Yến Tiểu Bắc.

Yến Tiểu Bắc đem hai khối bất quy tắc mảnh nhỏ đặt ở trên mặt đất, hắn nói: “Các ngươi nhìn ra cái gì không?”

“Này còn không phải là trò chơi ghép hình sao!” Lúc này Lâm Tô Đả từ bên trong đi ra nói, “Lão đại, ngươi khi còn nhỏ chơi qua mảnh nhỏ trò chơi ghép hình không?”

“Đương nhiên, khi còn nhỏ không gì món đồ chơi, trò chơi ghép hình lại tiện nghi, lại nại chơi.” Yến Tiểu Bắc dừng một chút nói, “Ngươi nói như vậy nói, như vậy ma thần mảnh nhỏ là cái trò chơi ghép hình, kia này trò chơi ghép hình sở chỉ phương hướng là……”

“Chỉ sợ sự tình quan trọng đại, lão đại ngươi xem, này một khối mảnh nhỏ trung có một cái điểm.” Lâm Tô Đả ngồi xổm xuống dưới nói, “Này có thể là một cái bản đồ.”

“Bản đồ?” Yến Tiểu Bắc cũng ngồi xổm xuống dưới.

Lúc này ở lửa trại chiếu rọi hạ, mảnh nhỏ lóe từng trận màu tím quang mang, Yến Tiểu Bắc cẩn thận xem xét, hắn suy tư trong chốc lát nói: “Nơi này là năm đó hoàng đế phong ấn Xi Vưu địa phương, đó chính là nói……”

“Đúng vậy, khả năng cái này bản đồ chỉ dẫn một chỗ.” Lâm Tô Đả ánh mắt nóng rực lên, hắn tựa hồ đối loại này sự tình thập phần cảm thấy hứng thú, “Lão đại, ngươi tưởng a, vì cái gì nói, ba vị Tổ sư gia muốn chúng ta thu thập này đó mảnh nhỏ đâu?”

“Ngươi tiếp tục nói.”

“Người không vì mình, trời tru đất diệt, thần cũng là như thế! Thần đều là từ người lột xác thành, nói cách khác trừ bỏ thần tính ở ngoài, bọn họ còn có nhân tính, mà bọn họ muốn mấy thứ này, vậy thuyết minh này đó ma thần mảnh nhỏ đại biểu trọng đại ý nghĩa, bất quá bọn họ không có phương tiện tiến vào thôi……” Lâm Tô Đả thao thao bất tuyệt giảng tố lên.

Yến Tiểu Bắc nghe.

Lâm Tô Đả thanh thanh giọng nói lại nói: “Cái này không gian như các ngươi chứng kiến, thập phần yếu ớt, này liền như là một cái vật chứa, cái này vật chứa tùy thời khả năng sẽ tan vỡ, mà ba vị Tổ sư gia đều là cường đại tồn tại, ngay cả mười hai Kim Tiên, tứ đại hộ pháp như vậy cao thủ đều không có tiến vào, đã nói lên nơi này hiện tại rất nguy hiểm, tùy thời đều khả năng sẽ hỏng mất!”

“Một khi đã như vậy, vậy chỉ có chúng ta những việc này lệ không cao người tiến vào, trên danh nghĩa là thăng tiên đại hội, nhưng trên thực tế đâu? Trên thực tế chúng ta là tự cấp bọn họ làm công, cố lên đi, làm công người, làm công người chính là nhân thượng nhân, không phải sao?”

“Đừng vô nghĩa, cũng đừng xả trên mạng những cái đó truyện cười, ngươi trực tiếp hướng trọng điểm nói.” Yến Tiểu Bắc nói.

Lâm Tô Đả cười hắc hắc, hắn xoa xoa cái mũi: “Ba vị Tổ sư gia vì cái gì không cần linh thạch làm tín vật đâu? Lại phải dùng này ma thần mảnh nhỏ, tiên ma từ xưa bất lưỡng lập, đây là chân lý, mà bọn họ mặc kệ như thế nào, đều không nên dùng ma thần mảnh nhỏ làm tín vật, mà này đó ma thần mảnh nhỏ, chỉ sợ còn cất giấu một bí mật……”

Hắn búng tay một cái: “Vừa lúc ta trước kia đối văn vật rất có nghiên cứu, nếu lại cho ta mấy cái mảnh nhỏ, ta có lẽ là có thể đủ phục hồi như cũ ra một trương hoàn chỉnh bản đồ!”

“Nếu là năm đó thượng cổ đại chiến di chỉ, kia cái này địa phương, khẳng định có khó lường tồn tại.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Đối!” Lâm Tô Đả nhìn chung quanh người, “Ta cảm thấy chúng ta đã tìm được rồi bảo tàng, hơn nữa vẫn là một cái che giấu tuyến, tất cả mọi người không chú ý tới, nhưng chúng ta lại nhìn ra thâm tầng ý tứ!”

Bị Lâm Tô Đả như vậy vừa nói, mọi người cũng là hưng phấn lên.

Rốt cuộc người đối với không biết đồ vật, luôn là ôm có một loại rất sâu trình tự chấp niệm.

Tới rồi bình minh khi, vương táng ái đám người cùng Yến Tiểu Bắc chia tay, sắp chia tay là lúc, còn nói không ít lời khách sáo, tuy rằng nói vương táng ái đám người lệ thuộc tiệt giáo, nhưng vương táng ái người này nội tâm vẫn là cùng Yến Tiểu Bắc thập phần hợp phách, nếu đều là đến từ chính cùng cái thời đại, cá tính tư tưởng cũng đều thập phần tiếp cận.

Dọc theo đường đi lại bắt giết mấy đầu có được ma thần mảnh nhỏ yêu thú lúc sau, ma thần mảnh nhỏ số lượng cũng đã đạt tới năm cái nhiều.

Dựa theo Lâm Tô Đả phỏng chừng, ma thần mảnh nhỏ tổng cộng hẳn là có 150 phiến tả hữu, nếu đem này 150 phiến toàn bộ thu thập, kia hiển nhiên là không quá hiện thực sự tình.

Này liền tiến thêm một bước hưởng ứng lệnh triệu tập Lâm Tô Đả suy đoán.

Mảnh nhỏ đua hợp ở bên nhau là một trương bản đồ, mà này một trương bản đồ, cuối cùng đều là muốn giao cho ba vị Tổ sư gia trong tay.

Không cần tưởng cũng biết, bọn họ ba vị Tổ sư gia, khẳng định là tưởng từ này mảnh nhỏ bản đồ trung tìm được cái gì bí mật.

Bất quá đây đều là lời nói với người xa lạ, Yến Tiểu Bắc chuyến này đánh bại đối thủ cũng là chưa bao giờ gặp qua.

Một cái song đầu sư tử quái vật, này sư tử quái vật cái đuôi thế nhưng vẫn là một cái rắn độc, cho nên là ba cái đầu, này đầu quái vật bị Yến Tiểu Bắc cùng trì nguyệt tịch phối hợp với nhau chế phục.

Tiếp theo là một đám màu đen chó săn, này đó chó săn miệng thật lớn, khóe miệng vẫn luôn liệt tới rồi lồng ngực vị trí, cho nên miệng một trương khai, quả thực so thân thể càng thêm khoa trương, cắn xé năng lực kinh người, đương nhiên này đó chó săn đều bị Na Tra một phen lửa đốt, sau lại còn bị làm thành thịt nướng.

Nhất thảm không gì hơn vẫn luôn người mặt sư thứu, này một đầu sư thứu bắt được Ngao Tuyết, tựa hồ là đem Ngao Tuyết coi như một cái tiểu ngư tính toán trở về ăn, nhưng Ngao Tuyết trực tiếp ở giữa không trung hóa thành cự long chân thân, dùng cứng cỏi thân thể, đem kia sư thứu cấp sống sờ sờ lặc chết.

Như thế chiến đấu còn có rất nhiều, ở ba cái ngày đêm lúc sau, Yến Tiểu Bắc đám người đã góp nhặt tám khối mảnh nhỏ.

Lâm Tô Đả nói: “Có thể, hiện tại có thể phỏng đoán.”

“Phỏng đoán? Tổng cộng một trăm nhiều mảnh nhỏ, ngươi hiện tại là có thể phỏng đoán?” Một bên Kim Thái Lang hiển nhiên không quá tin tưởng Lâm Tô Đả bản lĩnh.

Lâm Tô Đả đem mảnh nhỏ sắp hàng ở trên mặt đất, hắn nói: “Các ngươi xem, cái này mảnh nhỏ thượng điểm, chính là chúng ta vừa rồi nơi địa phương, mà toàn bộ quái vật phân bộ, có phải hay không có cái gì quy luật?”

“Ngươi là nói……”

“Đúng vậy, 28 tinh tú, ba mươi sáu thiên cương tinh, 72 địa sát tinh, Bắc Đẩu thất tinh, nam chữ thập tinh, đều là dựa theo thiên văn đồ phân bộ, nếu dựa theo cái này ý nghĩ nói, ngươi nói trên bầu trời ngôi sao đều là như thế nào chuyển động đâu?” Lâm Tô Đả nói.

Yến Tiểu Bắc vỗ đùi: “Bắc cực tinh!”

“Không sai! Mọi người đều nói cái gì Bắc Đẩu thất tinh quay chung quanh bắc cực tinh chuyển động, nhưng trên thực tế cũng không phải vòng quanh bắc cực tinh chuyển, là địa cầu quay quanh ảo giác, Bắc Đẩu thất tinh ở thái dương chính phía trên, thái dương, địa cầu, Bắc Đẩu thất tinh là cái hình tam giác, một năm là hình nón thể, địa cầu xem Bắc Đẩu thất tinh là hình nón thể góc độ, cho nên muôn vàn sao trời đều là quay chung quanh bắc cực tinh, hiện tại chúng ta đã điều tra xong này đó sao trời phân bộ liền có thể xác định một việc.” Lâm Tô Đả hưng phấn nói.

Yến Tiểu Bắc trừng lớn hai mắt: “Bản đồ chỉ dẫn địa phương, chính là bắc cực tinh!”

Ca hai vẻ mặt hưng phấn, nhưng mà lúc này trì nguyệt tịch đám người lại là vẻ mặt mộng bức.

Truyện convert hay : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình
Chương Trước/406Chương Sau

Theo Dõi