Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 269: Xi Vưu Ma Hồn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Yến Tiểu Bắc nhìn nhìn trì nguyệt tịch, lại ngẩng đầu nhìn về phía kia một phen cắm ở huyền thạch thượng phá kiếm, hắn cắn răng một cái, lập tức thả người nhảy.

Ở nhảy lên thời điểm, Yến Tiểu Bắc liên tiếp phóng ra mười mấy chỉ kim mũi tên, này đó mũi tên trực tiếp giống như cầu thang giống nhau đinh ở trên vách đá, mà Yến Tiểu Bắc bản nhân dẫm lên này đó mũi tên hướng tới huyền thạch chạy đi.

“Hắc! Muốn chạy?” Dương Tiễn giữa mày đôi mắt bỗng nhiên mở, mà lúc này một đạo hồng quang đang ở hắn giữa mày bắt đầu ấp ủ, sau một lát, kia hồng quang thế nhưng hóa thành một đạo laser hướng tới Yến Tiểu Bắc phía trước bắn tới.

Yến Tiểu Bắc trực tiếp bắn ra một chi băng tiễn, kia băng tiễn ở không trung ngưng kết thành băng, hóa thành một tòa huyền kiều, làm Yến Tiểu Bắc dẫm đạp ở mặt trên.

Hắn nhân cơ hội nhảy dựng lên, cũng hiện lên hồng quang, bắt được kia tàn kiếm chuôi kiếm, hung hăng rút ra.

Keng!

Một tiếng kinh thiên động địa kim loại thanh, giờ phút này tràn ngập ở toàn bộ hang động bên trong, mà ở Đông Hải chi bạn ba vị Tổ sư gia, không hẹn mà cùng mở mắt.

“Đây là……”

“Bị tìm được rồi?”

“Sao có thể!”

……

Yến Tiểu Bắc cầm này đem phá kiếm, nhưng mà đúng lúc này phá kiếm bị nắm ở trong tay khi, nó mặt ngoài là loang lổ bắt đầu giống như mãng xà tróc da giống nhau từng khối cạy ra, cuộn lại lưỡi dao cũng bắt đầu một lần nữa khôi phục.

Yến Tiểu Bắc kinh ngạc nhìn này một phen kiếm, cả người đều vì này kinh tủng lên, hắn không thể tin được, này một phen kiếm thế nhưng…… Ở khôi phục!

Ong ong……

Bảo kiếm bắt đầu vù vù lên, không bao lâu, chỉnh thanh kiếm đã lột xác thành một phen hoàn thiện kiếm.

Đây là một phen hoàng kim cùng bạc trắng hai loại cao quý nhan sắc tạo thành bảo kiếm, thân kiếm hẹp dài, nhưng mặt trên lại có khắc các loại rực rỡ quái kỳ văn tự.

Lúc này chuôi kiếm chỗ, càng là được khảm 72 viên thật nhỏ đá quý.

Kiếm thác là một đầu cự long đầu điêu khắc, kiếm đuôi giống như một đầu kim long móng vuốt.

Yến Tiểu Bắc đem nó đắn đo ở trong tay, bên tai ẩn ẩn truyền đến rồng ngâm tiếng động!

“Thần kiếm trời cao.”

Yến Tiểu Bắc căn bản không biết thanh kiếm này tên, nhưng trong đầu cũng đã có tên của nó.

Không chỉ là Yến Tiểu Bắc, chung quanh mọi người cũng đều mông, mọi người nhìn lại đây, một đám cũng không dám tin tưởng lên.

Yến Tiểu Bắc nhìn về phía trì nguyệt tịch: “Nguyệt tịch!”

“Hảo!”

Trì nguyệt tịch cũng nhanh chóng từ kinh ngạc trung khôi phục, nàng cầm trong tay thủy linh kiếm, cùng Yến Tiểu Bắc xác nhập một chỗ, hướng tới kia Dương Tiễn liền giết qua đi.

“Sông cạn đá mòn!”

Hai người đem kiếm pháp vận dụng tới rồi cực hạn, phối hợp khăng khít hướng tới Dương Tiễn liền giết qua đi.

Dương Tiễn chấn động: “Đây là…… Đây là cái gì công pháp?! Đáng giận!”

Quang!

Dương Tiễn không hổ là sau lại Thiên Đình đệ nhất mãnh tướng, hắn hướng phía trước một phách chém, thế nhưng sinh sôi chặn lại Yến Tiểu Bắc cùng trì nguyệt tịch hợp lực một kích!

Mà Dương Tiễn lúc này cũng đã đem hai mắt trừng đến tròn xoe, bởi vì hắn cảm giác được toàn bộ cánh tay đều đã tê mỏi, hổ khẩu càng là bởi vì tình chàng ý thiếp quyết mà bị xé rách.

Máu tươi theo Dương Tiễn hổ khẩu chảy xuôi xuống dưới, vẫn luôn theo Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao mũi đao nhỏ giọt xuống dưới.

Hắn há mồm thở dốc, không nghĩ tới Yến Tiểu Bắc sẽ bỗng nhiên làm khó dễ.

“Đáng giận, nguyên lai ngươi lúc trước cùng ta chiến đấu, ngươi còn ẩn giấu như thế chiêu số a……” Dương Tiễn hai mắt không có sợ hãi, chỉ có hưng phấn.

“Hắc hắc hắc hắc…… Ha ha ha! Thống khoái!” Dương Tiễn hít sâu một hơi, ngao một tiếng liền rống giận ra tới, chỉ thấy lúc này Dương Tiễn bỗng nhiên tóc đứng chổng ngược, cả người khí thế đột nhiên bay lên, hắn nói, “Ta cũng có đè thấp rương tuyệt chiêu, lúc trước sư phụ làm ta không được ở thế gian dùng này Bát Cửu Huyền Công, nhưng là hôm nay kỳ phùng địch thủ, nếu là không cần quyển sách này, vậy không tính kính trọng đối thủ! Yến Tiểu Bắc, ngươi là ta xuống núi tới nay, cái thứ nhất toàn lực ứng phó đối thủ!”

Hắn cả người thân thể bắt đầu phát ra đôm đốp đôm đốp thanh âm, toàn thân xương cốt đều ở bắt đầu giãn ra.

Dương Tiễn nói: “Nhưng ta khuyên ngươi tốt nhất nhận thua, bởi vì Bát Cửu Huyền Công chính là mười hai Kim Tiên cấp bậc bản lĩnh, ngươi ở ta thủ hạ, tuyệt đối đi bất quá nhất chiêu!”

“Vậy thử xem xem!” Yến Tiểu Bắc nói, hắn cùng trì nguyệt tịch liếc nhau, cũng muốn toàn lực ứng phó.

“Chờ một chút!” Đặng Thiền Ngọc sắc mặt trắng bệch một mảnh, nàng chỉ vào nơi xa nói, “Các ngươi…… Các ngươi xem……”

Chiến trường liền như vậy lâm vào đình trệ, tất cả mọi người theo chờ thiền ý ngón tay gây ra phương hướng nhìn qua đi, mà từ nàng ngón tay sở chỉ phương hướng, thế nhưng là kia khối rớt ở giữa không trung huyền thạch!

Huyền thạch thượng mảnh vải phong ấn bắt đầu thiêu đốt lên, đó là màu tím ngọn lửa, thoạt nhìn quỷ dị đến cực điểm!

Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên bưng kín yết hầu, hắn ho khan lên: “Đây là có chuyện gì?”

“Hảo dày đặc yêu khí!” Dương Tiễn cũng bưng kín miệng, nguyên lai bọn họ tính toán lẫn nhau quyết chiến, nhưng không nghĩ tới lúc này lại phát sinh ngoài ý muốn!

Bang!

Một cây xiềng xích đứt gãy, ngay sau đó đệ nhị căn xiềng xích cũng cắt đứt, huyền thạch mặt ngoài che kín đại lượng vết rạn.

“Uy uy uy! Vui đùa cái gì vậy, này đều qua đi đã bao nhiêu năm, bên trong chẳng lẽ còn có thứ gì là…… Tồn tại?” Dương Tiễn sắc mặt thảm đạm nói.

Yến Tiểu Bắc cũng có một loại không tốt cảm giác, hắn nói: “Đều…… Đều đi ra ngoài! Đều đi a!”

“Đi!” Trì nguyệt tịch hét lớn.

Mọi người theo Yến Tiểu Bắc đám người, tới ở bên ngoài, mà lúc này ở cửa Phác Tường Vân mắng to lên: “Các ngươi chạy cái gì, nhanh lên trở về! Đều con mẹ nó trở về! Tiếp tục đánh a……”

Phác Tường Vân hướng tới Yến Tiểu Bắc đám người kêu to, nhưng mà hắn không biết, lúc này một cái bóng đen đang ở hắn phía sau chậm rãi dâng lên tới, đây là một cái to lớn thân ảnh, bỗng nhiên hắn giơ lên một bàn tay, hướng tới Phác Tường Vân liền huy qua đi.

Phác Tường Vân thấy được dưới chân bóng ma, hắn bản năng quay đầu lại, nhưng là hắn quay đầu lại nháy mắt, đồng tử bỗng nhiên thu nhỏ lại, hắn hai tay ôm đầu, ngao ngao kêu thảm thiết: “Không, không cần a!”

Bang kỉ!

Phác Tường Vân trực tiếp bị một cái đen nhánh nắm tay cấp tạp thành thịt băm!

“Quân sư!”

“Tiên sinh!”

Tây Kỳ bên này người kinh hô lên.

【 leng keng! Che giấu nhiệm vụ trời cao chính thức mở ra, nhiệm vụ mục tiêu, giết chết Xi Vưu chi hồn. 】

“Xi Vưu…… Chi hồn?” Yến Tiểu Bắc kinh ngạc nhìn qua đi, nhưng mà lúc này ở bọn họ đám người trước mặt, bụi mù tan hết lúc sau, một cái cả người tối đen, hai bên huyệt Thái Dương các ỷ vào một chi hướng lên trời sừng cự ma đại hán xuất hiện ở mọi người tầm nhìn bên trong.

Yến Tiểu Bắc cũng xem đến mang theo.

“Yến Tiểu Bắc, ngươi kia thanh kiếm…… Hình như là phong ấn người này pháp bảo……” Dương Tiễn nói.

Yến Tiểu Bắc lẩm bẩm nói: “Xi Vưu chi hồn……”

“Xi Vưu chi hồn?” Mọi người cũng nhìn qua đi, cũng không dám tin tưởng nhìn trước mắt cái này cự hán.

Yến Tiểu Bắc này xem như hiểu biết, cảm tình này thần kiếm trời cao, đúng là phong ấn này ma thần pháp bảo, mà chính mình vừa rồi đánh bậy đánh bạ, đem này ma quỷ cấp…… Phóng xuất ra tới!

Rầm!

Yến Tiểu Bắc nuốt khẩu nước miếng, hắn cảm giác được, trước mắt cái này Xi Vưu chi hồn muốn so Dương Tiễn cho người ta áp lực cường quá nhiều.

Ca ca ca……

Chung quanh không gian cũng bắt đầu không ổn định, Yến Tiểu Bắc rõ ràng cảm giác được không gian dao động, liền phảng phất thế giới này liền phải bị hủy diệt giống nhau: “Muốn một lần nữa phong ấn nó mới được.”

“Vui đùa cái gì vậy, lúc trước Huỳnh Đế cũng trả giá thật lớn đại giới mới……” Dương Tiễn mắng.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Môn Trưởng Tỷ Có Không Gian