Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 270: Bát Cửu Huyền Công

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đại địa không ngừng bắt đầu ông minh lên, mà lúc này kia thật lớn thân ảnh đã đến gần rồi mọi người.

“Này, này giống như không quá diệu a.” Ngao Tuyết nói.

“Cái gì không tốt lắm, gia hỏa này mục đích chính là chúng ta a!” Lôi Chấn Tử kinh hô.

Lúc này vốn đang muốn chiến đấu mọi người, lập tức đều đình chỉ trong tay động tác, bọn họ sôi nổi nhìn về phía cái này thật lớn ma thần, cái loại này đến từ chính linh hồn cảm giác áp bách, kêu ở đây mỗi người đều vì này run rẩy.

“Hỗn đản, còn không phải là vóc dáng lớn điểm sao? Dám giết chết chúng ta quân sư, chúng ta…… Chúng ta liều mạng với ngươi!”

Mấy cái Tây Kỳ trận doanh không sợ chết hảo hán lập tức hướng tới ma thần xung phong liều chết qua đi.

Kia ma thần đột nhiên đem đầu một phiết, nhìn về phía những người này, hắn đem tay cao cao giơ lên, bỗng nhiên trên tay liền xuất hiện một phen trường mâu, hắn đem trường mâu hướng tới những cái đó hảo hán ném mạnh qua đi.

Phốc phốc phốc!

Một pháo tam vang!

Ba cái hảo hán giống như lạp xưởng giống nhau bị xuyên thấu thân thể, mà trường mâu mang theo bọn họ, trực tiếp đinh ở nơi xa một cục đá mặt trên, ba người hộc máu bỏ mình!

“Thăng tiên đại hội không có khả năng xuất hiện thương vong, bọn họ sao có thể sẽ chết……” Trì nguyệt tịch mặt đẹp trắng bệch một mảnh.

“Hiện tại chúng ta đi cũng đi không được, Yến Tiểu Bắc, chúng ta chiến đấu sau này kéo dài, chờ lần sau ở đánh, hiện tại chúng ta liền đối phó trước mắt người này!” Nhị Lang Thần cầm Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao, đã là cảnh giác nhìn ma thần.

Yến Tiểu Bắc cũng không hề nhằm vào Dương Tiễn, rốt cuộc hiện tại cái này Xi Vưu là bọn họ cộng đồng địch nhân, vốn dĩ Yến Tiểu Bắc cùng Dương Tiễn chi gian chiến đấu tạm thời cũng đều là ganh đua cao thấp, cũng không phải muốn ngươi chết ta sống, rốt cuộc hai người phía sau còn có rất lớn sứ mệnh.

Nhưng mà hiện tại xuất hiện cái này ma thần, ý này nghĩa liền hoàn toàn không giống nhau, ma thần tốc độ bay nhanh, hơn nữa giết chóc thành tánh, chỉ sợ là sẽ không làm ở đây bất luận cái gì một người rời đi.

“Hảo, thật đáng sợ! Ta…… Ta không muốn chết a!” Một cái Tây Kỳ trận doanh hán tử sợ hãi hai chân bắt đầu run lên, bỗng nhiên hắn quay đầu liền khai chạy!

Yến Tiểu Bắc thấy thế quát to: “Trở về!”

Nhưng lúc này đã muộn rồi, chỉ thấy kia ma thần miệng mở ra, một đạo nắm tay đại màu tím quang cầu cứ như vậy bị phun ra đi ra ngoài, quang cầu trực tiếp tạc ở kia chạy trốn hán tử trên người, oanh một chút, hán tử bị tạc tan xương nát thịt, chết không toàn thây!

Yến Tiểu Bắc cảm giác da đầu tê dại, ở đây mỗi người đều cảm giác được đến từ chính tử vong nguy hiểm.

“Uy uy, có lầm hay không a, này…… Này thật là người sao?” Tuy là ngày thường hi hi ha ha Kim Thái Lang, lúc này cũng thu liễm tiếng cười, vẻ mặt cảnh giác nhìn trước mắt chi vật.

“Yến Tiểu Bắc, ngươi người hướng bên trái tiến công, ta người phía bên phải tiến công, chúng ta tả hữu bao kẹp, làm nó đầu đuôi không thể chiếu cố!” Dương Tiễn nói.

“Ta biết, không cần ngươi dạy!” Yến Tiểu Bắc nói, hắn nhìn về phía trì nguyệt tịch, trì nguyệt tịch cũng hướng tới Yến Tiểu Bắc thật mạnh gật gật đầu.

Đã có thể ở thời điểm này, bỗng nhiên kia ma thần hướng tới Yến Tiểu Bắc bên này liền xung phong liều chết lại đây, Yến Tiểu Bắc quát to: “Càn khôn khai thiên ấn, tiên lâm phàm!”

Một cái thiên thần hư ảnh xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc chung quanh, Yến Tiểu Bắc chuẩn bị dùng càn khôn khai thiên ấn đi thừa nhận này một bá tuyệt không song công kích.

Đang!

Một tiếng kim loại tiếng đánh lúc sau, bỗng nhiên tiên lâm phàm hư ảnh bị đánh nát, Yến Tiểu Bắc phun huyết bay ngược, lúc này quỷ miêu kịp thời xuất hiện, đem ngã xuống Yến Tiểu Bắc cấp tiếp được.

“Ngốc tử, thế nhưng dùng thân thể đi kháng này ma thần công kích.” Dương Tiễn nói.

“Ăn ta một gạch vàng!” Na Tra ở nơi xa quát to, kia gạch vàng sớm đã là hướng tới ma thần đầu xốc qua đi.

Ma thần quay đầu lại trừng mắt nhìn Na Tra liếc mắt một cái, chưa từng tưởng này liếc mắt một cái thế nhưng bao hàm vô cùng sắc bén hơi thở, trực tiếp đem kia gạch vàng cấp chặn lại, Na Tra cũng bị này một cái trừng mắt trừng đến là phun huyết té ngã, hắn bắt lấy ngực, hùng hùng hổ hổ: “Sao có thể, nó…… Nó đều không có đạt tới ta.”

“Đây là uy hiếp, hai người tu vi chênh lệch quá lớn, thượng vị giả liền có thể dùng một ánh mắt hoặc là một cái thoạt nhìn phúc hậu và vô hại động tác đem người cấp chế phục!” Bên cạnh Dương Tiễn nói.

“Tiểu bắc, ngươi thế nào?” Trì nguyệt tịch nâng dậy Yến Tiểu Bắc quan tâm nói.

Yến Tiểu Bắc lau đi khóe miệng máu tươi nói: “Không chết được.”

Trì nguyệt tịch lấy ra một cái bao vây, bên trong là một ít long tiên đan, nàng nhìn về phía Ngao Tuyết, Ngao Tuyết cũng gật gật đầu.

Trì nguyệt tịch hướng tới nơi xa Dương Tiễn nói: “Tiếp được!”

Năm cái long tiên đan bị ném qua đi, Dương Tiễn bắt lấy, vẻ mặt kinh ngạc: “Long tiên đan?”

“Hừ, vốn là lấy tới làm khẩn cấp, tiện nghi các ngươi.” Trì nguyệt tịch nói.

Dương Tiễn ăn xong một quả đan dược, dư lại bốn cái cấp phía sau người, hắn nói: “Hiện tại chúng ta là cùng nói phòng tuyến người trên, tuy hai mà một.”

Yến Tiểu Bắc ăn xong một quả long tiên đan, thân thể hắn lúc này mới khôi phục không ít, vừa mới nội thương đã hảo hơn phân nửa, mà lúc này trì nguyệt tịch cũng đem long tiên đan cho chính mình bên này người ăn xong, mọi người cuối cùng khôi phục một ít khí lực.

“Đã không có long tiên đan, hiện tại chúng ta liền dư lại một lần cơ hội.” Ngao Tuyết nói, nàng cầm trong tay song thương, vẻ mặt kiên nghị.

“Dương Tiễn! Ngươi không phải nói ngươi còn có Bát Cửu Huyền Công sao? Có dám hay không trào ra tới?” Yến Tiểu Bắc hướng tới Dương Tiễn mắng to.

Dương Tiễn cười ha ha: “Nếu ngươi muốn xem, kia tiểu gia liền cho ngươi xem xem!”

Nói, Dương Tiễn đem Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao giận chỉ trời xanh, một đạo bảy màu huyền lôi từ trên trời giáng xuống, trực tiếp phách đánh vào Dương Tiễn Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao thượng, lôi điện theo hắn vũ khí nhuộm dần hắn toàn thân, không bao lâu, Dương Tiễn một thân ngân giáp biến thành kim giáp, một trương màu vàng cam khuôn mặt, cũng biến thành kim sắc.

Yến Tiểu Bắc lập tức nhìn thoáng qua, tức khắc cả kinh không lời gì để nói.

【 Dương Tiễn 】

【 tu vi: Tán Tiên cửu phẩm 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · khai sơn rìu 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · bạc đạn kim cung 】

【 chưa kích hoạt pháp bảo: Đạo Khí · trảm ma kiếm 】

【 chưa kích hoạt pháp bảo: Tiên Khí · trói yêu tác 】

【 chưa kích hoạt pháp bảo: Đạo Khí · kính chiếu yêu 】

【 chưa kích hoạt pháp bảo: Tiên Khí · tám trảo long văn hoàng bào 】

【 linh sủng: Hao thiên thần khuyển 】

Này nha quả thực chính là một cái sẽ hành tẩu binh khí kho a!

Hơn nữa cái này Dương Tiễn so Na Tra càng thêm sắc bén, thế nhưng trực tiếp liền có hai kiện Tiên Khí, Yến Tiểu Bắc tâm nói hẳn là bởi vì Dương Tiễn tu vi vẫn là Tán Tiên, cho nên mới kích hoạt rồi tam kiện pháp bảo, ngày nào đó nếu là toàn bộ pháp bảo đều kích hoạt rồi, này nha chính là một cái sẽ hành tẩu kho đạn!

Tán Tiên cửu phẩm, hơn nữa Bát Cửu Huyền Công kim thần bám vào người, chỉ sợ hiện tại Dương Tiễn đã đạt tới chân tiên cấp bậc bản lĩnh, bởi vậy có thể thấy được, Dương Tiễn thực lực là đáng sợ cỡ nào.

“Dương Nhị Lang, ngươi có phải hay không còn dưỡng một cái cẩu?” Yến Tiểu Bắc nói.

“Ân, còn không có hoàn toàn thuần phục.” Dương Tiễn liếc Yến Tiểu Bắc liếc mắt một cái.

Yến Tiểu Bắc cười: “Không bằng làm nó cũng lại đây như thế nào? Làm ta nhìn xem, ngươi hoàn toàn trạng thái hạ thực lực, rốt cuộc mạnh như thế nào.”

“Ha ha ha! Như ngươi mong muốn!”

Dương Tiễn giữa mày Thiên Nhãn bỗng nhiên mở, hướng tới không trung vọt tới một đạo kim quang, cùng lúc đó, ở trên bờ cát cơ dậy thì biên một cái màu đen lồng sắt bên trong, một đầu cả người tối đen đại cẩu, bỗng nhiên mở giữa mày kia con mắt.

Đây là một con tam đôi mắt cẩu.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Thần Chúa Tể