Chương Trước/446Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 274: Dự Tuyển Kết Thúc

“Dương Nhị Lang, ngươi đừng quá quá mức, nếu không phải vừa rồi tiểu bắc, ngươi…… Các ngươi mọi người đã sớm công đạo!” Trì nguyệt tịch tức giận nói, nàng cầm trong tay thủy linh kiếm đã chỉ vào Dương Tiễn.

Dương Tiễn đạm mạc nhìn trì nguyệt tịch, hắn nói: “Ngươi xem thường ta, ta Dương Tiễn lại há là cái loại này sấn hư mà nhập tiểu nhân! Nhưng ta mai sơn Dương Nhị Lang cũng không thiếu mỗi người tình!”

“Đúng không, cho nên ngươi là tính toán thừa dịp ta trọng thương, vì ngươi huynh đệ báo thù?” Yến Tiểu Bắc không có chút nào sợ hãi.

Dương Tiễn cười ha ha, bỗng nhiên hắn đem tay đặt ở trong lòng ngực, mọi người đều cho rằng hắn muốn xuất ra ám khí, nhưng không tới trước lúc này Dương Tiễn thế nhưng lấy ra một cái kim sắc nhân sâm, hắn đem nhân sâm ném cho Yến Tiểu Bắc: “Đây là kim ngọc đứt quãng tham, sư phụ ta lúc trước cho ta, cho dù là mất đi một cái cánh tay, ăn người này tham đều có thể lại mọc ra một cái mới tinh cánh tay!”

Yến Tiểu Bắc cầm kim sắc nhân sâm, nở nụ cười: “Ngươi đem như vậy bảo bối cho ta như vậy một cái kẻ thù, thích hợp sao?”

“Hừ!” Dương Tiễn liếc mắt nhìn hắn, “Ta nói rồi, ta Dương Tiễn không nợ bất luận kẻ nào nhân tình! Ngươi vẫn là ta kẻ thù, chúng ta chi gian còn sẽ có một hồi chiến đấu, nhưng không phải hiện tại! Đến lúc đó ở vòng đào thải thời điểm, ta phải làm mọi người mặt nhi, đem ngươi đánh bại, như thế mới có thể an ủi ta các huynh đệ trên trời có linh thiêng!”

“Hảo! Đến lúc đó ta cũng sẽ không thủ hạ lưu tình!” Yến Tiểu Bắc nói.

“Tiểu ngọc, tiểu lôi, chúng ta đi!” Dương Tiễn hướng tới Đặng Thiền Ngọc cùng Lôi Chấn Tử nói.

“Hảo.” Hai người mang theo không ít may mắn còn tồn tại xuống dưới Tây Kỳ lực sĩ sôi nổi rời đi, mà lúc này Đặng Thiền Ngọc đối với trì nguyệt tịch nhỏ giọng nói, “Chúng ta tướng quân chính là chết sĩ diện khổ thân, ngươi đừng để ý, này cũng thuyết minh chúng ta tướng quân đã tán thành Yến Tiểu Bắc.”

Dương Tiễn mang theo Tây Kỳ người đã rời đi, cũng không quay đầu lại rời đi.

“Bọn họ giống như quên mang đi Phác Tường Vân thi thể đi.” Kim Thái Lang nói.

“Ai biết được…… Chúng ta không sai biệt lắm cũng đi thôi…… Thật là, tới nơi này thiếu chút nữa ném mệnh, kết quả cái gì đều không có được đến.” Lâm Tô Đả thở dài.

“Tiểu bắc không được tới rồi một phen kiếm sao.” Ngao Tuyết nói.

“Một phen phá kiếm thôi, đều không có cái gì đặc thù năng lực.” Lâm Tô Đả nói.

Bởi vì Lâm Tô Đả giờ phút này cũng thấy được Yến Tiểu Bắc thuộc tính.

【 Yến Tiểu Bắc 】

【 cấp bậc: 16】

【 tu vi: Tán Tiên thất phẩm 】

【 chức nghiệp: Bắt yêu sư 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · hải nạp bách xuyên giới 】

【 kiềm giữ pháp bảo:?? Trời cao kiếm 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · càn khôn cung 】

【 linh sủng: Quỷ miêu 】

【 trước mắt kinh nghiệm: 1100/3500】

Lúc này Yến Tiểu Bắc cũng đang xem chính mình thuộc tính, tâm nói này càn khôn cung quả nhiên thoái hóa trở thành Đạo Khí, mà chính mình lại nhiều một phen trời cao kiếm, nhưng là này một phen trời cao kiếm giống như là một cái có vấn đề đạo cụ, thế nhưng biểu hiện không ra nó có cái gì năng lực.

Yến Tiểu Bắc ăn xong long chi nước mắt cùng nhân sâm sau, cánh tay bắt đầu khôi phục, hơn nữa cánh tay thượng thế nhưng xuất hiện một tầng kim sắc ánh sáng, lúc này Ngao Tuyết đã đi tới, nàng nói: “Nhạ, lại ăn xong đi.”

“Này……”

“Long chi nước mắt.” Ngao Tuyết nói.

Yến Tiểu Bắc nhìn chính mình tay, tâm nói nếu là long chi nước mắt như vậy chữa thương thánh dược, ăn nhiều một chút chung quy cũng không có gì sự tình, liền trực tiếp ném vào trong miệng mặt, giống như là chocolate giống nhau, trớ cái dập nát.

Mắt thường có thể thấy được, nguyên lai trọng thương tay đã bắt đầu khôi phục, hai viên long chi nước mắt hơn nữa một cái nhân sâm, thế nhưng làm hắn tay hoàn toàn khôi phục, một chút bệnh kín cũng chưa lưu lại.

Bên cạnh Na Tra nói: “Lúc ấy ngươi dùng rung trời mũi tên thời điểm, nếu là cũng có tiểu tuyết long chi nước mắt, có lẽ sư muội nàng liền sẽ không tức giận như vậy.”

“Còn gọi sư muội đâu, sư phụ ngươi đều nói nàng là hắn làm cháu gái.” Yến Tiểu Bắc cười nói.

“Kêu thuận miệng bái, có phải hay không a, sư điệt!”

“Ngươi nha, không lớn không nhỏ!” Yến Tiểu Bắc cười mắng.

Mọi người rời đi, lúc này ở toàn bộ hài cốt phía trên, chậm rãi hiện lên trừ bỏ ba người.

“Hắn cầm đi đâu.”

“Đúng vậy…… Không biết đây là phúc vẫn là họa a, dù sao cũng là sư phụ hắn lão nhân gia tự mình luyện một phen bảo bối……”

“Hải, vạn vật đều có này tạo hóa, nếu chúng ta tam cùng này thần binh có duyên không phận, vậy tùy ý nó đi thôi…… Có lẽ cái này gọi là Yến Tiểu Bắc người trẻ tuổi, vận mệnh trung hoà này trời cao ẩn ẩn giao thoa.”

“Thôi thôi, lần này thăng tiên đại hội ưu tú đệ tử so năm rồi càng nhiều, tiếp theo chính là thú vị.”

……

Trên cao gian không ổn định lúc sau, chung quanh đệ tử cũng sôi nổi lựa chọn ra tới, rốt cuộc một cái không ổn định thả tùy thời đều khả năng sẽ sụp đổ không gian, mọi người ở chỗ này cũng là tương đương nguy hiểm.

Nếu không gian sụp đổ, cùng hư không chướng vách tường liền sẽ bị đánh vỡ, không gian nội hết thảy sự vật sẽ bị lưu đày đến vô biên vô hạn trong hư không.

Hư không sở dĩ gọi là hư không, là bởi vì bên trong cái gì đều không có, không có giới hạn, không có phương hướng, không có quy tắc, không có hết thảy……

Chỉ cần biết rằng loại này không gian truyền thuyết người, giờ khắc này đều sẽ lựa chọn trước tiên rời đi cái này không gian.

Yến Tiểu Bắc cũng lo lắng cho mình bị lưu đày, cái này khái niệm vẫn là lúc trước sư phụ ở giảng bài thời điểm, trong lúc vô ý nhắc tới, nhưng Yến Tiểu Bắc ấn tượng khắc sâu.

Mọi người rời đi truyền tống môn, Yến Tiểu Bắc ngẩng đầu thấy được Tam Thanh, cũng không biết là ảo giác vẫn là hoa mắt, hắn cảm giác được ba vị Tổ sư gia thân thể cũng lập loè một chút, một khắc trước có điểm hư ảo, sau một khắc liền thật.

Trong đó Thái Thượng Lão Quân còn nhìn Yến Tiểu Bắc, hắn khóe miệng mỉm cười, thế nhưng còn gật gật đầu.

Yến Tiểu Bắc cũng ngây ngốc nhấc tay: “Hải……”

“Đi mau, không thể đối Tổ sư gia vô lễ.” Trì nguyệt tịch lôi kéo một chút Yến Tiểu Bắc tay áo nói.

Yến Tiểu Bắc nga một tiếng, mặt già đỏ lên, lập tức liền tới tới rồi Đông Hoa tiên nhân bên người, Đông Hoa tiên nhân tức giận đến là râu đều phát run: “Các ngươi mấy cái, đây là đi nơi nào!”

“Tra nhi nha, ta hảo nhi tử!” Lý phu nhân ôm Na Tra kích động khóc lớn lên.

Lý Tịnh trong ánh mắt ẩn ẩn có lôi quang, nhưng thân là phụ thân tôn nghiêm, làm hắn không có khóc ra tới, chỉ là mắng vài câu.

Nhưng ở mặt khác một bên, cơ phát biết được Phác Tường Vân tử vong, thương tâm muốn chết, lớn tiếng khóc thút thít.

“Ta huynh đệ a! Ô ô ô…… A a a! Phác tiên sinh, ngươi như thế nào liền…… Ta sớm nói làm ngươi không cần đi tham gia này cái lão tử thí luyện, ngươi một hai phải đi, hiện tại khen ngược, để lại ta một người, sau này buổi tối ai bồi ta cùng nhau uống rượu a!” Cơ phát thương tâm rơi lệ.

“Thiếu chủ, đừng tức giận hư thân thể, lúc này đây chúng ta đi tới trung tâm nguy hiểm mảnh đất.” Dương Tiễn nói.

“Đại ca, nén bi thương, nén bi thương a!” Lôi Chấn Tử quan tâm nói.

Tây Kỳ một đám người vây quanh ở bên nhau, khóc đến kia kêu một cái thê thảm, trách trời thương dân.

Đúng lúc này, Thái Thượng Lão Quân tới ở trên không, hắn nói: “Thí luyện kết quả ra tới, hiện tại các vị đệ tử có thể bằng vào trong tay ma thần mảnh nhỏ, tiến hành báo danh, ba ngày sau chính thức bắt đầu vòng đào thải.”

Nói, Yến Tiểu Bắc trong lòng ngực xuất hiện một khối ma thần mảnh nhỏ, trước đó, Yến Tiểu Bắc đem ma thần mảnh nhỏ đều điểm trung bình cho mọi người.

Mà lúc này Yến Tiểu Bắc ma thần mảnh nhỏ thượng bỗng nhiên xuất hiện kim quang, mặt trên thế nhưng viết Yến Tiểu Bắc tên.

“Này……”

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Chương Trước/446Chương Sau

Theo Dõi