Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 280: Vô Đầu Một Kích

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Yến Tiểu Bắc đang muốn rời đi, nhưng mà liền ở hắn xoay người thời điểm, sau đầu truyền đến một đạo kình phong.

“Ta còn không có thua!” Sùng Hắc Hổ rống lớn một tiếng, nhặt nổi lên trên mặt đất mã sóc, lại lần nữa hướng tới Yến Tiểu Bắc phía sau lưng phách chém lại đây.

Yến Tiểu Bắc cũng không nghĩ tới, đã cho Sùng Hắc Hổ trí mạng công kích, thằng nhãi này thế nhưng còn không có ngã xuống.

Chỉ thấy này Sùng Hắc Hổ lực lượng bỗng nhiên bạo tăng mấy lần, công tốc cũng càng thêm nhanh lên, mã sóc vào đầu bổ tới, kẹp kình phong gào thét, thề muốn lấy Yến Tiểu Bắc tánh mạng!

Yến Tiểu Bắc nhìn đến địch nhân thế công bất phàm, cũng không có đánh bừa, mà là trực tiếp tới một cái sau phiên, hai chân hướng lên trời vừa giẫm, đề ở Sùng Hắc Hổ trên cằm, Sùng Hắc Hổ cả người hướng về phía trước ngưỡng đi, mà Yến Tiểu Bắc thừa cơ sử dụng càn khôn khai thiên ấn, rối tinh rối mù một trận chụp đánh, đem Sùng Hắc Hổ oanh tới rồi nơi xa, lôi đài bên cạnh.

Yến Tiểu Bắc chiêu số nối liền, nhất chiêu tế ra, mặt sau liền chiêu giống như cầu vồng quán ngày, nước chảy thành sông dùng ra tới, không có một chút trì độn cùng do dự.

Ca ca……

Sùng Hắc Hổ trên vai một cây xương cốt gốc rạ đều đã đâm thủng da thịt, hắn nhìn về phía chính mình cánh tay, thế nhưng sống sờ sờ đem kia xương cốt cấp ấn đi trở về, hắn tựa hồ chút nào không cảm giác được đau đớn giống nhau.

Không ít quần chúng lúc này cũng sợ ngây người.

“Không có khả năng, đổi làm thường nhân, lúc này chỉ sợ đã chết rất nhiều lần, nhưng là hắn…… Hắn này căn bản là bất tử chi thân a.”

“Không, ngươi nói hắn không chết chi thân, ta nhưng thật ra cảm giác này căn bản không phải bất tử chi thân…… Mà là, đã chết chi thân……”

Đại lượng người xem cũng đều sôi nổi đứng lên, chỉ cần là người sáng suốt, đều có thể nhìn đến giờ khắc này Yến Tiểu Bắc là tuyệt đối áp chế, chính là này Sùng Hắc Hổ giống như là đánh không chết tiểu cường giống nhau, bất luận đã chịu nhiều trọng thương tổn, thế nhưng đều có thể đủ bình yên vô sự lên.

Lung lay Sùng Hắc Hổ, bỗng nhiên đôi tay bắt được chính mình cổ, ở trước mắt bao người, hắn thế nhưng đem bẻ gãy cổ bẻ trở về, cái này làm cho Yến Tiểu Bắc cũng trợn tròn mắt.

Vừa rồi hắn rõ ràng cảm giác được, này Sùng Hắc Hổ cổ đã bị chính mình cấp đá chặt đứt, nhưng hiện tại hắn thế nhưng…… Lại cấp bẻ đã trở lại?

Yến Tiểu Bắc nhìn thoáng qua nơi xa trốn ở góc phòng Tây Vực yêu tăng, yêu tăng cũng nhìn Yến Tiểu Bắc, dùng kia không có hảo ý ánh mắt.

“Ta…… Là bất tử chi thân! Ha ha ha…… Ngươi không phải là đối thủ của ta, bởi vì ở ngươi giết chết ta phía trước, ngươi cũng đã bị mệt chết!” Sùng Hắc Hổ lại lần nữa đứng lên, hướng tới Yến Tiểu Bắc đi bước một tới gần.

Yến Tiểu Bắc lúc này cũng không tính toán lưu thủ, hắn lấy ra càn khôn cung, đương hắn đem càn khôn cung lấy ra tới khoảnh khắc, nơi xa Dương Tiễn cầm lòng không đậu đứng lên, hắn mở to hai mắt nhìn nói: “Tiểu tử này lại phải dùng kia nhất chiêu? Nơi này như vậy nhiều người, hắn…… Hắn đây là điên rồi!”

Dương Tiễn tự nhiên không biết, Yến Tiểu Bắc rung trời mũi tên đã dùng hết, hiện tại càn khôn cung đã không có phối hợp rung trời mũi tên, nó chính là một phen bình thường Đạo Khí mà thôi.

Đương Yến Tiểu Bắc đem cung kéo cái mãn huyền lúc sau, Sùng Hắc Hổ đã lao tới lại đây, kia lao tới tốc độ hoàn toàn không giống như là vừa rồi đã ngã xuống vài lần bộ dáng.

Hiện trường cơ hồ mọi người cũng đều bị Sùng Hắc Hổ quỷ dị cấp hấp dẫn, giờ phút này mặt khác trên lôi đài chiến đấu đã không còn xuất sắc, mọi người ánh mắt đều tỏa định ở Yến Tiểu Bắc nơi trên lôi đài mặt.

Vèo vèo vèo!

Tam liền phát liên châu mũi tên trực tiếp bắn ở Sùng Hắc Hổ hai chân thượng, Sùng Hắc Hổ hai chân bị đóng băng lúc sau, đệ tam mũi tên còn lại là xuyên thấu hắn tâm oa!

Một mũi tên xuyên tim!

“Giết người!” Một cái thính phòng thượng quý tộc tiểu thư che miệng kinh hô lên.

“Này, này trên lôi đài thế nhưng giết người!” Không ít người cũng sôi nổi ứng hòa lên.

Rốt cuộc lôi đài chính là lôi đài, giết người vẫn là không thích hợp.

“Hắc hắc hắc…… Ta nói rồi, ta là bất tử chi thân!” Sùng Hắc Hổ đem ngực mũi tên bẻ gãy, sau đó thân thể hoạt động một chút, trên chân khối băng toàn bộ đều cấp làm vỡ nát, hắn giơ lên mã sóc, hướng tới Yến Tiểu Bắc đầu phách lại đây.

Yến Tiểu Bắc một chân dẫm lên Sùng Hắc Hổ đầu gối, thân thể nhanh nhẹn hắn, trực tiếp đường vòng Sùng Hắc Hổ phía sau, đem cung kéo mãn huyền lúc sau, linh khoảng cách nhắm ngay Sùng Hắc Hổ cái ót!

Vèo!

Một chi hỏa tiễn xỏ xuyên qua Sùng Hắc Hổ đầu, hắn toàn bộ đầu đều bắt đầu hừng hực thiêu đốt lên,

Mà Yến Tiểu Bắc còn lại là hoa lệ nhảy tới Sùng Hắc Hổ phía sau, hắn lại bắn ra đại lượng mũi tên, đem kia Sùng Hắc Hổ phía sau lưng bắn thành con nhím.

“Cái này hẳn là đã chết đi.” Lâm Tô Đả ngồi ở thính phòng thượng, vũ sư cùng thắng cá đang ở vì hắn rịt thuốc.

“Không nhất định……” Trì nguyệt tịch sắc mặt sương hàn, nàng cũng phát hiện cái này Sùng Hắc Hổ không thích hợp.

Sùng Hắc Hổ đầu hừng hực thiêu đốt, nhưng ngọn lửa thực mau liền dập tắt, xuất hiện khắp nơi Yến Tiểu Bắc trước mặt, là một cái đã không có làn da đầu, trên đầu mặt chỉ còn lại có một con mắt hạt châu, còn có một cái bạch sâm sâm bộ xương khô, cùng với một ít đã cháy đen cơ bắp.

“Như thế nào như vậy……” Lâm Tô Đả môi run rẩy, đã là nghẹn họng nhìn trân trối.

Đông Hoa tiên nhân nắm chặt trong tay phất trần: “Đây là Tây Vực yêu thuật, nhưng này Tây Vực yêu thuật chỉ là tồn tại với nghe đồn bên trong, không nghĩ tới nó là chân thật tồn tại.”

“Tây Vực yêu thuật?” Trì nguyệt tịch khó hiểu nhìn Đông Hoa tiên nhân, “Sư phụ, ngươi biết thuật pháp này?”

“Ân, Tây Vực có một ít người thích dưỡng cương thi, dùng cương thi làm chính mình vũ khí, nhưng trong đó dưỡng thi thuật đã xảy ra một cái biến chủng, đó chính là hoạt thi…… Hoạt thi thuật là đem tồn tại người tăng thêm chế tác, sau đó đem này biến thành chỉ biết chiến đấu, lại không biết đau khổ quái vật, trừ phi đem hắn hoàn toàn đánh nát, bằng không này quái vật sẽ vô hạn đứng lên.” Đông Hoa tiên nhân nói.

Sùng Hắc Hổ lúc này bộ dáng, đã nghiêm trọng đổi mới mọi người tam quan.

Mọi người đều cho rằng, tiên môn đệ tử chiến đấu kia đều là lâng lâng, là hoa lệ cùng mỹ lệ hóa thân, nhưng ai lại gặp qua, như thế quỷ dị thả ghê tởm phương thức chiến đấu.

Sùng Hắc Hổ đi bước một tới gần Yến Tiểu Bắc, giống như là hắn chưa bao giờ thu được quá như vậy nhiều thương tổn, hắn nói: “Yến Tiểu Bắc, ngươi đã tiêu hao đại lượng thể lực có phải hay không? Hiện tại đến phiên ta, ha ha ha!”

“Đúng không……” Yến Tiểu Bắc nói, hắn đem cung nhắm ngay Sùng Hắc Hổ.

Tháp tháp tháp……

Sùng Hắc Hổ phát ra gầm lên giận dữ, bỗng nhiên hướng tới Yến Tiểu Bắc xung phong qua đi, bước chân trầm ổn thả hữu lực, mà Yến Tiểu Bắc lập tức về phía sau nhảy đi, liên tục bắn tên ngăn cản.

Đang đang đang!

Đại lượng mũi tên đều bị Sùng Hắc Hổ cứng cỏi làn da cấp chặn lại tới, lúc này Sùng Hắc Hổ cả người đều tản ra một loại màu tím quang mang.

Liền ở Sùng Hắc Hổ đánh tới khoảnh khắc, Yến Tiểu Bắc thế nhưng lấy ra thần kiếm trời cao, một kiện đâm vào Sùng Hắc Hổ cổ bên trong, sau đó thuận kim đồng hồ xoay tròn một vòng, một viên rất tốt đầu cứ như vậy hạ xuống.

“A!” Chung quanh nữ người xem bắt đầu thét chói tai, đây là hiện trường biểu diễn chém đầu a.

Yến Tiểu Bắc thu hồi kiếm, vốn dĩ hắn không nghĩ dùng như vậy tàn nhẫn phương thức giải quyết chiến đấu, nhưng này Sùng Hắc Hổ thật sự quá phiền nhân.

“Lần này, hẳn là ta thắng đi.” Yến Tiểu Bắc nói.

Phốc!

Không biết nơi nào tới mã sóc, trực tiếp đánh vào Yến Tiểu Bắc huyệt Thái Dương thượng, Yến Tiểu Bắc thân thể giống như là như diều đứt dây giống nhau lăn đến một bên đi!

Trường hợp tĩnh mịch phảng phất yên lặng giống nhau, mọi người lúc này mới nhìn đến, là một cái vô đầu thi thể huy động trong tay mã sóc!

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ly Hôn Sau Kế Thừa Hàng Tỉ Gia Sản Tô Nam Phó Nghiệp Xuyên