Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 293: Bảy Thắng

Thi đấu phía trước, cơ hồ không ai chịu xem trọng Yến Tiểu Bắc, bởi vì Yến Tiểu Bắc đối thủ là phu thê đương, hơn nữa vẫn là tương đương cường hãn tổ hợp.

Trương khuê cùng cao lan anh vợ chồng một đường hát vang, có thể nói hai người thủ hạ đã chết không biết nhiều ít anh hùng hảo hán, nhưng lúc này đây bọn họ lại bị Yến Tiểu Bắc cấp phản giết!

Cơ hồ mỗi người đều cho rằng, Yến Tiểu Bắc tại đây hai người công kích hạ tuyệt đối không có cơ hội phản kích, nhưng Yến Tiểu Bắc lại hiểm trung cầu thắng, sáng tạo kỳ tích!

Không ít người đã thật sâu nhớ kỹ Yến Tiểu Bắc tên này, cái này sáng tạo kỳ tích nam nhân!

Yến Tiểu Bắc hướng tới nơi xa Cụ Lưu Tôn nói: “Tiền bối, ta thắng sao?”

Cụ Lưu Tôn cũng bị trận này chiến đấu cấp thật sâu chấn động, hắn thật lâu không có lấy lại tinh thần, lập tức nói: “Nga…… Ngươi, ngươi thắng.”

Nhìn đến Cụ Lưu Tôn khẩn trương bộ dáng, càng là làm chu vi người đều bịt kín một tầng kính sợ chi tâm, này kính sợ chi tâm tự nhiên là đối Yến Tiểu Bắc.

Yến Tiểu Bắc nhìn về phía nơi xa Na Tra, Na Tra cùng tiểu tướng Hoàng Thiên Tường đã là đánh đến khó xá khó phân, hai người đều đã là mồ hôi ướt đẫm, thở hồng hộc.

“Còn không nhận thua?” Hoàng Thiên Tường đã huy bất động hắn mỏ chim hạc thương, đơn giản bàn tay trần tấu hướng về phía Na Tra.

Na Tra ba đầu sáu tay cũng đã mất đi hiệu lực, hắn toàn thân sức lực đã bị phát tiết không còn, một quyền đánh trả qua đi: “Nhận thua…… Khụ khụ, nhận thua hẳn là ngươi mới đúng!”

Bùm……

Hai người đồng thời ngã xuống trên mặt đất, lúc này Cụ Lưu Tôn cũng phát hiện hai người tình huống, hắn lắc lắc đầu, thở dài: “Hai cái đều bị loại trừ.”

“Ha?” Na Tra không cam lòng nói, “Tiền bối, ta…… Chúng ta hai người ít nhất có một người hẳn là thắng đi?”

“Đúng vậy, hai cái đều thua, không khỏi cũng quá……” Hoàng Thiên Tường cũng thập phần nghẹn khuất.

“Lôi đài chính là chiến trường, các ngươi thời điểm chiến đấu quá khai đại hợp, trên thực tế hai người đều có rất nhiều lần cơ hội có thể đánh bại đối phương, nhưng các ngươi bởi vì cho nhau trào phúng, không chịu lập tức hạ tử thủ, mà là muốn đả kích đối phương sĩ khí, thật muốn là đặt ở trên chiến trường, các ngươi đã sớm đã không có.” Cụ Lưu Tôn nói, “Cho các ngươi một cái đánh giá, đồng trĩ chưa thoát! Không thích hợp ra trận.”

Lý phu nhân không cam lòng lên, hắn tiến lên nói: “Sư bá, này không công bằng a, con ta thực lực như thế…………”

Lý phu nhân đang muốn lý luận, lại bị Lý Tịnh cấp kéo lại, Lý phu nhân tức giận nói: “Ngươi làm gì vậy?”

“Phu nhân, sư bá nói đúng, Hoàng Thiên Tường cùng chúng ta nhi tử đều là tiểu tướng, hơn nữa vừa rồi quyết đấu trung, giống như là lẫn nhau làm trò chơi, giống nhau chiến đấu đều là lấy nhanh nhất tốc độ giải quyết chiến đấu, nhưng hai người cũng không chịu cho nhau ra tay tàn nhẫn, thăng tiên đại hội là tuyển chọn ưu tú tiên môn con cháu, không phải chơi đùa.” Lý Tịnh nói.

“Chính là……” Lý phu nhân mang theo khóc nức nở, hiển nhiên thập phần không cam lòng.

“Tra nhi thực hảo, nhớ trước đây thượng một lần thăng tiên đại hội, Lý Tịnh sư đệ khi đó mới nhập 32 cường mà thôi, Na Tra bất luận như thế nào, đều xem như dừng bước tám cường, so với hắn cái này lão tử chính là mạnh hơn nhiều.” Đông Hoa tiên nhân an ủi nói.

Lý phu nhân như vậy vừa nghe, tựa hồ cũng không tật xấu: “Giống như cũng…… Đối ai!”

“Liền nói lạc!” Lý Tịnh nhìn đến thê tử nghĩ thông suốt, trong lòng thập phần vui vẻ, hắn trái lại hướng tới Đông Hoa tiên nhân oán giận nói: “Lúc ấy kia sự tình ngươi miễn bàn được không, nếu không phải……”

“Nếu không phải kia đối thủ dùng ám khí đúng không? Nhưng nếu là chân thật trên chiến trường, ngươi đã chết, hơn nữa thăng tiên đại hội vòng đào thải vốn dĩ liền có tỷ lệ sẽ ra mạng người, lúc ấy đối thủ không hạ tử thủ, ngươi có thể sống sót đã không tồi.” Đông Hoa tiên nhân loát cần nói.

Lý Tịnh bất đắc dĩ, liền không nói nhiều,

32 tiến tám chiến đấu xuống dưới, lúc này đã quyết ra tám danh sách.

Bởi vì Na Tra cùng Hoàng Thiên Tường đồng thời đào thải, cho nên tám danh sách biến thành bảy cái danh sách, đây cũng là làm cho người ta không nói được lời nào, làm người thổn thức.

Bảy người phân biệt là:

Ký Châu Thành Yến Tiểu Bắc, lấy tán tu thân phận tiến vào.

Tứ tượng tông trì nguyệt tịch, lấy Xiển Giáo thân phận thắng được.

Tây Kỳ Dương Tiễn, lấy tiệt giáo thân phận thắng được.

Phương đông Khương Văn Hoán, lấy tán tu thân phận tiến vào.

Nhà Ân Âu Dương thuần, lấy tiệt giáo thân phận tham gia.

Nhà Ân Triệu quang minh, lấy tiệt giáo thân phận tiến vào.

Tây Kỳ ngưu cắn căn, cũng là Xiển Giáo người.

Trong đó Triệu quang minh lai lịch phi phàm, người này đúng là tiệt giáo tứ đại hộ pháp chi nhất Triệu Công Minh chi đệ, dựa theo thân phận tới nói, hẳn là đời thứ nhất đệ tử, nhưng bởi vì không có chính thức bái sư Thông Thiên giáo chủ, lúc này mới có thể có tư cách tham gia thi đấu.

Ba cái tiệt giáo, Xiển Giáo cùng tán tu các hai gã.

Đương danh sách xác định lúc sau, Yến Tiểu Bắc phát hiện trên bầu trời hàng hiệu cũng dư lại bảy cái, tương lai chiến đấu chỉ sợ là phi thường kịch liệt, ít nhất tám tiến bốn chiến đấu, tuyệt đối sẽ không nhẹ nhàng.

“Không tồi, thế nhưng có thể căng xuống dưới.” Dương Tiễn nói.

Yến Tiểu Bắc vui vẻ: “Đúng vậy, thực thất vọng đi, ta thế nhưng không chết.”

“Ha ha ha! Ngươi yên tâm, cho dù chết, ngươi cũng đến chết ở tay của ta thượng.” Dương Tiễn nói, hắn liếc Yến Tiểu Bắc liếc mắt một cái, “Ở gặp được ta phía trước, ngàn vạn không cần thua.”

“Ta biết.” Yến Tiểu Bắc nói, “Ngươi cũng là, ta xem lần này tới tham gia thi đấu người đều rất mạnh, không chuẩn người thua là ngươi.”

Hai người lẫn nhau phóng lời cợt nhả, đánh với chưa bắt đầu, khí thế cũng đã có.

Yến Tiểu Bắc quay trở về chính mình trong trận, lại phát hiện Na Tra rầu rĩ không vui, hắn qua đi nói: “Na Tra, tỉnh lại điểm.”

“Ta…… Ta đại ý, sớm biết rằng lúc ấy ta liền không cùng gia hỏa kia chơi, hắn nói chuyện quá kiêu ngạo, ta liền muốn cho hắn trước mặt người khác mất mặt.” Na Tra không cam lòng nói.

Yến Tiểu Bắc cười nói: “Ngươi a, chính là quá yêu chơi, bất quá ngươi còn trẻ, tiếp theo thăng tiên đại hội cũng có thể đủ tham gia.”

“Đúng vậy, tiếp theo thăng tiên đại hội, ta tuyệt đối sẽ không lại như vậy đại ý!” Na Tra tự tin tràn đầy nói.

Yến Tiểu Bắc tâm nói liền tính không có tiếp theo thăng tiên đại hội, hắn Na Tra cũng nên đã sớm thành tiên, một khi thành tiên, liền không cần thiết lại tham gia cái gì thăng tiên đại hội.

“Tiểu bắc, ngươi vừa rồi chiến đấu thật xuất sắc.” Trì nguyệt tịch nói.

Yến Tiểu Bắc cười cười, hắn về phía sau nhìn lại, lại phát hiện lúc này Thông Thiên giáo chủ đi tới trên lôi đài, hắn hướng tới trương khuê vợ chồng thi thể vung tay lên, vì thế hai cái màu trắng trong suốt đồ vật, bị hút ra tới.

Yến Tiểu Bắc cũng không biết đây là cái gì thủ đoạn, nhưng tạm thời chỉ có thể nói là thần thông đi.

“Ta tựa hồ…… Muốn đột phá.” Trì nguyệt tịch nói.

Yến Tiểu Bắc trợn tròn mắt, hắn nói: “Chẳng lẽ ngươi muốn…… Trở thành chân tiên?”

“Hình như là……”

“Nguyệt tịch, lúc ấy ngươi ở Tư Quá Nhai rốt cuộc gặp cái gì?” Yến Tiểu Bắc cũng khó hiểu lên.

Trì nguyệt tịch nghĩ nghĩ, lại cũng không có nghĩ ra cái nguyên cớ tới, nàng lắc lắc đầu: “Ta cũng không rõ ràng lắm, nhưng từ Tư Quá Nhai ra tới lúc sau, ta thực lực tiến bộ liền phi thường nhanh chóng.”

“Đến, có chút cơ duyên là thiên chú định, người so người thật là tức chết người a, ngươi tăng lên đi, ta giúp ngươi hộ pháp.” Yến Tiểu Bắc nói.

Trì nguyệt tịch cười nói: “Hảo.”

“Ta cũng tới trợ giúp nguyệt tịch tỷ tỷ.” Ngao Tuyết lại đây nói.

Tiểu bắc nhìn Ngao Tuyết trên mặt vết thương: “Ngươi thân thể như thế nào?”

“Kia Dương Tiễn thủ hạ lưu tình, ta không có việc gì.”

Truyện convert hay : Hào Môn Chiến Thần
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi