Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 313: Chiến Thần Hình Thiên

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Oa oa!”

Ngọc như ý nhào hướng Yến Tiểu Bắc, nhưng lại phác cái không, lúc này nàng phần lưng lại mọc ra hai đội cánh tay, thoạt nhìn giống như là một con tám chỉ chân con nhện giống nhau, treo ở đỉnh.

Yến Tiểu Bắc nhìn đổi chiều ngọc như ý, hắn nói: “Ngọc như ý, ngươi thanh tỉnh một chút!”

Xôn xao……

Đại lượng con dơi bị ngọc như ý cả kinh phi tán, hướng tới huyệt động càng sâu chỗ bay đi.

Mà Yến Tiểu Bắc cũng cảm giác được ngọc như ý hiện tại thực lực bạo tăng rất nhiều, nàng hiện tại thực lực có thể nói là gấp hai với phía trước!

“Oa!”

Ngọc như ý mở ra miệng, hạt mưa dường như đá vụn hướng tới Yến Tiểu Bắc liền trút xuống lại đây, Yến Tiểu Bắc vội vàng né tránh, tuy rằng nói chạy ra, nhưng ngọc như ý lại dần dần tới gần Yến Tiểu Bắc.

Gần nhất là Yến Tiểu Bắc không nghĩ thương tổn ngọc như ý, thứ hai hắn cũng không muốn cùng ngọc như ý cho nhau tiêu hao thể lực, cho nên Yến Tiểu Bắc vẫn chưa trực tiếp tiến công.

Hắn bán cái sơ hở, chọc đến ngọc như ý lập tức đánh lén lại đây, Yến Tiểu Bắc nhân cơ hội liền dùng càn khôn cung một mũi tên bắn ra, đem ngọc như ý nửa người phong ở hàn băng bên trong, hắn nói: “Như ý, ngươi thanh tỉnh một chút! Ngươi hoặc là cũng không phải chỉ vì trần kiều, ngươi cũng là vì chính ngươi, vì ngươi chết đi huynh đệ tỷ muội!”

“Oa! Oa!” Ngọc như ý phát ra khó nghe thanh âm.

Yến Tiểu Bắc bất đắc dĩ, chỉ phải tiên triều huyệt động chỗ sâu trong đi đến, chờ hắn thăm dò trở về lại mang theo ngọc như ý trở về, sau đó tìm kiếm sư tôn nhóm thương lượng hạ biện pháp giải quyết.

Trước mắt làm mất đi lý trí ngọc như ý đi vào huyệt động chỗ sâu trong, chỉ sợ đối với ngọc như ý tới nói cũng là phi thường nguy hiểm sự tình, vạn nhất bởi vì mất đi lý trí rơi vào dung nham bên trong, tình huống này đã có thể không xong.

Phải biết nói ngọc thạch cũng là có điểm nóng chảy, rớt vào dung nham, ngọc như ý giống nhau xong đời.

Hắn một tay cầm kiếm, chậm rãi dẫm lên mềm xốp bùn đất mặt trên, hắn nghe thấy được trong không khí truyền đến hủ bại gay mũi hương vị, này hương vị cùng loại với lưu hoá vật, làm Yến Tiểu Bắc nghe thập phần không thoải mái, nhưng hắn vẫn là tiếp tục đi phía trước đi.

Yến Tiểu Bắc tâm tình tao thấu, mặc kệ nói như thế nào, ngọc như ý cũng là cùng hắn cùng nhau sóng vai chiến đấu quá chiến hữu, lần này thế nhưng đã xảy ra chuyện như vậy, cái này làm cho Yến Tiểu Bắc vẫn là tương đương không thích ứng.

Phía trước lộ đã là đen nhánh không ánh sáng, Yến Tiểu Bắc bị bắt ở nhẫn bên trong một trận tìm kiếm, cuối cùng tìm được rồi một cái tay cầm thức đèn pin, này vẫn là phía trước cái kia họ tạ tiểu cô nương lưu lại đồ vật, Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên hâm mộ cái này cô nương, nàng có thể trực tiếp võng mua một ít vật phẩm, này nếu đặt ở hiện tại cái này dưới tình huống, đó là cỡ nào nghịch thiên kỹ năng.

“Đáng giận…… Như thế nào không được!” Yến Tiểu Bắc lay động một chút đèn pin, lại phát hiện này đèn pin cũng đã hỏng rồi, chính mình cũng sẽ không sửa chữa mấy thứ này, trong lúc nhất thời hắn cũng không có biện pháp, đơn giản giận dỗi dường như đem đèn pin ném hướng về phía phía trước đi.

Bang…… Ca ca…… Bang……

Đèn pin trên mặt đất nhảy đánh vài lần, đương nó nện ở một cục đá thượng thời điểm, tức khắc nó liền sáng.

Đương đèn pin lượng thời điểm, lóng lánh ánh đèn thế nhưng chiếu sáng chu vi.

“Kỉ kỉ……”

Một trận rậm rạp thanh âm từ phía trên xuất hiện, Yến Tiểu Bắc sớm đã chuẩn bị dùng cây đuốc thay thế không ổn định đèn pin, nhưng cây đuốc đi phía trước tìm tòi thời điểm, trước mắt mạo hiểm, lại làm Yến Tiểu Bắc da đầu tê dại cơ hồ đều phải nổ tung.

Cả người mười vạn 8000 cái lỗ chân lông cũng đồng thời mở ra.

Trước mắt này một mảnh, thế nhưng đều là đổi chiều ở đỉnh một đám con dơi, con dơi đỏ thẫm hai mắt, cơ hồ đồng thời đều xuất hiện hồng quang.

“Ríu rít……”

Đại lượng con dơi tỏa định Yến Tiểu Bắc, cơ hồ là cùng thời khắc đó hướng tới Yến Tiểu Bắc bay qua đi, Yến Tiểu Bắc ô hô một tiếng, lập tức đem linh khí quán chú toàn thân, sau đó ở thân thể của mình chung quanh hình thành một cái phòng hộ tráo.

Con dơi cơ hồ bao phủ Yến Tiểu Bắc, này đó tựa hồ đều là dơi hút máu, mỗi một con con dơi răng nanh đều có hai tấc trường, chúng nó mỗi một đầu đều có mới sinh ra nghé con lớn nhỏ, lúc này hôm nay tỷ như lại đây, đã là đem Yến Tiểu Bắc cấp bao vây thành một cái “Con dơi cầu”!

“Ha!”

Yến Tiểu Bắc gầm lên một tiếng, trên người phòng hộ tráo bỗng nhiên nổ tung, linh khí dao động, hóa thành muôn vàn kiếm khí đem những cái đó con dơi toàn bộ đều chấn khai, hắn lập tức song chưởng đều xuất hiện, trước sau các một chưởng, oanh hai bên con dơi bạo thành một tảng lớn huyết vụ.

Dư lại con dơi thấy được Yến Tiểu Bắc như thế năng lực, cũng sôi nổi chụp phủi cánh rời đi.

Nhưng là đương Yến Tiểu Bắc nhìn đến không có con dơi đỉnh thời điểm, trước mắt hết thảy, làm hắn chỉ cảm thấy chính mình tựa hồ là đang nằm mơ.

Một cái ác mộng.

Ở trên trần nhà, đại lượng thây khô đều bị trát ở đỉnh, này đó thây khô đều bị có trật tự sắp hàng này, đầu tựa hồ đều hướng tới huyệt động chỗ sâu trong chỉ đi.

Mà toàn bộ hang động, Yến Tiểu Bắc phát hiện này muốn so với phía trước sở tao ngộ sở hữu hang động đều phải rộng mở.

Đây là một cái đảo rũ loa hình dạng, cũng chính là chu vi đều thực lùn, trung gian lại rất cao.

Hắn uống một ngụm rượu mạnh, hướng tới cây đuốc một ngụm phun qua đi, tức khắc cây đuốc gặp cồn lập tức liền nổ tung, sáng ngời quang mang chỉ là trong nháy mắt liền chiếu sáng phía trước lộ.

Tuy rằng chỉ là trong nháy mắt, nhưng là Yến Tiểu Bắc hai mắt lại trừng đến tròn xoe.

Hắn thấy được một cái đến không được đồ vật!

Yến Tiểu Bắc thấy được chung quanh đều có không ít đèn tường, cũng không này đó là cái gì đèn, hắn tay cầm càn khôn cung, liên tục bắn ra mấy mũi tên, này đó mũi tên thế nhưng bậc lửa đại lượng đèn tường, mà đen nhánh chu vi cũng lần thứ hai khôi phục quang mang.

Nguyên lai ở trung tâm có một cái vương tọa.

Ở vương tọa thượng, có một cái vô đầu thi thể.

Thi thể bộ dáng rất kỳ quái, hắn cả người cơ bắp cường tráng đều phải nổ tung tới, mà trên cổ mặt vỡ, lại dùng sắt lá cùng đinh tán cấp cố định đi lên, tựa hồ cái này đầu bổn không tồn tại.

Mà ở thi thể hai bên trên vai, còn lại là sừng giống nhau vai giáp, tản ra tối đen ánh sáng.

Thi thể thượng thân trừ bỏ cơ bắp ở ngoài, không có gì quần áo, nhưng hạ thân lại là một cái thiết phiến được khảm thành khôi giáp quần.

Yến Tiểu Bắc lôi kéo chính mình cổ áo, hắn thấy được bên cạnh kia đem rìu, lập tức liền minh bạch người này là ai, hoặc là phải nói……

Cái này cương thi là ai.

Chiến thần…… Hình thiên!

Hình thiên rìu lớn thượng, còn được khảm cái đầu, giống như là toàn bộ rìu trung tâm bị mở ra một cái động lớn, sau đó trung gian treo một khái đầu, mà này đầu hai mắt, chính gắt gao nhìn chằm chằm Yến Tiểu Bắc.

Để cho Yến Tiểu Bắc ấn tượng khắc sâu chính là, này hình thiên còn có mặt khác một khuôn mặt, gương mặt này liền ở hình thiên chính diện trên ngực.

Song, nhũ vì mục, tề vì khẩu, lúc này chính nhếch miệng giương, thoạt nhìn đang ở tiểu, nhưng kia một trương miệng lại trải rộng bén nhọn răng nanh, từ kia trong miệng mặt, mơ hồ nhìn đến mới mẻ đang ở mấp máy nội tạng!

Yến Tiểu Bắc cầm trời cao, nhưng kia hình thiên lại thấy được trời cao, tức khắc hình thiên thân thể trên mặt xuất hiện tức giận: “Là ngươi!”

“Không phải ta, ngươi nhận sai người.” Yến Tiểu Bắc nói, nhưng hắn không nghĩ tới hình thiên thế nhưng miệng phun nhân ngôn.

“Chính là ngươi!” Hình thiên không nói hai lời, cầm rìu liền hướng tới Yến Tiểu Bắc giết lại đây, Yến Tiểu Bắc trốn đến cục đá mặt sau.

Chạm vào!

Một khối đá cứng trực tiếp bị hình thiên một phách vì nhị!

“Không tốt!” Yến Tiểu Bắc kinh hô.

Chỉ thấy phía sau hình thiên bỗng nhiên mở ra miệng, một ngụm màu đen ngọn lửa phun lại đây!

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư