Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 321: Lão Thái Thái

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Hôn mê trăm năm, người trong nước tiệm đã tỉnh, mở mắt ra đi, tiểu tâm xem đi, cái nào nguyện nô lệ tự nhận, bởi vì co rúm cùng nhường nhịn, nhân gia kiêu ngạo tự mãn ngày thịnh, mở miệng kêu đi, cao giọng kêu đi……”

Tiếng ca vang lên, mà trong TV mặt hình ảnh cũng xuất hiện, tuy rằng là hắc bạch TV, nhưng lúc này ngưu cắn căn lại xem mùi ngon.

Không bao lâu, vây quanh tạp dề trương thúy hồng đã đi ra, trong tay mặt bưng một chén rau xanh bánh trôi, nóng hầm hập sân tản ra tiên hương hương vị, lập tức làm ngưu cắn căn ngón trỏ đại động.

Ngưu cắn căn nói: “Tỷ, ngươi này tay nghề thật tốt, bánh trôi xoa đến cũng hảo.”

“Hi…… Ta không chỉ có sẽ xoa bánh trôi, ta còn sẽ xoa viên.” Trương thúy hồng hung hăng nhìn thoáng qua ngưu cắn căn, ánh mắt kia thực đáng sợ, tràn ngập nào đó khó có thể ngôn trạng ý vị, thật giống như là muốn ăn ngưu cắn căn dường như.

Ngưu cắn căn nhưng thật ra không để ý, bởi vì tầm mắt đều bị TV hấp dẫn.

Trương thúy hồng lại lấy ra tới một lọ rượu trắng, nàng nói: “Tới, uống chút rượu, buổi tối thời tiết này lãnh.”

“Ta uống không tới rượu.” Ngưu cắn căn nói.

“Mọi việc đều có lần đầu tiên sao, ngươi một cái đại lão gia, sợ gì liệt? Về sau ngươi đi trong thành tìm công tác, đi xã giao a, kia đều đến sẽ uống rượu, tỷ tỷ đây là ở giáo ngươi.” Trương thúy hồng nói.

Nàng thực nhiệt tình, đã cấp ngưu cắn căn đổ non nửa ly.

Mà ngưu cắn căn ăn một ngụm bánh trôi, mễ một ha rượu trắng, trong lúc nhất thời cảm nhận được không giống nhau tư vị.

Nhưng mà hắn không uống qua rượu, điểm này rượu xuống bụng, hắn liền có điểm phía trên, mà trương thúy nùng thấy thế đại hỉ, lập tức dán lên tới nói: “Ngươi làm sao vậy? Sinh bệnh? Mặt như vậy hồng.”

“Ta…… Ta hảo vựng, ai nha…… Thiên không còn sớm, ta phải trở về, ta nãi nãi một người ở nhà liệt.” Ngưu cắn căn nói.

“Hồi cái gì hồi, ngươi uống rượu lại đuổi đêm lộ không an toàn.” Trương thúy hồng lại đến gần rồi vài phần, “Cắn căn a, ngươi ở trong trường học có hay không thân mật nha?”

Này vấn đề lập tức hỏi đổ ngưu cắn căn, đích xác ở trong trường học có người xử đối tượng, đều là cõng các lão sư, hắn cũng tưởng, nhưng chính mình diện mạo thường thường cũng không cái kia cơ hội: “Không, ta liền nữ hài tử tay cũng chưa kéo qua đâu.”

“Nha, vẫn là chỉ đồng tử bồ câu, ta nhìn nhìn, thiệt hay giả.” Nói, trương thúy hồng liền bắt đầu lay ngưu cắn căn quần áo, ngưu cắn căn một cái mơ hồ, thế nhưng ngã ở trên mặt đất, lúc này hắn phát hiện trương thúy hồng bỗng nhiên rất đẹp.

Nhưng mà trương thúy hồng lại là bắt đầu gặm cắn hắn mặt, đương nhiên cũng là khẽ cắn, sau đó đem ngưu cắn căn tay hướng chính mình trong lòng ngực tắc, ngưu cắn căn giờ phút này trong đầu cũng là trống rỗng, nhưng mà liền ở hôm nay ban đêm, hắn lần đầu cảm nhận được làm nam nhân vui sướng.

Đương hắn tỉnh lại thời điểm, trời đã sáng rồi, trương thúy hồng vui cười đứng dậy, trên người nàng gắt gao khoác một cái khăn lông.

Giường chung quanh hỗn độn, chương hiển ngày hôm qua ban đêm điên cuồng.

Trương thúy hồng vẻ mặt thỏa mãn, hắn nói: “Như thế nào, làm nam tử hán được không chơi?”

“Ân……” Ngưu cắn căn thực thẹn thùng, hắn trộm nhìn thoáng qua trương thúy hồng, “Tỷ, ngươi thật tốt.”

“Ta nơi nào hảo?”

“Nơi nào đều hảo, hơn nữa hương.”

“Vậy ngươi lại đến bái.” Trương thúy hồng ở ngưu cắn căn trên mặt bẹp một ngụm.

Há liêu lúc này kia mền có bị ngưu cắn căn cấp chi lăng lên, giống như là cái Ai Cập kim tự tháp giống nhau, trương thúy hồng cười không khép miệng được: “Xem ra nhà ngươi chích căn còn không nghĩ đi.”

Ngưu cắn căn không hổ là một cái xanh miết thiếu niên, lúc này lại cùng trương thúy hồng một phen trang điểm lúc này mới tính toán rời đi, nhưng hắn hoảng loạn lên, trương thúy hồng thấy thế hỏi: “Ngươi làm sao vậy?”

“Ta một buổi tối không trở về, ta nãi nãi khẳng định muốn nói ta.”

“Một cái xú lão thái bà mà thôi, ngươi sợ cái gì, nàng đánh lại đánh không lại ngươi, liền sẽ lắm mồm, ngươi nếu đã là cái đại nam tử hán, liền phải lấy ra chính mình quyết đoán tới.” Trương thúy hồng nói.

Ngưu cắn căn tao đầu, gật gật đầu không nói chuyện.

Quay trở về trong nhà, quả nhiên nãi nãi cầm một cây thanh cây trúc, dựa vào trên ngạch cửa ngủ rồi, đương nàng thấy được ngưu cắn căn lúc sau, phẫn nộ liền đứng lên mắng: “Ngươi cái này nhãi ranh, đêm qua ngươi đi đâu?”

“A nha, a nha! Nãi nãi ngươi đừng đánh ta, a nha!” Ngưu cắn căn mãn viện tử chạy trốn.

“Ngươi…… Ngươi nói, có phải hay không ngươi muốn rời đi thôn, chính mình trộm đi vào đại học?” Nãi nãi mắng to, dùng kia cây trúc quất đánh một chút vách tường, này vừa kéo không nghiêng không lệch đánh vào treo ở trên tường thụ bảo thượng.

Cặp sách khóa kéo mở ra, bên trong thư sái lạc đầy đất, ngưu cắn căn bỗng nhiên phát hiện, chính mình thư thông báo trúng tuyển đã không có, hắn hoảng loạn nói: “Nãi nãi, ta thông tri thư đâu?”

“Hừ! Ta liền biết ngươi tiểu tử này tà tâm bất tử, ta nói cho ngươi, ngươi thông tri thư bị ta xé, ném ở xú mương bên trong! Ngươi trước cùng ta nói, ngươi rốt cuộc đi nơi nào!” Nãi nãi hung tợn lại đây.

Ngưu cắn căn hướng tới bên cạnh xú mương nhìn qua đi, tức khắc liền nhìn đến một mương mảnh nhỏ, lẫn lộn cứt đái, chính mình thông tri thư thế nhưng bị xé lạn!

Hắn quỳ gối trên mặt đất, bắt đầu cứu giúp, cứ việc này cũng không có gì dùng.

Lão thái thái giơ lên tế cây trúc, giống như trời mưa giống nhau hướng tới ngưu cắn căn trừu qua đi.

Bùm bùm, rối tinh rối mù!

Ngưu cắn căn đã rơi lệ đầy mặt, cầm mảnh nhỏ tay, đang ở phát run.

“Ngươi cái không lương tâm, cùng ngươi mẹ giống nhau không lương tâm, cái dạng gì mẹ, sinh ra cái dạng gì nhi tử, đánh chết ngươi, làm ngươi chạy! Làm ngươi chạy!”

“Ta không tính toán chạy a!” Ngưu cắn căn nhéo nắm tay, bỗng nhiên đứng lên, hắn trạm thẳng tắp.

Lão thái thái lúc này mới phát hiện, không biết khi nào ngưu cắn căn đã lớn lên sao lớn, vóc dáng so với chính mình còn muốn cao hơn một cái đầu, nàng dùng tế cây trúc điểm ngưu cắn căn: “Ngươi muốn làm gì? Muốn tạo, phản sao? Ta là ngươi bà nội!”

“Ta đều không tính toán đi vào đại học, nhưng này thông tri thư, ngươi ít nhất làm ta lưu cái niệm tưởng a!” Ngưu cắn căn bắt đầu rít gào, nhiều năm đọng lại tại đây một khắc bạo phát ra tới, “Ta từ nhỏ ngươi liền quản ta, không cho ta cùng người khác tiểu hài tử chơi đùa, ta nhận! Ngươi làm ta làm gì ta liền làm gì, kia cũng là ta nên làm! Ngươi không cho ta rời đi thôn, cho ngươi dưỡng lão tống chung, ta cũng đáp ứng, vì sao ngươi muốn đem ta trân quý nhất đồ vật cấp xé lạn a!”

“Ta liền xé lạn, sao lạp? Ngươi biết ngươi kia mẹ sao? Ngươi mẹ chính là cái tiện nhân, sinh hạ ngươi liền chạy, hiện tại cũng không biết chết chạy đi đâu, hiện tại ngươi…… Hiện tại ngươi cũng tưởng vứt bỏ ta bộ xương già này sao?” Lão thái thái há mồm thở dốc, khàn cả giọng mắng to.

“Ngươi làm ta cho ngươi dưỡng lão tống chung, hảo! Ta cho ngươi tống chung!” Ngưu cắn căn mở to hai mắt nhìn, giống như một cái ác trung Ma Vương giống nhau, tới gần lão thái thái.

Lão thái thái dọa choáng váng, nhưng mà đúng lúc này, ngưu cắn căn ỷ vào thịnh nộ, một quyền liền đánh qua đi, lão thái thái “Ai da” một tiếng, ngã xuống trên mặt đất.

Mà ngưu cắn căn cưỡi ở lão thái thái trên người, nắm tay một cái tiếp theo một cái đánh qua đi.

“Cắn căn a, ngươi cái cuốc quên mình gia……” Bên ngoài truyền đến trương thúy hồng vũ mị thanh âm.

Nhưng mà đương trương thúy hồng thấy được tình huống bên trong, nàng a nha một tiếng, dọa choáng váng: “Ngươi, ngươi giết người lạp?”

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn