Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 332: Dãy Núi Vờn Quanh

Ngày kế sáng sớm, ở Trần Đường Quan trên bầu trời, một tòa cầu vượt đã xuất hiện.

Đó là một tòa cầu vồng kiều, hoa lệ làm hiện trường mỗi một cái cô nương đều vì này kinh ngạc cảm thán.

Tam Thanh trước sau đều là bầu trời người, mà mười hai Kim Tiên có chút còn lại là ở thế gian chấp hành một ít nhiệm vụ, còn có một ít cũng theo Tam Thanh cùng nhau về tới bầu trời.

Yến Tiểu Bắc ngày hôm qua không có trở về, mà là cùng Tô Nhan cùng nhau ở bên ngoài ngây người một buổi tối, bởi vì hai người đều có tu vi, đảo cũng không có gì buồn ngủ.

Mà tiểu bắc buổi sáng liền tới tới rồi cầu vồng dưới cầu, quả nhiên thay đổi một bộ quần áo trì nguyệt tịch, sau lưng có tam đem trôi nổi kiếm, nàng đang ở một bên đứng.

Yến Tiểu Bắc kích động hướng tới trì nguyệt tịch phất tay, trì nguyệt tịch cũng thấy được Yến Tiểu Bắc, nàng hơi hơi mỉm cười, kia tươi cười thực mỹ.

Hôm nay trì nguyệt tịch trang điểm thập phần khéo léo, trên người bạch y thắng tuyết, đem kia lả lướt cân xứng dáng người phụ trợ thập phần khéo léo, nàng mặt đẹp sạch sẽ, tóc chải vuốt thực chỉnh tề.

Không thể bắt bẻ ngũ quan, vẫn như cũ cất giấu một mạt lạnh băng hơi thở, mà nàng cười thời điểm, mới vừa rồi sẽ làm này lạnh băng tan đi một ít, liền tỷ như hiện tại.

Lạnh băng nàng cười, hướng tới Yến Tiểu Bắc cười, nhưng là nàng cười, cả người liền cho người ta thập phần ấm áp cảm giác, như tắm mình trong gió xuân.

Nàng hướng tới Yến Tiểu Bắc gật gật đầu, sau đó phía trước sư tôn nhóm thúc giục, nàng không thể không theo đi lên, nhưng là đương nàng đi đến một nửa thời điểm, nâng lên tới chân lại không có buông đi.

“Lực lượng vẫn là tình yêu?”

Vấn đề này ngày hôm qua ban đêm bối rối nàng một đêm, trên thực tế, trì nguyệt tịch cũng là trắng đêm chưa ngủ, cho tới nay nàng đều cho rằng chính mình một lòng cầu đạo, không nghĩ tới ở cùng Yến Tiểu Bắc ở chung nhật tử, chính mình trong lòng lại đối cái này thoạt nhìn non nớt tiểu sư đệ đã để lại rất nhiều địa phương.

Nàng đã thói quen Yến Tiểu Bắc, nếu lúc này đi bầu trời tu luyện, cố nhiên có thể tu một thân hảo bản lĩnh, nhưng nàng…… Thật sự sẽ vui vẻ sao?

Nàng để tay lên ngực tự hỏi, trong lúc nhất thời khó có thể lựa chọn.

“Đi rồi.” Phía trước một cái đạo nhân nói, người này đúng là Cụ Lưu Tôn, hắn ý vị thâm trường nhìn trì nguyệt tịch, “Nguyệt tịch, hiện tại ngươi đi xuống còn kịp…… Một khi ngươi tiến vào Thiên môn, kia đã có thể không có đường rút lui.”

Cụ Lưu Tôn cũng là hảo ngôn khuyên bảo, hắn nhìn ra được trì nguyệt tịch nội tâm thực giãy giụa.

Trì nguyệt tịch ta khẩn nắm tay, nàng mặt âm trầm, hiện tại chính mình đều đã muốn chạy tới này một bước, liền tính quay đầu lại…… Kia cũng đã muộn, nàng nói: “Sư tôn, ta không có việc gì…… Đi đi.”

“Ai……” Cụ Lưu Tôn thở dài, nhưng vẫn là đi phía trước đi đến.

Một đám tiên nhân liền như vậy biến mất, cuối cùng biến mất ở Trần Đường Quan bá tánh tầm nhìn bên trong.

“Thật tốt!” Thái Ất chân nhân chép một chút miệng, tấm tắc nói.

“Sư phụ, ngươi sư huynh đệ đều đi rồi, ngươi sao không đi liệt?” Na Tra nói.

Thái Ất chân nhân dùng phất trần chụp một chút Na Tra đầu: “Bầu trời như vậy nhàm chán, vi sư mới không đi đâu, tu luyện…… Mỗi ngày chính là tu luyện, sau đó chung quanh trắng xoá một mảnh, ngươi xem nhân gian thật tốt, hoa hoa thảo thảo, sự vật phồn đa!”

Hắn xoay người, lấy ra một cái bầu rượu, mồm to xuyết uống một ngụm: “Thế nhân đều nói thần tiên hảo, kỳ thật phàm nhân say tiêu dao!”

Đương Yến Tiểu Bắc nhìn đến trì nguyệt tịch xoay người trong nháy mắt kia, hắn trong lòng hi vọng cuối cùng cũng liền mất đi, bởi vì cầu vồng kiều đã không có, lần sau khai thông hướng bầu trời Thiên môn, thật không biết là khi nào.

“Các tiên nhân đều đi rồi, chúng ta…… Về nhà đi.” Tô Nhan nói.

“Ân, về nhà.” Yến Tiểu Bắc nói.

Đã có thể ở thời điểm này, Yến Tiểu Bắc đang chuẩn bị xoay người rời đi thời điểm, bỗng nhiên Dương Tiễn đoàn người đã xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc trước mặt.

Yến Tiểu Bắc mày căng thẳng, hắn nói: “Ta nói là ai đâu, nguyên lai là Dương Nhị Lang, còn có cơ phát cơ công tử a.”

“Yến Tiểu Bắc, chuyện của chúng ta còn không có kết thúc.” Dương Tiễn nói.

Yến Tiểu Bắc khó hiểu: “Lúc trước Thiên Tôn không đều ra mặt sao, ngươi ta đều bị đối phương giết một lần, thù hận dừng ở đây, tuy rằng ta cũng càng giống giết ngươi một trăm lần, nhưng Thiên Tôn chi mệnh không thể trái.”

“Đương nhiên không phải này đó cũ thù hận.” Dương Tiễn nói, “Là ngươi ta chi gian, ngày hôm qua ở trên lôi đài, ngươi ta đánh thành ngang tay, vẫn như cũ không có phân ra cái cao thấp, mà ta…… Dương Nhị Lang! Ở chỗ này cùng ngươi hạ chiến thư, chờ ngươi ta đều khôi phục thân thể lúc sau, nhất định phải tiếp tục nhất quyết sống mái!”

“Nguyên lai là so đấu a.” Yến Tiểu Bắc cười như không cười, “Kia hành, tùy thời hoan nghênh, Ký Châu Thành đại môn tùy thời vì ngươi rộng mở.”

“Ha ha, hảo!” Dương Tiễn đại hỉ, hai mắt sáng ngời có thần, lập loè hiếu chiến quang mang.

Có cái này tựa kẹo mạch nha giống nhau đối thủ, cái này làm cho Yến Tiểu Bắc buồn tẻ sinh hoạt nhưng thật ra cũng tăng thêm không ít lạc thú.

Thiên hạ các đại môn phái đều tính toán rời đi khi, mặt đất lại bắt đầu chấn động lên, Yến Tiểu Bắc cảm giác được không ổn, hắn lập tức nói: “Đây là có chuyện gì?”

“Uy uy, đều phải sẽ quê quán, không phải là nháo động đất đi! Còn có để người về nhà ngủ!” Dương Tiễn mắng.

Na Tra đám người cũng đi tới Yến Tiểu Bắc chung quanh, nhìn chung quanh không tầm thường.

Thùng thùng……

Nện bước càng ngày càng gần, bỗng nhiên nơi xa có một cái tiên môn đệ tử, chỉ vào phía trước nói: “Sơn, sơn ở động, sơn đang tới gần lại đây!”

“Không thể nào!” Không ít tiên môn đệ tử cũng kinh hô lên.

Yến Tiểu Bắc mắt to một trương, lúc này liền thấy được nơi xa đã có không ít quái vật khổng lồ đang ở tới gần chính mình nơi này.

Đương những cái đó quái vật khổng lồ hiện ra lư sơn chân diện mục lúc sau, Yến Tiểu Bắc lúc này mới phát hiện, này thế nhưng là một đám cả người bao trùm giáp trụ voi!

Voi số lượng ước chừng có mấy trăm đầu nhiều, rậm rạp đem toàn bộ Trần Đường Quan cửa nam khẩu toàn bộ đều vây đổ chật như nêm cối, nhưng mà ở bên trong lớn nhất kia một đầu voi thượng, lại có một cái cung điện.

Đương nhiên, kia cũng không tính voi, mà là hẳn là tính voi Ma-mút, cả người đều là trường mâu, hơn nữa nó hàm răng càng là trước đoạn xẻ tà, thoạt nhìn cực kỳ khoa trương đáng sợ, không đơn giản cùng bình thường voi như vậy có hạ phiên nha, nó thế nhưng còn có hai căn cùng loại với cọp răng kiếm hàm răng, thân thể là tầm thường voi gấp ba.

Mà kia trên lưng cung điện, còn lại là một cái trang trí hoa mỹ đình hóng gió, đình hóng gió bên trong, đúng là một cái yêu dã mỹ nhân nhi, sau đó dựa vào một cái lão nhân trong lòng ngực.

Lý Tịnh đám người đi lên, lập tức quỳ một gối xuống đất: “Tham kiến Đại vương!”

“Trụ Vương?” Yến Tiểu Bắc đồng tử chợt co rút lại, này Trụ Vương như thế nào sẽ bỗng nhiên xuất hiện ở chỗ này.

Nhưng dưới bầu trời này, đất nào không phải là đất của Thiên tử, cho nên Yến Tiểu Bắc tuy rằng thân là tiên môn đệ tử, nhưng cũng xem như thương nhân, cho nên bọn họ cũng theo những người khác giống nhau quỳ một gối xuống đất, bằng không bị những người khác phát hiện, Ký Châu Thành Yến Tiểu Bắc ở chỗ này, chỉ sợ đến nháo ra đại sự.

Trụ Vương lẩm bẩm nói: “Xem ra đến chậm.”

“Đều do kia tiện nhân, nàng lăng thị phi muốn Đại vương đem công văn phê xong lại đến, cái này hảo, đều bỏ lỡ.” Kia yêu dã nữ nhân nói nói, nàng này thân không kịp sợi nhỏ, gần là dùng mấy cái mảnh nhỏ vải lẻ bao ở yếu hại mà thôi.

“Cửu Vĩ Hồ.” Yến Tiểu Bắc ở trong đám người ngẩng đầu lên, cái trán xuất hiện gân tuyến.

Truyện convert hay : Tiêu Dao Chiến Thần
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi