Chương Trước/406Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 33: Tô Đát Kỷ Lựa Chọn

Nếu không phải ngày thường hồ tiểu thất hiếu thuận, này lão thái cũng không có khả năng liều mạng chính mình bệnh thể lại đây hỗ trợ nói chuyện.

Điểm này càng làm cho Yến Tiểu Bắc xác định một việc, ý nghĩ của chính mình là đúng, yêu quái bên trong cũng có thiện lương yêu quái, chính mình cũng không thể một cây gậy đánh chết.

“Ngươi vừa mới nói, ngươi không bị yêu quái sở dung? Đây là có ý tứ gì?” Yến Tiểu Bắc nói.

Hồ tiểu thất nâng lão thái, nàng nói: “Ở gần đây, có một cái yêu quái sào huyệt, mà thiếp thân đúng là từ ở giữa ra tới…… Thiếp thân còn có mấy cái tỷ tỷ, bởi vì ta không chiếu các nàng nói làm, các nàng liền……”

“Các nàng liền……” Mọi người nhìn hồ tiểu thất.

Hồ tiểu thất nhéo nắm tay: “Đuổi giết ta.”

“Thân tỷ muội sao……” Yến Tiểu Bắc nheo lại đôi mắt.

“Không sai, chính là thân tỷ muội.” Thanh âm là từ trên bầu trời rớt xuống xuống dưới, mọi người ngẩng đầu nhìn lại, lại phát hiện lóa mắt ánh mặt trời trong vòng xuất hiện một cái bóng dáng, đương người này xuất hiện thời điểm, cơ hồ tất cả mọi người nhìn về phía Tô Đát Kỷ.

Đây là một cái tóc vàng nữ tử, nhưng mà diện mạo lại cùng Tô Đát Kỷ cơ hồ giống nhau như đúc, trừ bỏ nàng trong thần sắc kiệt ngạo còn có, một đầu tóc vàng đã phá vị bạo, lộ ăn mặc ở ngoài, cơ hồ là cùng Tô Đát Kỷ dung nhan giống nhau, dáng người giống nhau.

Yến Tiểu Bắc cả kinh không khép miệng được, bởi vì này nữ tử phía sau kia chín cái đuôi, lập tức khiến cho hắn hiểu được, đây là Cửu Vĩ Hồ!

“Ong ong……” Tìm yêu bàn bỗng nhiên bắt đầu nhanh chóng chuyển động lên, nhưng mà một bên chuyển động, một bên thế nhưng phát ra từng trận hỏa hoa.

Bồng!

Tìm yêu bàn bạo rớt!

“Dùng này thấp kém tìm yêu bàn muốn tra xét bổn cung thực lực sao? Ngô? Bắt yêu sư, chúng ta có phải hay không ở nơi nào gặp qua?” Tóc vàng Cửu Vĩ Hồ hướng tới Yến Tiểu Bắc đã đi tới, cường đại khí tràng làm Yến Tiểu Bắc đều bán bất động chân.

“Chuyện này không có khả năng, nơi này là Ký Châu Thành, ngươi sao có thể……” Yến Tiểu Bắc âm thầm mắng thân thể của mình, mau động lên a, nhanh lên!

“Bổn cung nghĩ đến tùy thời có thể tới, chỉ là bổn cung chán ghét người ở đây loại hương vị.” Cửu Vĩ Hồ mỉm cười, một ngụm răng nanh cũng toàn bộ lộ ra tới.

Hắn lần đầu cảm giác được, tử vong ly chính mình là như vậy gần, đối mặt nữ nhân này, Yến Tiểu Bắc cũng cảm giác được, chính mình căn bản không phải nàng đối thủ, hai người cấp số kém quá lớn quá lớn!

“Nga?” Cửu Vĩ Hồ nhìn về phía Yến Tiểu Bắc phía sau Tô Đát Kỷ, bỗng nhiên Cửu Vĩ Hồ một đôi mắt trừng đến tròn xoe, xinh đẹp khuôn mặt bởi vì mừng như điên mà trở nên vặn vẹo.

“Ha ha ha ha…… Bổn cung rốt cuộc tìm được ngươi! Ha ha ha!” Nói, Cửu Vĩ Hồ hướng tới Tô Đát Kỷ đi qua, Tô Đát Kỷ sớm đã dọa choáng váng, nàng liền như vậy ngốc ngốc đứng ở tại chỗ, môi ngập ngừng, đôi tay run rẩy.

“Đát Kỷ, nhanh lên đi a! Chạy!” Yến Tiểu Bắc kinh hô.

Tô Đát Kỷ bị này một tiếng gầm lên cấp dọa tới rồi, nàng hoa dung thất sắc, nhưng vẫn là theo Yến Tiểu Bắc nói, quay đầu liền chạy, nàng cảm giác được một loại phát ra từ linh hồn sợ hãi.

“Nàng, nàng sẽ ăn luôn ta……” Tô Đát Kỷ thanh âm mang theo run rẩy.

“Mơ tưởng chạy!” Cửu Vĩ Hồ quát lên một tiếng lớn, bỗng nhiên nơi xa yêu khí tận trời, ở trên tường thành xuất hiện hơn hai mươi nhân ảnh, này đó đều là bên người nàng yêu quái.

Đại lượng yêu quái theo Cửu Vĩ Hồ cùng nhau hướng tới Tô Đát Kỷ lao xuống qua đi.

“Ta sẽ không làm ngươi thương tổn nàng!” Yến Tiểu Bắc cắn chặt khớp hàm, đem địa hỏa kiếm rút ra lúc sau, hướng tới mặt đất liền đâm đi xuống.

Lúc này đây, mặt đất da nẻ, một đạo dung nham tạo thành tường ấm bỗng nhiên phát ra lên!

Hùng!

Một đầu tu vi nông cạn yêu quái chưa kịp phanh lại, trực tiếp đánh vào dung nham thượng, dung nham dính vào người, nó thống khổ đầy đất lăn lộn!

“Hỏa phượng!” Yến Tiểu Bắc gầm lên một tiếng, không trung hỏa phượng hướng tới Cửu Vĩ Hồ liền phun qua đi một đạo hỏa trụ!

Kia hỏa trụ thế vượt qua Yến Tiểu Bắc đoán trước, không nghĩ tới hỏa phượng thế nhưng như thế lợi hại, mà hỏa trụ tới gần Cửu Vĩ Hồ, Cửu Vĩ Hồ đồng tử hơi hơi co rút lại, nàng vội vàng một cái triệt thoái phía sau đi tới trên mặt đất: “Không nghĩ tới tại đây nho nhỏ Ký Châu Thành nội, còn có một cái tu vi không tầm thường bắt yêu sư, hi hữu linh thú sí hỏa Chu Tước đều bị ngươi thu vào trong túi.”

Tô Đát Kỷ chạy tới một cái rương bên trong, nàng từng ngụm từng ngụm thở dốc, bỗng nhiên liền ngồi xổm trên mặt đất, nàng ôm đầu gối, nàng sợ hãi cực kỳ.

“Pi…… Pi……” Băng loan dừng ở Tô Đát Kỷ trên vai, bắt đầu kêu to lên.

Tô Đát Kỷ đã bắt đầu khóc, rốt cuộc thân là một cái mười sáu tuổi còn không đến tiểu cô nương, bỗng nhiên xuất hiện như vậy đột phát tình huống, nàng đã không biết hẳn là làm sao bây giờ.

“Ngươi…… Ngươi là làm ta đi chiến đấu sao?” Tô Đát Kỷ nói.

“Pi pi……” Băng loan hướng tới chiến trường bay qua đi, mà Tô Đát Kỷ về phía sau nhìn lại, nàng thấy được Yến Tiểu Bắc thở hổn hển đối mặt một đoàn yêu quái.

“Bổn cung hận nhất chính là các ngươi này đó bắt yêu sư, nói cái gì giúp đỡ nhân gian chính đạo, đối với toàn bộ thiên hạ tới nói, các ngươi những nhân loại này cũng bất quá là kẻ hèn sâu mọt!” Cửu Vĩ Hồ hai mắt phát ra một đạo hàn mang, bỗng nhiên một cái bước xa tiến lên, kia móng vuốt hướng tới dung nham tường ấm bắt qua đi, tường ấm băng toái!

Tái Tì Sương nhắm ngay Cửu Vĩ Hồ, nàng một mũi tên bắn tới.

Này một mũi tên lại mau lại tàn nhẫn, thẳng bức Cửu Vĩ Hồ yết hầu yếu hại, nhưng mà Cửu Vĩ Hồ nhân vật như thế nào, ở mũi tên phóng tới trong nháy mắt, Cửu Vĩ Hồ hai mắt trừng, một cổ cường đại trận gió từ nàng hai mắt phát ra, trực tiếp làm kia mũi tên vỡ vụn!

“Tại sao lại như vậy!”

Tái Tì Sương trợn tròn mắt, bởi vì nàng tài bắn cung so đao pháp càng cường hãn, 800 bước ở ngoài, nàng có thể xuyên thấu một quả đồng tiền lỗ nhỏ.

“Cặn bã!”

Cửu Vĩ Hồ một cái đuôi hướng tới Tái Tì Sương quất đánh qua đi, Tái Tì Sương bản năng đôi tay bảo vệ đầu, nhưng mà cái kia cái đuôi lại không có dừng ở nàng trên đầu, nàng chậm rãi mở to mắt, phát hiện một cái cường tráng thân thể đang ở chính mình trước mặt.

Nguyên lai là Yến Tiểu Bắc dùng địa hỏa kiếm chặn này một đạo công kích.

Yến Tiểu Bắc một ngụm nghịch huyết phụt lên ra tới, hắn hướng tới Tái Tì Sương nói: “Mau bỏ đi, đi kêu đại công tử, tập kết toàn bộ thành vệ quân lại đây, đây là phạm vi trăm dặm nội cường đại nhất yêu quái chi nhất……”

“Ngươi……” Tái Tì Sương ngốc, cho tới nay nàng đều cho rằng Yến Tiểu Bắc cùng chính mình là đối thủ một mất một còn, hai người không hợp, nhưng mà hiện tại hắn lại cứu chính mình.

“Hắc hắc……” Yến Tiểu Bắc lau đi khóe miệng máu tươi, “Ngươi ở ta thủ hạ làm việc, ta chính là ngươi lão đại, lão đại bảo hộ tiểu đệ, thiên kinh địa nghĩa, nhanh lên đi!”

“Hảo!” Tái Tì Sương trong lòng trăm vị tạp trần, đang muốn triệt thoái phía sau, nhưng lúc này một con cẩu hùng đầu đại yêu quái đã xuất hiện ở nàng trước mặt, móng vuốt chụp lại đây khoảnh khắc, lại bị Tô Đát Kỷ cấp chặn lại.

Tô Đát Kỷ tay cầm chủy thủ, một cái quang thuẫn trong người trước triển khai, nàng nói: “Thạch tín, ngươi đi mau, ta còn có thể giúp đỡ!”

“Tiểu thư, vậy ngươi cẩn thận một chút!” Tái Tì Sương cũng không nghĩ tới, cho tới nay mọi người lên án Tô Đát Kỷ lúc này thế nhưng đã tham gia chiến đấu, người khác đều nói nàng bệnh tật ốm yếu, từ nhỏ chính là cái ma ốm, nàng nơi nào tới dũng khí đâu?

“Tiểu băng băng!” Tô Đát Kỷ kinh hô một tiếng.

Trên bầu trời băng loan hai cánh triển khai, đại lượng băng trùy hướng tới kia hùng đầu quái vật liền rải qua đi.

“Ngao!”

Hùng đầu quái vật lập tức đã bị phong ở một khối thật lớn khối băng bên trong.

Truyện convert hay : Hổ Tế Dương Tiêu
Chương Trước/406Chương Sau

Theo Dõi