Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 334: Cửu Vĩ Nói Dối

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cơ phát cùng nghe trọng.

Một người đại biểu Tây Kỳ, một người khác đại biểu nhà Ân, hiện tại hai người đã cát cứ một bên, hồng lam cát cứ.

Hiện trường tiên môn đệ tử bất luận là có hay không lấy được thành tích, lúc này đều gặp phải kỳ ngộ cùng nguy hiểm.

Giống như là đánh bạc giống nhau, toàn bộ Trần Đường Quan chính là một trương thật lớn chiếu bạc, Tây Kỳ cùng nhà Ân đại biểu cho hai cái kết quả, mà tiên môn đệ tử chính là một đám dân cờ bạc.

Bọn họ có thể lựa chọn dẹp đường hồi phủ, nhưng cũng sẽ bởi vậy mà bỏ lỡ một lần cơ hội.

Người đời này ngắn ngủn vài thập niên, liền tính tu luyện, kia cũng bất quá mấy trăm năm quang cảnh.

Chỉ cần trên mặt đất, tất cả mọi người vô pháp chạy thoát này “Ngàn năm” gông cùm xiềng xích, bởi vì sống thiên tuế chỉ có bầu trời những cái đó thần tiên mới có thể làm được đến.

Như thế cũng khiến cho trên mặt đất người trầm mê tu luyện, bất quá có thể thành tiên người, luôn là lông phượng sừng lân một bộ phận người mà thôi.

Không ngừng có người bắt đầu tuyển biên, mà lúc này ở hai bên nhân mã trung gian, lại trước sau có một bộ phận người không có động, này trong đó liền có Yến Tiểu Bắc đi đầu.

Nhìn một vạn nhiều người đã phân biệt tuyển biên, nghe trọng rất là khó hiểu nói: “Yến Tiểu Bắc, ngươi nếu là Ký Châu Thành người, Ký Châu Thành cũng là ta nhà Ân một bộ phận, vì sao ngươi bất quá tới đâu?”

“Văn Thái Sư, từ Sùng Hầu Hổ mang binh tấn công ta Ký Châu Thành bắt đầu, ta cùng với đại thương cũng đã phân rõ giới hạn, hôm nay là các ngươi Tây Kỳ cùng nhà Ân so đấu, mà chúng ta Ký Châu Thành chỉ nghĩ an phận ở một góc, không nghĩ nhúng tay các ngươi ân oán.” Yến Tiểu Bắc nói, hắn nói chuyện leng keng hữu lực, nói năng có khí phách, không có nửa điểm hư khí, làm người trước mắt sáng ngời.

Cửu Vĩ Hồ nghe vậy giận dữ: “Yến Tiểu Bắc, thái sư cho ngươi một lần quay đầu lại là bờ cơ hội, ngươi đừng cho mặt lại không cần!”

Yến Tiểu Bắc liếc nàng liếc mắt một cái: “Hồ yêu, ngươi làm nhiều việc ác, tàn hại trung lương, nơi này không ngươi nói chuyện phần, ngươi trướng ta đều còn không có cùng ngươi tính!”

“Nga? Nàng trướng?” Lúc này nghe trọng kinh ngạc lên, “Không biết yến tiểu hữu cùng vương hậu có cái gì liên quan?”

Yến Tiểu Bắc nói: “Dương Tiễn, tuy rằng ta không nghĩ làm ơn ngươi, nhưng là ngươi muốn biết, này thiên hạ đại loạn đầu sỏ gây tội chi nhất, cũng chính là này yêu phi gương mặt thật?”

“Có ý tứ gì?”

“Mở ra ngươi Thiên Nhãn thông nhìn một cái!” Yến Tiểu Bắc nói.

Dương Tiễn đang buồn bực, đúng lúc này, hắn mở ra Thiên Nhãn thông, bởi vì phía trước Tam Thanh đã đem hắn cùng Yến Tiểu Bắc thương thế toàn bộ chữa khỏi, trong đó liền bao gồm hắn dùng sức quá độ Thiên Nhãn.

Hắn mở ra Thiên Nhãn, một đạo ôn hòa kim quang chiếu vào yêu phi trên người, Thiên Nhãn thông có rất nhiều công năng, có thể đả thương người, cũng có thể phân biệt đúng sai, mà hiện tại hắn chỉ là dùng để quan khán Cửu Vĩ Hồ mà thôi.

Đương Dương Tiễn Thiên Nhãn thông dừng ở Cửu Vĩ Hồ trên người lúc sau, Cửu Vĩ Hồ bỗng nhiên hét lên một tiếng.

Trụ Vương giận dữ: “Dương Nhị Lang! Ngươi dừng tay!”

“Ngươi xem!” Dương Tiễn cái trán đều là mồ hôi, hướng tới yêu phi chỉ đi.

Tức khắc, toàn trường người đều nhìn về phía Cửu Vĩ Hồ, chỉ thấy lúc này Cửu Vĩ Hồ đã hiện nguyên hình, một đầu chín cái đuôi hồ ly!

Kia Cửu Vĩ Hồ kinh hô: “Đại vương, bọn họ dùng cái gì yêu pháp!”

“Ngươi…… Ngươi như thế nào……” Trụ Vương sợ ngây người, bỗng nhiên hai mắt vừa lật, thiếu chút nữa liền dọa ngất qua đi, “Yêu, yêu quái a!”

Nghe trọng tiến lên một bước, bắt được Cửu Vĩ Hồ sau cổ nói: “Hiện tại Đại vương ngươi thấy được đi, không chỉ là lão thần nói như vậy, ngay cả địch nhân cũng nhìn ra tới, nàng không phải người!”

Yến Tiểu Bắc nghe vậy cả kinh nói: “Nghe trọng, ngươi tính kế ta?!”

Dương Tiễn nói: “Yến Tiểu Bắc, ngươi lời này là có ý tứ gì?”

“Nghe trọng sớm đã nhìn thấu Cửu Vĩ Hồ thân phận, hắn biết ta cùng Cửu Vĩ Hồ có thù không đội trời chung, cho nên làm ta đối mặt Cửu Vĩ Hồ, ta tất nhiên sẽ vạch trần Cửu Vĩ Hồ thân phận, mà ngươi Thiên Nhãn thông thành chứng minh Cửu Vĩ Hồ là yêu quái công cụ!” Yến Tiểu Bắc nói.

Nghe trọng cười ha ha: “Yến tiểu hữu, thật là anh hùng thiếu niên, lão phu điểm này tiểu tâm tư đều bị ngươi nhìn thấu! Không sai! Này yêu hồ một ngày không trừ, nhà Ân liền một ngày không được an bình! Hiện giờ ta giả tá các ngươi tay, làm bệ hạ đã biết hắn sai sủng yêu nhân!”

Hắn xoay người hướng tới Trụ Vương nói: “Bệ hạ, hiện tại ngài đã biết đi…… Chỉ có nguyệt cầm nương nương mới có thể mẫu nghi thiên hạ!”

“Ai nha má ơi…… Này, nhanh lên đem này yêu quái nâng đi xuống, nâng đi xuống!” Trụ Vương sợ hãi.

Cửu Vĩ Hồ kinh hô: “Đại vương, liền tính thần thiếp là yêu quái, thần thiếp đối với ngươi kia chính là một mảnh thiệt tình a, ngươi nếu là thích tuyệt thế mỹ nữ, thần thiếp biến thành bất luận cái gì ngươi thích nữ nhân, Đại vương, Đại vương!”

Nói, Cửu Vĩ Hồ thế nhưng biến thành Nữ Oa bộ dáng.

Cái này làm cho đương trường không ít người sôi nổi cúi đầu niệm tội lỗi, rốt cuộc Nữ Oa là đại thần, không thể khinh nhờn.

Mà người chung quanh nhìn về phía Tô Nhan.

“Nguyên lai kia yêu phi đánh cắp Tô tiểu thư khuôn mặt.”

“Nói như vậy, vị này Tô Nhan tiểu thư mới là Tô Đát Kỷ?”

“Ông trời, ta liền nói dưới bầu trời này sao có thể có hai người như thế giống nhau đâu!”

Yến Tiểu Bắc nghe được “Tô Đát Kỷ” ba chữ, trong lòng run lên, hắn nói: “Nhan Nhi, đem lỗ tai lấp kín.”

“Ân.” Tô Nhan nói.

Nghịch thiên sửa mệnh, chính là đem Tô Nhan vận mệnh cùng Tô Đát Kỷ tróc, sau đó chia làm hai đoạn hoàn toàn bất đồng nhân sinh, nếu nói Tô Nhan thừa nhận chính mình là Tô Đát Kỷ, tựa hồ sẽ phát sinh thực đáng sợ sự tình.

Tuy rằng Yến Tiểu Bắc không biết đó là sự tình gì, nhưng hắn không nghĩ ở Tô Nhan trên người phát sinh bất luận cái gì ngoài ý muốn.

Nàng đã là một cái số khổ cô nương, không nên lại thừa nhận mặt khác bất luận cái gì áp lực.

“Yến Tiểu Bắc, đều là ngươi!” Cửu Vĩ Hồ bỗng nhiên giãy giụa lên, nghe trọng trên mặt xuất hiện một mạt quỷ dị tươi cười, hắn trên tay hơi hơi thả lỏng, chỉ thấy kia Cửu Vĩ Hồ lập tức liền tránh thoát nghe trọng giống như kìm sắt tử giống nhau tay.

Sau đó thân hình biến đại gấp trăm lần, hướng tới Yến Tiểu Bắc nhào tới: “Yến Tiểu Bắc, đều là ngươi! Đều là ngươi!”

“Đáng giận!” Yến Tiểu Bắc cắn răng kinh hô, lập tức sử dụng khai thiên ấn, một chưởng liền oanh qua đi.

Há liêu lúc này Cửu Vĩ Hồ thế nhưng không chút nào sợ hãi, hắn nhìn đến Tô Nhan liền ở chính mình bên người, lập tức liền lấy ra tới càn khôn cung cùng rung trời mũi tên, đem càn khôn cung kéo mãn huyền lúc sau, một mũi tên tế ra.

Vèo!

Mạnh mẽ tuyệt đối vô cùng rung trời mũi tên đã hoàn toàn đi vào cửu vĩ giữa mày, nó ô hô một tiếng, thân thể nhanh chóng bắt đầu phân giải.

Nhưng mà liền ở Cửu Vĩ Hồ sắp chết bất đắc kỳ tử thời điểm, nó liều chết một kích, đã hướng tới Yến Tiểu Bắc chụp đánh qua đi, Yến Tiểu Bắc nhắc tới cung phòng ngự.

Bang!

Càn khôn cung theo tiếng bẻ gãy!

Mà lúc này nghe trọng khóe miệng xuất hiện tươi cười, nhưng kia tươi cười hơi túng lướt qua.

“Nhan Nhi, ngươi không sao chứ.” Yến Tiểu Bắc hướng tới Tô Nhan nói.

Tô Nhan ánh mắt dừng ở trên mặt đất càn khôn cung thượng: “Tiểu bắc…… Ngươi Tiên Khí bảo cung……”

Nàng bưng kín miệng, biết này đại biểu cái gì, này càn khôn cung kia chính là Yến Tiểu Bắc đại sát khí, nếu không phải chính mình vừa rồi ở chỗ này trốn tránh không kịp, Yến Tiểu Bắc hoàn toàn có thể tránh ra, mà không cần này càn khôn cung, hắn vì bảo hộ chính mình lúc này mới liều chết một kích!

“Này lão thất phu.” Một bên Lôi Chấn Tử nói, “Thật đúng là đê tiện……”

“Hắn làm sao vậy?” Dương Tiễn khó hiểu.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư