Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 347: Bất Đắc Dĩ Bao Vây Tiễu Trừ

“Sao, ngươi không phải trước kia chuyên môn làm một ít cướp phú tế bần sự tình sao, như thế nào hiện tại rơi vào như thế đồng ruộng.” Yến Tiểu Bắc nói.

Mã xây dựng bất đắc dĩ lắc đầu: “Còn không phải bị bọn họ cấp bức cho, nha ta vốn dĩ thoải mái dễ chịu làm ta sơn đại vương, bọn họ khen ngược, trực tiếp đem này hai bên thị trấn cùng thành trì coi như quân doanh, ta một cái sơn tặc lão, làm sao dám đi tấn công này đó quân doanh đâu? Này không…… Chúng ta huynh đệ tốp liền không nghề nghiệp, bị buộc bất đắc dĩ, lúc này mới đánh cướp qua đường dân chạy nạn, nhưng này dọc theo đường đi người a, cũng chưa gì đồ vật, phú một chút có cái bánh bột bắp, nghèo một chút là trực tiếp gặm vỏ cây ăn tuyết, ai da ta nương liệt!”

“Ngươi kêu nương cũng vô dụng!” Yến Tiểu Bắc cười mắng, “Nếu không cùng anh em cùng nhau, chúng ta nam hạ, vốn dĩ Ký Châu Thành cũng là cái ăn no chờ chết hảo địa phương, nhưng lúc này chúng ta cùng các ngươi giống nhau, bị kẹp ở trong đó, sinh tồn không được……”

“Kia hoá ra hảo a, ta này nửa năm qua, mang theo các huynh đệ đánh biến này phiến khu vô địch thủ, nhiều ít anh hùng hảo hán sôi nổi gia nhập ta thủ hạ, hiện tại ta chính là có 5000 nhiều hào huynh đệ…… Nếu không phải thiên lãnh, ta đã sớm toàn mang ra tới.” Mã xây dựng nói.

“Đến, vậy đi tới, ngươi đi thông tri hạ ngươi các huynh đệ, mà ta ở phía trước chờ các ngươi, chúng ta nếu đều là đồng hương, từ nay về sau, kia chúng ta liền cùng nhau tiến thối.” Yến Tiểu Bắc cười nói.

“Đến lặc, minh bạch! Bất quá này phía nam là đông di, từ con đường này thẳng đi năm trăm dặm, là có thể đến một cái đại hồ phụ cận, nghe nói bên kia có cái đông di đại thành.” Mã xây dựng nói.

Yến Tiểu Bắc đại hỉ: “Lão mã ngươi vẫn là cái đông di thông?”

“Nói giỡn, ta làm đánh cướp này hành dinh sinh, này phạm vi tám trăm dặm sự tình, ta cần thiết phải biết một vài a, đừng nói đông di biên cảnh những cái đó thành, ngay cả đông di đô thành, kia nữ vương thích xuyên cái gì sắc nội y, ta đều lược có nghe thấy!” Mã xây dựng vẻ mặt đáng khinh.

“Hảo gia hỏa, vậy ngươi đi nhanh về nhanh, chờ chúng ta cùng nhau xuất phát, vừa đi vừa nói chuyện!”

“Thành!”

Ở tuyết đạo cuối, Yến Tiểu Bắc làm đại đội nhân mã đi trước rời đi, phía chính mình người chờ đợi mã xây dựng lại đây.

“Nhưng đuổi kịp, ngươi như thế nào không đi đâu?” Kim Thái Lang tới ở Yến Tiểu Bắc bên cạnh nói, sinh ra Đông Hải hắn, cũng là lần đầu nhớ gặp được lớn như vậy tuyết, lúc này đã đông lạnh thành cẩu, cả người run bần bật.

“Tới một đám sơn tặc huynh đệ, nơi này sắp trở thành chiến trường, bọn họ cũng sẽ cùng nhau gia nhập chúng ta, dù sao…… Thêm một cái người, nhiều một phần lực lượng đi.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Chúng ta đây đi trước, chạy nhanh đi ra này phiến tuyết địa, nha đông chết cá nhân.” Kim Thái Lang đánh cái hắt xì.

Yến Tiểu Bắc cười nói: “Mau đi, đừng bị cảm.”

“Tiểu bắc, vậy ngươi làm sao bây giờ?” Tô Nhan nói, trước mặt người khác nàng vẫn là thói quen kêu Yến Tiểu Bắc tên, rốt cuộc hai người chưa chính thức thành hôn, cho nên lúc này nếu là tướng công lão bà gọi bậy, khó tránh khỏi làm người nhàn thoại.

Tô Nhan sinh ra ở gia đình giàu có, này đó quy củ cũng đều là khắc vào nàng trong xương cốt mặt.

Yến Tiểu Bắc đem áo khoác hướng tới Tô Nhan trên người gom lại: “Không có việc gì, ta ở chỗ này tiếp mã xây dựng bọn họ, ta liền cùng tới.”

“Ân, ta đây ở phía trước chờ ngươi.” Tô Nhan nói.

Yến Tiểu Bắc nhìn theo mọi người rời đi, hắn một mình một người ở một tòa trên cầu chờ đợi, hắn dựa vào kiều cọc thượng, đây là một tòa thằng kiều, là dùng kiên cố dây thừng cùng tấm ván gỗ phô thành, kiều thể còn tính kiên cố.

“Chủ công.” Thân Công Báo tới ở Yến Tiểu Bắc tả hữu.

Yến Tiểu Bắc nói: “Ngươi không đi?”

“Chủ công băn khoăn, thuộc hạ có thể nào ngồi xem mặc kệ.” Thân Công Báo cười nói.

“Nga? Ngươi biết ta băn khoăn?”

“Hại người chi tâm không thể có, phòng người chi tâm không thể vô, vạn nhất này mã xây dựng……” Thân Công Báo kéo dài quá thanh âm nói.

Yến Tiểu Bắc vui vẻ: “Người hiểu ta, con báo cũng!”

Thân Công Báo cười ha ha, đúng lúc này, mã xây dựng đã mang theo một bộ nhân mã từ xa mà vào, mã xây dựng nói: “Ai? Ngươi người đâu?”

“Đi trước phía trước, ta ở chỗ này chờ các ngươi.” Yến Tiểu Bắc nói, hắn cẩn thận manh mối mã xây dựng mặt, phát hiện có chút khác thường.

Mã xây dựng cười nói: “Ta còn tính toán mời chư vị huynh đệ cùng nhau thỉnh Yến huynh uống rượu đâu, ăn rượu, thân mình nóng lên, lúc này mới không sợ quanh mình giá lạnh……”

Yến Tiểu Bắc cười ha ha, nhưng kia tươi cười đột nhiên im bặt: “Quả nhiên ta suy đoán không sai…… Mã xây dựng, vì sao ngươi muốn hại ta?”

“Ngươi……” Mã xây dựng ngốc, hắn cái trán thực mau chảy xuống mồ hôi, hắn cắn răng nói: “Ta cũng là bị buộc, ta thê tử ở nghe trọng trong tay, hắn làm ta bảo vệ cho cái này quan khẩu, ta nếu là không lưu lại các ngươi, nàng liền nguy hiểm……”

Mã xây dựng cũng lấy ra một phen đại đao: “Đem Yến Tiểu Bắc vây quanh!”

Yến Tiểu Bắc thở dài: “Ngươi cho rằng, ngươi những người này là có thể ngăn lại hai chúng ta người sao?”

Yến Tiểu Bắc không thể không bội phục chính mình ở điểm này nghĩ đến không ít, trước không nói chính mình cùng mã xây dựng quan hệ như thế nào, mã xây dựng như vậy sảng khoái đáp ứng Yến Tiểu Bắc cùng nhau rời đi, này trong đó liền có vấn đề.

Nhưng hắn vẫn là ôm một tia hy vọng, đó chính là hy vọng mã xây dựng là thiệt tình đầu nhập vào chính mình, sau đó cùng nhau nam hạ, tìm kiếm đường ra.

Chỉ là không nghĩ tới lúc này đây thua cuộc, mã xây dựng rốt cuộc là hướng chính mình ra tay.

“Vây quanh bọn họ, lập tức phi liêm cùng ác tới hai vị đại tướng quân liền sẽ lại đây! Bắt lấy Yến Tiểu Bắc, liền không lo bắt không được hắn thủ hạ những người đó!” Mã xây dựng phẫn nộ quát.

“Sát a!”

Một bọn sơn tặc hướng tới Yến Tiểu Bắc cùng Thân Công Báo đánh tới, mà Yến Tiểu Bắc cùng Thân Công Báo gật đầu một cái, hai người đi tới huyền kiều phía trên.

Huyền kiều kiều mặt hẹp hòi, phía dưới lại là chảy xiết con sông, trên mặt sông còn có không ít sắc bén băng tra, này đối với Yến Tiểu Bắc tới nói, là một cái dùng ít sức địa phương.

Thân Công Báo kháp cái pháp quyết, hắn gầm lên một tiếng, đôi tay bốc cháy lên ngọn lửa, một bàn tay là màu lam ngọn lửa, mặt khác một bàn tay là màu xanh lục ngọn lửa, chỉ thấy hắn dùng kiếm chỉ hướng tới nơi xa một cái lâu la điểm qua đi.

Vèo!

Một đạo tiểu hỏa cầu liền bay nhanh qua đi, đánh vào kia lâu la trên người, lâu la thân thể nổ mạnh, từ trên cầu lạc hướng về phía dưới cầu.

Yến Tiểu Bắc cầm kiếm đem chung quanh lâu la một trận xua đuổi ẩu đả, hắn vẫn chưa hạ tử thủ, mà là xem ở lúc trước cùng mã xây dựng giao tình thượng, chỉ là đem những người này đánh hạ thủy, nhiều nhất những người này cảm mạo một hồi, cũng không sẽ tao ngộ cái gì nguy hiểm.

Mã xây dựng oa nha nha một tiếng bạo kêu: “Không thể làm cho bọn họ qua cầu! Thượng!”

“Sát a!”

Đại nhóm người, người tễ người đã là đem toàn bộ kiều mặt duy độc chật như nêm cối, Yến Tiểu Bắc nói: “Mã xây dựng, ngươi sao phải khổ vậy chứ? Đem chúng ta dây dưa trụ, chờ kia hai cái tướng quân lại đây, thê tử của ngươi chẳng lẽ là có thể được cứu trợ sao? Hơn nữa đao kiếm không có mắt, ngươi đây là muốn tìm cái chết sao?”

“Ta biết ta đánh không lại ngươi, nhưng ta đời này…… Muốn vì người khác liều mạng một lần…… Ta đã uổng sống cả đời, ta đời này không muốn sống cùng đời trước giống nhau mơ màng hồ đồ……” Mã xây dựng cười, nhưng lại mồ hôi như mưa hạ, hắn cũng sợ chết, nhưng lại không thể không thượng.

Truyện convert hay : Ta Không Biết Võ Công
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi