Chương Trước/556Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 353: Hằng Nga Hạ Phàm

“Đại ca ngươi như thế nào biết tên nàng? Bất quá ngươi nói sai rồi……” Tiểu Lục Tử nói.

Yến Tiểu Bắc vui vẻ: “Như thế nào liền nói sai rồi? Không phải kêu Thường Nga sao?”

“Hẳn là kêu hằng nga, Thường Nga là nàng cung danh, chính là nói, nàng nếu gả cho Hậu Nghệ, kia liền sửa tên trở thành Thường Nga, còn không có xuất giá, đó chính là hằng nga.” Tiểu Lục Tử nói.

“Đều giống nhau, dù sao ta là không thích cái này tiên tử, ruồng bỏ chính mình vị hôn phu, liền tính không có thành hôn, cũng không nên một mình rời đi.” Yến Tiểu Bắc đôi tay gối lên sau đầu nói.

Tiểu Lục Tử lắc đầu: “Này chỉ là tung tin vịt, nhưng ta nghe cha ta nói, chân thật tình huống không phải như thế…… Hình như là có cái đại thần thiết kế, nói đem một quả độc dược đưa cho Hậu Nghệ, muốn độc chết Hậu Nghệ, sau đó hằng nga tiên tử nghe nói lúc sau, liền đi tìm Hậu Nghệ, không nghĩ tới Hậu Nghệ không tin, vì thế hằng nga vì cứu Hậu Nghệ, chính mình ăn kia đan dược, kết quả không nghĩ tới đây là tiên đan, ăn lập tức thành tiên cái loại này……”

“Vì thế Hậu Nghệ liền hận cực kỳ hằng nga?” Yến Tiểu Bắc nói.

“Ân, sau đó liền không sau đó……” Tiểu Lục Tử nói.

Yến Tiểu Bắc tâm nói thật là có cái này khả năng, bất quá kia đều là bầu trời sự tình, cùng hắn một phàm nhân cũng không quan hệ, cho nên hắn cũng không đi chú ý.

Thân Công Báo thấu đi lên nói: “Chủ công, hiện tại ta quan sát cẩn thận, nơi này người mỗi một nén nhang công phu, liền sẽ tới tuần tra một phen……”

Yến Tiểu Bắc ngồi xếp bằng, hắn chậm rãi ngẩng đầu lên, bên ngoài ánh trăng xuyên thấu qua ngục giam hẹp hòi cửa sổ chiếu vào hắn trên mặt, một màn này làm Tiểu Lục Tử sợ ngây người, hắn lẩm bẩm nói: “Người nam nhân này…… Sẽ sáng lên!”

“Hảo, khiến cho chúng ta, đại náo một phen đi!” Yến Tiểu Bắc lập tức đem nhẫn uốn éo, mọi người binh khí cũng đều sôi nổi bị đem ra.

……

Ở Quảng Hàn Cung, Ngô Cương khóc đến giống như là một cái bị ủy khuất tiểu tức phụ: “Tiên tử, ngươi thật sự phải đi sao?”

“Ngươi không phải nói ngươi trong lòng chỉ có bổn tiên tử sao? Hiện tại bổn tiên tử đã kế hoạch hảo hết thảy, chẳng lẽ ngươi không chịu?” Hằng nga nói.

Ngô Cương xoa nước mắt nói: “Không phải, tiên tử ngươi quần áo thật chặt, ta…… Ta lặc đến hoảng a!”

“Không có việc gì, nhẫn nhẫn liền đi qua, đêm trăng tròn đã tới gần, đến lúc đó Thiên Đế sẽ đến Quảng Hàn Cung thưởng vũ, liền thỉnh ngươi kéo dài đi qua.” Hằng nga nói, nàng ăn mặc Ngô Cương quần áo, thoạt nhìn thực không thích hợp.

Ngô Cương lúc này nữ trang bộ dáng biệt nữu nóng nảy, nhưng là hắn không dám cãi lời hằng nga: “Thiên Đế kia tư nhìn thấu làm sao bây giờ?”

“Ngươi sẽ không ở hắn tới thời điểm, nhiều cho nàng rót chút rượu a?”

Hằng nga nói liền rời đi, nàng trong tay mặt cầm một cái eo bài, đây đúng là Ngô Cương eo bài.

Đương hằng nga rời đi, Ngô Cương nhìn chung quanh cung điện, bỗng nhiên một khuôn mặt đáng khinh lên: “Hì hì hì, đây là tiên tử khuê phòng a, ta còn là lần đầu tiên tới…… Thơm quá, hảo hảo nghe! Oa…… Này, này chẳng lẽ chính là tiên tử ngủ đến giường lớn, thật sự hảo mềm mại!”

Hằng nga tới ở Quảng Hàn Cung cửa cung, nàng kháp cái khẩu quyết, tức khắc dưới chân xuất hiện một đóa tường vân, đương nàng giá tường vân rời đi thời điểm, bỗng nhiên thấy được mấy cái tiên tử từ xa mà gần, nàng lập tức liền chú ý tới, trong đó có một trương xa lạ gương mặt.

“Đứng lại, người nào?!” Này mấy cái tiên tử đều xông tới.

Hằng nga cầm quần áo lộng lộng, lúc này nàng sớm đã dùng biến hóa chi thuật, đem chính mình biến thành Ngô Cương bộ dáng, nàng nói: “Ta là Ngô Cương.”

“Nguyên lai là Quảng Hàn Cung thủ tướng Ngô Cương tướng quân, ta là mới tới tàn mộng tiên tử.” Người tới nói, người này đúng là trì nguyệt tịch, lại hoặc là nói là tàn mộng tiên tử.

“Tàn mộng……” Hằng nga hơi hơi kinh ngạc, này vẫn là nàng lần đầu tiên nhìn đến tàn mộng tiên tử, Yến Tiểu Bắc tình nhân cũ.

“Chuyện của ngươi ta nghe nói, nghe nói ngươi là lần này thăng tiên đại hội đệ nhất danh, có thể danh liệt tiên ban, trở thành 72 tiên tử chi nhất, thật là chúc mừng ngươi.” Hằng nga nói.

Trì nguyệt tịch hơi hơi mỉm cười, khom người thi lễ: “Tiên tử chê cười, truyền thuyết tiên tử bên trong, địa vị tối cao chính là nhật nguyệt tinh ba vị tiên tử, mà ngài hầu hạ đó là trong đó nguyệt tiên tử, cũng chính là đỉnh đỉnh đại danh quảng hàn tiên tử Thường Nga, ta nơi nào so được với nàng đâu.”

“Là hằng nga.” Hằng nga nói, “Ngươi…… Ngươi cảm giác trở thành tiên tử như thế nào? Ngươi hối hận sao?”

Nhưng thốt ra lời này xuất khẩu, hằng nga liền hối hận, tâm nói chính mình tốt xấu không xấu đề việc này làm gì, này không phải gia tăng chính mình hiềm nghi sao, việc cấp bách là nhanh lên rời đi Nam Thiên Môn, sau đó hạ phàm.

“Hối hận?” Tàn mộng tiên tử che lại cái trán, “Ta không biết, nhưng là ta có thể cảm giác được, ta nội tâm tựa hồ có loại khát vọng, đó là đối lực lượng khát vọng…… Ta muốn trở nên càng cường.”

“Vậy ngươi vì cái gì muốn biến cường đâu? Ngươi biến cường dù sao cũng phải có cái lý do đi.” Hằng nga nhìn nàng.

“Vì cái gì biến cường?”

“Hoặc là vì ai biến cường.” Hằng nga còn nói thêm.

Bỗng nhiên, tàn mộng tiên tử đầu xuất hiện một trận đau nhức, nàng đỡ đầu nói, “A, ta đầu……”

“Tướng quân, ngươi có chuyện thỉnh đi vội đi, đừng làm khó dễ tàn mộng muội muội, nàng là vừa gia nhập 72 tiên tử hàng ngũ, tuy rằng nói không biết vì sao ngài muốn nói những lời này đó, nhưng nàng vẫn là cái hài tử.” Một bên tiên tử bảo hộ nói.

Hằng nga không nói chuyện, mà là nhìn theo này đó tiên tử rời đi.

Nàng chua xót cười, liền rời đi.

……

Ở hoa đều nhà giam bên trong, đã trình diễn một hồi tuồng, Yến Tiểu Bắc đám người cầm vũ khí, chạy ra khỏi ngục giam, dọc theo đường đi đem những cái đó tù phạm đều cấp phóng ra.

Sở dĩ đều thả ra, Yến Tiểu Bắc kinh ngạc phát hiện, nơi này oan giả sai án nhiều ly kỳ, tỷ như một cái câu lũ lão hán phạm vào tử tội, lý do là cưỡi ngựa đâm chết một cái dân chúng, cẩn thận một dò hỏi mới biết được, hắn nơi nào có mã, trong nhà liền đầu lừa đều không có, hơn nữa mã là thời đại này quân khống, như thế nào sẽ làm bình thường dân chúng kỵ thừa?

Rõ ràng chính là một cái tướng môn ăn chơi trác táng, đem này lão hán chộp tới định tội, như thế sai án càng là nhiều không thắng cử, gọi người táp lưỡi.

Tiểu hại dân hại nước lục tử còn lại là một đường đều ở kinh ngạc cảm thán, trong chốc lát “Nga!”, Trong chốc lát “A!”

Sát ra ngục giam thời điểm, hắn cằm thế nhưng trật khớp, vẫn là Kim Thái Lang một bạt tai cấp đánh trở về, này cũng khó trách, ở hoa đều đều là quan gia khi dễ người, nơi nào có người sẽ phản kháng.

Đương tù phạm nhóm chạy ra lúc sau, Yến Tiểu Bắc cũng thừa hỗn loạn, đi tới ngục giam bên ngoài một cái tiểu ngõ hẻm bên trong, bởi vì cửa đang đứng quỷ miêu.

Đó là rút nhỏ quỷ miêu, thoạt nhìn liền cùng một con mèo hoang giống nhau, quỷ miêu mang theo Yến Tiểu Bắc đám người, đi tới ngõ nhỏ cuối một cái phòng ốc bên trong, lúc này Tô Nhan từ trong viện đi ra nói: “Các ngươi rốt cuộc tới.”

“Nơi này là chỗ nào?” Yến Tiểu Bắc hỏi.

“Gia nhân này dọn đi địa phương khác, vừa lúc ở bán này phòng ở, đồng bối không phải thiên hạ đều có thể sử dụng sao, cho nên ta dùng hai mươi cái đồng bối mua này ra biệt viện.” Tô Nhan nói.

“Phu nhân ngươi là bị hố, này nóc nhà mưa dột, vách tường lọt gió, mười cái đồng bối đều ngại quý.” Thân Công Báo nói.

Tô Nhan cộc lốc cười: “Là, là sao…… Ta cũng sẽ không mua bán, xem kia người nhà khen cái này địa phương ẩn nấp, khen đến là ba hoa chích choè, ta liền mua.”

“Không lỗ, nơi này đích xác ẩn nấp.” Yến Tiểu Bắc nói.

Truyện convert hay : Hồng Mông Thiên Đế
Chương Trước/556Chương Sau

Theo Dõi