Chương Trước/556Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 365: Khí Tiết Tuổi Già Khó Giữ Được

“Bất luận nói như vậy, cha ngươi đã già rồi, hắn mới vừa bị con nuôi phản bội, hiện giờ ngươi cái này thân sinh nữ nhi nếu là gặp nạn, hắn sẽ như thế nào?” Yến Tiểu Bắc nói.

Như sương minh bạch, nếu nàng có cái cái gì tốt xấu, làm phụ thân, lão tướng gia chỉ sợ sẽ đau đớn muốn chết, chính mình vẫn luôn suy xét chính là như thế nào vì chính mình phụ thân hết giận, nhưng lại không nghĩ rằng chính mình phụ thân chân chính muốn.

Nghĩ đến chỗ sâu trong, như sương xinh đẹp trên má, hai hàng thanh lệ theo gương mặt chảy xuống xuống dưới, nàng lẩm bẩm nói: “Nguyên lai nhất không hiểu cha ta người, vẫn luôn là ta……”

“Hảo, ý tứ ngươi nếu đã biết…… Kia cũng liền không có việc gì, ta phải đi.” Yến Tiểu Bắc nhìn như sương nói, nếu này như sương đã minh bạch chính mình ý tứ, chính mình ở lâu ở chỗ này, cũng không có gì ý nghĩa.

“Chờ một chút……” Như sương gọi lại Yến Tiểu Bắc.

“Ngô?” Yến Tiểu Bắc xoay người nhìn nàng.

Như sương cắn chặt răng, nàng giơ lên tay, nhưng thực mau lại đặt ở ngực, tựa hồ là ở do dự sự tình gì: “Ngươi cũng ở chỗ này?”

Yến Tiểu Bắc cười: “Ta đáp ứng cha ngươi, sẽ không làm ngươi chết.”

Nói, Yến Tiểu Bắc liền biến mất ở tại chỗ.

Như sương nhìn cửa rỗng tuếch, nàng lại cười, cười chính là như vậy ấm áp khả nhân, trên má thế nhưng còn có một mạt hiếm thấy đỏ bừng.

Phải biết nói ngày thường như sương cười rộ lên đều thập phần vũ mị, nhưng lúc này đây nàng cười, lại có vẻ như vậy hồn nhiên ngây thơ, thoạt nhìn giống như là một cái tình đậu sơ khai thiếu nữ giống nhau, nếu là đã từng nhận thức nàng người, chỉ sợ sẽ lập tức kinh vi thiên nhân, bởi vì như vậy tươi cười bọn họ cũng chưa gặp qua.

Một cái nữ thích khách đã đi tới, nàng nói: “Tiểu thư?”

“A? Nga.”

Như sương có chút thực mất tự nhiên, bị đánh thức lại đây, vì che giấu xấu hổ, nàng đùa bỡn này chính mình bím tóc, nàng nói: “Sao…… Làm sao vậy?”

“Người nam nhân này là cái gì địa vị? Vì sao hắn như vậy lợi hại?” Kia nữ thích khách hỏi.

Như sương vẻ mặt hướng tới, nàng nhìn nơi xa lửa đỏ không trung nói: “Hắn a, là trên đời này nhất dũng cảm nam nhân, nhất không sợ nam nhân……”

“Chẳng lẽ hắn…… Hắn là tiểu thư ngài……” Nói, nữ thích khách dùng hai căn ngón tay cái cho nhau ngoéo một cái, chính là “Thân mật” ý tứ.

Này một câu nói ra, như sương khuôn mặt xuất hiện một mạt ngượng ngùng, nhưng thực mau này ngượng ngùng đã bị một mạt ý vị thâm trường tươi cười cấp thay thế được, nàng tâm nói trên đời này còn không có nàng không đối phó được nam nhân, nàng tự xưng là đối chính mình bề ngoài cùng dáng người đều rất có tin tưởng, tuy rằng nói Yến Tiểu Bắc là một thiếu niên kỳ nam tử, nhưng nói đến cùng, hắn vẫn là cái nam nhân.

Chỉ cần là nam nhân, nàng cũng không tin, hắn sẽ đối chính mình không hề ý tưởng.

Mà Yến Tiểu Bắc bên này, còn lại là đi tới nhị quản gia sân cửa, mấy cái quê quán người cùng Thân Công Báo bọn họ, đã chuẩn bị tốt một cái đại thùng, bên trong phao thanh triệt nhiệt canh.

Yến Tiểu Bắc tới ở trong viện, trong tay mặt cầm Na Tra trước tiên chuẩn bị tốt mấy bao thảo dược.

Yến Tiểu Bắc nói: “Hảo, đồ vật đều chuẩn bị tốt, lão phu phải bắt đầu trị liệu……”

Một cái quê quán người lại đây nói: “Đại phu, ngài nói cái này trị liệu phương pháp, chính là cầm cái vỏ đạn phao tắm?”

Yến Tiểu Bắc lập tức mắng: “Chẳng lẽ ngươi không biết hiện tại đại nhân nửa người đã xanh tím sao? Này máu bầm nếu là lại không tiêu tan đi, không chỉ là đại nhân việc giữ không nổi, chỉ sợ còn sẽ bán thân bất toại!”

Lời này vừa nói ra, bên trong nhị quản gia luống cuống, hắn mắng: “Các ngươi làm đại phu tiến vào…… Hiện tại lão tử đùi cái bụng đều thanh, lão tử không cần cả đời đều ngốc tại trên giường a uy!”

“Đúng vậy, xin lỗi! Đại phu, ngài thỉnh đi.” Kia gia đinh cúi đầu nói.

Yến Tiểu Bắc gật gật đầu: “Tới, hai người các ngươi dọn đi vào, ta còn phải điều phối một chút dược thảo.”

Yến Tiểu Bắc đối với Thân Công Báo cùng Kim Thái Lang sử cái ánh mắt, hai người hiểu ý, dẫn theo cái này thật lớn thùng gỗ liền hướng trong phòng mặt đi, mà Yến Tiểu Bắc ra dáng ra hình ở bên ngoài lựa dược thảo, hắn cố ý làm bộ kinh ngạc nói: “Ai nha, như thế nào đã không có Ma Hoàng cùng đinh da hai loại dược liệu a!”

“Sư phụ, không có khả năng a, ta không mua sao?” Na Tra nói, tại đây tràng trong phim mặt, Na Tra sắm vai hắn dược đồng.

Yến Tiểu Bắc giả vờ giận dữ, đem một cái hận sắt không thành thép lão đại phu suy diễn vô cùng nhuần nhuyễn, hắn cầm lấy bên cạnh cái chổi nói: “Ngươi xem! Nơi nào có Ma Hoàng? Nơi nào có đinh da?! Lão phu đánh chết ngươi cái này đồ ngốc!”

Nói, Yến Tiểu Bắc bắt đầu đuổi theo Na Tra, trực tiếp đảo qua chổi đánh vào Na Tra trên mông, Na Tra kinh hô: “Ngươi, ngươi thật đánh a!”

Bên cạnh quê quán người ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi.

“Đi khuyên can đi?”

“Khuyên đi.”

Quê quán người lập tức bắt đầu qua đi lôi kéo Yến Tiểu Bắc, nhưng Yến Tiểu Bắc lại trừng lớn tròng mắt: “Này, tên tiểu tử thúi này, thật là tức chết ta cũng, tức chết ta cũng!”

“Đại phu, xin ngài bớt giận, cùng lắm thì lại đi mua là được.” Một cái quê quán người ta nói nói.

Mà Na Tra trực tiếp trên mặt đất la lối khóc lóc: “A, ta đi không nổi, mông nát, ô ô ô……”

Yến Tiểu Bắc lập tức phủng hai cái quê quán người tay: “Sự tình quan trọng đại, hai vị quê quán người có thể hay không phiền toái các ngươi, lập tức đi bên ngoài phương thuốc mua này hai vị dược?”

“Này……” Hai cái quê quán người do dự.

Mà Yến Tiểu Bắc ra vẻ khó xử: “Các ngươi đều biết bên trong vị kia đại gia tính tình, nếu là cho hắn phát hiện ta đem dược cấp chuẩn bị sai rồi, chỉ sợ lão phu khí tiết tuổi già khó giữ được, lão phu làm nghề y cả đời, cứu vô số người, hai vị chẳng lẽ liền trơ mắt nhìn lão phu đem chiêu này bài cấp tạp sao?”

Hai cái quê quán người nhìn đến Yến Tiểu Bắc đều nói đến cái này phân thượng, cũng là vẻ mặt khó xử.

“Cũng là, lão tiên sinh ngài cũng đừng có gấp, ta có thể thể hội ngươi, làm nghề y cả đời, nếu là cuối cùng chậu vàng rửa tay thời điểm ra sự cố gì, thật là đối ngài lão danh dự có ảnh hưởng, nhưng hai chúng ta…… Hai chúng ta là nơi này hộ viện a.”

“Đúng vậy lão tiên sinh, chúng ta thân là hộ viện, không thể rời đi viện này nửa bước, nếu rời đi, đến lúc đó nếu là mặt trên trách cứ lên…… Di?”

Kia quê quán người vừa nói “Di”, nguyên lai là Yến Tiểu Bắc cầm vài miếng đồng bối nhét ở trong đó một người trong tay, Yến Tiểu Bắc liên tiếp trong chớp mắt: “Coi như giúp lão phu một cái vội, về sau hai vị nếu là sinh bệnh, tới ta phòng khám xem bệnh, lão phu không thu các ngươi tiền khám bệnh.”

“Phi phi phi, chúng ta thân thể hảo đâu, như thế nào sẽ sinh bệnh!”

“Nếu lão tiên sinh đều nói đến cái này phân thượng, chúng ta đây…… Chúng ta cũng liền khó xử tiếp nhận rồi, ngươi nói đúng không, huynh đệ.” Một cái khác quê quán người đem đồng bối sủy ở trong lòng ngực nói.

Hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, lập tức liền rời đi.

Đương hai người đi xa, lúc này Na Tra từ trên mặt đất bò dậy: “Lão đại, ngươi vừa rồi nói này đinh da cùng Ma Hoàng là gì ngoạn ý nhi đâu? Ta sao không nghe nói qua?”

“Ma Hoàng ngoạn ý nhi này tùy tiện cái nào hiệu thuốc đều có, nhưng là đinh da…… Hừ, thiên hạ nhưng không có đinh da này vị dược liệu! Chỉ sợ là bọn họ tìm được sang năm cũng tìm không thấy đi……” Yến Tiểu Bắc đem râu một nắm, ném tới rồi một bên, hắn hướng tới Na Tra nói, “Làm việc nhi! Đi tới!”

“Được rồi!” Na Tra tung ta tung tăng đi theo Yến Tiểu Bắc phía sau.

Truyện convert hay : Thần Y Nông Nữ: Mua Cái Tướng Công Tới Làm Ruộng
Chương Trước/556Chương Sau

Theo Dõi