Chương Trước/397Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 369: Chung Thần Tú Giúp Đỡ

Toàn bộ đại viện bên trong, một trăm nhiều bàn tiệc rượu đã tất cả ngồi đầy.

Ở Chung Thần Tú nói xong một đoạn nói chuyện lúc sau, mọi người kính rượu kính rượu, reo hò reo hò, hiện trường hoà thuận vui vẻ.

Nhưng này không khí lại rất quái dị, ở Yến Tiểu Bắc xem ra, nơi này mỗi một cái nhếch miệng cười người, bọn họ đều như là đeo mặt nạ giống nhau, thoạt nhìn là như vậy giả dối.

Nếu này Chung Thần Tú không phải thừa tướng, chỉ sợ này trận trượng sẽ không tới như vậy long trọng đi.

Ở sân khấu một bên, lúc này nhị quản gia đã là thở hổn hển như ngưu, hắn mặt như thủy triều, gắt gao nhìn chằm chằm lão gia tử nói: “Đại…… Đại nhân, ngài nói nhưng đều là thật sự?”

“Ngươi, ngươi đừng như vậy lão giả lão phu, lão phu hiện tại đã một phen tuổi, ngươi quá tuổi trẻ lực tráng, hơn nữa này……” Lão gia tử mặt già đỏ lên.

“Chỉ cần tiểu nhân trợ chủ nhân đem kia Chung Thần Tú tiểu nhi diệt trừ, sau này ta đó là phủ Thừa tướng đại quản gia?” Nhị quản gia kích động nói.

Lão gia tử xấu hổ ho khan một chút: “Cái kia, cái này…… Nhưng là đại quản gia không phải ngươi kết nghĩa đại ca sao? Như vậy được chứ?”

“Này như thế nào không tốt? Chúng ta huynh đệ hai người lại không phải thân huynh đệ, lúc trước nếu không phải lão gia thu lưu, chúng ta chỉ sợ đến nay còn ở ngoài thành xin cơm, này thu dụng chi ân như phụ mẫu tái tạo, ta huynh trưởng…… Phi! Kia chó má đồ vật thế nhưng vong ân phụ nghĩa, lấy oán trả ơn, ta lại như thế nào cùng hắn giống nhau đâu? Hơn nữa yến đại nhân lại giúp ta tái tạo kim hoàn, làm ta trọng chấn nam nhi hùng phong, như thế ân tình, cao ngất so hải thâm……” Nhị quản gia bắt đầu thao thao bất tuyệt nói lên.

Yến Tiểu Bắc ngồi ở rào chắn thượng, hắn bị chọc cười, nhưng vẫn là nhìn chăm chú vào bên ngoài yến hội, hắn tính một chút thời gian, hẳn là mau khai tịch, nói cách khác, như sương mau tới đây.

Đúng lúc này, người chưa tới, một trận làn gió thơm cũng đã trước tới, đương kia làn gió thơm xuất hiện thời điểm, Yến Tiểu Bắc thấy được đài sau đã xuất hiện một cái khả nhân nhi, người tới đúng là cung như sương.

“Nha, hiện tại tới a.” Yến Tiểu Bắc hướng tới như sương chào hỏi.

Như sương hướng tới Yến Tiểu Bắc gật gật đầu, lại hướng tới lão gia tử bên kia bước nhanh đi đến, nàng dùng tay vén lên màn che, nhìn đến lão gia tử kia một khắc, nàng thân nhi run lên: “Cha!”

“Khuê nữ!” Âu Dương vĩ đứng lên, kích động thân thể phát run, hắn bước nhanh đi lên, hàng giai tương ứng, lập tức bắt được nữ nhi hai tay, mà như sương lại là kích động nhào vào lão gia tử trong lòng ngực: “Cha, nữ nhi làm ngài…… Chịu khổ!”

“Ta hảo cô nương, hảo cô nương nha! Đều muốn chết cha……” Lão gia tử cái mũi đau xót, lập tức lão lệ tung hoành lên.

Yến Tiểu Bắc bên người Kim Thái Lang hắc hắc cười: “Thật tốt, phụ nữ đoàn tụ.”

“Lão kim, ngươi nói cha ngươi là ai?” Lúc này Na Tra khoan khoái một chén mì lại đây nói, Yến Tiểu Bắc cùng lão kim bọn họ một đám người, đều ra vẻ sân khấu hậu cần, cũng chính là hiện thế trong miệng “Phía sau màn nhân viên”, ở cái này khuyết thiếu công cụ niên đại, trên đài rất nhiều đồ vật đều yêu cầu nhân công tới trang điểm.

Kim Thái Lang gãi gãi đầu: “Ta nếu là từ quả đào bên trong nhảy ra tới, ta đây cha…… Hẳn là Bàn Đào Viên cây đào đi.”

“Phốc……” Na Tra cười phun, phun Kim Thái Lang vẻ mặt mì sợi.

Đương Kim Thái Lang đang muốn phát giận thời điểm, bên ngoài truyền đến một tiếng thét to: “Chuẩn bị chuẩn bị, muốn khai yến.”

Yến Tiểu Bắc hướng tới bên trong cha con hai nói: “Quay đầu lại ở khóc, hiện tại chúng ta kế hoạch bắt đầu…… Một chút sai lầm đều không thể có, bởi vì ở chỗ này một khi có sai lầm, hậu quả chính là tử vong!”

Hai cha con nhìn nhau, bọn họ tự nhiên còn có rất nhiều lời nói muốn nói, nhưng bọn hắn cũng minh bạch, hiện tại là mấu chốt nhất thời điểm, cũng không chấp nhận được một chút sơ xuất, lão gia tử hướng tới Yến Tiểu Bắc gật gật đầu.

Đương lão gia tử nhìn về phía chính mình nữ nhi khi, lại phát hiện như sương lại dùng một loại hắn chưa bao giờ gặp qua ánh mắt, ôn hòa nhìn Yến Tiểu Bắc bóng dáng.

Cái này làm cho lão gia tử tựa hồ nghĩ tới cái gì, nhưng hắn vẫn chưa nhiều lời.

Một trận cổ điển thả xa xưa thanh âm truyền vang thời điểm, một đám vũ nữ xuất hiện ở sân khấu thượng, dẫn tới chung quanh reo hò liên tục.

Này đó vũ nữ đều là mời đến tử sĩ tăng ca, cho nên các nàng sẽ không cái gì quyến rũ vũ đạo, nhưng lại đặc biệt am hiểu “Kiếm vũ”, bởi vì này kiếm vũ ở rất nhiều dưới tình huống đều có thể coi như ám sát khúc nhạc dạo.

Nữ thích khách trời sinh liền so nam thích khách ám sát người thủ đoạn nhiều, chính là bởi vì đại bộ phận ám sát mục tiêu đều là nam nhân, mà nam nhân càng thích xem nữ nhân, đặc biệt là mỹ nữ.

Dần dần, như sương xuất hiện ở mọi người trong tầm nhìn, nàng tay vịn tỳ bà, kia đàn tấu tỳ bà bộ dáng, làm sân khấu mặt sau Yến Tiểu Bắc trước mắt nhoáng lên, hắn xem bóng dáng còn tưởng rằng là Tô Nhan tới, nhưng nhìn kỹ liền sẽ phát hiện, đàn tấu người cũng không phải Tô Nhan, mà là như sương.

Yến Tiểu Bắc theo màn che khe hở nhìn qua đi, hắn trong lòng mặc niệm: “Có thể xem xét đến Chung Thần Tú tư liệu không?”

【 Chung Thần Tú 】

【 chức nghiệp: Nguyệt quốc thừa tướng 】

【 tu vi: Tán Tiên cửu phẩm 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · ưng miệng câu 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · rắn nước tụ tiễn 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Thần bí · nói là làm ngay? 】

Chung Thần Tú tư liệu xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc trước mặt, Yến Tiểu Bắc không nghĩ tới đây là một cái Tán Tiên cửu phẩm đối thủ, bất quá Chung Thần Tú tuy rằng tu vi không đủ, nhưng một người đáng sợ không chỉ là thể hiện ở tu vi thượng, còn có thể thể hiện trong lòng kế mặt trên.

Nhưng là này nói là làm ngay là có ý tứ gì?

Yến Tiểu Bắc tâm nói như vậy một cái đối thủ, trực tiếp trực tiếp bán ra là có thể chấm dứt hắn a.

Đã có thể ở Yến Tiểu Bắc lấy ra trời cao đặt ở phía sau chuẩn bị rút kiếm thời điểm, ngoài ý muốn xuất hiện một đạo quen thuộc hơi thở.

Yến Tiểu Bắc từ như sương trên người cảm thụ quá, ngoạn ý nhi này tựa hồ là gọi là sát khí, nơi này còn có luyện khí sư.

Yến Tiểu Bắc tròng mắt vừa chuyển, lại đối với hệ thống mặc niệm: “Có thể xem xét Luyện Khí sư tư liệu sao?”

【 leng keng! Luyện Khí sư cảm giác, yêu cầu hoàn thành một cái về Luyện Khí sư nhiệm vụ. 】

“Vậy cho ta phái một cái nhiệm vụ a.”

【 leng keng! Ký chủ đã ở làm tương quan nhiệm vụ, lần này nhiệm vụ kết thúc, ký chủ trừ bỏ được đến bộ phận kinh nghiệm cùng khen thưởng ở ngoài, còn có thể đủ mở ra Luyện Khí sư kiểm tra đo lường hệ thống. 】

Yến Tiểu Bắc nhìn chung quanh, nhưng hắn vẫn là đem kiếm thả trở về, bởi vì hắn minh bạch, Luyện Khí sư năng lực rất kỳ quái, hắn căn bản vô pháp đi điều tra những người này địa phương.

Phía trước cùng như sương đánh nhau, kỳ thật lại nói tiếp cũng không nhẹ nhàng, bởi vì Yến Tiểu Bắc sớm đã thói quen dùng linh khí tỏa định phương thức tới chiến đấu, mà loại này sát khí xuất hiện, Yến Tiểu Bắc đối phó kinh nghiệm cũng không nhiều.

Nghĩ đến đây, hắn vẫn là thả lại kiếm.

“Tới tới tới, uống rượu!” Chung Thần Tú đi tới trước đài, lúc này hắn giơ lên chén rượu nói, “Đa tạ chư vị đồng liêu có thể hãnh diện thăm ta 30 sinh nhật yến, chung người nào đó ở chỗ này kính chư vị đại nhân một ly!”

Nói, Chung Thần Tú giơ lên chén rượu, hướng tới chung quanh người lay động một chút, ngay sau đó uống một hơi cạn sạch.

Yến Tiểu Bắc nhìn cái này Chung Thần Tú ly chính mình cũng liền gang tấc xa, nhưng mà theo nơi xa nhìn lại, phát hiện ở nóc nhà thượng có không ít bóng dáng, Yến Tiểu Bắc bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là như thế này……

Này Chung Thần Tú đã đem Luyện Khí sư an bài ở nóc nhà giám sát, khó trách chính mình vừa rồi tìm lâu như vậy cũng không tìm được.

Lúc này vừa lúc một đoạn vũ khúc xong, như sương đi tới hậu trường nói: “Yến đại nhân, ngươi làm sao vậy?”

“Ta tìm được những cái đó Luyện Khí sư, ta sẽ ở chúng ta cái kia ‘ chung cực tiết mục ’ diễn xuất phía trước, đem này đó uy hiếp đều diệt trừ.” Yến Tiểu Bắc nói, liền hướng tới hậu trường đi đến.

Truyện convert hay : Y Phi Kinh Thế
Chương Trước/397Chương Sau

Theo Dõi