Chương Trước/406Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 390: Tô Nhan Vs Như Sương

Ở tướng phủ ngoại bờ sông thượng, như sương ôm đầu gối, ngồi xổm ngồi ở một cục đá thượng.

“Rốt cuộc tìm được ngươi.” Tô Nhan thở hổn hển nói.

Như sương thấy được Tô Nhan xuất hiện, nàng cắn răng một cái, mang theo nước mắt nói: “Ngươi hà tất như vậy giả mù sa mưa tới tìm ta đâu, hắn không tiếp thu ta, ngươi…… Liền có thể độc hưởng Yến đại ca sủng ái!”

“Nếu tiểu bắc quyết định tiếp nhận ngươi, ta cũng sẽ tiếp nhận ngươi.” Tô Nhan nói, “Ở phương diện này ta cũng không hạn chế hắn, trở về đi…… Có lẽ còn có chuyển cơ.”

“Ta không nghe! Ta không nghe!” Như sương nói, thế nhưng nhặt đứng lên biên một cái cây gậy trúc, hướng tới Tô Nhan liền đánh qua đi.

Bởi vì cảm tình mà phía trên nữ nhân, giống như là trong núi phát, tình mãnh thú, cũng sẽ không quản đối phương là ai, đi lên chính là một đốn mãnh đánh.

Tô Nhan tự nhiên không chịu một phương diện bị đánh, nàng cũng nhặt nổi lên một cái cây gậy trúc, đặt tại chính mình đỉnh đầu.

Bang!

Hai căn cây trúc đối hướng, trực tiếp là đem hai nữ tử về phía sau bức lui, mà lúc này Tô Nhan vừa lúc dừng ở nơi xa một con thuyền trên bè trúc mặt, nàng nói: “Như sương tỷ tỷ, ngươi đừng xúc động.”

“Nguyên lai ngươi cũng sẽ một ít bản lĩnh, ta đây liền nhìn xem…… Hắn vừa ý nữ nhân, rốt cuộc cường đại đến mức nào!” Như sương nói, lập tức liền hướng tới Tô Nhan chạy như bay qua đi, nàng bước chân uyển chuyển nhẹ nhàng, hướng tới thủy thượng một bước vượt qua đi, vừa lúc một cái cá chép nhảy ra mặt nước, mà như sương dẫm lên kia cá chép trên người, cả người tựa rời cung mũi tên giống nhau hướng tới Tô Nhan sát đi.

Bạch bạch!

Lại là một trận gặp chiêu nào thì phá giải chiêu đó, hai người đánh vui vẻ vô cùng.

“Yêm mẹ ruột ai, này bè trúc yêm từ bỏ, hai cái bà điên!” Bè trúc bác lái đò thấy được hai cái la lối khóc lóc nữ nhân ở chính mình trên bè trúc đánh nhau, nơi nào còn dám đấu lạp, hắn một đầu liền trát vào trong nước mặt hướng tới bờ biển bơi đi.

Trên bè trúc mặt chim ưng biển thấy được chủ nhân rời đi, cũng sôi nổi đi theo qua đi.

Trong lúc nhất thời trên bè trúc chỉ còn lại có như sương cùng Tô Nhan.

“Hắc nha!” Như sương đem bè trúc coi như trường thương, hướng tới Tô Nhan liền đâm tới, này một thứ mang theo trận gió cùng sát khí, làm Tô Nhan mở to hai mắt, nàng lập tức cầm lấy cây gậy trúc từ trung gian bẻ gãy, nhỏ dài ngón tay giống như là mũi khoan giống nhau ở kia cây gậy trúc trúc tiết thượng đâm ra một cái động, tức khắc kia cây trúc thế nhưng biến thành vẫn luôn thật lớn sáo trúc, mà Tô Nhan hướng tới kia lỗ trống hơi hơi nhấp miệng thổi bay, một đạo sóng âm từ kia cây trúc phía cuối oanh tạc ra tới.

“Cái gì?!” Như sương thực kinh ngạc, không nghĩ tới Tô Nhan thế nhưng còn có như vậy bản lĩnh, nàng vội vàng nghiêng người tránh ra, mà hảo hảo bè trúc cũng đã bị hai người chiến đấu đánh phá thành mảnh nhỏ.

Như sương đứng ở một cây trúc thượng, giống như cầu độc mộc thượng mỹ nhân nhi.

Mà Tô Nhan đứng ở mặt khác một cây trúc thượng, nàng một chân nâng lên, đem đùng đặt ở kia một chân cẳng chân thượng, ngón tay khảy cầm huyền, lại là vài đạo sóng âm hướng tới như sương tạc qua đi.

Như sương như thế nào chịu có hại, lập tức từ bên hông rút ra hai thanh đoản đao, nàng một cái bay lên không bay vọt, thế nhưng hướng tới Tô Nhan giết qua đi, nhưng Tô Nhan lại giống như con bướm tiên tử giống nhau xoay người dẫm một chân cây gậy trúc, kia cây gậy trúc trực tiếp liền dựng ở giữa sông.

Tô Nhan đứng ở cây gậy trúc đỉnh, trên cao nhìn xuống, đơn chân mà đứng, cầm huyền loạn vũ, lại lần nữa dùng cực kỳ kịch liệt thanh âm hướng tới kia như sương oanh tạc qua đi.

Ầm ầm ầm!

Bình tĩnh mặt nước lập tức xuất hiện từng đạo thật lớn bọt sóng, kia một đám bởi vì nổ mạnh dựng lên tới cột nước hướng tới không trung thọc đi, như sương ô hô một tiếng, bị dưới chân một đạo cột nước vững chắc cấp lan đến, cả người liền về phía sau rơi xuống.

“Không tốt!” Tô Nhan kinh hô, lập tức một chân đá hướng về phía dưới chân cây gậy trúc, làm kia cây gậy trúc giống như hỏa tiễn giống nhau hướng phía trước bay đi, vừa lúc tiếp được như sương.

Như sương xoay người đứng ở cây gậy trúc thượng, thân thể vẫn chưa dính ướt.

Nàng biết, nàng đã thua này một trận, không nghĩ tới Tô Nhan bản lĩnh thế nhưng như thế lợi hại, hơn nữa sóng âm tiến công, nàng chưa bao giờ gặp qua.

Vừa lúc lúc này Yến Tiểu Bắc chậm chạp cảm thấy, hắn nói: “Các ngươi đây là ở giữa sông làm chi, ai da uy…… Làm ta một trận hảo tìm a.”

“Yến đại ca.” Như sương nhìn Yến Tiểu Bắc, trong lúc nhất thời biểu tình phức tạp, không lời gì để nói.

“Như sương, ngươi nghe ta nói……” Yến Tiểu Bắc duỗi tay nói, nhưng hắn đang muốn nói tiếp, bỗng nhiên như sương liền nhảy tới trên bờ, phi giống nhau chạy ra.

“Ai?” Tô Nhan đang muốn đi đuổi theo, nhưng Yến Tiểu Bắc giữ nàng lại tay nói: “Đừng đi, tướng gia bên kia sẽ nói.”

“Ngươi a……” Tô Nhan oán trách nhìn Yến Tiểu Bắc liếc mắt một cái, “Lại ở bên ngoài chọc phong, lưu trướng đi!”

“Ai da uy, cô nãi nãi, này trướng ta cũng không dám chọc, ta từ đã biết nàng là tướng gia nhi tử, đối nàng liền phi thường khách khí, ta nào biết sẽ phát triển đến nước này.” Yến Tiểu Bắc kêu khổ không ngừng.

Tô Nhan nhấp nhấp môi: “Các ngươi này đó nam nhân thúi tự nhiên không hiểu nữ nhi gia tâm tư, đương một nữ nhân không có bất luận cái gì hiệu quả và lợi ích tâm sùng bái một người nam nhân thời điểm, nàng chiếm hữu dục là phi thường cường đại.”

“Nga? Chẳng lẽ nói lão bà đại nhân ngươi cũng……”

“Người xấu, ngươi đã quên lúc trước ở Ký Châu Thành thời điểm, ngươi đã cứu ta thời điểm sao?” Tô Nhan mặt đẹp hơi hơi đỏ lên.

“Nào thứ? Ta đã quên……”

“Hải, cùng ngươi nói ngươi cũng không biết, ngươi biết không, người cảm tình là có hạn độ, ta cũng nhìn ra được tới, nha đầu này cũng là thiệt tình thích ngươi, lại nói tiếp kia tướng gia lời nói cũng có vài phần đạo lý, ta suy nghĩ cũng đối…… Không bằng……” Tô Nhan hướng tới Yến Tiểu Bắc nói.

Yến Tiểu Bắc ném cho kia bác lái đò mấy cái đồng bối, bác lái đò vui mừng quá đỗi, mà Yến Tiểu Bắc cùng Tô Nhan tới ở bờ sông thạch đạo thượng đi tới: “Không bằng cái gì?”

“Không bằng ngươi liền thu đi, ta đối tên này phân nhưng thật ra cũng không có gì yêu cầu…… Chỉ cần có thể ở bên cạnh ngươi, chủ mẫu vị trí ai làm đều giống nhau.” Tô Nhan nói, nàng cúi đầu.

Yến Tiểu Bắc biết nàng tâm tư, tuy rằng nói cái này niên đại, nam nhân nhiều thảo mấy cái lão bà không tật xấu, nhưng đây cũng là bởi vì đại thời đại bối cảnh hạ mà thôi, nếu nam nhân có độc chiếm dục, nữ nhân cũng có độc chiếm dục, chỉ là thời đại này quy tắc không cho phép nữ nhân có này độc chiếm dục.

Bằng không Cửu Vĩ Hồ biến thành Tô Đát Kỷ, cũng không cần thiết kế mưu hại Khương hoàng hậu còn có liên can Trụ Vương sủng thiếp.

Cửu Vĩ Hồ là một con hồ ly, hồ ly đều có độc chiếm dục, huống chi là người?

“Như vậy ngươi sẽ không vui.” Yến Tiểu Bắc nói, hắn nhìn Tô Nhan.

Tô Nhan không nói chuyện, kỳ thật Tô Nhan cũng không phải keo kiệt người, nếu đối phương có thể làm nàng phục tùng, Tô Nhan cũng tuyệt đối ứng dư, tỷ như hồ tiểu yêu, hồ tiểu yêu cùng nàng giống như là tỷ muội giống nhau, hơn nữa bất luận là đối Yến Tiểu Bắc cũng hảo, đối chính mình cũng thế, kia đều là toàn tâm toàn ý.

Còn có chính là trì nguyệt tịch, trì nguyệt tịch mấy lần giúp Yến Tiểu Bắc cùng chính mình, hơn nữa trì nguyệt tịch ở thăng tiên phía trước, cũng là thiệt tình chân ý ái tiểu bắc, cho nên nếu là trì nguyệt tịch, nàng cũng không ngại.

Nhưng trước mắt cái này như sương không giống nhau, nha đầu này làm Tô Nhan thực không thoải mái, cũng không phải nói nha đầu này là cái người xấu, mà là cái này nha đầu có chút tùy hứng, Tô Nhan biết Yến Tiểu Bắc là làm đại sự người, không có khả năng có rảnh đi chiếu cố một ít tiểu gia bích ngọc, mà như sương lại là một cái cực kỳ khiêu thoát người, từ nhìn đến nàng ánh mắt đầu tiên bắt đầu, Tô Nhan liền biết, cô nương này không thích hợp tiểu bắc, hơn nữa Yến Tiểu Bắc cũng không thích nàng.

Nếu cũng tiểu bắc thích, Tô Nhan cũng sẽ không phản đối, nhưng Yến Tiểu Bắc không thích, hơn nữa Yến Tiểu Bắc còn cảm thấy thực không thoải mái.

Truyện convert hay : Ngươi Hảo, Thiếu Tướng Đại Nhân
Chương Trước/406Chương Sau

Theo Dõi