Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 394: Người Kia Quy Thiên Hề

Ở ôm Nguyệt Các trung, sa bàn phía trên.

Thân Công Báo đem một quả tiểu lá cờ cắm ở một cái đồi núi thượng, hắn nói: “Chỉ cần dựa theo cái này lộ tuyến, chúng ta ở đại tướng quân tới phạm trên đường thiết hạ thật mạnh mai phục, không cần đặc biệt đại buông tay đại giới, là có thể làm đại tướng quân hảo hảo ăn một cái lỗ nặng, rốt cuộc đây đều là Đại vương quân đội!”

“Hảo!” Khải vương vỗ đùi, vui mừng nói, “Quân sư quả nhiên thần cơ diệu toán, kia người này tuyển……”

“Đại vương xin yên tâm, phục kích chiến chính là ta quân ông hầm ông hừ nhất am hiểu con đường, đến lúc đó bọn họ tả hữu phục kích, mà chủ công dẫn dắt một chi tinh binh, giống như một phen lợi kiếm giống nhau, nghiêng cắm đến địch nhân trung tâm, liền giống như đoạt nhân tâm dơ, lấy người yếu hại, cho dù là hắn có thiên quân vạn mã, nhưng chúng ta lại là thẳng lấy địch nhân soái doanh!” Thân Công Báo lui về phía sau vài bước, hướng tới khải vương cùng lão thừa tướng ôm quyền.

Khải vương thập phần vừa lòng, hắn nói: “Ái khanh ngươi nhìn đến không, Lý tướng quân cùng thân quân sư chế định này một bộ bước đi, quả thực tuyệt, hơn nữa cuối cùng đánh bất ngờ càng tựa thần tới chi bút! Có như vậy an bài, quả nhân gì sợ hắn đại tướng quân đâu?”

“Đúng vậy, đối……” Lão thừa tướng nói, nhưng là lão thừa tướng tâm thần không yên, dựa theo kế hoạch của hắn, hiện tại như sương hẳn là đã đắc thủ, đến lúc đó trực tiếp giá họa cho đại tướng quân mật thám, hết thảy đều hoàn mỹ, mà Yến Tiểu Bắc tang thê, như sương liền đã không có uy hiếp, có thể trực tiếp trở thành Yến Tiểu Bắc chính phòng phu nhân, mà Yến Tiểu Bắc như thế kiêu tướng, liền thành chính mình con rể.

Nhưng hết thảy đều có ngoại lệ, lão thừa tướng liền lo lắng này ngoài ý muốn phát sinh, vạn nhất này tình báo nếu là tiết lộ, hậu quả đó là tương đương đáng sợ.

Không nói hiện tại mọi người đối mặt đại tướng quân, liền nói hiện tại Yến Tiểu Bắc năm vạn quân đội, vậy phi thường khủng bố, bởi vì Yến Tiểu Bắc tương đương với là này năm vạn người duy nhất chủ nhân, chỉ cần Yến Tiểu Bắc ra lệnh một tiếng, này năm vạn người sẽ giống như bẻ gãy nghiền nát giống nhau, đem toàn bộ hoa đều nháy mắt san bằng!

Này cũng không phải ở nói giỡn, bởi vì Yến Tiểu Bắc năm vạn người đều đã đi tới bên trong thành, hơn nữa Đại vương còn tự mình ứng dư.

Nghĩ đến đây, lão thừa tướng trong lòng bỗng nhiên có chút hối hận, so với chính mình nữ nhi hạnh phúc, hoa đều an nguy mới là nhất mấu chốt, nữ nhi thích Yến Tiểu Bắc, nhưng nhân gia Yến Tiểu Bắc cũng vẫn chưa rõ ràng cự tuyệt, cũng không có lập tức đáp ứng, đã nói lên Yến Tiểu Bắc hiện tại tâm tư vẫn là đặt ở đối phó đại tướng quân mặt trên, hắn không phải là chính mình địch nhân, trừ phi chính mình đem hắn bức thành địch nhân!

“Ai……” Lão thừa tướng thở dài, chỉ đổ thừa phía trước chính mình uống nhiều chút rượu, mà hiện tại hắn nội tâm bất an cũng càng ngày càng nùng liệt.

“Thừa tướng, ngươi làm sao vậy? Chẳng lẽ là thân thể không thoải mái?” Khải vương nói.

Lão thừa tướng ra vẻ ho khan: “Nga, có thể là ngày hôm qua bị phong hàn đi.”

“Thừa tướng đại nhân vẫn là muốn bảo trọng thân thể của mình a……” Yến Tiểu Bắc cười nói.

Đã có thể ở Yến Tiểu Bắc vừa dứt lời thời điểm, nơi xa đột nhiên truyền đến một tiếng vang lớn, chỉ nghe được “Oanh” một tiếng, sau đó phương xa bụi mù nổi lên bốn phía.

Cái này làm cho ôm Nguyệt Các mọi người đều sợ ngây người, may mắn này ôm Nguyệt Các cũng đã kiến thành, cho nên cũng không có sập.

Sở dĩ không có dỡ bỏ ôm Nguyệt Các, cũng là vì hiện tại hoàng cung tổn thương rất nghiêm trọng, cho nên tạm thời dùng ôm Nguyệt Các tới làm công.

Ầm ầm ầm……

Lại là một trận liên tục tính nổ mạnh truyền đến, thấy được nơi xa xuất hiện màu hoa hồng ngọn lửa, Yến Tiểu Bắc đồng tử chợt co rút lại, bởi vì này ngọn lửa hắn nhận được, chỉ có hồ hỏa mới là màu hoa hồng.

Mà ở toàn bộ hoa đều có thể đủ dùng hồ hỏa chỉ sợ cũng chỉ có một người, đó chính là…… Hồ tiểu yêu!

Mà hồ tiểu yêu dùng hồ hỏa, sợ là nàng gặp cái gì nguy hiểm……

Oanh!

Một cái thân thể cao lớn xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc trước mặt, ngẩng đầu vừa thấy, rõ ràng là mười đuôi hóa hồ tiểu yêu, hồ tiểu yêu đầy mặt đều là tro bụi, tuy rằng không có bị thương, nhưng là nàng biến ảo thành nhân lúc sau, lập tức ôm Tô Nhan đi tới Yến Tiểu Bắc trước mặt, hồ tiểu yêu mang theo khóc nức nở nói: “Ca ca! Nhan Nhi tỷ tỷ nàng……”

Ong ong……

Yến Tiểu Bắc chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, trong óc lại là trống rỗng, hắn môi ngập ngừng, hai mắt trừng đến như tiền đồng giống nhau, hắn nói: “Nhan Nhi…… Làm sao vậy?”

“Thái Ất chân nhân nghịch thiên sửa mệnh…… Bị phá!” Hồ tiểu yêu từng câu từng chữ nói.

“Ai?”

Yến Tiểu Bắc cả người linh khí cơ hồ hừng hực thiêu đốt lên, cả người khí thế so với lúc trước đối phó Chung Thần Tú thời điểm, càng thêm cường hãn vài phân!

Mà lão tướng gia trợn tròn mắt, hắn không nghĩ tới như sương thất bại, lại còn có phóng các nàng…… Lại đây!

Bùm!

Lão tướng gia quỳ gối trên mặt đất, Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên nhìn qua đi, bên cạnh hồ tiểu yêu nói: “Chính là cái này lão nhân, còn có hắn nữ nhi!”

“Nhan Nhi! Nhan Nhi!” Yến Tiểu Bắc bế lên Tô Nhan, nhưng mà Tô Nhan cũng đã hơi thở thoi thóp, nàng trắng nõn làn da thượng, đã xuất hiện đại lượng da nẻ vết thương!

Yến Tiểu Bắc hoảng loạn nóng nảy, hắn lập tức đem một quả long chi nước mắt nhét vào Tô Nhan miệng nội, long chi nước mắt nhập miệng, trên người da nẻ thu hồi một ít, tựa hồ là bị áp chế, nhưng là ngắn ngủi áp chế lúc sau, da nẻ lại lần nữa bắt đầu lan tràn, vỡ ra làn da, chảy ra đại lượng máu tươi!

“Nhan Nhi! Nhan Nhi!” Yến Tiểu Bắc kinh hoảng thất thố, lại cầm một viên long chi nước mắt, nhét vào Tô Nhan trong miệng mặt.

Tô Nhan hai mắt đồng tử đã bắt đầu phóng đại: “Tướng công, đừng phi lễ…… Gia gia giúp ta nghịch thiên sửa mệnh, đã là phạm vào thiên cấm, ta có thể bồi ngươi, ta…… Ta đã thấy đủ.”

Tô Nhan lã chã rơi lệ, nàng hô hấp đã thấp kém có thể xem nhẹ bất kể, nhưng một đôi mắt, lại vẫn như cũ thâm tình nhìn Yến Tiểu Bắc: “Nếu ta đã chết, ngươi thủ ta…… Ngươi là làm đại sự người, làm tiểu yêu yêu bồi ngươi……”

“Tỷ tỷ, không cần! Ta không tiếp thu như vậy an bài, có thể bồi ở ca ca bên người người chỉ có ngươi, người khác ta tuyệt đối…… Không đồng ý!” Hồ tiểu yêu hai mắt đẫm lệ, mười cái đuôi đã theo gió vũ động.

Lão tướng gia thấy được một màn này, đã là tuyệt vọng, hắn ô hô ai tai, không thể chính mình.

“Âu Dương vĩ! Ngươi làm cái gì!” Khải vương triều lão tướng gia rống giận, “Ngươi biết ngươi làm cái gì sao?!”

“Đại vương, ta…… Ta chỉ là tưởng…… Ai, đánh sai đã đúc thành, ta…… Ta……” Lão tướng gia cũng đã hết hy vọng, đều do chính mình nhất thời ác niệm.

“Cha!” Như sương chậm chạp đuổi tới, nàng nhìn nơi xa rơi lệ đầy mặt Yến Tiểu Bắc, nàng biết…… Đời này chính mình cùng Yến Tiểu Bắc đã không có khả năng.

Lão tướng gia kêu to: “Đi mau, đi a!”

“Các ngươi…… Một cái đều đi không được.” Yến Tiểu Bắc ôm Tô Nhan, hắn đã phẫn nộ run rẩy, một đôi lạnh băng hai mắt, nhìn chăm chú vào chung quanh mỗi người.

“Ta Yến Tiểu Bắc không thẹn với thiên địa, ta có năm vạn tinh binh, lại không có lựa chọn tấn công hoa đều, ta chỉ là muốn cho chính mình các huynh đệ tìm một chỗ chỗ dung thân, chỉ thế mà thôi…… Dùng hoà bình phương thức, tìm kiếm một cái đường sống, chính là các ngươi……”

Yến Tiểu Bắc nhắm hai mắt, hai dòng huyết lệ thế nhưng chảy xuôi xuống dưới, lúc này Tô Nhan đã tuyệt mệnh, không có sống ở.

Hắn lại nói: “Ta cứu Đại vương, lại trợ giúp thừa tướng các ngươi toàn gia, chẳng lẽ đây là các ngươi báo đáp ta phương thức sao? Các ngươi nói!”

Oanh!

Một đạo sóng xung kích, từ Yến Tiểu Bắc dưới chân nổ tung, đem chu vi cấm vệ sĩ binh toàn bộ đều cấp xốc phi, tóc của hắn bay lả tả lên, giống như thiêu đốt lửa giận!

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể Lâm Dương Miễn Phí
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi