Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 40: Ta Đát Kỷ

Tôn kiến quốc là một cái bình thường đi làm tộc, hắn mỗi ngày sáng sớm đúng giờ sáu giờ đồng hồ rời giường, sau đó cấp lão bà cùng nhi tử làm tốt cơm sáng.

Hắn làm bữa sáng thực chú ý, buổi sáng mặc kệ là tay trảo bánh vẫn là mì sợi, hắn đều sẽ xứng một ly rong biển canh, bởi vì như vậy sẽ thực nâng cao tinh thần, có đôi khi buổi sáng lên không có gì tinh thần, hắn sẽ uống trước một ly cà phê, cà phê không thể thêm đường cùng bột kem không sữa, muốn thuần hắc già, như vậy có thể bảo đảm hắn một cái buổi sáng đều tinh thần tràn đầy.

Sau đó hắn sẽ phụ trách đưa hài tử đi học, hài tử ở trường học học tập thực ưu tú, cũng làm tôn kiến quốc có khoe ra tư bản, trên cơ bản nhi tử thành tích là hắn kiêu ngạo chi nhất.

Hắn đối như vậy sinh hoạt thực vừa lòng, quy luật, hơn nữa có hy vọng, hắn lớn nhất nguyện vọng là mua một bộ 120 bình phương phòng ở, bởi vì hài tử lớn lên lúc sau, khẳng định sẽ mang bạn gái về nhà, làm phụ thân làm phòng ở lớn một chút, cũng làm hài tử có mặt mũi một chút.

Nhưng mà một hồi thình lình xảy ra sự cố, thay đổi sở hữu hết thảy.

Nhi tử ở một hồi thể dục vận động sẽ trung bị thương, bụng nhỏ đỉnh ở vượt rào cản thượng, nội tạng xuất huyết nhiều, đưa đến bệnh viện thời điểm đã mất máu tính cơn sốc, đương tôn kiến quốc chạy tới bệnh viện chuẩn bị cấp nhi tử truyền máu khi, trong lúc vô ý thấy được nhóm máu xứng đôi, thế nhưng không phù hợp.

Hắn mang theo nghi hoặc làm một cái tự mình báo danh, nhưng vô cùng đơn giản mấy chữ, lại thành phá hủy hắn hy vọng bom.

“Phi thân sinh.”

Nguyên lai thê tử ở kết hôn sau một chuyến đi công tác trung, cùng cấp trên có quan hệ, mà đứa nhỏ này đó là thê tử cấp trên nhi tử, tôn kiến quốc thế người khác dưỡng mười sáu năm nhi tử……

Người trưởng thành hỏng mất liền đơn giản như vậy, ở kia một khắc, hắn đã biết chính mình bị nhốt ở một cái mười sáu năm nói dối bên trong, hắn phát điên, hỏng mất, hắn về tới gia, nhìn lấy nước mắt rửa mặt thê tử, vì thế liền đem xét nghiệm ADN đưa cho thê tử.

Thê tử vẻ mặt hờ hững, còn mắng hắn vô dụng, này đó lạnh nhạt ngôn ngữ thành áp suy sụp tôn kiến quốc cọng rơm cuối cùng.

Đương hắn thanh tỉnh thời điểm mới phát hiện thê tử đã ngã vào vũng máu bên trong, toàn thân trên dưới rậm rạp lỗ thủng cực kỳ giống ong mật sào huyệt.

Hắn một người ngồi dưới đất, đầu óc cơ hồ đình trệ vận tác, thẳng đến bệnh viện điện thoại đánh tới, nhi tử giải phẫu thời điểm nội tạng lại lần nữa xuất huyết nhiều, cuối cùng buông tay nhân gian……

Hắn điên khùng hướng tới bệnh viện chạy tới, xông ba cái đèn đỏ, sự thật chứng minh, đèn đỏ vĩnh viễn sẽ không thương hại người, một cái mệt nhọc điều khiển xe lửa tài xế, đưa tôn kiến quốc đi tới thời đại này.

“Không cần! Cầu xin ngươi…… Không cần!”

Bị tôn kiến quốc bắt được đôi tay Đát Kỷ, cực kỳ bi ai cầu xin giả, nàng ra sức giãy giụa, nhưng nàng không lấy Tử Tinh chủy thủ nói, nàng chỉ là một cái tay trói gà không chặt tiểu cô nương, như thế nào là trước mắt cái này 40 tuổi đại thúc đối thủ.

Tôn kiến quốc dùng đầu gối quỳ ở Đát Kỷ hai đầu gối, hắn hai mắt trừng to: “Tiện nghi ta đi, liền tiện nghi một lần! Từ tiến vào Tô phủ ngày đầu tiên nhìn đến ngươi, ta…… Ta liền thích ngươi, ngươi toàn thân đều tràn ngập sức sống……”

Tôn kiến quốc lúc này bộ dáng khủng bố cực kỳ, bởi vì kích động, bởi vì tim đập gia tốc, hắn một khuôn mặt giống như nhiễm một tầng màu đỏ nhiên liệu, hô hấp cũng có vẻ thập phần thô nặng.

“Quân sư, ngươi thanh tỉnh một chút!” Tô Đát Kỷ vẫn như cũ ở giãy giụa, nhưng kia không có gì dùng.

Tôn kiến quốc phát điên dường như bắt đầu nghe Tô Đát Kỷ trên người mùi hương, hắn kia đầy đặn lại còn có rớt da môi không ngừng tới gần Tô Đát Kỷ: “Từ đi…… Ngươi từ ta…… Có lẽ ta có biện pháp, làm ngươi không cần đi hầu hạ Trụ Vương!”

“Ta không thích ngươi, ta…… A!!” Tô Đát Kỷ cúi đầu xuống, dùng đầu hung hăng đánh vào tôn kiến quốc cái mũi thượng.

Tức khắc tôn kiến quốc máu mũi tiêu phi, hắn che lại cái mũi, sau đó chậm rãi nhìn trong lòng bàn tay tranh máu tươi, tức khắc hai mắt nhiễm một tầng huyết hồng: “Ngươi tiện nhân này……”

Loại này thịnh nộ giống như đã từng quen biết…… Đúng rồi, lần trước giết chết thê tử thời điểm, chính mình còn không phải là loại trạng thái này sao? Tôn kiến quốc nghĩ thầm.

Hắn nhìn đào tẩu Tô Đát Kỷ, dần dần hai mắt xuất hiện một tầng huyết vụ: “Tiện nhân chính là làm ra vẻ!”

Nói, hắn giống như đói hổ phác dương giống nhau nhào tới, trực tiếp bắt được Tô Đát Kỷ một chân mắt cá chân, Tô Đát Kỷ ngã trên mặt đất, đầu gối đều khái xuất huyết, nàng dùng sức dẫm lên tôn kiến quốc mặt: “Tránh ra! Tránh ra a!”

“Tiện nhân, lại đây!” Tôn kiến quốc rống giận một tiếng, bắt được Tô Đát Kỷ mắt cá chân, hướng tới phía chính mình lôi kéo xả, tức khắc Tô Đát Kỷ trực tiếp đã bị kéo dài lại đây.

Nhìn tôn kiến quốc dần dần tới gần, Tô Đát Kỷ bi ai nhắm lại mắt: “Yến đại ca……”

“Pi pi!”

Đương Tô Đát Kỷ từ bỏ hy vọng khi, một tiếng điểu khóc xuất hiện ở trên bầu trời, Tô Đát Kỷ bản năng mở ra hai mắt, phát hiện kia chỉ màu lam chim chóc đã xuất hiện.

“Tiểu băng băng!” Tô Đát Kỷ vui mừng lên.

Mà lúc này, một bóng người xuất hiện ở tôn kiến quốc sau lưng, vẫn luôn lão hổ kiềm dường như tay, bắt được tôn kiến quốc sau cổ, hướng tới mặt sau vung, kia tôn kiến quốc trực tiếp quăng ngã cái chổng vó.

Tôn kiến quốc chật vật dựng thẳng thân mình, mắng to nói: “Ai a?”

“Ngươi gia gia.” Yến Tiểu Bắc hai mắt đã nhiễm một tầng huyết hồng.

Ca ca ca……

Bởi vì phẫn nộ, Yến Tiểu Bắc song quyền phát ra một trận khớp xương va chạm thanh âm.

“Yến Tiểu Bắc! Ngươi cái này kẻ lừa đảo, ngươi rõ ràng cũng là cùng ta giống nhau, nhưng ngươi lại……” Tôn kiến quốc cắn răng, chật vật lên nói.

“Liền ngươi cái này không đầu óc khờ hóa, còn dám cùng lão tử tất tất!” Yến Tiểu Bắc đi qua, hắn hít sâu một hơi, cơ hồ là bạo nộ chém ra một quyền.

“Ngươi dám chạm vào ta Đát Kỷ! Ta giết ngươi a!”

Oanh!

Một quyền tấu ở tôn kiến quốc trên mặt, tôn kiến quốc mặt lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bắt đầu ao hãm đi xuống, cả người ở không trung xoay tròn hai chu, sau đó vững chắc ngã ở trên mặt đất, giống như một cái trời cao rơi xuống tới cóc.

Tô Đát Kỷ ngốc ngốc đứng ở tại chỗ, Yến Tiểu Bắc này một câu giống như ngũ lôi oanh đỉnh giống nhau ở nàng trong đầu nổ vang.

“Ta Đát Kỷ!”

Nàng ngây người, dùng nàng mười lăm năm nhân sinh cũng vô pháp giải thích nàng giờ khắc này đến có bao nhiêu chấn động, nàng nhìn Yến Tiểu Bắc bóng dáng, nhìn nhìn, liền ngây ngốc……

Tôn kiến quốc lay động một chút đầu, cái mũi ao hãm đi xuống hắn, thoạt nhìn đặc biệt kỳ quái, trên mặt hắn đã rối tinh rối mù: “Ngươi…… Ngươi không thể giết ta, ta…… Ta là hầu gia quân sư!”

“Quân sư ngươi lão nương!” Yến Tiểu Bắc một dưới chân đi, trực tiếp sủy ở tôn kiến quốc yếu hại, tôn kiến quốc che lại yếu hại, cả người thân thể đều cung lên, đau đến hắn khóe mắt muốn nứt ra, tròng mắt cơ hồ liền phải rơi xuống, “Phẩm hạnh như thế ti tiện, còn nói binh pháp Tôn Tử là ngươi kiệt tác, ngươi không đỏ mặt sao?”

“Xuyên qua không đều là dùng hậu nhân kiệt tác, đặt ở chính mình trên người sao? Ta không sai!” Tôn kiến quốc cuồng loạn kêu to.

“Hừ, này không phải xuyên qua, đây là một hồi, chém giết……” Yến Tiểu Bắc rút ra địa hỏa kiếm.

Hắn nhìn về phía Đát Kỷ: “Đát Kỷ, đem mắt nhắm lại……”

“Ân……” Đát Kỷ đỏ mặt, lập tức xoay người sang chỗ khác, có vẻ thập phần ngoan ngoãn nghe lời.

“Không, không cần! Ngươi không thể!” Tôn kiến quốc ngao ngao kêu to.

Truyện convert hay : Chí Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi