Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 409: Tướng Gia Chi Tử

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ầm ầm ầm!

Một tiếng kinh thiên động địa vang lớn, toàn bộ đại địa đều bắt đầu chấn động, thật lớn sóng xung kích cùng với khí lãng, đem phạm vi 500 mễ nội sở hữu cây cối đều liền căn ném đi.

“A a a!” Hướng lên trời hạ đôi tay hướng lên trời, hắn thế nhưng dùng huyết nhục chi thân chống đỡ được này hai điều lôi long, nhưng mà hướng lên trời hạ đôi tay làn da đã bị bị bỏng hầu như không còn, chỉ còn lại có đỏ tươi cơ bắp cùng bạch sâm sâm xương cốt.

Mà Yến Tiểu Bắc càng là cẩn thận phát hiện, ở hướng lên trời hạ miệng vết thương thượng, thế nhưng có đại lượng giống như giòi bọ giống nhau đồ vật, đang ở thong thả chữa trị hướng lên trời hạ miệng vết thương.

“Tuyệt đối…… Không thể! Làm ngươi! Khôi phục!” Yến Tiểu Bắc tức giận rống giận, một tay lại là hướng tới trên mặt đất nhấn một cái áp, trên bầu trời lại xuất hiện lưỡng đạo loang loáng!

Hai chỉ kim sắc tia chớp tạo thành lôi điểu lại hướng tới hướng lên trời hạ bay qua đi, lúc này song long lôi điện chưa tan đi, mà kim sắc lôi điện xuất hiện, càng là làm nguyên lai đêm tối biến thành ban ngày, giống như là tầng hầm ngầm bỗng nhiên xuất hiện hàn điện loang loáng, chiếu sáng chung quanh hết thảy, mà những cái đó chính diện xem kim sắc tia chớp người, hai mắt đều bắt đầu đổ máu, rốt cuộc này kim sắc tia chớp quang mang quá sáng!

Ngay cả Yến Tiểu Bắc cũng không thể không nheo lại đôi mắt, tâm nói này tia chớp đến có một vạn lưu minh ánh sáng đi.

“Ta không phục!” Hướng lên trời hạ hai chân trát mã bộ, phía sau lưng thừa nhận áp lực đồng sự, đôi tay thế nhưng bắt được hai chỉ lôi điểu, nhưng là kia lôi điểu lại cắn hai tay của hắn, chính một tấc một tấc cắn nuốt!

Yến Tiểu Bắc nhìn về phía chính mình lòng bàn tay, hắn nhịn không được hít hà một hơi, bởi vì chính mình một cái cánh tay đã tràn ngập điện giật giống nhau vết rạn, hắn vội vàng lấy ra tới long chi nước mắt, lại phát hiện lúc trước Ngao Tuyết cấp long chi nước mắt, hiện tại liền dư lại năm viên, hắn chua xót cười, tâm nói này thánh dược tiêu hao thật đúng là mau.

Nhưng hiện tại hắn cần thiết ăn xong long chi nước mắt, cho nên hắn ném một viên long chi nước mắt tới rồi miệng mình bên trong, nuốt đi xuống lúc sau, thương cánh tay bắt đầu khôi phục.

Ngay cả cái kia gãy xương cánh tay, lúc này thế nhưng cũng bắt đầu hợp lại.

Hắn đứng lên, hướng tới hướng lên trời hạ đi đến, kia hướng lên trời hạ đang ở cùng lôi điểu đấu tranh, nhưng mà hắn hiện tại thân thể lại ở một tấc tấc bị lôi điểu cắn nuốt, loại này mạn tính tử vong, là vô pháp tưởng tượng bóng đè, hướng lên trời hạ đã không có biện pháp.

Bỗng nhiên, hướng lên trời hạ cầu xin hướng tới Yến Tiểu Bắc nhìn lại: “Ngươi thắng, ngươi…… Nhanh lên giết ta, ta thỉnh cầu ngươi.”

Yến Tiểu Bắc không nói chuyện, mà là nhảy tới đầu tường thượng, hắn trực tiếp vận dụng càn khôn khai thiên ấn tiên lâm phàm, lúc này một cái thật lớn thiên thần hư ảnh xuất hiện ở hắn phía sau, hắn nói: “Các ngươi lại không bỏ hạ vũ khí, tiếp theo cái chết đi đó là các ngươi.”

Này vài đạo thiên lôi giống như là áp suy sụp lạc đà cuối cùng mấy cây rơm rạ, này đó binh lính nơi nào còn dám tiếp tục lăn lộn, sôi nổi buông xuống vũ khí.

Khải vương cùng lão tướng gia hỉ cực mà khóc, ôm ở bên nhau cho nhau khóc thút thít.

Mà nơi xa, đắc thắng trở về mọi người cũng dần dần xuất hiện ở đường chân trời thượng.

Tô Nhan, như sương, Na Tra, Lý Tịnh từ từ, bọn họ mang theo binh mã, đã hướng tới cửa thành tới gần.

Yến Tiểu Bắc vẻ mặt tươi cười, nhưng là đương Yến Tiểu Bắc thấy được nơi xa kia một ngụm quan tài, còn có quan tài thượng kia đem rìu thời điểm, hắn tươi cười cứng lại rồi……

Nhìn đến đại quân trở về, khải vương cùng lão tướng gia tự mình hạ thành nghênh đón, Yến Tiểu Bắc nhìn thoáng qua nơi xa hướng lên trời hạ, gia hỏa này cũng đã chết không thể lại đã chết, cả người đều đã bị đốt trọi, dư lại một khối đen nhánh cốt hài còn vẫn duy trì quỳ trên mặt đất tư thế.

Đầu lâu giương miệng, tỏ vẻ hắn trước khi chết thống khổ.

“Tiểu bắc, xin lỗi……” Tô Toàn Trung nước mắt hạ xuống, hắn cắn răng, ôm quan tài nói, “Vốn dĩ hẳn là ta chết, nhưng là lão kim……”

“Hô…… Mang lão kim về nhà.” Yến Tiểu Bắc nói, sắc mặt của hắn vẫn như cũ thực âm trầm.

Lúc này, như sương mang theo hắc long hướng tới lão tướng gia đi đến, như sương vui mừng nói: “Cha, ngươi xem ta mang theo ai đã trở lại?”

Lão tướng gia khó hiểu, hắn nhìn như sương, lại đem ánh mắt dừng ở hắc long trên người.

Nhưng mà hắc long đang ở run rẩy, hắn một khuôn mặt đã trướng thành màu đỏ, hai mắt trải rộng tơ máu, gắt gao nhìn chằm chằm diễn xuất hướng lên trời hạ, hắn song quyền nắm chặt, cái trán trải rộng rõ ràng gân tuyến.

Mấu chốt hàm răng đang ở phát ra một trận chói tai “Khanh khách” thanh âm.

Như sương tiếp đón một chút hắc long: “Đại ca, ngươi nhanh lên lại đây, cùng cha nói chuyện của ngươi……”

“Cha?” Lão tướng gia nhìn hắc long.

Như sương nói: “Cha a, ngươi không phải nói mười năm trước, ta đại ca mất đi sao, kỳ thật hắn không chết……”

“Nói bậy, ta tận mắt nhìn thấy đến hắn chết trận sa trường, cũng là ta tự mình mai táng hắn, người kia là ai?” Lão tướng gia nói.

Như sương tâm giống như bị búa tạ đấm đánh một chút, nàng một đôi xinh đẹp mắt to, hoảng sợ nhìn hắc long.

Nhưng hắc long khoảng cách lão tướng gia chỉ có tam bộ khoảng cách, hắc long bộc phát ra một tiếng quái kêu: “Ta phải vì cha ta báo thù!”

Ba bước như mũi tên! Này hắc long một bước phi bước ra đi lúc sau, trong tay bạch quang chợt lóe, lão tướng gia đầu không hề dự triệu hạ xuống, đầu rơi xuống đất khoảnh khắc, đôi mắt thế nhưng còn chớp vài cái.

Mọi người kinh hãi, đang muốn đi ngăn cản, cũng đã không còn kịp rồi, mà không có đầu lão tướng gia cổ phun ra lưỡng đạo huyết trụ, đâm thẳng trời cao, thế nhưng dâng lên mười mấy mét chi cao!

“Người này là địch nhân!” Tô Nhan kinh hô, nàng rút ra kinh mộng tỳ bà nội kinh mộng trường kiếm, nhất kiếm thứ hướng về phía hắc long.

Nhưng là hắc long đẩy ra lão tướng gia thi thể, kia thi thể chưa ngã xuống, bởi vì hắc long đao quá nhanh, hắn hướng tới khải vương chạy tới: “Nạp mệnh tới!”

“Hộ giá!” Từ trong thống khổ tỉnh ngộ lại đây Yến Tiểu Bắc hướng tới kia hắc long giận chỉ.

Na Tra rất xa ném ra gạch vàng: “Đáng chết!”

Nhưng mà gạch vàng tốc độ, lại cũng so ra kém hắc long chân tốc! Hắc long nhanh chóng đẩy ra đám người, hướng tới vẻ mặt ý cười khải vương tới gần, lúc này khải vương trừ bỏ thân phận tôn quý ở ngoài, cùng người thường cũng không có gì không giống nhau.

Khải vương còn không có ý thức được nguy hiểm tiến đến, nhưng hắc long xông tới thời điểm, khải vương lúc này mới cảm giác được sát khí.

Khải vương kinh hoảng thất thố, nhưng kia bảo kiếm đã hướng tới khải vương yết hầu ám sát lại đây!

Nhìn này hàn mang tranh tranh dao nhỏ, khải vương run rẩy xuống tay nói: “Ngươi là người phương nào? Dám can đảm…… Dám can đảm……”

“Hướng lên trời hạ chi tử, hướng lên trời vân!” Hắc long cắn chặt hàm răng, đã là sát đem mà đến.

Liền ở kia trường đao sắp chém về phía khải vương cổ trong nháy mắt, bỗng nhiên trường đao chặt đứt, nguyên lai là trăm mét ở ngoài Yến Tiểu Bắc, ném ra nhiễu chỉ nhu, lúc ấy này trường đao lưỡi dao khoảng cách khải vương cổ chỉ có một tấc khoảng cách, nhưng mà đứt gãy dao nhỏ, vẫn là ở khải vương cằm hoa hạ một cái nhợt nhạt vết thương.

Yến Tiểu Bắc bước xa tiến lên, nhân cơ hội bắt được hắc long đầu, mạnh mẽ ấn ở trên mặt đất.

Khải vương cũng một mông sợ tới mức xụi lơ ở trên mặt đất, rơi lệ đầy mặt thả cuồng loạn nói: “Người tới, lập tức…… Lập tức tru diệt hướng lên trời gia chín tộc, lập tức! Lập tức!”

“Cha!” Như sương quỳ gối trên mặt đất, mặt đẹp trắng bệch, đầu óc càng là trống rỗng…

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hồng Thiên Thần Tôn