Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 418: Chân Thật Vẫn Là Mộng Ảo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tà dương tây hạ, Yến Tiểu Bắc thật sự không thể nhịn được nữa: “Nhan Nhi, ta phải cùng ngươi nói một việc……”

“Ân, ngươi nói.” Tô Nhan nói, nàng khó hiểu nhìn Yến Tiểu Bắc.

“Có thể hay không đổi một loại phương thức lên đường……” Yến Tiểu Bắc nói.

“A? Như vậy không phải thực tốt sao……” Tô Nhan nhìn phía trên hạc yêu nhóm.

Yến Tiểu Bắc rốt cuộc nhịn không được, lập tức liền bắt đầu nôn mửa lên: “Ta…… Ta say máy bay……”

Nguyên lai hai người cưỡi ở một cái giỏ tre bên trong, 30 đầu hạc yêu miệng ngậm một cây dây thừng, ngậm cái này giỏ tre liền ở không trung phi hành, giỏ tre tới tới lui lui lay động, nhưng lại làm Yến Tiểu Bắc khó chịu vạn phần……

“Ngô nôn……” Yến Tiểu Bắc lại bắt đầu nôn mửa.

“Được rồi, lại kiên trì kiên trì, chúng ta liền đến địa phương.” Tô Nhan loát Yến Tiểu Bắc bái nói.

Yến Tiểu Bắc sắc mặt rất kém cỏi, ghé vào vòng bảo hộ thượng, phảng phất đã đi nửa cái mạng.

“Nôn……” Tô Nhan bỗng nhiên cũng cảm giác một trận ghê tởm, nàng nói, “Ngươi phun đến ta đều tưởng đi theo ngươi một khối phun ra……”

“Ông trời, lần sau ta vẫn là đi đường bộ đi.” Yến Tiểu Bắc lẩm bẩm nói.

Tô Nhan cho chính mình theo khí, nàng gật gật đầu không nói chuyện.

Nhưng mà Yến Tiểu Bắc lại cảm giác được một trận mệt mỏi đánh úp lại, kia mệt mỏi không hề dự triệu, trực tiếp làm Yến Tiểu Bắc thần chí bắt đầu mơ hồ lên.

Tô Nhan cười, nàng nhẹ nhàng vỗ một chút Yến Tiểu Bắc đầu tóc: “Mệt mỏi sao? Kia liền hảo hảo ngủ một giấc đi……”

“Phu nhân, phía trước còn có hai mươi dặm lộ liền đến trạm dịch.” Phía dưới một cái thám báo nói.

“Hảo, đi kiểm kê một chút quân nhu, ở trạm dịch chung quanh dựng trại đóng quân, nghỉ ngơi một buổi tối lại lên đường.” Tô Nhan nói.

“Là!” Kia binh lính lập tức liền chạy hướng về phía vận lương binh phương hướng.

Ở nơi xa một cái trên sườn núi, một cái ăn mặc màu đen áo choàng người đang xem này hết thảy, màu đen mũ choàng bao lại nàng mặt, cái này làm cho nàng chỉ lộ ra một trương miệng.

Kia khóe miệng hơi hơi giơ lên, nàng nói: “Quả nhiên tới……”

Nói, nàng đôi tay bỗng nhiên xuất hiện một trận kỳ quái sáng rọi, cùng lúc đó, nàng dưới chân cũng xuất hiện một cái thật lớn pháp trận.

“Ảo mộng thuật, khai!” Nữ nhân gầm lên một tiếng, hai mắt nổ bắn ra lưỡng đạo bạch quang ra tới, cùng lúc đó, ở Yến Tiểu Bắc nơi quân đội dưới chân, bỗng nhiên liền xuất hiện một đám pháp trận, này đó pháp trận một cái hợp với một cái, thế nhưng hình thành một con rồng dài.

Ở pháp trận thượng, những người này sôi nổi ngã xuống, sáu vạn đại quân, thế nhưng đều trên mặt đất bắt đầu hô hô ngủ nhiều lên.

Không trung hạc yêu cũng lung lay sắp đổ, thế nhưng tính cả giỏ tre cùng nhau, đều dừng ở một thân cây thượng.

Đương Yến Tiểu Bắc mở hai mắt lúc sau, hắn thấy được chính mình thế nhưng ở một cái quen thuộc trong phòng, hắn duỗi người, phát hiện bên người cái gì đều không có.

“Ta đây là ở nơi nào?” Yến Tiểu Bắc nhìn tả hữu.

“Tiểu bắc, nhanh lên lên lạp, nên ăn cơm!”

Một tiếng nữ nhân thanh âm từ nơi xa truyền đến, Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên phát hiện chính mình thế nhưng thân ở ở hiện thế trong phòng, hắn đứng lên, nhìn đến chính mình mặc vào một thân tiểu hùng áo ngủ, thoạt nhìn là thập phần buồn cười.

Trên giường đối diện, vừa lúc có một đài TV, từ TV pha lê thượng, Yến Tiểu Bắc thấy được chính mình bộ dáng, chính mình không biết khi nào thế nhưng biến tuổi trẻ rất nhiều, thoạt nhìn giống như là mới vừa vào đại học kia trong chốc lát.

“Ai a?” Yến Tiểu Bắc cảnh giác mở ra cửa phòng, hắn nói.

Nhưng hắn vừa mở ra, lại bị trước mắt tình cảnh cấp chấn kinh rồi, trước mắt là một cái phòng khách, một cái trung niên nữ nhân vây quanh tạp dề, trên bàn là một đốn phong phú bữa sáng.

Có mạo nhiệt khí sữa đậu nành, còn có mới mẻ tạc tốt bánh quẩy.

Để cho Yến Tiểu Bắc ngón trỏ đại động chính là ở một cái mâm đồ ăn bên trong, thế nhưng còn có bánh kẹp thịt!

Yến Tiểu Bắc đi qua, nhưng kia nữ nhân lại chụp một chút Yến Tiểu Bắc tay: “Còn không có rửa mặt đánh răng đâu! Đi trước rửa sạch một chút, sau đó ở ăn cơm.”

“Ngươi……” Yến Tiểu Bắc nhìn trước mắt nữ nhân, nhưng nhìn đến nàng trong nháy mắt, Yến Tiểu Bắc chỉ cảm thấy đôi mắt vào thiên thạch.

Nữ nhân cười mắng: “Sao, ngủ cả đêm, lên không quen biết chính mình mẹ?”

“Nghe ngươi mẹ nó.” Nơi xa truyền đến một cái giàu có từ tính thanh âm, Yến Tiểu Bắc quay đầu nhìn lại, ở trên sô pha có một người nam nhân, nam nhân thập phần cường tráng, chính cầm một đài di động nhìn tin tức, hắn ngón tay thượng kẹp một cây thuốc lá, nhưng lại không đi trừu, khói bụi đã chồng chất lão dài quá.

Hắn điểm điểm khói bụi nhìn về phía Yến Tiểu Bắc: “Thất thần làm gì nha, nhanh lên đi rửa mặt đánh răng!”

“Ba?” Yến Tiểu Bắc môi có chút run rẩy.

“Ba cái gì ba nha!” Nữ nhân đi qua, đoạt quá Yến Tiểu Bắc phụ thân trong tay thuốc lá, “Nói không cần ở nhà hút thuốc, ngươi còn trừu!”

“Hắc hắc.” Phụ thân cười cười, cũng không phản bác.

Yến Tiểu Bắc ngốc, tâm nói chính mình cha mẹ không phải ở chính mình lúc còn rất nhỏ liền đi rồi sao? Như thế nào hiện tại……

Mang theo này thấp thỏm bất an tâm tình, Yến Tiểu Bắc rửa mặt, xoát nha, ra tới thời điểm, mẫu thân đã mặc vào một thân chức nghiệp trang phục: “Vì làm ngươi đi học phương tiện điểm, chúng ta riêng ở ngươi trường học phụ cận mua phòng, ngươi a…… Hảo hảo nỗ lực, lúc trước ngươi phải làm diễn viên, ngươi gia nãi đều phản đối, ta và ngươi ba đều duy trì ngươi cái này mộng tưởng, ngươi tranh đua điểm.”

“Mẹ, các ngươi không phải…… Ở ta khi còn nhỏ…… Này rốt cuộc sao lại thế này?” Yến Tiểu Bắc nói.

“Ngươi tiểu tử này nói gì hồ lời nói đâu?” Phụ thân đã đi tới.

Yến Tiểu Bắc nhéo nắm tay nói: “Ta không phải ở thương chu luân phiên thời đại sao, ta như thế nào lại ở chỗ này? Nhan Nhi đâu? Na Tra đâu?”

“Ha ha ha…… Tiểu tử ngươi là người diễn chẳng phân biệt đi, cùng ngươi nói không cần xem như vậy nhiều manga anime…… Làm ác mộng đi!” Phụ thân cười mắng.

Yến Tiểu Bắc kháp một chút chính mình mặt, nhưng là này mặt sinh đau sinh đau, này không giống như là đang nằm mơ.

Chẳng lẽ chính mình thật là đang nằm mơ? Hoặc là nói…… Nơi này mới là hiện thực?

Cha mẹ thực mau đều đi làm, mà Yến Tiểu Bắc cưỡi xe đạp đi tới trường học bên trong, lúc này học sinh cũng lục tục tiến vào học viện, trường học có hai bộ phận học sinh.

Một bộ phận là từ nơi khác tới học sinh nội trú, bọn họ đều ở trong trường học mặt ký túc xá ở, còn có chính là trong nhà có điểm tiền, ở trường học phụ cận mua phòng ở hoặc là thuê phòng ở, sau đó cùng bình thường cao trung sinh giống nhau trên dưới học.

Yến Tiểu Bắc nhìn này quen thuộc mà xa lạ vườn trường, hắn có chút kinh ngạc, có chút xa lạ, nhưng lại cũng thập phần thân thiết.

“Tiểu bắc!” Một cái bụ bẫm người cao to xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc phía sau, hắn chụp một chút Yến Tiểu Bắc bả vai, “Ngươi đã tới, cấp…… Ngày hôm qua thiếu ngươi bánh rán giò cháo quẩy.”

“Cảm ơn, ta ăn cơm sáng, ai da…… Này không phải đại tráng sao?” Yến Tiểu Bắc cười nói.

Đại tráng là Yến Tiểu Bắc số lượng không nhiều lắm hảo bằng hữu chi nhất.

Đại tráng thông đồng Yến Tiểu Bắc bả vai, vẻ mặt ý cười: “Ngày hôm qua ngươi kia phong thư tình đưa ra đi đi?”

“Thư tình?” Yến Tiểu Bắc ngốc.

“Chính là cấp chúng ta biểu diễn hệ hệ hoa tàn ngọt ngào thư tình a, đừng nói ngươi không biết.” Đại tráng dùng khuỷu tay thọc một chút Yến Tiểu Bắc.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Toàn Năng Thiên Kim Châm Phiên Thiên