Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 425: Việc Rất Nhỏ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ở nơi tối tăm, Yến Tiểu Bắc phát hiện một cái phi thường đáng sợ sự thật.

Ở chỗ này có không ít đều là Ma Lễ Thanh thủ hạ, bọn họ dùng này đó yêu quái làm lời dẫn, thế nhưng ở nếm thử các loại thuốc viên tác dụng.

Yến Tiểu Bắc tận mắt nhìn thấy tới rồi một cái yêu quái ăn xong thuốc viên lúc sau, cả người thân thể bành trướng mấy lần, sau đó nổ tung hóa thành một tảng lớn thịt mum múp.

Cũng có yêu quái ăn xong thuốc viên lúc sau, cả người bắt đầu héo rút, da thịt nhanh chóng khô khốc, trên người nước luộc hóa thành thi du để lại tràn đầy đầy đất.

Để cho người giận sôi chính là những người đó thế nhưng vì không cho người giãy giụa, đem yêu quái tay chân trợ giúp, sau đó dùng dao nhỏ cắt ra thân thể, đem thuốc viên nghiền nát thành bột phấn điền nhập trong đó, dẫn tới này đó yêu quái bộ phận tứ chi dài rộng, các yêu quái đau đớn muốn chết.

Yến Tiểu Bắc cầm lấy bọn họ thẻ tre xem xét, mới vừa rồi minh bạch bọn họ muốn làm cái gì.

Nguyên lai là bởi vì nguyên lai dược tề dược tính quá lớn, chỉ có thể làm một ít có tu vi người sử dụng, người thường nếm thử liền sẽ lập tức chết bất đắc kỳ tử.

Liền giống như vật chứa, một cái tu vi cường hãn người, thân thể hắn là một cái thật lớn vật chứa, thừa nhận áp lực cũng càng cường một chút, mà tu vi nhược một chút, vật chứa liền phi thường yếu ớt, một khi vượt qua thừa nhận lượng, người này liền sẽ bởi vì quá tải mà chết đi.

Yêu quái cùng người thường thể chất cũng không kém bao nhiêu, cho nên lúc này bọn họ cũng bị coi như thí nghiệm phẩm.

Cái này làm cho Yến Tiểu Bắc nhớ tới đời sau chính mình đồng bào bị một đám kẻ xâm lược gây như thế tàn nhẫn thực nghiệm, hoàn toàn không bị đương người đối đãi, hắn đã phẫn nộ cơ hồ muốn nổ tung.

Nhưng lúc này nếu là phát tác, hiển nhiên là làm địch nhân biết hắn nơi, cho nên hắn vẫn là lựa chọn lặng lẽ rời đi.

Về tới Cung lão bên người, Cung lão có chút oán trách: “Ngươi đây là đi nơi nào, như thế nào hiện tại mới đến?”

“Lão ngưu không nghe lời, không chịu ăn liêu, ta cho nó thay đổi một ít liêu.” Yến Tiểu Bắc nói, hắn tùy tiện tìm cái lấy cớ.

Cung lão cũng không có hoài nghi, lập tức đưa cho Yến Tiểu Bắc một cái dơ hề hề thùng phân, hắn nói: “Ngươi đi phía nam, ta đi phía bắc, đem phạm nhân cứt đái đều cất vào đi, chờ trang xong rồi, chúng ta liền đi.”

“Tốt sư phụ.” Yến Tiểu Bắc nói, liền mang theo thùng phân đi phía trước đi, nhưng mà này dọc theo đường đi ngục giam, Yến Tiểu Bắc nhìn đến đều là một đám nghèo khổ bá tánh, bọn họ quần áo tả tơi, thập phần chật vật, này rõ ràng là một đám tay trói gà không chặt bá tánh, bọn họ lại như thế nào sẽ phạm tội?

Đương Yến Tiểu Bắc đi tới một cái chỗ ngoặt chỗ thời điểm, hắn dùng phân muỗng múc uế vật, lại nghe đến một bên người đang ở nói chuyện.

“Nghe nói không, ngày hôm qua ban đêm, ở Ma Lễ Thanh tướng quân phủ đệ, bỗng nhiên rơi xuống một viên thiên ngoại phi thạch, kia nhưng đến không được a, đem nhà hắn phòng chất củi đều tạp ra một cái hố to.”

“Nghe nói, bên trong giống như có người…… Ma Lễ Thanh tướng quân đã làm người đem kia địa phương vây quanh lên, không cho người khác tới gần, ta cũng thật tò mò a, nơi này rốt cuộc cất giấu thứ gì đâu?”

“Hải, ngươi ta đều là cho người làm việc nhi, liền tính bên trong có cái gì tài bảo, kia cũng không liên quan ngươi ta sự tình.”

Yến Tiểu Bắc nghe được cẩn thận, không cẩn thận đã bị hai người phát hiện.

Kia hai người thấy được Yến Tiểu Bắc, vẻ mặt khinh thường.

“Ta liền nói nơi nào tới mùi vị, nguyên lai là một cái đào phân học đồ, ly chúng ta xa một chút.”

“Hai vị, các ngươi vừa rồi nói cái gì thiên ngoại phi thạch? Dưới bầu trời này còn có chuyện này?” Yến Tiểu Bắc nói.

Nhìn Yến Tiểu Bắc kia vẻ mặt kinh ngạc bộ dáng, ngục tốt đắc ý nói: “Kia đương nhiên! Ta nghe nói, nơi này còn phong một cái tiên tử liệt, kia tiên tử lại câu câu lại đâu đâu, lớn lên kia kêu một cái xinh đẹp, Ma Lễ Thanh tướng quân lập tức đã bị nàng cấp mê hoặc, mấy ngày nay cũng chưa tới ngục giam.”

“Nga?” Yến Tiểu Bắc nheo lại đôi mắt, “Chẳng lẽ là bầu trời tới tiên nữ?”

“Hắc! Có khả năng!” Hai người nói.

……

Một ngày việc làm xong, Yến Tiểu Bắc ở một cái phá lậu phòng ốc bên trong, hắn mới vừa tắm rửa một cái, rốt cuộc một thân xú hãn cùng xú thủy, làm hắn ăn cơm cũng chưa cái gì kính nhi.

Đang lúc Yến Tiểu Bắc chuẩn bị đi ra ngoài cùng Tô Nhan chạm trán thời điểm, lúc này Cung lão đã chờ ở cửa, Cung lão nói: “Muốn đi hành động a?”

Yến Tiểu Bắc kinh ngạc nói: “Sư phụ, ngươi……”

“Đừng sư phụ, ban ngày lão phu là phối hợp ngươi diễn kịch, lúc này mới đáp ứng rồi ngươi, hiện tại ngươi cùng ta nói thật đi, ngươi rốt cuộc là người nào?” Cung lão nói.

Yến Tiểu Bắc vui vẻ: “Một ngày vi sư chung thân vi phụ, ngươi nếu đương ta một ngày sư phụ, ta đây kêu sư phụ ngươi cũng là đương nhiên, bất quá ta thực buồn bực, vì cái gì ngươi có thể nhìn ra tới?”

“Ha ha ha…… Lão phu trước kia cũng là thượng quá chiến trường người.” Nói, Cung lão vớt lên ống quần, lộ ra một cái thương chân, Yến Tiểu Bắc tâm nói khó trách Cung lão đi đường thời điểm khập khiễng, nguyên lai là bởi vì ở trên chiến trường bị thương quá.

Yến Tiểu Bắc nói: “Liền tính ngươi thượng quá chiến trường, ngươi cũng không nên phát hiện đi……”

“Ngươi trình diễn thật sự hoàn mỹ, nhưng là trên người của ngươi sát khí là vô pháp che giấu, lão phu trước kia cũng là từ người chết đôi bên trong bò ra tới, liền ở ngươi khiên ngưu thời điểm, kia một đôi mắt có như vậy trong nháy mắt xuất hiện sát ý, ta lúc này mới ý thức được, ngươi lai lịch không đơn giản.” Cung lão ngồi ở cửa, tay phủng một cái ống trúc làm thành chén trà, hắn thổi một ngụm nhiệt khí, sau đó xuyết uống lên.

“Có một số việc, sư phụ ngươi vẫn là đừng biết cho thỏa đáng, rốt cuộc đối với ngươi cũng không phải cái gì chuyện tốt nhi.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Hẳn là vì những cái đó thi thể tới đi.” Cung lão nói, “Ta biết ngươi hiện tại không tin ta, cho rằng ta cùng bọn họ là một đạo, nhưng ngươi sai rồi…… Này hoa hồng huyện vẫn luôn là nguyệt quốc thổ địa, nhưng hiện tại bị Ma Lễ Thanh cấp chiếm lĩnh, Ma Lễ Thanh dũng mãnh phi thường cái thế, chúng ta đều không phải đối thủ, cho nên mặt ngoài đều cung cung kính kính, nhưng ngầm ai đều không phục hắn, vừa mới bắt đầu một thời gian, hắn luôn là bắt đi một ít nam đinh, đương này đó thanh tráng niên đi vào lúc sau, trở ra chính là từng khối thi thể, không ít người đều biết, nhưng các bá tánh cũng là giận mà không dám nói gì.”

“Đều bị cầm đi thí dược.” Yến Tiểu Bắc nói, nếu Cung lão phát hiện này Ma Lễ Thanh gương mặt thật, Yến Tiểu Bắc cũng không tính toán giấu giếm, đơn giản liền đem Ma Lễ Thanh làm sự tình nói một lần.

Nhưng không nghĩ tới Cung lão khí đến ngứa răng, dậm chân chính là chửi má nó: “Hôm nay giết, quả nhiên bị bá tánh làm như vậy nhiều cáo không được người bí mật! Thật là đáng giận!”

“Hiện tại chúng ta đó là muốn tới đoạt lại hoa hồng huyện, một khi bọn họ đem này dược tề hoàn toàn nghiên cứu ra tới, không chỉ là tướng lãnh, chỉ sợ những cái đó bình thường binh lính, một đám cũng đều biến thành kia chờ quái vật.”

Cung lão dừng một chút: “Có chuyện gì, lão phu bộ xương già này giúp được với vội không?”

“Nếu là sư phụ tưởng hỗ trợ, ngươi có biện pháp làm ta đi một chuyến Ma Lễ Thanh phủ đệ sao? Ta cảm thấy ở hắn phủ đệ, tựa hồ có thể phát hiện không ít manh mối, hiện tại chúng ta muốn tận khả năng nhiều thu thập địch nhân tình báo, như thế mới có thể dàn xếp tiếp theo kế hoạch.” Yến Tiểu Bắc nói.

Lão gia tử cười: “Việc rất nhỏ!”

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Không Gian: Thủ Trưởng Quân Y Tức Phụ