Chương Trước/397Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 43: Tô Hộ Ánh Mắt

Ở Tô Đát Kỷ chuyện này thượng, Tô Hộ thực hối hận, hắn cũng thực nghĩ mà sợ.

Hối hận chính là, không nên tin vào quân sư lời nói của một bên, Yến Tiểu Bắc nói đúng, Tô Đát Kỷ chính là chính mình thân sinh nữ nhi, chính mình miệng thượng vẫn luôn nói nữ nhi là hắn đầu quả tim tử thịt, là hắn hòn ngọc quý trên tay, nhưng ở ngày hôm qua, hắn cái này làm phụ thân, lại đem nữ nhi hướng hố lửa đẩy.

Hắn cũng không phải không biết hậu cung quy củ, tương phản hắn là thập phần hiểu biết.

Ở Đại vương hậu cung trung chính là có giai lệ 3000, mỗi một nữ tử phi phú tức quý, hơn nữa đều là quốc sắc thiên hương hạng người, liền tính nữ nhi ở Ký Châu Thành là số một số hai mỹ mạo, kia ở trong cung đâu?

Tô Hộ thở dài, trong lòng cũng là vô cùng phiền muộn, hắn cảm thấy thực xin lỗi nữ nhi.

Mà hiện tại lại mất đi quân sư, đối Tô Hộ tới nói, tổn thất không thể nói không lớn.

Hắn minh bạch, quân sư chỉ sợ là đã dữ nhiều lành ít, bởi vì hắn trắng đêm chưa ngủ, đi điều tra quân sư một trăm người, mới trở về một phần ba không đến, đại bộ phận người đều mệnh tang yêu quái khẩu, khu rừng này nhân xưng “Dạ xoa rừng rậm”, trong đó mãnh quỷ dạ xoa nhiều không thắng cử, lại còn có có yêu quái quấy phá, người sống đi vào, mười có bảy tám đều sẽ mệnh tang trong đó.

Đây cũng là Ký Châu Thành chung quanh một hại chi nhất.

“Nhớ trước đây thành canh thịnh thế, thiên hạ vô yêu, bá tánh đêm không cần đóng cửa không nhặt của rơi trên đường, thật là một phen phồn vinh cảnh tượng, nhưng hiện giờ thiên hạ lại là yêu nghiệt cũng khởi, dân chúng lầm than, chẳng lẽ thật ứng câu nói kia, đại thương sắp gặp phải một hồi đại nạn sao?” Tô Hộ lắc lắc đầu, “A Trung.”

“Ở.” Trung thúc đi ra.

“Làm Yến Tiểu Bắc lại đây thấy ta.”

……

Tô Đát Kỷ quá mệt mỏi, ăn chút thiêu gà liền ngủ rồi, có A Hương chiếu cố ở nàng tả hữu, Yến Tiểu Bắc cũng không lo lắng.

Trung thúc lại đây truyền lời, làm hắn tới tìm Tô Hộ, cho nên Yến Tiểu Bắc liền tới tới rồi Tô Hộ trong thư phòng mặt.

Thư phòng rất lớn, có bốn cái kệ sách đang ở một trương bàn vuông mặt sau, trên giá thả chậm thẻ tre.

Ở Tô Hộ trên bàn, còn có một quyển ngà voi điêu khắc thư từ, thập phần hoa mỹ, còn được khảm tơ vàng, vừa thấy liền biết là giá trị liên thành bảo vật.

“Tùy ý ngồi đi.” Tô Hộ nói.

“Là, hầu gia.” Yến Tiểu Bắc đối vị này Tô Hộ vẫn là thực cung kính.

Tô Hộ đứng ở cửa sổ trước, hắn nhìn ngoài cửa sổ hoa mai nói: “Đã muốn bắt đầu mùa đông a…… Ăn tết ngươi không tính toán trở về sao?”

“Đi nơi nào?”

“Đông Hoa Sơn.” Tô Hộ nói.

Yến Tiểu Bắc cười cười, không có trực tiếp trả lời.

Tô Hộ chuyển qua thân, hắn nói: “Về những cái đó yêu quái ngươi còn biết nhiều ít?”

“Hầu gia nói chính là kia đầu cửu vĩ yêu hồ?” Yến Tiểu Bắc nói.

“Đát Kỷ từ nhỏ liền bệnh tật quấn thân, ngươi đã đến rồi lúc sau lược có chuyển biến tốt đẹp, mà kia cửu vĩ yêu hồ không đi thành đông cũng không đi thành tây, cố tình đi Đát Kỷ nơi địa phương, này không thể nói không khéo đi.” Tô Hộ nói.

Yến Tiểu Bắc tâm nói quả nhiên không hổ là Ký Châu phủ hầu gia, này hầu gia trong nguyên tác miêu tả rất ít, nhưng phải biết nói hắn là hầu gia, cũng chính là một cái khu vực thổ hoàng đế, không có điểm tâm kế, lại có thể nào tại đây một mảnh thổ địa thượng dừng chân đâu?

“Xem ra hầu gia đoán được.”

“Vì sao này đó yêu quái muốn như vậy nhằm vào nữ nhi của ta?” Tô Hộ nói, trong thanh âm đã nhiều vài phần nghiêm khắc.

Yến Tiểu Bắc thay đổi chỉ chân kiều chân bắt chéo, hắn nói: “Lúc này nếu là người khác hỏi, ta khẳng định chết không thừa nhận, nhưng nếu là hầu gia, nói cho ngươi cũng không sao…… Hầu gia nói đúng, này đó yêu quái mục đích, thật là tiểu thư.”

“Nga?” Tô Hộ nheo lại đôi mắt, “Tiếp tục nói.”

Yến Tiểu Bắc liền đem vạn dặm hương trái tim sự tình nói trừ bỏ, mà Tô Hộ nghe nói lúc sau, thật lâu không nói gì, hắn thật vất vả thở dài một tiếng, lúc này mới nói: “Bất luận cái gì yêu quái ăn nữ nhi của ta, đều sẽ biến thành làm hại một phương đại yêu quái, cho nên sư phụ ngươi làm ngươi lại đây nơi này, nếu không thể bảo hộ, liền…… Sát chi.”

“Đó là sư phụ ta tính toán, nhưng với ta mà nói, nếu ta có bảo hộ bước đầu tiên, về sau ta cũng sẽ dưới sự bảo vệ đi, nhưng dạ xoa rừng rậm những cái đó yêu tà, sớm hay muộn còn sẽ ngóc đầu trở lại.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Tê……”

Tô Hộ hít ngược một hơi khí lạnh: “Khi nào sẽ đến?”

“Không nhất định, nhưng sẽ không lâu lắm, bất quá trước mắt hồ yêu tỷ muội nội đấu, làm Cửu Vĩ Hồ bị không ít thương, trong khoảng thời gian ngắn, nó hẳn là sẽ không áp dụng hành động, nhưng hồ yêu chính là hồ yêu, khôi phục năng lực trời sinh kinh người, không dùng được một năm đi……” Yến Tiểu Bắc nói.

Lời này nói ra, Tô Hộ trong lòng giống như bị búa tạ đánh giống nhau, chẳng lẽ nữ nhi thật sự liền khó thoát vừa chết?

“Vạn dặm hương trái tim chuyện này, hy vọng hầu gia bảo mật, việc này biết đến người càng nhiều, đối Đát Kỷ càng bất lợi, việc này ngay cả đại công tử ta cũng không có nói.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Ngô……” Tô Hộ nhìn theo Yến Tiểu Bắc rời đi, hắn biết được chuyện này, kỳ thật trong lòng vẫn là thực phức tạp, hắn nhìn ra được tới, Yến Tiểu Bắc nói lời này cũng là thiệt tình.

Nhưng việc này nếu là chính mình không hỏi, Yến Tiểu Bắc có phải hay không đời này đều sẽ không theo chính mình nói thật đâu?

Hắn cảm giác được, người này không đơn giản, lòng dạ sâu, cũng không ở quân sư dưới, lúc ấy hắn cùng quân sư ở bên nhau, chẳng lẽ nói quân sư chết cũng cùng hắn có quan hệ?

Tô Hộ nghĩ nghĩ, cảm giác được một trận đau đầu, liền không muốn lại suy nghĩ.

Yến Tiểu Bắc về tới phong yêu điện, tên này vang dội, nhưng bề mặt lại thập phần keo kiệt một gian mặt tiền cửa hàng, lúc này người đều không ở.

A Hổ cùng A Long trên danh nghĩa tuy rằng phong yêu điện người, nhưng kia cũng là quải cái danh mà thôi, trên thực tế vẫn là đi theo Tô Toàn Trung nơi nơi đi chấp hành tuần tra nhiệm vụ, rốt cuộc Ký Châu Thành trị an còn cần bọn họ một đám người nỗ lực.

“Ai……” Yến Tiểu Bắc nằm ở một trương giường thượng, nhìn ngoài cửa sổ trời xanh, trong lòng cũng bắt đầu tính toán lên.

Phía trước có hồ tiểu thất, hắn cùng Tô Đát Kỷ mới có thể đủ sống sót, nhưng nếu là không có hồ tiểu thất đâu? Một đầu yêu quái cũng đã làm hắn cố sức, một đoàn càng không cần phải nói.

Có thể nói như vậy, nếu không phải hồ tiểu thất, Yến Tiểu Bắc cùng Tô Đát Kỷ đã công đạo.

Nói đến cùng, vẫn là vận khí tốt, nhưng này vận khí không có khả năng vĩnh viễn như vậy hảo đi xuống.

“Ngươi ở a.” Cửa truyền đến một cái thanh thúy thanh âm, người tới đúng là Tái Tì Sương.

Yến Tiểu Bắc thu hồi hai chân nói: “Ngươi không đi vội?”

“Đều đi vội, ai tới xem điểm đâu.” Nói, Tái Tì Sương đem một cái túi tiền ném cho Yến Tiểu Bắc, nguyên lai bên trong là một cái bánh có nhân, là cổ đại bản bánh kẹp thịt.

“Cho ta chuẩn bị?” Yến Tiểu Bắc cười như không cười.

“Vốn là chính mình ăn, làm cơm tối, nếu ngươi ở, liền cho ngươi ăn lạc.” Tái Tì Sương đem ngăn kéo mở ra, đem một cái bố cuốn đem ra, nàng dùng dao nhỏ bắt đầu tước cây trúc, ở trên bàn còn có một ít mũi tên, Yến Tiểu Bắc thế mới biết, Tái Tì Sương mũi tên đều là chính mình làm.

“Cảm ơn.” Yến Tiểu Bắc đi qua, “Ngươi không đem ta thả chạy hồ tiểu thất sự tình nói ra, cảm ơn ngươi.”

Tái Tì Sương cười cười, không nói chuyện khi, trên thực tế lúc ấy Yến Tiểu Bắc không có đối phó hồ tiểu thất, việc này nếu là cho trung thúc đã biết, chỉ sợ tô toàn có bên kia sẽ lấy tới làm văn, tuy rằng không đến mức trí mạng, nhưng tạm thời cũng sẽ tạo thành phiền toái không nhỏ.

Truyện convert hay : Tà Đế Triền Sủng: Thần Y Cửu Tiểu Thư
Chương Trước/397Chương Sau

Theo Dõi