Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 439: Ngươi Cần Thiết Chết

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Yến đại ca, ngươi còn chưa hảo sao?” Na Tra kêu khổ bất kham, hắn đã cùng huyết long tới mấy mươi lần giao thủ, tuy rằng là kéo dài thời gian, nhưng đối mặt một cái có thể vô hạn tái sinh tổ chức đối thủ, vẫn như cũ làm Na Tra tương đương đau đầu.

Yến Tiểu Bắc nhìn thoáng qua Na Tra quẫn trạng, hắn nói: “Ta ở tìm cơ hội!”

Yến Tiểu Bắc nói, bỗng nhiên liền thấy được nơi xa huyết long thân thể phía dưới, tựa hồ có một cái đồ vật đang ở phập phập phồng phồng, tựa hồ là có thứ gì.

Ở hơi tự hỏi lúc sau, Yến Tiểu Bắc xác định, kia hẳn là chính là huyết long trái tim!

Nghĩ đến đây, Yến Tiểu Bắc một cái đầu gối trượt qua đi, ở huyết long cùng Na Tra thời điểm chiến đấu, đem kia băng sơn nhảy xuống biển phù dán ở huyết long tâm oa, hắn hướng tới Na Tra kêu to: “Chính là hiện tại, triệt!”

“Cái gì?!”

Ma Lễ Hồng nhìn về phía chính mình phía dưới, há liêu lúc này trên mặt đất, lập tức xuất hiện đại lượng nham thạch đâm mạnh trực tiếp đâm vào thân thể hắn bên trong.

Phốc phốc phốc!

Mọi người gắt gao nhìn chằm chằm chiến đấu hình ảnh, mà Ma Lễ Hồng bắt đầu ra sức giãy giụa.

Nhưng nham thạch đâm mạnh giống như là cơ số hai đạn đạo, ở đâm vào Ma Lễ Hồng khoảnh khắc, nham thạch đâm mạnh bắt đầu hòa tan a, thế nhưng hóa thành từng đạo dung nham, hướng tới Ma Lễ Hồng thân thể tiêm vào mà đi.

“Ngao!” Hét thảm một tiếng, Ma Lễ Hồng trên mặt đất quay cuồng.

Yến Tiểu Bắc cùng Na Tra thối lui đến trăm mét có hơn, khai chứng trên mặt đất giãy giụa Ma Lễ Hồng, hai người đại hỉ, bọn họ cho rằng thắng.

Chung quanh Nguyệt Thị đại quân cũng bắt đầu hoan hô lên.

Nhưng ở ngắn ngủi tiếng hoan hô lúc sau, kia một đống bùn lầy giống nhau huyết nhục bên trong, đi ra một cái màu đỏ tươi tráng hán, cái này tráng hán thế nhưng chính là Ma Lễ Hồng, lúc này hắn toàn thân không có quần áo cùng làn da, thoạt nhìn giống như là ngoại tinh nhân giống nhau, thoạt nhìn là như vậy quỷ dị.

“Không nghĩ tới a, vẫn luôn ở vào thực nghiệm thể huyết long, ta vẫn luôn vô pháp thuận lợi câu thông, các ngươi vừa rồi này một lộng, làm ta hoàn toàn hấp thu cùng dung hợp nó lực lượng, ta hiện tại cảm thấy toàn thân đều tràn ngập lực lượng.” Ma Lễ Hồng cười nói.

Yến Tiểu Bắc cả kinh đã nói không ra lời, trên đời này đã không có bất luận cái gì sự vật so được với trước mắt chi vật tà môn cùng quỷ dị.

“Tại sao lại như vậy, này…… Này rốt cuộc là cái gì ngoạn ý nhi!” Na Tra môi run rẩy, hắn cũng không dám tin tưởng nhìn này hết thảy.

Bỗng nhiên, Ma Lễ Hồng biến mất ở tại chỗ, đương Yến Tiểu Bắc lại lần nữa phát hiện hắn thời điểm, không biết Ma Lễ Hồng khi nào đã xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc phía sau.

Một quyền ở Yến Tiểu Bắc hoàn toàn không có cảm thấy thương hạ, oanh vào Yến Tiểu Bắc bụng, cái này làm cho Yến Tiểu Bắc cả người thân thể đều cung lên, một ngụm làm huyết liền phun tới.

Đương Yến Tiểu Bắc thân thể cung lên thời điểm, Ma Lễ Hồng đầu gối cơ hồ là thẳng tắp oanh đi lên, nện ở Yến Tiểu Bắc trên cằm, cái này làm cho Yến Tiểu Bắc thân thể nga căng thẳng trở thành một cái “1”!

“Ha ha ha ha!”

Ma Lễ Hồng một trận cuồng tiếu, hắn trát mã bộ, song quyền bình đặt ở bên hông, ở Yến Tiểu Bắc thân thể rơi xuống thời điểm, song quyền giống như mưa rền gió dữ giống nhau, rậm rạp đánh vào Yến Tiểu Bắc thân thể mặt trên.

“A a a a!” Yến Tiểu Bắc liên hoàn kêu thảm thiết.

“A lộc cộc đát!” Ma Lễ Hồng nắm tay càng lúc càng nhanh, giống như ngăn không được Gatling giống nhau.

Bỗng nhiên hắn một cái tiên chân đá ra tới, thế nhưng trực tiếp đem Yến Tiểu Bắc đá hướng về phía nơi xa rừng cây!

Ầm ầm ầm!

Liên tục tạp chặt đứt mười mấy cây đại thụ, Yến Tiểu Bắc lúc này mới lăn xuống xuống dưới, toàn thân tắm máu, đã không ra hình người.

“Ly ca ca ta xa một chút!” Hồ tiểu yêu rống giận, hướng tới Ma Lễ Hồng sát đi, một đôi móng vuốt lóe hàn mang, chiếu Ma Lễ Hồng tâm oa ám sát!

Ma Lễ Hồng cười lạnh: “Không tồi, ngươi trong cơ thể linh khí so với ta còn phải cường đại, nhưng là ngươi kinh nghiệm chiến đấu ở trước mặt ta giống như một cái trẻ con giống nhau!”

Vừa dứt lời, Ma Lễ Hồng bán cái sơ hở, rất ít chiến đấu hồ tiểu yêu như thế nào sẽ xuyên qua, trực tiếp liền bị lừa.

Mà Ma Lễ Hồng nhân cơ hội bắt được hồ tiểu yêu cái đuôi, ở không trung chuyển nổi lên chong chóng lớn.

“Ha!”

Ở súc sức chân khí lúc sau, hồ tiểu yêu bị tạp hướng về phía nơi xa, trực tiếp đem một khối thiên kim cự thạch tạp dập nát!

Hồ tiểu yêu hai chân run run rẩy rẩy, nhưng vẫn là quật cường đứng lên, nhưng lúc này Ma Lễ Hồng cũng đã xuất hiện ở nàng phía sau, một cái cao tiên chân trực tiếp xốc ở hồ tiểu yêu bên trái huyệt Thái Dương sinh, hồ tiểu yêu thân thể cơ hồ là vuông góc 90 độ té lăn trên đất, còn bị Ma Lễ Hồng cấp dẫm lên trên đầu mặt!

“Buông ra bọn họ!” Na Tra ném ra Cửu Long Thần Hỏa Tráo, lại lấy ba đầu sáu tay chi uy, muốn cứu Yến Tiểu Bắc cùng hồ tiểu yêu.

Nhưng không nghĩ tới lúc này Ma Lễ Hồng đôi tay bỗng nhiên thâm cắm trong đất, cánh tay hắn không biết khi nào biến dài quá, ở Na Tra thân thể phía dưới, xuất hiện hai tay, mà Ma Lễ Hồng bắt được Na Tra hai cái đùi lúc sau, hoả tốc đem hắn túm tới rồi chính mình bên người, sau đó một cái đầu gối đâm trực tiếp rót vào Na Tra xương cùng mặt trên!

Răng rắc!

Na Tra xương cùng trực tiếp đứt gãy, hắn đau đớn chết ngất qua đi.

Giải quyết ba cái cường đại nhất chiến lực lúc sau, một đám hạc yêu bảo hộ làm chỉ huy Lý Tịnh, Lý Tịnh đỏ bừng hai mắt, hắn nghiến răng nghiến lợi, nhìn đến chính mình nhi tử còn có chiến hữu như thế bi thảm, hắn có thể nào không phẫn nộ, nhưng hắn minh bạch, thực lực của chính mình bất luận là Yến Tiểu Bắc cũng hảo, hoặc là hồ tiểu yêu cũng thế, vẫn là nói chính mình nhi tử, hắn đều so ra kém.

Hiện tại đi lên, đó chính là phí công chịu chết.

“Làm sao vậy? Đường đường Trần Đường Quan tổng binh Lý Tịnh, lúc này thế nhưng uất ức? Này vẫn là ta nhận thức cái kia Lý Tịnh sao? Ha ha ha!” Ma Lễ Hồng cuồng tiếu lên.

“Đem ngươi chân dịch khai.”

Một cái lạnh băng thanh âm từ nơi xa truyền đến.

Ma Lễ Hồng tươi cười vẫn như cũ treo ở trên mặt, nhưng nghe tới rồi này tràn ngập sát khí lời nói, hắn vẫn là vì này kinh ngạc, hắn thiên qua đầu qua đi xem xét.

“Đem ngươi chân dịch khai!” Yến Tiểu Bắc rống giận, đi bước một hướng tới Ma Lễ Hồng đi tới, hắn đã cả người tắm máu, thoạt nhìn so với kia chỉ có cơ bắp tổ chức Ma Lễ Hồng càng thêm đáng sợ.

Sát khí lăng nhiên, làm Yến Tiểu Bắc phẫn nộ giống như một đầu mãnh thú, cứ việc hắn đã vết thương chồng chất.

Giờ khắc này, Ma Lễ Hồng thấy được Yến Tiểu Bắc này một đôi mắt, hắn không có ý tưởng khác, hắn chỉ có một ý niệm: Cần thiết giết tiểu tử này, tiểu tử này cường đại không phải ở thực lực mặt thượng, mà là hắn ý chí!

Toàn thân xương cốt cơ hồ đều phải toái hết, nhưng là Yến Tiểu Bắc vẫn như cũ còn đứng lập, cánh tay thượng một cái xương cốt gốc rạ đã đâm thủng làn da, thoạt nhìn giống như là bị người khổng lồ bàn tay xoa nát tiểu bạch thử.

“Ngươi cần thiết chết.” Ma Lễ Hồng nói.

Ma Lễ Hồng nhặt nổi lên Na Tra rơi rụng trên mặt đất hỏa tiễn thương, hắn đem hỏa tiễn thương liền hướng tới Yến Tiểu Bắc ném mạnh qua đi: “Bất luận như thế nào, ngươi cần thiết chết!”

“Tiểu bắc!” Lý Tịnh kinh hô, chung quanh quân nhân cũng kinh hô lên.

Nhưng là Yến Tiểu Bắc lại phát hiện, kia hỏa tiễn thương vẫn chưa đâm vào trên người mình, mà là bị một cái bạch y nữ tử trảo nhéo vào trong tay, nàng lưng đeo càn khôn cung, bên hông đừng một chi rung trời mũi tên.

“Thế nào, khôi giáp bên trong mặt…… Không xấu đi.” Nữ nhân nói nói.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Độc Phi Không Dễ Chọc Vân Nếu Nguyệt