Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 442: Ngô Cương Giả Thường Nga

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ở cửa thành hạ lồng giam bên trong, thình lình chính là một đoàn hoạn quan, còn có mệnh quan triều đình.

Trong đó thế nhưng còn có ngục tốt, cùng với một cái Yến Tiểu Bắc nhận thức người.

Hướng lên trời vân.

“Đây là có chuyện gì?” Yến Tiểu Bắc kinh ngạc nói.

Lâm Tô Đả tiến lên nói: “Đại ca, quân sư trước tiên đã trở lại, hơn nữa lập tức liền cùng ta cùng nhau nội ứng ngoại hợp, vạch trần những người này dối trá bộ mặt, chúng ta bảo hộ hoa đều, nhưng là những người này lại muốn đến chúng ta tử địa rồi sau đó mau!”

Yến Tiểu Bắc nhìn về phía Thân Công Báo: “Quân sư, đây là……”

Vừa hỏi mới biết được, nguyên lai này hướng lên trời vân ở thiên lao thời điểm, cũng đã bắt đầu bọn họ kế hoạch, chính như phía trước Ma Lễ Hồng nói như vậy, này hướng lên trời vân chính là muốn điên đảo Nguyệt Thị giang sơn, lúc này đây càng thêm ác độc, là trực tiếp từ trong ra ngoài.

Phong vương hiện giờ liền ba tuổi, vẫn là một cái nhi đồng, cho nên ai nếu là khống chế phong vương, ai đó là khống chế toàn bộ Nguyệt Thị.

Hắn hướng lên trời vân nếu thành công, vậy có thể thành công thay thế được Yến Tiểu Bắc, trở thành tân một thế hệ Nhiếp Chính Vương, mà hắn cùng nghe trọng có tư tình, liền có thể từ giữa liên hệ, đem Nguyệt Thị hoàn toàn trở thành nhà Ân lương thảo đồng ruộng.

Yến Tiểu Bắc nói: “Quân sư, có một việc ta không rõ, sau lại là Hoàng Phi Hổ tới, lại không phải nghe trọng……”

“Nghe trọng lão tặc suất kị binh nhẹ lại đây thời điểm, bọn họ trải qua Tây Kỳ địa bàn, mà ta đưa cho Tây Kỳ Lôi Chấn Tử một hồi công lao, kia Lôi Chấn Tử mang theo đại tướng từ giữa vây đổ, đánh bọn họ một cái trở tay không kịp.” Nói, Thân Công Báo lấy ra một con gấm vóc, “Đây là lão phu cùng sư huynh Khương Tử Nha liên minh thư!”

“Nga?” Yến Tiểu Bắc nhìn lại đây, kinh hỉ phát hiện đây là một phong Nguyệt Thị cùng Tây Kỳ thư từ, này mục đích chính là đối phó nhà Ân.

“Người tới! Cấp Nhiếp Chính Vương chuẩn bị đón gió tẩy trần khánh công yến!” Lâm Tô Đả hô.

Yến Tiểu Bắc nâng lên tay nói: “Chậm…… Khai tế đàn, lần này chúng ta tổn thất quá lớn, tuy rằng thắng, lại cũng là một hồi thắng thảm……”

“Cái gì? Chẳng lẽ nói Na Tra bọn họ?”

“Na Tra bọn họ không có việc gì, nhưng là Tô đại ca, hừ ha bọn họ……” Yến Tiểu Bắc cắn răng, đã nói không nên lời lời nói.

“Toàn Trung…… Chết trận?” Lúc này, ở cửa thành truyền đến một trận thê lương thanh âm, mọi người quay đầu nhìn lại, toàn tâm nói không tốt, nguyên lai người tới đúng là Tái Tì Sương, trong lòng ngực còn ôm cái hài tử.

Bùm……

Tái Tì Sương ngã xuống trên mặt đất, mọi người vội vàng tiến lên.

“Tẩu tẩu!”

“Phu nhân!”

……

Quảng Hàn Cung trung, lúc này Ngô Cương đã là sứt đầu mẻ trán.

Mấy cái tiên cung nữ hầu tới ở hắn bên người nói: “Tiên tử, hiện tại bệ hạ đã ở bên ngoài, ngài không sai biệt lắm……”

“Ta biết, các ngươi đi xuống đi.” Ngô Cương nói.

Mặt ngoài trấn định tự nhiên, trên thực tế nội tâm hoảng đến một đám, hắn cắn răng, mồ hôi đầy đầu, tâm nói này Thường Nga như thế nào còn không trở lại, này nếu là tiếp tục sẽ không tới, chính mình nhưng chống đỡ không được.

Rốt cuộc Ngô Cương một cái đại lão gia nơi nào am hiểu cái gì biến hóa chi thuật, hắn cũng chính là một cái gà mờ mà thôi.

Ngô Cương vốn dĩ chính là một cái đánh giặc thiên tướng, đối với chiến đấu loại pháp thuật đặc biệt am hiểu, nếu làm hắn đi chinh phạt hắn phương, lại hoặc là thảo địch mắng trận, kia đều không phải vấn đề, nhưng làm hắn giả trang thành nữ nhân, hơn nữa vẫn là được xưng Thiên Đình đệ nhất mỹ nữ Thường Nga, này nhưng khó xử hắn.

Nhưng trước mắt Thường Nga còn không có trở về, hắn cũng không thể không ra trận, tới ở Quảng Hàn Cung trong cung, Ngọc Đế sớm đã tới ở trong đó, bên cạnh tiên nữ hầu hạ, trên bàn là mỹ vị món ngon, đúng là hảo sinh tiêu sái.

Ngọc Đế cười ngâm ngâm nhìn Ngô Cương, vì thế nói: “Bắt đầu đi.”

“Đúng vậy.”

Ngô Cương không thể không bắt đầu khiêu vũ, nhưng mà tư thế kia kêu một cái biệt nữu, Ngọc Đế nhìn khó hiểu: “Này dáng múa ta nhưng chưa bao giờ gặp qua, đây là…… Tiên tử tân học sẽ vũ đạo sao?”

“Hẳn là đi.” Bên cạnh một cái tiên nữ nói.

“Đáng chết.” Ngô Cương cắn răng, nỗ lực đem chân dốc lên lên, lại không ngờ tại đây thời khắc mấu chốt hắn đánh cái hắt xì.

Mọi người đều biết, đánh hắt xì sẽ làm nhân khí tức hỗn loạn, linh khí mất khống chế, kể từ đó, Ngô Cương một đôi chân đột nhiên biến thô lên.

“Phốc……” Ngọc Đế bị dọa tới rồi, trực tiếp một ngụm rượu phun tới.

Hắn xem trợn mắt há hốc mồm, lẩm bẩm nói: “Này…… Tiên tử, ngươi này hai chân như thế nào bỗng nhiên trở nên như vậy cường tráng?”

Ngô Cương mặt già đỏ lên, hắn đà đà nói: “Hồi bệ hạ, gần nhất ta này Quảng Hàn Cung thức ăn biến hảo, cho nên liền béo……”

“Biến hảo có thể, có thể có thể! Nhưng là…… Này trên đùi lông tóc đó là sao lại thế này?” Ngọc Đế lại hỏi.

Ngô Cương khóc không ra nước mắt, nhưng vẫn là cố nén đau đớn nói: “Này cũng không phải lông tóc, mà là xuyên một tầng hơi mỏng lụa mỏng quần, giống nhau chỉ có thông minh hiền đức người có thể xem tới được, bệ hạ không hổ là tam giới bên trong, xem cũng thật kêu một cái rõ ràng a!”

“A ha…… Ha ha…… Đó là đương nhiên, ta không đơn giản thấy được, ta còn thấy được này mặt trên đầu sợi.” Ngọc Đế cười.

“Đúng vậy, đầu sợi.” Nói, Ngô Cương nhịn đau nhổ xuống một đại dúm lông chân, đau đến hắn nước mắt đều rơi xuống.

Nhưng hắn vẫn là một dúm một dúm nhổ xuống, không bao lâu, hai cái đùi tuy rằng vẫn là như vậy thô, nhưng lông chân đã ít ỏi không có mấy, hắn mạnh mẽ tươi cười: “Bệ hạ, ngài xem…… Hiện tại này lông chân, ta phi…… Này đầu sợi đã không có.”

Này một tiếng phi có thể nói là thỏa đáng chỗ tốt, vừa lúc Ngô Cương một ngụm đàm càng ở trong cổ họng, này một ngụm đàm là trực tiếp phun ở Ngọc Đế phía sau một cái tiên nữ trên mặt.

Kia tiên nữ hoảng sợ ấn treo ở cái mũi thượng cục đàm, lại không dám nhúc nhích.

Ngọc Đế phất phất tay: “Tiếp tục nhảy đi……”

Ngô Cương theo tiếng, vì thế tiếp tục tính toán nhẹ nhàng khởi vũ, đã có thể ở hắn tính toán tiếp tục nhảy thời điểm, bỗng nhiên một tiếng vải dệt xé nát thanh âm truyền đến, Ngô Cương nhìn chăm chú xem nhìn, lúc này mới phát hiện chính mình váy bị rắn chắc cơ bắp cấp xé rách.

Mà Ngọc Đế đang muốn uống rượu, lại một ngụm tiên tửu từ trong miệng phun ra tới, hắn nói: “Tiên tử lần này lại cho trẫm chuẩn bị cái gì kinh hỉ?”

Ngô Cương tròng mắt vừa chuyển, lập tức bưng kín mông nói: “Bệ hạ, ta gần nhất có chút thân mình không thoải mái……”

Hắn cảm giác được không ổn, hiện tại biến hóa chi thuật đã tới rồi cực hạn, mau chịu đựng không nổi.

Bỗng nhiên, Ngô Cương miệng thượng lại xuất hiện râu, Ngọc Đế xem nghẹn họng nhìn trân trối, lẩm bẩm nói: “Đây là kinh hỉ vẫn là kinh hách a……”

Mà Ngô Cương dữ dội nhạy bén, lập tức đem một mảnh khăn lụa bưng kín miệng mũi, may mắn này hai mắt đã là không có biến trở về tới, bằng không Trương Phi giống nhau lông mi, nhưng sẽ đem người cấp dọa ra bệnh tới.

Rượu quá ba tuần đồ ăn quá ngũ vị, Ngọc Đế thanh thanh giọng nói nói: “Hằng nga a…… Ngươi trời cao cũng có mấy trăm năm đi, lúc trước trẫm đề kia chuyện, ngươi suy xét như thế nào?”

“Gì?”

“Chính là ngươi từ Quảng Hàn Cung dọn ra tới, đi Dao Trì ở.” Nói, Ngọc Đế hai mắt phụt ra ra lưỡng đạo tinh quang.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiêu Dao Chiến Thần