Chương Trước/406Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 44: Muốn Ta Lạc?

“Thạch tín.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Ân?” Tái Tì Sương đem làm tốt mũi tên toàn bộ thu thập xong, đánh vào một cái da trâu trong túi mặt, nàng đi tới Yến Tiểu Bắc trước mặt nói, “Có việc?”

“Ngươi lúc trước gia nhập tuần tra đội, cũng là vì bảo hộ một phương bá tánh đi.” Yến Tiểu Bắc lời nói có chút trầm trọng.

Tái Tì Sương đem da trâu túi bối ở trên lưng: “Là, như thế nào?”

“Lần trước chiến đấu ngươi thấy được, ngươi cảm thấy nếu toàn bộ Ký Châu Thành vệ sĩ tập trung, hơn nữa hầu gia đại quân, chúng ta có vài phần phần thắng?” Yến Tiểu Bắc thần sắc ngưng trọng.

Tái Tì Sương sửng sốt một chút, nàng lắc lắc đầu: “Một chút phần thắng đều không có, ngươi tuy rằng rất có quyển sách, nhưng kia cửu vĩ yêu hồ là ngàn năm yêu hồ, có lẽ là hai ngàn năm, có lẽ là ba ngàn năm, nếu không phải ngay lúc đó kia đầu thất đuôi yêu hồ ngăn cản, có lẽ toàn bộ Ký Châu Thành đã trở nên rối tinh rối mù, đương nhiên…… Ngươi cùng tiểu thư cũng không có tồn tại khả năng.”

“Cho nên phong yêu điện tạm thời liền từ ngươi quản lý một chút đi.” Yến Tiểu Bắc nhìn nàng.

Tái Tì Sương cười: “Ngươi này không phải vô nghĩa sao uy!”

“Ta tìm yêu bàn hỏng rồi, hơn nữa ta cũng tưởng hồi một chuyến sư môn, phải bảo vệ Ký Châu Thành, theo ta hiện tại thực lực vẫn là không đủ, cũng may này hồ yêu hiện tại trọng thương, một chốc cũng vô pháp khôi phục, ta tại đây đoạn thời gian suy nghĩ nghĩ cách.” Yến Tiểu Bắc nói.

Tái Tì Sương nhìn chằm chằm Yến Tiểu Bắc xem: “Kia tiểu thư đâu?”

“Nàng không biết.”

“Ngươi tính toán đi không từ giã?”

“Bằng không đâu? Ta không nghĩ nhìn đến Đát Kỷ khóc nhè bộ dáng.” Yến Tiểu Bắc nói, hắn click mở hệ thống, phía trước chém yêu hành động trung, yêu quái trên người một ít tài liệu, tỷ như hùng yêu răng nanh, quy yêu thân xác đều bị Yến Tiểu Bắc cấp thu, mấy thứ này hệ thống cũng có thể thu về, cho nên hiện tại hệ thống đã thấu đủ một ngàn tích phân.

Hắn nhìn một chút, tìm được rồi một phen cung, Bảo Khí cấp bậc.

【 Bảo Khí · kỵ binh kim cung: Gia tăng 20% cung tiễn cường độ. 】

Tuy rằng cái này Bảo Khí giá bán 800 tích phân, nhưng hắn vẫn là đem ra, hắn nói: “Này đem cung tặng cho ngươi.”

Tái Tì Sương nhìn này đem kỵ binh kim cung, nhất thời hoảng hốt, nàng là người tập võ, tự nhiên nhìn ra được này đem cung phi thường cường đại, mà Bảo Khí đối người sử dụng cũng không có gì hạn định, không giống Đạo Khí, cần thiết muốn tu sĩ mới được.

Đương nhiên Tô Đát Kỷ là cái ngoại lệ, nàng không có bất luận cái gì tu vi dưới tình huống, có thể trực tiếp dùng Tử Tinh chủy thủ.

Tái Tì Sương nói: “Thật là một phen hảo cung, ngươi đây là làm gì?”

“Tiếp theo ngươi ở Ký Châu Thành, thỉnh ngươi cần phải bảo hộ Đát Kỷ……” Yến Tiểu Bắc nói.

“A, liền tính ngươi không nói, ta cũng sẽ bảo hộ nàng.” Tái Tì Sương nhẹ vỗ về này đem cung nói, nàng bỗng nhiên đem cung đắn đo ở trong tay, dùng mấy khối tốc độ cài tên, hướng tới nơi xa nhắm chuẩn, sau đó cung tiễn rời cung xuất kích, này liên tiếp động tác cơ hồ là liền mạch lưu loát, mà cung tiễn bay vút sau khi ra ngoài, trực tiếp xuyên thấu qua cửa sổ, đem một cái hán tử say trong tay bầu rượu cấp đánh bạo!

Nhưng này một mũi tên vẫn chưa như vậy đình chỉ, đánh nát bầu rượu lúc sau, mũi tên uy lực không giảm, ngược lại càng thêm rời đi, hướng phía trước vọt mạnh qua đi, lại đem một cái thợ thủ công trong lòng ngực một khối cự thạch cấp đánh nát, cuối cùng này một chi mũi tên nhọn đinh ở một ngàn hai trăm không ở ngoài một cây môn trụ thượng, phát ra từng trận ông minh.

“Hảo tiễn pháp.” Tuy là Yến Tiểu Bắc cũng không khỏi khen.

“Là ngươi cung hảo.” Tái Tì Sương nói, “Ngươi cũng không thể đổi ý nga, này cung về sau là ta Tái Tì Sương!”

“Ha ha, ngươi quá coi thường ta, ta là cái loại này người sao.” Yến Tiểu Bắc cười nói.

Tái Tì Sương đem cánh cung phụ ở trên lưng, nàng nói: “Nó tên gọi là gì?”

“Kỵ binh kim cung.”

“Tên hay.”

“Đó là.”

……

Yến Tiểu Bắc ở trong sân thu thập đồ tế nhuyễn, hắn chuẩn bị lặng lẽ rời đi, nhưng liền ở hắn thu thập hết thảy chuẩn bị rời đi thời điểm, phát hiện vẻ mặt thần sắc có bệnh Tô Đát Kỷ.

Tô Đát Kỷ cắn môi, một đôi mắt sớm đã bị nước mắt lấp đầy.

“Đát Kỷ, ngươi……”

“Là ta nói.” Tái Tì Sương dựa vào trên ngạch cửa, nàng ôm kỵ binh kim cung nói.

Tiểu bắc bực: “Ta không phải nói làm ngươi giúp ta bảo mật sao?”

“Ta thu ngươi bảo cung là thế ngươi trừ yêu, nhưng không đáp ứng thế ngươi bảo mật, như thế nào cáo biệt, chính ngươi thu phục đi……” Tái Tì Sương hừ một tiếng, tự hành rời đi.

Nhưng thật ra để lại Yến Tiểu Bắc cùng Tô Đát Kỷ thập phần xấu hổ, Tô Đát Kỷ cúi đầu, nàng nói: “Yến đại ca…… Vì cái gì ngươi rời đi cũng không đúng ta nói một tiếng……”

“Ta…… Ta lại không phải không trở lại, chờ ta trở về môn phái sửa chữa tìm yêu bàn lúc sau, ta liền……”

Yến Tiểu Bắc còn không có nói xong, Tô Đát Kỷ nước mắt liền theo nước mắt chảy xuống xuống dưới.

Nàng rơi lệ, lại không có khóc ra tới, mà là nghẹn ra một cái tươi cười, Yến Tiểu Bắc nhìn đến nụ cười này thực đau lòng.

Yến Tiểu Bắc vươn tay, cái này làm cho Tô Đát Kỷ thực kinh hoảng, nhưng nàng vẫn là nhắm hai mắt lại.

Nhưng không nghĩ tới chính là, Yến Tiểu Bắc chỉ là dùng tay lau đi trên má nàng nước mắt: “Như vậy xinh đẹp khuôn mặt, nhưng đừng khóc hoa……”

Tô Đát Kỷ nở nụ cười, nàng cười đến thực ngọt thực mỹ, thế nhưng không có phản kháng, mà là đem khuôn mặt hướng tới Yến Tiểu Bắc kia to rộng bàn tay trung cọ cọ, mà Yến Tiểu Bắc cảm thụ được lòng bàn tay truyền đến trơn trượt, trong lòng thế nhưng có một loại kỳ quái cảm giác.

Hắn lập tức báo cho chính mình, này vẫn là một cái mười lăm tuổi tiểu nha đầu, chính mình cũng không thể đối nàng có cái gì ý tưởng không an phận.

Nhưng ở cái này niên đại, không ít mười lăm tuổi thiếu niên thiếu nữ, cũng đã là thành thân, cho nên ở Tô Đát Kỷ trong lòng, nhưng thật ra không có cái này kiêng kị.

“Ta chờ ngươi……”

Vô cùng đơn giản ba chữ, giống như một đạo điện lưu giống nhau, đập ở Yến Tiểu Bắc nội tâm mềm mại nhất địa phương, hắn ngốc tại tại chỗ, thật lâu không có phục hồi tinh thần lại, mà Yến Tiểu Bắc đem tay đặt ở Yến Tiểu Bắc mu bàn tay thượng: “Yến đại ca, nghe nói tiên môn bên trong có rất nhiều xinh đẹp tiên nữ, đến lúc đó Yến đại ca gặp tiên nữ, có thể hay không liền không cần ta……”

Yến Tiểu Bắc vui vẻ: “Như thế nào sẽ đâu…… Hiện giờ cũng đã lâu không có đi xem sư phụ, ta đi một chuyến liền trở về.”

Yến Tiểu Bắc vẫn là đi rồi, chẳng qua đi cũng không cô đơn, Tô Đát Kỷ nhìn theo Yến Tiểu Bắc rời đi, nàng ngọt ngào cười, lẩm bẩm nói: “Kia…… Ngươi chính là muốn ta lạc……”

……

Đương Yến Tiểu Bắc cõng bọc hành lý rời đi Tô phủ thời điểm, lúc này tô toàn có từ chỗ tối đi ra, bên người còn có trung thúc.

“Thích, muội muội linh hồn nhỏ bé đều cho hắn câu đi rồi, này Yến Tiểu Bắc có cái gì tốt……” Tô toàn có lạnh giọng nói.

Trung thúc một đôi giảo hoạt đôi mắt nhìn chằm chằm Yến Tiểu Bắc nhìn qua đi: “Công tử, người đều đã chuẩn bị tốt, chỉ cần chờ Yến Tiểu Bắc tiến vào quan đạo, chúng ta liền có thể……”

“Hừ, vẫn là ngươi tưởng chu đáo, khiến cho hắn biến mất ở trên quan đạo đi, như thế cũng tuyệt ta muội muội niệm tưởng.”

“Là, công tử……” Trung thúc nheo lại hai mắt, cặp mắt kia giống như rắn rết giống nhau ác độc.

Truyện convert hay : Phúc Bảo Thập Niên 70
Chương Trước/406Chương Sau

Theo Dõi