Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 482: Phong Khải Bi Ca

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngao Tuyết cuộn lại ở Yến Tiểu Bắc trong lòng ngực, nàng vẻ mặt dáng vẻ hạnh phúc, đẹp cực kỳ.

“Nếu không phải hôm nay như vậy nhiều người ở, sợ là ta đã bị ngươi cấp ăn.” Ngao Tuyết nói.

Yến Tiểu Bắc mặt già đỏ lên: “Này, này như thế nào sẽ đâu ta là cái loại này người sao.”

“Vậy ngươi đem tay buông ra nha.” Ngao Tuyết dỗi nói.

Yến Tiểu Bắc lại đem tay giật giật, chọc đến Ngao Tuyết nỉ non liên tục, hận không thể lập tức cắn Yến Tiểu Bắc một ngụm, chỉ là Yến Tiểu Bắc ngón tay để ở trai khẩu, chỉ cần Ngao Tuyết hơi hơi nhúc nhích một chút, tùy theo mà đến điện giật cảm là có thể làm nàng phát điên, nàng chỉ có thể tùy ý Yến Tiểu Bắc ôm.

Mà ở mặt khác một bên, cơ phương cùng cơ phát đầu chống đầu, cơ phương nói: “Thật muốn mệnh a, bọn họ đây là đến gấp gáp tới rồi cái gì trình độ.”

“Ai nói không phải, nề hà ta không dám nói lời nào, liền hừ hừ cũng không dám, liền lo lắng quấy rầy bọn họ.” Cơ phát nói.

Cơ phương vui vẻ: “Nhị ca, lúc trước ngươi cùng nhị tẩu đại hôn thời điểm, ngươi cũng như thế gấp gáp?”

“Thí, hắn này tính gấp gáp? Ta lúc trước uống lên hợp bào rượu lúc sau liền đem nàng làm” cơ phát hừ nói, “Nhưng thật ra ngươi, ngươi cũng già đầu rồi, qua năm nay chính là mười chín tuổi đại cô nương, ngươi nhưng suy xét hảo chính mình nhân sinh đại sự?”

“Nhân sinh đại sự? Nói giỡn, ta là muốn theo phụ vương cùng nhau chinh chiến nữ tướng quân, bực này nhi nữ tình trường việc nhỏ, ta lại sao lại để ở trong lòng?” Cơ phương nghiêng đi đi thân thể, không hề để ý tới cơ phát.

Cơ phát thở dài, cũng liền nặng nề đi ngủ.

Bất quá cơ phương lại ngủ không được, bởi vì nàng cùng Ngao Tuyết quan hệ vẫn là không tồi, có một ngày cơ phương hỏi Ngao Tuyết, cái gì là ái, nhưng là Ngao Tuyết trả lời lại làm nàng thay đổi không ít quan điểm.

Nàng nói ái là một loại thực kỳ diệu đồ vật, nó vô hình vô vị, nhưng lại chân thật tồn tại, một khi có ái, đối phương liền sẽ khắc đến chính mình trong xương cốt mặt, liền tính về sau không ở cùng nhau, nhưng đối phương vẫn như cũ sẽ không ở chính mình trong trí nhớ biến mất.

Có lẽ mỗi quá một đoạn nhật tử, người này liền sẽ bỗng nhiên lơ đãng xuất hiện ở chính mình ký ức bên trong.

Nhân sinh ngắn ngủn vài thập niên, cùng một người ở bên nhau thời gian chẳng sợ chỉ có nửa năm, nhưng tại đây nửa năm năm tháng, nơi nơi đều sẽ có bóng dáng của hắn, kể từ đó, người này liền sẽ ở chính mình trong trí nhớ vứt đi không được.

Đây là một loại làm người phi thường mâu thuẫn tình cảm, bởi vì hai người nếu là không ở cùng nhau, nhưng ký ức còn ở, mỗi lần nhớ tới thời điểm, trong lòng cũng sẽ nhàn nhạt đau đớn, tuy rằng không đến mức giống như lúc trước như vậy đau triệt nội tâm, nhưng cũng là khắc cốt minh tâm.

Cho nên bởi vậy, cơ phương nhưng thật ra rất có nếm thử cảm giác, bởi vì nàng nhớ rất rõ ràng, đương Ngao Tuyết nói lên cảm tình thời điểm, nàng đều đang cười, rõ ràng hai người đã không ở cùng nhau, nàng lại suy nghĩ khởi Yến Tiểu Bắc thời điểm, còn sẽ nhàn nhạt cười.

“Nếu ngươi thích hắn, vì cái gì ngươi muốn buông tay, ngươi phải rời khỏi đâu?” Cơ phương hỏi.

Ngao Tuyết ôm chính mình đầu gối, nàng nhìn đầy trời đầy sao, liền ở Tây Kỳ tiền tuyến thành lâu mái nhà thượng, nàng nói: “Nguyên nhân chính là vì thích, bởi vì ái, cho nên ta mới có thể buông tay bởi vì ta không nghĩ làm hắn thống khổ, cũng không nghĩ làm hắn khó xử, mà cái kia cô nương so với ta càng yêu hắn, hắn cũng càng ái cái kia cô nương, cùng với ta mạnh mẽ tham gia, làm cho bọn họ không thoải mái, ta đây chi bằng rất xa ở nơi xa nhìn, chúc phúc”

“Thật là vô pháp lý giải.” Cơ phương lấy ra một bầu rượu nói.

Ngao Tuyết cười nói: “Ngươi không nếm thử, như thế nào lý giải đâu?”

“Đúng không” cơ phương đáp lại nói.

Tuy rằng miệng thượng là nói như thế, nhưng bình tĩnh mà xem xét, cơ phương đối với Ngao Tuyết nói những cái đó sự tình, hắn cũng là thập phần hướng tới, nhưng mà nàng cũng không chịu nói ra, rốt cuộc những việc này đặt ở bên miệng, kia cũng không phải nàng phong cách.

Mặt khác một bên, Ngao Tuyết ngủ đến đặc biệt thơm ngọt, Yến Tiểu Bắc mí mắt cũng chậm rãi bắt đầu trầm trọng lên, bất tri bất giác chỉ thấy, đã tiến vào mộng đẹp bên trong.

Đây là một cái dài dòng mộng, ở cái này trong mộng, Yến Tiểu Bắc thấy được chính mình đi tới một tảng lớn bình nguyên thượng, bình nguyên thượng là thảm thực vật rậm rạp, dê bò thành đàn, hảo một bộ nhân gian thiên đường bộ dáng.

“Ngươi đã đến rồi a.” Một cái tang thương thanh âm truyền đến, Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên quay đầu lại đi, hắn phát hiện người tới thế nhưng là một cái ăn mặc tây trang người trẻ tuổi, thoạt nhìn tựa hồ là một cái sinh viên, bộ dáng thực ưu nhã.

“Ngươi là ai?” Yến Tiểu Bắc đi qua.

Người trẻ tuổi kia đứng lên, ở hắn bên người là một cái Âu thức thiết ghế, còn có một trương độc đáo Baroque phong cách cái bàn, mặt bàn là pha lê được khảm, trung gian có một cái thật lớn ô che nắng.

Ở kia ô che nắng thượng, thế nhưng bò đầy hoa khiên ngưu.

“Ta và ngươi giống nhau.” Người trẻ tuổi nói.

“Người chơi?” Yến Tiểu Bắc thử tính nói.

Người trẻ tuổi cười: “Xem như đi, nhưng người chơi tên này quá tục, ngươi ta hẳn là ‘ bị lựa chọn người ’.”

“Xem ra ngươi cũng phạm sai lầm a, bất quá ta hiện tại hẳn là đang nằm mơ đi, ngươi năng lực tựa hồ là cùng cảnh trong mơ có quan hệ.” Yến Tiểu Bắc nhìn chung quanh, phát hiện nơi này hết thảy đều như vậy chân thật, cũng như vậy hư ảo.

“Ta là một cái thích nằm mơ người, ngươi cũng là bằng không ngươi sẽ không trúng chiêu, ngươi trong lòng là có một cái mong đợi, này mong đợi hẳn là ngươi sở hy vọng.” Người trẻ tuổi nói, “Ta kêu phong khải, Giang Nam người.”

“Làm ta đoán một cái, ngươi hẳn là bị bắt phạm sai lầm đi.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Nga? Dùng cái gì thấy được?”

“Bởi vì ngươi trên người không có sát khí, ta gặp quá nhiều người chơi, bọn họ trên người đều có rất lớn lệ khí.” Yến Tiểu Bắc đi tới phong khải bên người nói.

“Ha ha ha ngươi không phải cũng là sao?” Hắn nói.

Phong khải nói: “Ta a, là một cái liếm cẩu, nhưng người khác làm liếm cẩu đều là hai bàn tay trắng, nhưng mà ta không giống nhau, ta liếm tới rồi sở hữu, tình yêu địa vị thanh danh ích lợi”

“Vậy ngươi còn tới cái này địa phương, ngươi thật là người điên.” Yến Tiểu Bắc cười mắng.

“Đúng vậy, ta chính là người điên.” Phong khải nhớ tới chính mình quá khứ, không khỏi liền thở dài một tiếng.

Từ khi nào, hắn là một cái trường học Trạng Nguyên, cơ hồ mỗi lần thi cử đều sẽ cầm cờ đi trước, này cũng làm hắn được đến không ít người hâm mộ cùng tôn kính, nhưng mà này trong đó cũng có một cái hắn để ý cô nương.

Đây là một cái hệ hoa.

Hệ hoa lớn lên tự nhiên là rất đẹp, bởi vì phong khải thành tích hảo, hệ hoa luôn là làm phong khải tới học bù, dần dà hai người liền có cảm tình.

Ở một lần chúc mừng khảo đến hảo thành tích thời điểm, hai người đi quán bar, mà ngoài ý muốn cũng liền đã xảy ra.

Hai người, ở bên nhau.

Bất luận là từ linh hồn vẫn là từ thân thể, hai người đều ở bên nhau, bọn họ vượt qua thanh thiếu niên nói thanh niên kia một đạo điểm mấu chốt, nguyên lai phong khải chỉ cho rằng chính mình ngày lành sắp xảy ra, nhưng hắn không nghĩ tới là, nguyên lai ác mộng hiện tại mới bắt đầu

Thân mà làm người, đi nhầm một bước, liền từng bước đều sai rồi.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Thập Niên 70: Quân Trường, Cường Thế Sủng