Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 502: Ngao Tuyết Công Đạo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Ngươi không phải sẽ sáng tạo kỳ tích sao? Cho nên đối với ngươi mà nói, này đều không phải chuyện này.” Cơ phương cười nói.

Dưới ánh trăng, cơ phương mặt tản ra từng trận màu ngân bạch quang mang, thoạt nhìn đặc biệt mỹ lệ động lòng người, nàng kia nhất tần nhất tiếu, lúc này lại cũng có vẻ vô cùng đáng yêu mê người.

“Thật là một cái mỹ nhân a.” Yến Tiểu Bắc nghĩ thầm.

Bất quá Yến Tiểu Bắc vẫn là đem đề tài dời đi, hắn nói: “Ta hiện tại lo lắng nhất chính là vẫn là Tây Kỳ bên kia, không biết ngươi huynh trưởng nhưng thuyết phục Tây Bá Hầu không.”

“Điểm này ngươi yên tâm, ta huynh trưởng ở đại sự phương diện, ở chúng huynh đệ trung là xuất sắc nhất, lúc trước Bá Ấp Khảo đại ca cũng nói, nếu không phải hắn lớn tuổi, này đích trưởng tử vị trí hẳn là ta cơ phát ca.” Nàng nói.

Yến Tiểu Bắc tự nhiên cũng biết Chu Võ Vương cơ phát sự tình, hắn nếu là không năng lực, như thế nào có thể lên làm sau lại chu triều chi quân?

Ở lịch đại minh quân bên trong, Chu Võ Vương năng lực cũng là số một số hai, hôn quân đem quốc gia làm cho dân chúng lầm than thời điểm, tổng hội có một ít minh quân xuất hiện, bọn họ sẽ đem quốc gia thống trị gọn gàng ngăn nắp, thậm chí còn ở nó thống trị hạ, xuất hiện vui sướng hướng vinh phong kiến thịnh thế.

Tỷ như Trinh Quán chi trị khang Càn thịnh thế từ từ, mà Chu Võ Vương chính là lịch sử lúc đầu minh quân, hắn là Tây Bá Hầu, cũng chính là Chu Văn Vương Cơ Xương cùng quá tự đích thứ tử, liền tại đây đoạn nhật tử tiếp xúc trung, Yến Tiểu Bắc phát hiện cơ phát có trác tuyệt quân sự chính · trị tài năng.

Sở dĩ Yến Tiểu Bắc hiện tại có thể hỗn đến không tồi chủ yếu cũng là vì Yến Tiểu Bắc biết lịch sử, cho nên dựa theo lịch sử mạch lạc đi, tổng sẽ không đi được quá kém, nhưng bởi vậy, cũng liền có khai quải hiềm nghi.

Nếu Yến Tiểu Bắc không phải bởi vì đã biết Đại Nguyệt Thị sự tình, chỉ sợ hắn cũng không thể tưởng được nam hạ này kế sách.

Ngay lúc đó tình huống thực đặc thù, Ký Châu Thành bị hai bên xa lánh, phương bắc là lãnh nguyên, không có một ngọn cỏ, tả hữu đều là cường đại quốc gia, người bình thường cũng sẽ không dễ dàng nam hạ, rốt cuộc phương nam nguy cơ tứ phía.

Sở dĩ sau lại Trung Nguyên người đều thích kêu phương nam vì Nam Man tử, là bởi vì Trung Nguyên nhân kiêng kị phương nam dân phong bưu hãn, còn có địa vực diện tích rộng lớn, hơn nữa nam bắc ngôn ngữ không thông, nếu Trung Nguyên nhân nam hạ, tắc sẽ bị phương nam người xa lánh, kể từ đó khả năng sẽ so đi lãnh nguyên càng thêm không xong.

Mà Yến Tiểu Bắc này một bước đi đúng rồi, còn được đến hiện giờ gần 50 vạn quân đội, bốn vạn khuynh ruộng tốt, mà hết thảy này đều là vì sau này lộ trải chăn.

“Có cơ phát, kia liền hảo.” Yến Tiểu Bắc nói, trong lời nói cũng tràn ngập Yến Tiểu Bắc đối cơ phát tán thành.

Nhưng lời này lại chọc đến cơ phương cười, lửa trại chiếu rọi ở nàng trên mặt, đem nàng khuôn mặt chiếu đỏ rực, nàng nói: “Nghe ngươi nói như vậy, ta nhưng thật ra cũng đối với ngươi thay đổi cái nhìn.”

“Nga?” Yến Tiểu Bắc cười nói, “Phía trước ngươi còn đối ta có mặt khác cái nhìn?”

“Đúng vậy, ngươi nghe đồn ta cũng nghe quá, ta chỉ cho rằng ngươi là một cái bạo quân, một cái coi mạng người như cỏ rác bạo quân, tuy rằng không phải nguyệt quốc vương, nhưng địa vị của ngươi cùng vương cũng không có gì khác nhau”

“Hiện tại đâu?” Yến Tiểu Bắc hỏi.

“Hiện tại sao, ít nhất không chán ghét, bất quá ngươi trong lòng không khó chịu sao? Ngươi huynh đệ sự tình.” Nàng nói.

Yến Tiểu Bắc bị hỏi cập vấn đề này, nội tâm vẫn là bị xúc động, hắn trầm mặc hồi lâu, mà cơ phương cho rằng Yến Tiểu Bắc bực, liền vội vàng nói: “Ngươi nếu là không nghĩ nói, vậy đừng nói nữa.”

“Ta ở thế giới này thân cận nhất huynh đệ, hắn thế nhưng đi lên như vậy một cái bất quy lộ, khó chịu là khẳng định, nhưng sự tình nếu đã đã xảy ra, thì tính sao? Cuối cùng hắn không có ăn cái kia dược tề, cũng thuyết minh hắn lương tâm chưa mẫn, vẫn như cũ vẫn là ta huynh đệ” Yến Tiểu Bắc nói.

“Kỳ thật hắn giúp ngươi, mà ngươi chính là không treo ở ngoài miệng thôi.” Cơ phương nói.

Yến Tiểu Bắc mày căng thẳng.

Cơ phương nói: “Tông thân những cái đó phản đối thế lực không có trừ tận gốc, nguyệt quốc trên dưới như thế nào thống nhất một lòng? Mà ngươi tưởng diệt trừ bọn họ, nhưng là lại không có thích hợp lấy cớ, đối không?”

Yến Tiểu Bắc nhìn về phía nơi xa: “Ở Tây Kỳ, người cùng người chi gian chẳng lẽ liền phân như vậy thanh sao?”

Nhìn đến Yến Tiểu Bắc dời đi đề tài, cơ phương cũng không hề truy vấn, hai người cũng ngay sau đó nói chuyện phiếm nổi lên một ít việc nhà.

Tới rồi ban đêm thời điểm, Yến Tiểu Bắc phát hiện hồ tiểu yêu cùng Tô Nhan môn đều khóa lại, mà Ngao Tuyết cũng đã dọn tới rồi bọn họ trong nhà, kỳ thật này trong đó ý vị đã không cần nói cũng biết.

Đương nhiên trừ bỏ Ngao Tuyết ở ngoài, còn có cơ phương, chỉ là cơ phương cùng Yến Tiểu Bắc quan hệ tương đối đặc thù, trước mắt tuy rằng trước mặt người khác xem như Yến Tiểu Bắc thiếp thất, nhưng trên thực tế hai người là hợp tác quan hệ, tôn trọng nhau như khách, ngày nào đó nếu là đại sự có thể thành, cơ phương vẫn là đến trở lại Tây Kỳ.

Yến Tiểu Bắc tới ở Ngao Tuyết trong phòng, lúc này hắn ở cửa nghỉ chân thật lâu sau, bởi vì hai người phát triển quá nhanh.

Vừa mới xác định tiếp Ngao Tuyết trở về, nhưng lúc này mới không mấy ngày, Ngao Tuyết cùng hắn liền phải

Hắn giơ lên tay muốn gõ cửa, nhưng tay ở giữa không trung chợt vẫn là buông xuống.

Há liêu ở hắn tay buông thời điểm, nội bộ môn vẫn là mở ra, “Kẽo kẹt” một tiếng, Ngao Tuyết đang ở cửa chờ, nàng cúi đầu, ăn mặc một thân màu lam nhạt váy áo.

Kia váy áo rất mỏng, vốn chính là một thân lụa mỏng, ở giảo hoạt dưới ánh trăng, đem Ngao Tuyết kia cao gầy thả lả lướt dáng người phụ trợ tương đương hoàn mỹ.

Ngao Tuyết cúi đầu, đỏ mặt nói: “Tiểu tướng công.”

“Tiểu tướng công?” Yến Tiểu Bắc vui vẻ.

Ngao Tuyết dỗi nói: “Không phải, ta là thiếu chút nữa lầm tên của ngươi ta ta thói quen kêu ngươi tiểu bắc, nhưng là nhưng là các nàng lại làm ta kêu ngươi tướng công.”

Nàng ấp úng bộ dáng rất đẹp, tuy rằng dáng người thành thục, nhưng ở cảm tình phương diện, Ngao Tuyết còn không bằng hồ tiểu yêu đâu.

Yến Tiểu Bắc cố ý trêu đùa: “Các nàng là ai?”

“Tỷ tỷ cùng Tam muội.” Ngao Tuyết nói, này tỷ tỷ tự nhiên chỉ chính là Tô Nhan, mà muội muội đó là hồ tiểu yêu, nếu đều ở bên nhau, kia tự nhiên là tỷ muội tương xứng.

Yến Tiểu Bắc cười, lại cũng không nói chuyện nữa, hắn nhìn Ngao Tuyết kia màu xanh thẳm giống như ngọc bích hai mắt, có chút hoảng hốt.

“Ta, ta xuyên thiếu, bên ngoài gió lớn ngươi vẫn là vào đi.” Ngao Tuyết nói.

Không chờ Yến Tiểu Bắc nói chuyện, Ngao Tuyết lại là đem Yến Tiểu Bắc cấp kéo tiến vào.

Yến Tiểu Bắc hướng tới chu vi nhìn qua đi, lúc này mới phát hiện ở cái này trong phòng, sớm đã bị thu thập hảo, mà lúc này Yến Tiểu Bắc nhìn trước mắt khả nhân Ngao Tuyết, hắn rốt cuộc nại thủ không được, bế lên nàng, liền hướng tới trên giường đưa.

Ngao Tuyết bắt đầu giãy giụa, nhưng kia cũng là tượng trưng tính, chỉ là hơi hơi lắc lắc kêu, sau đó nâng lên cằm, kia tươi đẹp môi nhi vừa mới bị Yến Tiểu Bắc nhìn đến, Yến Tiểu Bắc cũng đã bá chiếm nó.

Nửa ngày lúc sau, theo thường thường nước bọt sợi tơ bị kéo trường, Yến Tiểu Bắc đã cấp khó dằn nổi lại đây, ở một trận khúc nhạc dạo lúc sau, Ngao Tuyết dặn dò một tiếng, trực giác dưới thân chợt lạnh, tùy theo đau xót, nàng đã biết giờ khắc này bắt đầu, thiếu nữ tâm tính cách nói đã không thích hợp nàng

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Danh Môn Thiên Hậu: Trọng Sinh Quốc Dân Thiên Kim