Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 512: Chôn Sống

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thấy được đầu tường mỹ nhân nhi, không ít binh lính đã cảm vô đường ra, sôi nổi nhìn về phía mang lễ, mang lễ hoảng sợ, giận chỉ người chung quanh mắng to: “Các ngươi…… Các ngươi đây là muốn làm chi?”

Yến Tiểu Bắc thấy thế, lập tức bàn tay vung lên, ở hắn trước mặt xuất hiện năm rương hoàng kim, hắn nói: “Ai nếu là được đến mang lễ đầu người, này một ngàn kim, chính là hắn!”

“Giết mang lễ!”

“Mang lễ này tôn tử, ngày thường cắt xén chúng ta không ít quân lương, đánh hắn nha!”

“Dù sao cũng sống không được, liều mạng!”

Hảo gia hỏa, một đoàn binh lính hướng tới mang lễ giết qua đi, đen nghìn nghịt một bên, cơ hồ là người trước ngã xuống, người sau tiến lên, liền lo lắng ai chạy trốn chậm.

“Các ngươi đây là…… Khinh người quá đáng!” Mang lễ rống giận một tiếng, hai mắt đỏ đậm, trên người khí thế đột nhiên bùng nổ.

Oanh!

Tảng lớn sương khói đã đem mang lễ cấp bao phủ ở trong đó.

Yến Tiểu Bắc tập trung nhìn vào, lại phát hiện mang lễ bỗng nhiên liền biến thành một cái quái vật khổng lồ!

【 mang lễ 】

【 tu vi: Đại La Kim Tiên nhất phẩm 】

【 chủng tộc: Thiên cẩu 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Bảo Khí · phá không lợi trảo 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Tiên Khí · hỗn nguyên cẩu bảo 】

“Không tốt, gia hỏa này đã biến thành chân thân!” Yến Tiểu Bắc nói.

“Lão heo!” Kim đại thăng từ trên tường thành nhảy xuống tới, hóa thân trở thành vẫn luôn kim da trâu hướng tới thiên cẩu vọt qua đi.

Kim đại thăng cùng Chu Tử thật hai người xung phong qua đi, tốc độ kinh người, hơn nữa tư thế càng là đột phá người tưởng tượng.

Chỉ thấy kim đại thăng ở xung phong, mà Chu Tử thật thế nhưng nằm sấp ở hắn trên lưng, hai người phối hợp, tốc độ bay nhanh.

Mà Yến Tiểu Bắc cũng thấy được hai người thuộc tính.

【 kim đại thăng 】

【 tu vi: Kim Đan tiên nhân cửu phẩm 】

【 chủng tộc: Hồng trạch thần ngưu 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · tinh kim hai sừng 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · cửa nam đại khảm đao 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Tiên Khí · càn khôn Ngưu Hoàng 】

【 Chu Tử thật 】

【 tu vi: Kim Đan tiên nhân bát phẩm 】

【 chủng tộc: Cự linh ma heo 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · bát quái xé trời chùy 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Tiên Khí · lửa đỏ Kim Đan 】

Tuy rằng không có Đại La Kim Tiên tu vi, nhưng lại cũng là Kim Đan tiên nhân đỉnh.

Kim đại thăng trực tiếp biến thành chân thân, mà Chu Tử thật từ ngưu trên lưng nhảy dựng lên lúc sau, cả người cũng giống như sao chổi giống nhau tạp hướng về phía thiên cẩu.

Tam đầu đỉnh yêu thú chi vương cứ như vậy đánh vào cùng nhau, làm người táp lưỡi chính là, kim đại thăng liền tính cùng Chu Tử thật liên thủ, thế nhưng cũng vô pháp chiếm cứ thượng phong, hai người cũng chỉ là lẫn nhau lẫn nhau phối hợp, chẳng phân biệt trên dưới mà thôi.

Mang lễ bên này binh lính cũng người trước ngã xuống, người sau tiến lên hướng tới chính bọn họ tướng lãnh sát đi, một màn này làm Yến Tiểu Bắc cảm giác được da đầu tê dại, bởi vì những người này vì tiền tài, thế nhưng đã từ bỏ chính mình cũ chủ, chiêu số có thể có bao nhiêu tàn nhẫn, tạp liền có bao nhiêu tàn nhẫn!

Nhìn đến chiến đấu thật lâu chẳng phân biệt thắng bại, Yến Tiểu Bắc trong lòng sốt ruột, tâm nói chung quanh rừng rậm mau thiêu xong rồi, lại như vậy đi xuống, một khi hỏa thế yếu bớt, chỉ sợ những người này làm điểu thú tán, đến lúc đó chính mình cũng bắt không được người nào, mà nơi này chiến sự nhất định sẽ bị Văn Thái Sư cấp biết được.

Đến lúc đó Văn Thái Sư phái tới đại quân, chiến đấu thắng bại liền nói không hảo.

“Tướng công, ta đi cũng!” Ngao Tuyết nhảy tới không trung, hóa thành một cái tổ long, hướng tới ngày đó cẩu giết qua đi.

Tam đầu Yêu Vương tiến công một cái thiên cẩu, vốn dĩ thiên cẩu liền phi thường có áp lực, hiện tại trừ bỏ kim đại thăng cùng Chu Tử thật ở ngoài, thế nhưng lại bỏ thêm cái đồng dạng là Đại La Kim Tiên Ngao Tuyết, tức khắc chiếm cứ đã xảy ra xoay chuyển, Ngao Tuyết một ngụm màu xanh băng long tức phun qua đi, thiên cẩu đột nhiên không kịp phòng ngừa, không dự đoán được địch nhân thế công như vậy hung mãnh, thế nhưng trực tiếp bị đánh cái chật vật!

Phốc!

Ruộng cạn thần ngưu sừng trâu đã chọc vào thiên cẩu lồng ngực bên trong, thế nhưng đem nó nghe được giữa không trung.

“Xem đánh!” Chu Tử thật rống giận một tiếng, hóa thành nhân hình, cầm trong tay song chùy hướng tới ngày đó cẩu sao qua đi.

Liên tiếp giòn vang, chưa từng tưởng kia mang lễ miệng đầy răng nanh thế nhưng bị đảo qua mà quang.

“Ô oa!” Mang lễ hét thảm một tiếng, đang muốn chạy trốn, nhưng là từ trên trời giáng xuống Ngao Tuyết lại dùng kia thật lớn long trảo ấn ở mang lễ trên đầu mặt,, nàng nhắm ngay mang lễ đầu, một ngụm long tức phun ra, kia long tức băng lam hỗn loạn tia chớp, điện giật đến mang lễ ngao ngao kêu thảm thiết.

Bỗng nhiên, tổ long miệng nội xuất hiện một cái bóng hình xinh đẹp, chỉ thấy là cầm trong tay song kích Ngao Tuyết đã đem trường kích trát vào nó bả vai bên trong, Yến Tiểu Bắc nhân cơ hội đem trong tay trời cao kiếm ném ra tới.

Xì một tiếng, đâm thẳng trái tim!

Hắn nhìn thoáng qua Ngao Tuyết, phát hiện Ngao Tuyết năng lực cũng là tiến bộ không ít.

【 Ngao Tuyết 】

【 tu vi: Đại La Kim Tiên nhất phẩm 】

【 chức nghiệp: Tổ long nhất tộc 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Bảo Khí · biển cả dạ minh châu 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · đánh đêm tử kim giáp 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Tiên Khí · lôi đình trường kích 】

【 Kim Tiên thần kỹ: Tổ long chân thân, đao thương bất nhập, kim cương bất hoại 】

【 leng keng! Trời cao kiếm hấp thu xong, trước mắt giải phong trình độ vì 25.3%】

Yến Tiểu Bắc vẫy tay một cái, đem kia trời cao kiếm thu hồi trong tay, mà lúc này kim đại thăng cùng Chu Tử thật cho nhau nhìn xem, mồ hôi lạnh không ngừng rơi xuống.

“Không nghĩ tới Nhiếp Chính Vương như vậy lợi hại, cái này nương tử…… Thế nhưng là Đại La Kim Tiên!” Chu Tử thật nói.

“Nhưng không, ta cảm giác trừ phi Viên hồng tự mình lên sân khấu, bằng không này thiên hạ không vài người có thể chiến thắng chúng ta.” Kim đại thăng khôi phục nhân hình nói.

Yến Tiểu Bắc nhìn một chút chính mình quen thuộc, phát hiện thuộc tính tăng trưởng cũng là tương đương chi cao.

【 Yến Tiểu Bắc 】

【 cấp bậc: 35】

【 tu vi: Chân tiên bát phẩm 】

【 chức nghiệp: Bắt yêu sư 】

【 kiềm giữ pháp bảo:?? Trời cao kiếm ( giải phong 25.3% ) 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Tiên Khí · nhiễu chỉ nhu 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · nhẹ nhàng phi vũ giày 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Càn khôn cung / rung trời mũi tên ( trước mắt còn thừa 98 chi mũi tên ) 】

【 linh sủng: Viêm tôn 】

【 trước mắt kinh nghiệm: 7900/10500】

“Đại ca, hiện tại này đó binh mã như thế nào đối phó?” Kim đại thăng nói.

Yến Tiểu Bắc nhìn quét chung quanh sĩ tốt, hắn nói: “Nếu là gia nhập chúng ta, liền thu chi…… Nếu là thà chết chứ không chịu khuất phục, thành toàn bọn họ, liền đưa bọn họ……”

Nói, Yến Tiểu Bắc vung tay áo tử, sau đó xoay người rời đi.

Mọi người cũng minh bạch Yến Tiểu Bắc ý tứ, Yến Tiểu Bắc nhìn nơi xa không trung, tâm nói hiện tại không biết mặt khác ba đường binh mã như thế nào, Huyền Vũ bên này hắn tự nhiên không cần lo lắng, bởi vì Thân Công Báo người này làm việc kín đáo, sẽ không ra sai lầm, nhưng là Lý Tịnh cùng Lý quốc đống bên này liền không nhất định.

Nhưng mà Yến Tiểu Bắc cũng không nghĩ tới, chính mình lo lắng, cũng đã thành trấn.

Ở chôn cốt trên núi, Lý quốc đống còn có hai mươi vạn đại quân đã bị vây quanh, vây quanh bọn họ, đúng là một cái râu tóc bạc trắng tướng quân, người này không phải người khác, đúng là nghe trọng!

“Từ chôn cốt sơn tiến binh? Hừ…… Thật là ấu trĩ, như thế nguy hiểm địa phương, chúng ta tự nhiên thiết có phục binh, mà này một chi phục binh đó là lão phu!” Nghe trọng nói.

Lý quốc đống mắng to: “Nghe trọng lão tặc, có lá gan liền xuống dưới cùng gia gia một mình đấu, tránh ở trong quân tính cái gì hảo hán?”

“Người tới!” Nghe trọng đạm mạc nói.

‘ ở! ’ mười mấy đại tướng đã đi lên.

Nghe trọng khinh thường nhìn quét một chút chu vi, lúc này gió lạnh thổi qua, đem hắn râu thổi quét bay múa lên, hắn nói: “Này mười vạn người, toàn bộ chôn sống! Chúng ta không như vậy nhiều lương thảo dưỡng như vậy một đám giá áo túi cơm!”

“Là!”

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Chí Tôn