Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 592: Ngẫu Nhiên Gặp Được Tắc Thiên

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Các nàng đều là gạt người.”

Vũ bay tán loạn cuộn tròn ở Yến Tiểu Bắc trong lòng ngực nói.

Yến Tiểu Bắc cười nói: “Ai gạt người?”

“Thổ long sơn sơn trại bên trong, cũng có không ít nữ phỉ, này đó nữ phỉ nói, nữ tử ở lần đầu thời điểm, sẽ đau tê tâm liệt phế, nhưng…… Nhưng vì cái gì ta một chút cũng không đau?” Vũ bay tán loạn nói.

Yến Tiểu Bắc vui vẻ: “Loại chuyện này nhưng không đơn giản là một người sự tình, nó chú ý tuần tự tiệm tiến, những cái đó cô nương nói đau, chủ yếu là các nam nhân quá thô lỗ bạo lực, ngươi tưởng a…… Này chuẩn bị công tác đều không có chuẩn bị cho tốt, liền đề thương lên ngựa vội vàng ra trận, liền tính là người chịu được, này mã có thể chịu được không? Không chuẩn đều còn không có uy no liền phải bắt đầu hướng trận.”

“Ai là người, ai là mã nha!” Vũ bay tán loạn dỗi nói, nàng trắng liếc mắt một cái Yến Tiểu Bắc, nhưng vẫn là ôn thuần dựa vào hắn trong lòng ngực.

“Ta là mã, ta là mã.” Yến Tiểu Bắc đánh cái ha ha.

Vũ bay tán loạn nở nụ cười, nàng cười thực ngọt ngào, bỗng nhiên nàng lại để sát vào Yến Tiểu Bắc lỗ tai: “Yến đại ca, vừa rồi ta đều không có cảm giác được, ta tưởng thử lại xem……”

“Tiểu nghịch ngợm……”

Yến Tiểu Bắc ha ha cười, lập tức liền kéo chăn, che đậy hai người.

Tới rồi buổi trưa, Yến Tiểu Bắc cùng vũ bay tán loạn đi xuống lầu, vũ bay tán loạn nói: “Vì lần đầu thời điểm, ta tu vi lập tức theo đi lên, nhưng hiện tại…… Ta lại tạp ở Kim Đan tiên nhân cùng Đại La Kim Tiên chi gian?”

Yến Tiểu Bắc trải qua vừa rồi kia một phen sửa xe, tu vi cũng đã đạt tới Đại La Kim Tiên nhị phẩm, tâm nói này Đại La Kim Tiên tăng lên cảnh giới rất khó, quả nhiên đến dựa vào ngoại lực, chính mình tu luyện nói, không có cái mấy trăm năm, đều không thể chạm vào Đại La Kim Tiên nhị phẩm bình cảnh.

Hắn nhớ tới sư phụ đã từng nói qua nói, này tình chàng ý thiếp quyết, bản thân là một môn cực kỳ đặc thù pháp môn, nhưng gông cùm xiềng xích quá nhiều, cho nên truyền lưu không quảng.

“Hẳn là tu vi tuy rằng đi lên, nhưng là thân thể còn không có theo kịp đi, liền tỷ như ăn cơm, rõ ràng thể trọng gia tăng rồi, nhưng này đó cơm ở trong thân thể mặt chưa tiêu hóa, chờ tiêu hóa không sai biệt lắm, mới có thể tiếp tục ăn.” Yến Tiểu Bắc giải thích nói.

Như thế một giải thích, vũ bay tán loạn cũng là đã biết nguyên do.

Liền ở nàng tính toán nói hai câu thời điểm, bỗng nhiên nơi xa truyền đến một tiếng quát mắng.

“Như thế nào đạn đâu? Lừa gạt ai a!”

Yến Tiểu Bắc lập tức xuống lầu, phát hiện mấy cái giang hồ hán tử đang ở mắng một cái đạn tỳ bà nữ tử, này nữ tử quỳ trên mặt đất, tỳ bà đều quăng ngã hỏng rồi, nàng cầu xin nói: “Vài vị đại gia, ta cũng là tới thảo chén cơm ăn, các ngươi muốn khúc, ta là thật sẽ không đạn……”

“Mọi người đều biết, này thập bát mô là nhất cơ sở giọng, ngươi liền cái này đều sẽ không đạn, cũng đừng ra tới ăn này chén cơm, nhanh lên đạn, bằng không đừng trách cũng mấy cái không khách khí.” Đại hán mắng.

Vũ bay tán loạn đang muốn qua đi, Yến Tiểu Bắc kéo lại, hắn nói: “Trước nhìn xem.”

“Chính là……” Vũ bay tán loạn cắn chặt răng, nhưng vẫn là nghe từ Yến Tiểu Bắc an bài.

Đạn tỳ bà cô nương khóc nức nở, nàng nức nở đàn hát lên:

Khẩn bồn chồn tới chậm đánh la, đình la trụ cổ nghe ca hát, các loại nhàn ngôn cũng ca hát, nghe ta xướng quá thập bát mô.

Duỗi tay sờ tỷ mặt biên ti, mây đen bay nửa ngày biên, duỗi tay sờ tỷ não phía trước, Thiên Đình no đủ hề nghiện người.

……

Xướng tới rồi một nửa, cô nương lại khóc lên: “Đại gia, ta thật sự không nhớ từ nhi…… Ta……”

“Hừ! Ta nói cho ngươi, hắc mắt đen bạch bạch coi, duỗi tay sờ tỷ tiểu mũi châm, du du thiêu khí ra bên ngoài am, duỗi tay sờ tỷ miệng nhỏ…… Nếu là thật sự sẽ không, kia lão tử liền sờ ha ngươi, ngươi liền biết như thế nào xướng!” Nói, đại hán liền phải tiến lên đối kia cô nương gây rối.

Yến Tiểu Bắc ném đi một thỏi bạc, hắn nói: “Huynh đài khinh mạn, cô nương này ta muốn, này bạc ngươi thu, ta muốn nghe mặt khác một đoạn khúc.”

Đại hán vốn dĩ muốn phát tác, nhưng thấy được kia trắng bóng bạc, tức khắc liền cười: “Đến, ta xem huynh đệ quen thuộc, liền tạm thời tha này tiểu nương da, cút đi ngươi!”

Cô nương nhìn đến Yến Tiểu Bắc giải vây, lập tức liền nói: “Cảm ơn ân công, ân công, ngươi…… Ngươi muốn nghe cái gì khúc?”

“Tỳ bà đều phá, còn xướng khúc?” Yến Tiểu Bắc tìm cái bàn ngồi xuống.

Cô nương lại nói: “Tỳ bà phá, nhưng là ta có thể thanh xướng……”

“Ngươi tùy tiện xướng một đoạn đi.” Yến Tiểu Bắc nói.

Cô nương nghĩ nghĩ, liền xướng nổi lên một đầu nhớ nhà tình, tiếng ca uyển chuyển êm tai, chọc đến chung quanh không ít người sôi nổi trầm trồ khen ngợi.

Mà Yến Tiểu Bắc không khỏi nhớ tới ở nguyệt quốc thời điểm nhật tử, hắn uống lên một chén rượu, lại lấy ra chút tán bạc cho nàng: “Ngươi tên là gì?”

“Tiểu nữ tử kêu võ như ý.” Kia cô nương nói.

Cái này làm cho Yến Tiểu Bắc thập phần kinh ngạc, trước mắt cái này hát rong nữ, thế nhưng chính là mặt sau tiếng tăm lừng lẫy Võ Mị Nương, cũng chính là Võ Tắc Thiên!

Nhưng cẩn thận tưởng tượng, võ như ý là trước gả cho Lý Thế Dân, sau đó lại gả cho Lý trị, mà Lý Thế Dân ở vài thập niên Huyền Vũ môn chi biến trung liền đã chết, Lý Thế Dân đã chết, cũng liền không có võ như ý sự tình gì.

Nhìn đến Yến Tiểu Bắc không nói lời nào, võ như ý nói: “Công tử làm sao vậy?”

“Nga, là như thế này, gia phụ trước kia là cái thương nhân, hắn có một cái bạn tốt gọi là võ sĩ ược, võ đại nhân, trước kia võ đại nhân cùng gia phụ nói chuyện thời điểm, nói lên chính mình có cái nữ nhi gọi là võ như ý, không biết……”

Yến Tiểu Bắc đang muốn nói tiếp, há liêu lúc này võ như ý rơi lệ đầy mặt, nàng nói: “Võ sĩ ược, võ sĩ ược chính là ta phụ thân!”

“Này không đúng a, võ sĩ ược đại nhân kia chính là khai quốc công thần, ngươi thân là hắn nữ nhi, lại như thế nào lưu lạc phố phường, dựa hát rong mà sống?” Yến Tiểu Bắc khó hiểu.

Lời này vừa nói ra, võ như ý liền nức nở lên, nàng nói: “Không dối gạt công tử, ta phụ thân ở phía trước mấy năm liền qua đời, gia sản toàn bộ đều bị triều đình sao không, có người nói, ta phụ thân ăn hối lộ trái pháp luật mức thật lớn, chúng ta người một nhà bị biếm vì thứ dân…… Sau lại trời giá rét, ta phụ thân cảm nhiễm phong hàn, ở bần cùng trung qua đời, mẫu thân mang theo chúng ta huynh muội mấy cái lưu lạc một phương, há liêu lại tao ngộ cường đạo, lúc ấy ta mẫu thân đem ta đánh vào một cái khay đan bên trong, dùng cỏ dại che đậy, lúc này mới miễn với vừa chết……”

Võ như ý đã khóc không thành tiếng.

Một bên vũ bay tán loạn nhìn ra manh mối, nàng tới gần Yến Tiểu Bắc nói: “Yến đại ca, nàng thật là ngươi……”

“Người này lai lịch phi phàm.” Yến Tiểu Bắc chỉ nói như vậy một câu.

Võ như ý nói xong lúc sau, lấy nước mắt rửa mặt, mà Yến Tiểu Bắc truyền lên khăn tay nói: “Đau sát ta cũng, không nghĩ tới bá phụ thế nhưng tao này một kiếp……”

“Công tử, nếu chúng ta hai nhà cha mẹ có giao tình, có không, có không trợ giúp thiếp thân một việc, sự thành lúc sau, thiếp thân tất nhiên lấy chết tương báo.” Võ như ý khóc ròng nói.

Yến Tiểu Bắc lập tức thanh toán tiền, rốt cuộc người ở đây lắm miệng tạp, có một số việc cũng thượng không được mặt bàn, đi tới bên ngoài, hắn nói: “Cô nương nói đi, nếu bậc cha chú có giao tình, ta hư trường ngươi vài tuổi, chuyện của ngươi chính là chuyện của ta.”

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Cấp Thấu Thị